tiểu thuyết ngôn tình cổ đại

1. Thập Lí Đào Hoa - Đường Thất Công Tử

Khám huỷ mẩu chuyện tình thù oán phụ vương đời của Đế cơ Thanh Khâu - Bạch Thiển và Thái tử Dạ Hoa nhập Thập Lí Đào Hoa của Đường Thất Công Tử. Tình yêu thương và thù oán hận gặp gỡ, tạo thành những khổ đau và nước đôi mắt mang đến nhị anh hùng chủ yếu.

Câu chuyện xoay xung quanh đều đều, ngay lập tức mạch, fake người gọi kể từ nút thắt này cho tới nút thắt không giống, kích ứng sự tò mò mẫm và mặt khác thu hút. Với rộng lớn 30 tỉ lượt coi trực tuyến Lúc fake thể trở nên phim, trên đây thực sự là 1 kiệt tác ko thể bỏ lỡ.

Bạn đang xem: tiểu thuyết ngôn tình cổ đại

Link đọc: https://truyenfull.vn/thap-li-dao-hoa/

Khám Phá Tình Yêu và Thù Hận nhập Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa của Đường Thất Công Tử

Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa - Đường Thất Công Tử

2. Mối Thù và Tình Yêu nhập Thất Thân Làm Thiếp - Nguyệt Sinh

Khám Phá Câu Chuyện Tình Ngược Đầy Đau Đớn - Thất Thân Làm Thiếp của Nguyệt Sinh Văn Án. Hành trình nhức thương của Vãn Thanh trước cảnh đời trớ trêu, kể từ 'thất thân' cho tới thê thiếp của Phượng Cô.

Câu chuyện ăm ắp xúc cảm, thực hiện nhức lòng người gọi Lúc Vãn Thanh fake bị tiêu diệt, khiến cho Phượng Cô quan sát độ quý hiếm thực sự của những người đàn bà trước đôi mắt và chính thức hành trình dài 'truy thê' để tiếp nường về bên.

Link đọc: https://truyenfull.vn/that-than-lam-thiep/

Khám Phá Câu Chuyện Đau Đớn - Thất Thân Làm Thiếp của Nguyệt Sinh Văn Án

Thất Thân Làm Thiếp - Nguyệt Sinh Văn Án

3. Hương Sắc Tình Yêu - Đường Thất Công Tử

Đắm chìm ngập trong phiên bản ngôn tình tuyệt hảo - Hương Sắc Tình Yêu của Đường Thất Công Tử. Tác phẩm không chỉ là là cuộc phiêu lưu trí tưởng tượng mà còn phải tiềm ẩn những xúc cảm thâm thúy, trầm lặng. Mối tình đẹp nhất tuy nhiên ăm ắp bi thương, với lối hành văn trôi chảy, mẩu chuyện đụng chạm nhập lòng người, được ví như bảo chúa của trái khoáy tim.

Câu chuyện phối hợp những nguyệt lão tình đằm thắm, nhức thương tuy nhiên lại đem theo đòi kết viên khổ đau, chảy lên đường rất nhiều nước đôi mắt. Hương Sắc Tình Yêu là 1 tuyệt phẩm cổ trang, hòa quấn thân thiện tình tiết lôi kéo và phong thái ghi chép khác biệt, xứng đáng nhằm gọi.

Link đọc: https://truyenfull.vn/hoa-tu-dan/

Đắm Chìm nhập Hương Sắc Tình Yêu của Đường Thất Công Tử

Hương Thơm của Tình Yêu - Đường Thất Công Tử

4. Chinh Phục Trái Tim - Sở Sở

Chinh Phục Trái Tim của người sáng tác Sở Sở tiếp tục mang lại những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn và giải trí tự do. Câu chuyện xuyên ko với tình tiết phúc hắc, ăm ắp xúc cảm. Tử Lung, một nữ giới trinh sát tiến bộ, đột ngột xuyên ko về cổ truyền và phát triển thành đái thư quyền quý và cao sang. Mọi loại trở thành phức tạp Lúc người thân trong gia đình của nường lại là tỷ muội đảm bảo chất lượng, phụ vương là 'tỷ phu', còn đồng đội là con cháu chắt của tớ. Nàng cần thực hiện thế này nhằm băng qua những thử thách này?

Link đọc: https://truyenfull.vn/nhat-da-thau-hoan/

Mộng Hồn Tình Yêu - Sở Sở

Mộng Hồn Tình Yêu - Sở Sở

5. Hương Sắc Tình Yêu - Cống Trà

Đam Mê Hạt Nắng - Cống Trà

Đam Mê Hạt Nắng - Cống Trà

Đam Mê Hạt Nắng - Cống Trà

Hương Tình Nồng - Tử Tử Tú Nhi

Hương Tình Nồng - Tử Tử Tú Nhi

Hương Tình Nồng - Tử Tử Tú Nhi

Như một phiên bản tình khúc - Mạc Oanh

Như một phiên bản tình khúc - Mạc Oanh

Như một phiên bản tình khúc - Mạc Oanh

Một hưởng thụ mới nhất với Báo ân loại đầu ngươi ý của Mạc Oanh, khiến cho người gọi ko ngoài sửng sốt trước việc thay đổi ăm ắp sáng sủa tạo

Báo ân loại đầu ngươi ý - Mạc Oanh

Nhàn Vân Công Tử - Vũ Hồng fake người hâm mộ nhập toàn cầu của tình thương yêu và phiêu lưu, điểm nhưng mà từng hướng nhìn của cuộc sống thường ngày đều được tò mò một cơ hội hấp dẫn

Nhàn Vân Công Tử của người sáng tác Vu Tình fake độc giả nhập hành trình dài tìm hiểu tìm kiếm tình thương yêu thú vị của Vương Vân, điểm nhưng mà vui nhộn và xúc cảm đều được phối hợp một cơ hội tinh xảo.

Chuyện tình nhập cỗ ngôn tình này không chỉ là thực hiện chúng ta cười cợt trong cả mà còn phải nhằm lại những vệt ấn thâm thúy về chân thành và ý nghĩa của tình thương yêu và sự nắm vững về phiên bản thân thiện.

Link đọc: https://truyenfull.vn/nhan-van-cong-tu/

Nhàn Vân Công Tử của người sáng tác Vu Tinh mang lại mẩu chuyện tình thương yêu vui nhộn, thâm thúy và ăm ắp bất thần với anh hùng chủ yếu Vương Vân

Nhàn Vân Công Tử - Vu Tình

Khám huỷ Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư của Đường Thất Công Tử, một kiệt tác mang lại không gian vui nhộn, hài hước của Phượng Cửu và Đông Hoa. Câu chuyện phối hợp thân thiện thắm thiết và vui nhộn, mang về hưởng thụ khác biệt mang đến người hâm mộ.

Bộ truyện này là việc nối tiếp niềm tin thành công xuất sắc của Tam sinh tam thế thập lí xẻ hoa, tuy nhiên lại tiềm ẩn những nhân tố mới nhất, thực hiện tươi tắn mới nhất và thu hút người gọi.

Link đọc: https://truyenfull.vn/tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu-quyen-ha/

Khám huỷ Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư của Đường Thất Công Tử, một kiệt tác vui nhộn, hài hước và độc đáo

Bộ truyện này là việc nối tiếp niềm tin thành công xuất sắc của Tam sinh tam thế thập lí xẻ hoa, tuy nhiên lại tiềm ẩn những nhân tố mới nhất, thực hiện tươi tắn mới nhất và thu hút người đọc

Thế Giới Vô Song - Lãnh Huyền Thần Tử

10. Hòn Đá Hóa Ngọc – Tuyệt Thế Viêm Thần

Hòn Đá Hóa Ngọc – Tuyệt Thế Viêm Thần là cuốn truyện ăm ắp bí mật và lôi kéo. Nếu mình thích tò mò toàn cầu bí ẩn, đó là kiệt tác ko thể bỏ lỡ. Trong toàn cầu ăm ắp thử thách này, group thám hiểm cần đương đầu với những trở ngại ko lẽ sở hữu. Hòn đá chứa đựng kín vô tuy vậy, và chỉ người tài năng nhất mới nhất rất có thể lời giải. Tuy nhiên, sự hiện hữu của Tuyệt Thế Viêm Thần rình rập đe dọa từng plan. Họ cần liên hiệp và dùng toàn bộ tài năng nhằm băng qua thử thách.

Đường Lãnh Huyền Thần Tử, một anh hùng tài năng năng đặc biệt quan trọng, chính thức hành trình dài của tớ nhằm tò mò kín khuất phía sau Hòn Đá Hóa Ngọc. Trong hành trình dài, hắn gặp gỡ cần những nguy nan ko ngờ và kỳ quặc. Liệu hắn rất có thể băng qua từng thách thức và tò mò thực sự phí a đằng sau túng bấn ẩn? Mời độc giả hương thụ kiệt tác bên trên lối liên kết sau:

Link đọc: https://truyenfull.vn/hon-da-hoa-ngoc-tuyet-the-viem-than/

Chất Lỏng Biến Thành Nghệ Thuật - Vô Cùng Sáng Tạo

Chuyển Đổi Bùn Thành Kiệt Tác - Hương Thơm Tinh Tế

11. Nghệ Thuật Đỉnh Cao? Phải Làm Sao Cho Thấu Hiểu - Lam Ngả Thảo

Truyện ngôn tình cổ trang vui nhộn Không thị tẩm? Chém! của người sáng tác Lam Ngả Thảo fake người gọi nhập toàn cầu ăm ắp giờ cười cợt tuy nhiên cũng ẩn tiếp sau đó là những tình thân thâm thúy. An Dật, cô nàng đem giờ xấu xa đồng tính, bất thần thú vị sự để ý của Phượng Triệu Văn - một chàng trai phúc hắc.

Phượng Triệu Văn thương cảm An Dật ko phức tạp chỉ vì như thế cô y hệt con cái cún Tiểu Hôi nhưng mà anh nuôi kể từ nhỏ. Truyện hầu hết là văn kể, mang lại mang đến người hâm mộ những hưởng thụ khác biệt và những nỗi nhức tâm thâm thúy thẳm của An Dật.

Link đọc: https://truyenfull.vn/khong-thi-tam-chem/

Không thị tẩm? Chém! của người sáng tác Lam Ngả Thảo mang về mang đến người hâm mộ những tình tiết vui nhộn và mặt khác tiềm ẩn những xúc cảm thâm thúy sắc

Hài Hước và Sâu Sắc - Không thị tẩm? Chém! - Lam Ngả Thảo

12. Hôm Nay Ta Lại Biến Hình Ra Sao - Đông Phong Hề

Gần trên đây, Triệu quá tướng mạo ko thể ngủ an giấc, cảm hứng như sở hữu góc nhìn theo đòi dõi. Dụ Uẩn lại cảm nhận thấy khinh thường bỉ, vì như thế cô mới nhất là kẻ bị nhiều chuyện giấc mộng, mỗi lúc tê liệt, cô trở nên hình và xuất hiện tại ở kề bên người này tê liệt, theo đòi dõi bọn họ ăn cơm trắng và lên đường ngủ!

Đoạn ngắn ngủn 1: Triệu Tuần: 'Ai đang được ở ngoài kia?' Dụ Uẩn đứng trước mặt mày, lập loè đôi mắt, vắng lặng.

Đoạn ngắn ngủn 2: Triệu Tuần: 'Dụ cô nương, dường như quen thuộc quen?' Dụ Uẩn: 'Thế sao? Ha ha.' Triệu Tuần: 'Giọng trình bày quen thuộc tai, tất cả chúng ta sở hữu gặp gỡ nhau ở đâu rồi cần không?'

Dụ Uẩn nghĩ về thì thầm, rất có thể coi tê liệt là việc gặp gỡ hằng ngày nhập niềm mơ ước...

Hôm Nay Ta Lại Biến Hình Ra Sao - Đông Phong Hề đáng yêu và dễ thương cho tới ko thể bỏ qua mang đến những ai mến truyện và lắng đọng.

Link đọc: https://truyenfull.vn/hom-nay-ta-lai-bien-thanh-gi/

Minh Họa Hấp Dẫn

Hôm Nay Ta Lại Hóa Thành Gì - Đông Phong Hề

13. Ân Tội - Đằng Bình

Bầu trời tối tăm, thân thiện dòng sản phẩm sông ngày tiết, hiện thị lên vạc quỷ báo trước việc bại vong của lục đạo. Để ngăn ngừa điều này, Nhậm Hoài Tô cần kết duyên với Lục Cô Quang nhằm giết thịt nường. Nhưng qua chuyện những trở nên cố, thực sự to lớn dần dần lộ diện. Yêu, hận chứa đựng trần gian, lựa lựa chọn thân thiện tự động sát hoặc lưu luyến nhập địa ngục? Phật tội không chỉ là là mẩu chuyện tình thương yêu hận thù oán của những người dân tạo nên hóa bị quên khuấy...

Nếu chúng ta đang được ngán ngấy với việc tìm hiểu tìm kiếm truyện, demo gọi Ân Tội - Đằng Bình. Một kiệt tác rất hiếm thu hút tức thì từ trên đầu, phối hợp nhiều nhân tố bất thần khiến cho chúng ta ko thể tạm dừng. Truyện tiềm ẩn những xúc cảm thâm thúy, xứng danh là 1 kiệt tác rực rỡ.

Link đọc: https://truyenfull.vn/phat-toi/

Xem thêm: Soi kèo các trận đấu bóng đá nhanh và chính xác nhất

Phật Tội - Đằng Bình

Phật Tội - Đằng Bình

14. Hoa Kỳ Nguyệt Đẹp Rực Rỡ - Tú Cẩm

Chung chỉ bảo Khâm, nữ giới binh sĩ với vẻ bề ngoài nồng dịu và quyết đoán, trải đời qua chuyện những gian truân bên trên mặt trận. tổ ấm vỡ lẽ, và với việc hỗ trợ của sư huynh, nường fake trang thành công xuất sắc chúa nhằm tìm hiểu tìm kiếm sự bình yên. Tam hoàng tử giá thành lùng tuy nhiên với nường, hắn trở thành nhiệt tình. Nhưng liệu tất cả kể từ vượt lên trước khứ, Lúc nường vẫn cứu vãn hắn một phen, sở hữu tác động cho tới tình thân thân thiện bọn họ không? Hãy theo đòi dõi Nguyệt mãn kinh hoa nhằm tò mò mẩu chuyện này!

Link đọc: https://truyenfull.vn/nguyet-man-kinh-hoa/

Huy Hoàng Nguyệt Đẹp - Tú Cẩm

Nguyệt Mộng Tâm Hồn - Tú Cẩm

15. Hương Phấn Trạch Có - Nhĩ Nhã

Phát hiện tại tro cốt tổ tiên, một hắt xì vô tình thực hiện căn kể từ lối cũ sụp sụp. Để bay đi ra, nường cần đương đầu với tướng mạo công và đám khách quý đến chơi nhà, toàn bộ vì như thế bao nhiêu loại mùi hương phấn cổ quỷ quái. Phấn ‘hồi tâm fake ý’, phấn ‘tình đầu ý hợp’, phấn ‘âm xoàng xĩnh dương sai’, phấn ‘tri ân báo đáp’... tuy nhiên nường có duy nhất một vò tro cốt.

Con gái ko được thương cảm, phu nhân ko được yêu thương, tuy nhiên chỉ nhập một tối, kể từ vũng bùn nường phát triển thành người phụ nữ giới quý phú. Từ một cuộc sống thường ngày trở ngại, nường xây cất sự nghiệp và gặp gỡ một nguyệt lão tình ăm ắp bí mật. Liệu hắn, người dân có duyên với nường, liệu có phải là xấu xí hoặc là ngốc nghếch? Hãy gọi Có tòa mùi hương phấn trạch - Nhĩ Nhã để ngục thất phá!

Link đọc: https://truyenfull.vn/co-toa-huong-phan-trach/

Minh Họa Sôi Động

Charmaine - Đằng Bình

16. Con Rể - Triệu Hi Chi

Nếu chúng ta yêu thương mến chuyên mục nữ giới phẫn phái nam trang, thì kiệt tác 'Ai bảo quan lại kinh trở nên sở hữu chi phí sở hữu thịt' của Triệu Hi Chi sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng. Tác fake vẫn khôn khéo tạo thành một mẩu chuyện mê hoặc, ko xoàng xĩnh phần thú vị đối với những kiệt tác trước tê liệt. Câu chuyện xoay xung quanh Hứa Tắc, một chàng trai xuất thân thiện nghèo khổ đến mức độ bị coi thông thường, tuy nhiên liệu anh rất có thể vượt qua và phát triển thành một đại trượng phu? Hãy gọi tức thì nhằm ngục thất phá!

Link đọc: https://truyenfull.vn/con-re/

Minh Họa Sôi Động

Vị Thần Tình Ái - Đằng Bình

17. Đồng Đội Thân Thiết - Hồi Sênh

Đắng Cay Tình Đời - Hồi Sênh

Vị Thần Tình Ái - Đằng Bình

Ta và hoàng thượng nằm trong phe - Hồi Sênh

Thôn Quê Mộc Mạc - Mộ Dạ Hàn Phong

Vị Thần Tình Ái - Đằng Bình

Điền viên cẩm tú - Mộ Dạ Hàn Phong

Dạo bước phồn vinh - Vân Nghê

Những ngày đẹp nhất trời ở thôn quê - Hồng Lửa

Dạo bước phồn vinh - Vân Nghê

Dạo bước phồn vinh - Vân Nghê

Dạo bước phồn vinh - Vân Nghê

Lâu ngôi nhà vô tình - Nhất Độ Quân Hoa

Lâu ngôi nhà vô tình là kiệt tác cảm động, thực hiện nước đôi mắt người hâm mộ. Truyện kể về nguyệt lão duyên oan nghiệt, hận thù oán và tiếc nuối. Với ngôn từ thâm thúy lắng, kiệt tác này đụng chạm cho tới linh hồn người hâm mộ, nhằm lại tuyệt vời khó khăn nhạt. Nếu mình thích gọi một mẩu chuyện cổ truyền buồn, nên lựa chọn Lâu ngôi nhà vô tình.

Lãnh Phi Nhan, đại quái nữ giới giang hồ nước, giết thịt người ko tởm tay. Trong một trách nhiệm, nường gặp gỡ Tàng Ca – thiếu hụt hiệp trượng nghĩa, bộc trực, hình tượng của chính đạo giang hồ nước. Tình yêu thương nảy nở thân thiện bọn họ, tuy nhiên trở nên cố xẩy ra khiến cho Tàng Ca hiểu nhầm và chia ly. Tình cảm vỡ nhừ bên dưới nhiệm vụ của hiểu nhầm và nuối tiếc.

Link đọc: https://truyenfull.vn/lau-chu-vo-tinh/

Lâu ngôi nhà vô tình - Nhất Độ Quân Hoa

Lâu ngôi nhà vô tình - Nhất Độ Quân Hoa

21. Nhất sinh nhất thế tiếu hoàng đồ dùng - Quân Tử Giang Sơn

Để kết đôn đốc list những kiệt tác ngôn tình cổ truyền đảm bảo chất lượng, tất cả chúng ta ko thể bỏ lỡ kiệt tác đang được rất rất hot ngay sát đây: Nhất sinh nhất thế tiếu hoàng đồ. Truyện kể về hành trình dài vượt qua, xác định phiên bản thân thiện của một cô nàng say đắm chi phí, gan góc và mưu trí. Với phong thái ghi chép lôi kéo, rõ rệt, đan xen thân thiện vui nhộn hạnh phúc và mưu mẹo đồ dùng toan tính, kiệt tác hứa hứa hẹn đưa đến những hưởng thụ thú vị mang đến người hâm mộ.

Nữ trinh sát số 1 của thế kỷ 21 bất thần xuyên ko trở nên Tô Cẩm Bình - tài nhân của hoàng thượng nước Đông Lăng. Không chỉ vậy, tức thì sau thời điểm xuyên qua chuyện, nường vẫn vướng cần phiền nhiễu với ông xã. Mặc cho dù bay bị tiêu diệt nhờ việc như ý, tuy nhiên nường bị đày ải nhập lãnh cung thực hiện nô tì quét tước sảnh. Từ tê liệt, Tô Cẩm Bình quyết tâm hấp dẫn Hoàng thượng, Phục hồi vị thế nhập hoàng cung.

Link đọc: https://truyenfull.vn/nhat-sinh-nhat-the-tieu-hoang-do-375171/

Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần

Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần - Quân Tử Giang Sơn

22. Thượng Cung - Vân Ngoại Thiên Đô

Nếu chúng ta yêu thương mến chuyên mục đái thuyết cung đấu với những thủ đoạn thủ đoạn phức tạp nhập hậu cung, hãy ko bỏ qua Thượng Cung. Vân Ngoại Thiên Đô màn biểu diễn cơ hội trình diễn mưu trí, dễ dàng nắm bắt và hợp lý và phải chăng, chắc chắn rằng các bạn sẽ tức thì tức khắc bị cuốn nhập cuộc đấu đá này.

Ninh Vũ Nhu, một cô nàng mưu trí và lý trí, tuy nhiên với vị thế xuất thân thiện từ tốn, bị gửi nhập cung thực hiện nha trả. Sống nhập môi trường xung quanh ác độc tê liệt, Vũ Nhu cần nhờ vào Thái Hậu nhằm hạ bệ Thái tử và trả thù oán mang đến mái ấm gia đình. Tuy nhiên, bị rung động theo đòi mong ngóng của nường, Thái tử đăng quang và lựa chọn Vũ Nhu thực hiện phi tần của tớ.

Link đọc: https://truyenfull.vn/thuong-cung/

Thượng Cung - Vân Ngoại Thiên Đô

Thượng Cung - Vân Ngoại Thiên Đô

23. Cô phương bất tự động thưởng - Phong Lộng

Cô phương bất tự động thưởng không chỉ là là chuyện tình thương yêu đơn giản mà còn phải chứa được nhiều triết lý nhân sinh về tình thương yêu và cuộc sống thường ngày. Truyện logic, với tình tiết thắt phanh nút hợp lý và phải chăng, từng anh hùng được xây cất chi tiết tạo thành một mẩu chuyện hoành tráng, ăm ắp mê hoặc. Được cỗ vũ thật nhiều kể từ người hâm mộ, truyện và đã được fake thể trở nên phim với việc nhập cuộc của Chung Hán Lương và Angelababy thủ vai chủ yếu.

Nàng - Bạch Sính Đình là thị nữ giới nức danh mưu mẹo lược, tài trí ở Quy Lạc quốc. Chàng - Sở Bắc Tiệp, Trấn Bắc vương vãi của nước Đông Lâm, được nói đến như 1 mãnh tướng mạo hộ gia. Cả nhị đều mưu trí, lắm mưu mẹo nhiều tiếp, tuy nhiên lại ngờ nghệch nhập tình thương yêu. Là cao thủ của nhị vương quốc trái chiều, bọn họ rớt vào vòng xoáy của tình ái.

Link đọc: https://truyenfull.vn/co-phuong-bat-tu-thuong/

Cô phương bất tự động thưởng - Phong Lộng

Cô phương bất tự động thưởng - Phong Lộng

24. Diệm Nương - Hắc Nhan

Diệm Nương là kiệt tác ngôn tình nữ giới truy ngược rực rỡ nhập list truyện cổ truyền hoặc. Truyện ko lên đường thâm thúy nhập nguyệt lão tình kiều diễm, hoa mỹ. trái lại, phái nam chủ yếu được tế bào mô tả thậm chí còn là xấu xa xí. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Diệm Nương là cơ hội người sáng tác xây cất tình thương yêu sống động của nữ giới chủ yếu như ngọn lửa rực cháy thân thiện bóng tối.

Diệm Nương, anh hùng chủ yếu dường như nước ngoài hình hấp dẫn như yêu quái tinh nghịch, luôn luôn thực hiện say đắm trái khoáy tim người xem. Mọi người cho rằng nường ko trong sáng, tuy nhiên Diệm Nương lại là 1 người hồn nhiên, nhập sáng sủa, chỉ mong sao sở hữu một tình nhân nường tâm thành. Cô gặp gỡ Khanh Tuấn, một phái nam nhân giá thành lùng, đơn độc và Diệm Nương vẫn rước lòng yêu thương hắn.

Link đọc: https://truyenfull.vn/diem-nuong/

Diệm Nương - Hắc Nhan

Diệm Nương - Hắc Nhan

25. Phiêu du giang hồ nước - Hạ Tiểu Mạt

Ly kỳ, vui nhộn là những kể từ ngữ nhưng mà chúng ta cũng có thể dùng nhằm tế bào mô tả cỗ truyện cổ truyền Phiêu du giang hồ. Không còn đường nét đặc thù của cung đấu hoặc thế gia danh môn, Phiêu du giang hồ nước xoay xung quanh những hiệp khách hàng ngoài giang hồ nước, sinh sống tự tại, nhàn hạ với cuộc sống thường ngày thông thường dân. Đây tiếp tục là 1 hưởng thụ mới nhất kỳ lạ nằm trong list truyện ngôn tình cổ truyền hoặc.

Thượng Quan Tình, một thiếu hụt nữ giới 17 tuổi tác thông thường ở thế kỷ 21, bất thần bị xuyên ko về cổ truyền và chôn sinh sống nhập khung hình của Thượng Quan nữ giới hiệp - một nhân vật nữ giới có tiếng ở thời đại tê liệt. Cô quen thuộc biết với đồng đội ngôi nhà Âu Dương - những hiệp khách hàng có tiếng nhập giang hồ nước. Họ tò mò đi ra kín của Thượng Quan Tình và đào tạo và giảng dạy cô trở nên Thượng Quan nữ giới hiệp thực sự.

Link đọc: https://truyenfull.vn/phieu-du-giang-ho/

Phiêu du giang hồ nước - Hạ Tiểu Mạt

Phiêu du giang hồ nước - Hạ Tiểu Mạt

26. Đệ nhất Hotgirl - Thị Kim

Đệ nhất mỹ nhân kể về cung đấu, 3S, vui nhộn, ăm ắp nhân tố ngôn tình cổ truyền. Truyện chiếm hữu lối hành văn mượt nhưng mà, phóng khoáng, đọc dễ dàng dễ dàng nắm bắt, vừa phải duyên dáng vẻ vừa phải lôi kéo, phù phù hợp với từng người hâm mộ.

Cung Khanh, được nghe biết là đệ nhất Hotgirl của kinh trở nên và là đàn bà của Thượng thư đại nhân, ko ước muốn phát triển thành phi tần nhập cung, chỉ mong sao tìm kiếm được một cuộc sống thường ngày bình yên lặng. Tuy nhiên, từng plan hôn nhân gia đình của nường đều gặp gỡ trở quan ngại. Mộ Thẩm Hoằng, hoàng thái tử thương cảm nường, liên tiếp ngăn trở những plan của nường, ra quyết định fake nường nhập cung thực hiện hoàng thái tử phi.

Link đọc: https://truyenfull.vn/de-nhat-my-nhan/

Xem thêm: hứa tịnh nhi cố khiết thần

Truyện Đệ nhất mỹ nhân

Đệ nhất Hotgirl - Thị Kim

Nội dung được cải cách và phát triển bởi vì lực lượng Mytour với mục tiêu che chở và tăng hưởng thụ người tiêu dùng.