tiểu phu nhân

Văn án:
 
Lần trước tiên Lục Hành thấy vị thơm thê nhỏ của anh ý là ở vô cầu thang máy khám đa khoa.
 
Lúc bại Ôn Miểu cũng chính vì xẻ thơm nên xẩy ra tai nạn ngoài ý muốn xe pháo, mất mặt trí ghi nhớ.
 
Cô gái đem ăn mặc quần áo người bị bệnh, khuôn mặt mũi nhỏ khóc cho tới đỏ lòe bừng, xứng đáng thương đâm sầm vô vào lồng ngực người nam nhi, bàn tay nhỏ bé xíu của cô ý gắt gao tóm chặt phần cổ áo anh, tiếng nói hoảng hồn hãi: “… Cứu, cứu vãn tôi.”
 
Người nam nhi còn ko rỉ tai, lại nghe cô nàng nối tiếp khóc ròng rã nói: “Người mái ấm mong muốn gả tôi cho 1 ông già nua, nghe thưa đối phương tiếp tục rộng lớn sáu mươi, tướng mạo mạo xấu xí xí, còn liên tục tấn công bị tiêu diệt tư người vợ…”

Bốn phía đều yên ắng.
 
Thật lâu sau, bên trên đỉnh đầu rốt cuộc truyền cho tới giờ mỉm cười trầm thấp của những người nam nhi.
 
Lục Hành nhếch môi, ngón tay thon lâu năm nâng cằm cô bé xíu lên: “Em thưa người nọ ----”
 
Hơi ngừng, anh nhẹ nhõm giọng mỉm cười nói: “… Hình như thể tôi.” (*)
 
Ôn Miểu đem danh đại đái thư mái ấm chúng ta Ôn, tuy nhiên ai tuy nhiên ko biết cô là đứa trẻ con phụ thân ko yêu thương u chẳng thương. Cô như người con ghẻ vô mái ấm, từng sủng ái đều chỉ giành cho em gái Ôn Điềm Hinh, ko khi nào cho tới lượt cô.
 
Lúc đầu, Ôn Miểu cũng từng phản kháng vì như thế sự bất công ấy, từng giành giật giành cho tới nằm trong khuôn nằm trong về tay. Nhưng ở một ngày hè năm cấp cho tía, cô tiếp tục vô tình tò mò rời khỏi kín xứng đáng xấu xí hổ của mái ấm gia đình. Hóa rời khỏi, cô đơn giản con cái cờ thế mạng mái ấm chúng ta Ôn nhặt được ngoài đàng, chính vì thế, cô làm cái gi sở hữu tư cơ hội tận hưởng thương yêu thương của mình.
 
Từ bại, Ôn Miểu sinh sống khép bản thân lại, chỉ đợi một thời cơ được tách ngoài khuôn mái ấm gia đình hờ ấy. Nhưng còn chưa kịp đợi cô vẫy cánh vùng cất cánh cút mất mặt, thì trở thành cố tiếp tục ập cho tới. Nhà chúng ta Lục Gianh Giá đột ngột mong muốn liên thơm thân ái nhị mái ấm Lục - Ôn, đối tượng người sử dụng là Lục Hành, một lão già nua xấu xí xí. Miếng bánh sở hữu độc này Ôn gia không đủ can đảm kể từ chối, chỉ rất có thể đẩy Ôn Miểu rời khỏi đầu sóng ngọn dông tố, nhận lấy nguyệt lão thơm sự ép buộc ấy.
 
Nhưng Ôn Miểu cũng ko nên trái ngược hồng mượt ai mong muốn bóp thì bóp. Ngoài mặt mũi cô im thin thít đồng ý căn số, tuy nhiên phía bên trong lại lặng lẽ sẵn sàng. Trong ngày nghỉ dịp lễ trở nên thơm, Ôn Miểu bên dưới sự trợ chung của đàn anh Phó Tu, trốn ngoài lễ đàng. Nhưng, vẫn luôn luôn sở hữu một chữ tuy nhiên ở phía trên, thú vui của cô ý còn chưa kịp nhân song thì nỗi phiền tiếp tục nổ nhị nháy - con xe fake cô chạy trốn gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn, Ôn Miểu bị thương, mất mặt trí nhớ!
 
Có lẽ chúng ta gọi cho tới phía trên tiếp tục cảm thán, thiu thiệt là ngày tiết chó, khuôn tình tiết này xưa như Trái Đất rồi không tồn tại gì mới nhất kỳ lạ không còn. Yên tâm cút vì như thế tui cũng thấy vậy, tuy nhiên càng gọi tiếp thì tui lại càng bị kéo theo mạch truyện kể từ khi nào là, quên không còn sạch sẽ bao nhiêu khuôn tâm lý ban sơ.
 
Vì mất mặt trí ghi nhớ nên Ôn Miểu ko hề hiểu được người nam nhi phong thái đẹp mắt trai cô gặp gỡ vô khám đa khoa đó là ông xã ko cưới của tớ. Lục Hành ko nên lão già nua xấu xí xí, anh chỉ là một trong người nam nhi cô độc bị gia tộc ghét bỏ vứt. Họ bố trí mang đến anh lấy một cô phu nhân "chẳng rời khỏi sao" như đái thư mái ấm chúng ta Ôn, mong muốn chặt đứt sinh ý của anh ý, tuy nhiên đâu sở hữu ngờ cô nàng ấy lại vô tình lọt được vào đôi mắt xanh xao của Lục Hành.
 
Lục Hành biết cô mất mặt trí ghi nhớ, cũng biết cô xẻ thơm vì như thế ghét bỏ anh, tuy nhiên không vấn đề gì, cướp người về trước rồi chầm lờ đờ bắt trái ngược tim cô sau. Thế là Lục tổng của tất cả chúng ta đưa ra quyết định giấu quanh nhẹm chuyện kết duyên với Ôn Miểu, đem cô về mái ấm giữ giàng vô lồng kính nhằm nuông chiều hằng ngày.
 
Nhưng tuy nhiên giấy tờ sao gói được lửa. Em gái hờ của Ôn Miểu trong khi thấy vị thơm thê của chị ý bản thân đẹp mắt trai phong thái rộng lớn người thì rất là ghen tị ghét bỏ, thám thính từng phương pháp để đập phá đám. Còn một người cũng cuồng loạn mong muốn đập phá hư hỏng nguyệt lão thơm sự này, bại đó là u ruột của Lục Hành, bà Lục. Lục Hành theo đòi chúng ta u, ở vô mái ấm chúng ta Lục, tuy nhiên những người dân bại ko khi nào chân chủ yếu coi anh là con cái con cháu vô mái ấm.
 
Khi xưa, tía Lục Hành nước ngoài tình, gặp gỡ trường hợp hi hữu bất thần tuy nhiên bị tiêu diệt. Mẹ Lục Hành sập từng tội lỗi lên đầu anh, thái chừng khi nào thì cũng lênh láng thù oán hận. Bà tao không thích Lục Hành được niềm hạnh phúc, chính vì thế trong khi thấy anh cùng theo với Ôn Miểu, bà tao nổi điên mong muốn đập phá rối nhị người.
 
Một anh hùng nữa cũng xuất hiện tại này là Phó Tu, đàn anh sở hữu mối liên hệ thân ái thiết quan trọng đặc biệt với Ôn Miểu. Qua những đoạn kí ức cộc ngủi của cô ý, nhị người từng tương hỗ cùng nhau rất rất lâu về trước. Khi biết chuyện xẻ thơm của cô ý thất bại, Phó Tu thám thính từng phương pháp để chuyến rời khỏi manh nguyệt lão về Ôn Miểu, rồi lại không còn chuyến này cho tới chuyến không giống tiếp cận cô.
 
Mục đích của nam giới phụ này là gì, Chắn chắn nên gọi cho tới cuối truyện người sáng tác mới nhất trả lời mang đến chúng ta. Nhưng yên tĩnh tâm truyện dán mác sạch sẽ nên nữ giới chủ yếu ko hề yêu thương ai không giống ngoài Lục Hành đâu ạ, những chúng ta có thể vững vàng tâm tuy nhiên gọi.
 
Cái kết truyện hé mở nhiều bất thần lắm đấy người xem ạ. Thân thế thiệt sự của Ôn Miểu, vượt lên trước khứ của Lục Hành, ý đồ dùng của Phó Tu và rộng lớn không còn là Ôn Miểu sau đây tiếp tục ghi nhớ lại toàn bộ từng chuyện, đưa ra quyết định ở lại sát bên Lục Hành.
 
Sau một thời hạn gọi truyện của Nhu Đoàn Tử này, tui đã nhận được rời khỏi vị người sáng tác này thường xuyên ghi chép truyện nam giới chủ yếu sở hữu tâm lí mờ mịt, như Lục Chu vô "Bệnh tương tư", giờ thì cho tới Lục Hành vô "Tiểu phu nhân".
 
Điểm công cộng trong những anh nam giới chủ yếu ấy là tuy rằng khá sở hữu yếu tố tâm lí tuy nhiên lại siêu yêu thương chiều và sủng nữ giới chủ yếu, độc lắc tuy nhiên không thật xứng đáng khiến cho người tao ghét bỏ. Vả lại anh nào là cũng đều có vượt lên trước khứ xứng đáng thương, khiến cho người gọi như tui ko thể nào là tuy nhiên ghét bỏ được. 
 
Truyện sủng, rất là vô cùng sủng luôn luôn không tồn tại chút xíu ngược nào là không còn á, tuy nhiên sở hữu ngược cũng chỉ ngược tâm nam giới chủ yếu thui, nhiệt tình đề cử mang đến chúng ta nhé. Có điều truyện ko edit nên ai cày được cv như tui mới nhất nên nhảy hố, truyện cũng cộc lắm sở hữu bao nhiêu chục chương thôi à.
 
Chúc người xem tuần gọi truyện sung sướng nha ????
__________________
 
Văn án được edit vị rv-er.
 

Bạn đang xem: tiểu phu nhân

Review by #Huyên Tần - fb/ReviewNgonTinh0105

***

Sáng sớm, vụn lặt vặt dương quang đãng xuyên thấu qua chuyện tuy vậy rơi, rải rác rưởi rơi xuống lênh láng khu đất, nhiễu một thất thanh tịnh.

Ôn Miểu ngồi ở hoá trang trước bàn, một hai con mắt hạnh đen kịt tối ko khả năng chiếu sáng, ánh nhìn ko hề chớp đôi mắt nom chằm chằm vô gương thân thuộc nữ giới hài xuất thần.

Như cũ là bại phó lại thân thuộc bất vượt lên trước sắc, đơn giản nhiều

Ngày ko ăn cơm trắng, Ôn Miểu khuôn mặt mũi nhỏ tái mét nhợt như tờ giấy tờ, tuy nhiên tấn công má hồng, lại như cũ ngăn chặn ko được khuôn mặt mũi tiều tụy.

Tóc nhu thuận tuy nhiên đem ở nhị sườn, trở ngại lắm thua cuộc đơn bạc mồi nhử vai. Váy là mạt ngực kiến thiết, tinh nghịch xảo xương quai xanh xao rất có thể thấy được đốm.

Ngón tay thon lâu năm White tinh nghịch như ngọc, Ôn Miểu ngước đôi mắt, tinh xảo nom để ý vô gương chủ yếu bản thân.

Xem thêm: cố tiểu thư và khúc tiểu thư truyện tranh

Hóa trang, vô gương nữ giới hài đôi mắt ngọc mi ngài, môi hồng răng White, chỉ tiếc xa xưa bại một song bùng cháy lấp lánh lung linh con cái ngươi, khi đó lại không thể nữa nửa điểm sáng sủa rọi.

Gợn sóng vô ngân, tựa như nước lặng giống như nhau điềm đạm.

Ôn Miểu đôi bàn tay gác ở đầu gối, an an tĩnh tĩnh ngồi, tùy ý nhân viên make up đứng ở chủ yếu bản thân hâu phương, chung nường xử lý tóc.

Sợi tóc nhẹ nhõm hoạt nhu thuận, phảng phất nường phiên bản nhân giống như nhau. Bởi vì như thế thời điểm hôm nay thơm lễ nguyên nhân, nhân viên make up riêng biệt chung Ôn Miểu đem tóc bàn lên, chỉ sử dụng một cây nho nhỏ cây thoa chớ ở sau đầu.

Cây thoa bên dưới ánh mặt mũi trời phiếm rời khỏi điểm điểm kim quang đãng, càng sấn cho tới nữ giới hài domain authority thịt như tuyết, trong cả nhân viên make up cũng nhịn ko được cảm thán một câu.

Chỉ tiếc cây thoa người chủ cũng thực hiện hắn tưởng.

Cửa thực khách thanh ồn ã, xuyên thấu qua chuyện kẹt cửa ngõ, mơ hồ nước còn rất có thể nghe thấy bên phía ngoài chúc mừng thanh âm, không còn mùa này cho tới mùa không giống, vô bại đầy đủ láo lếu loàn Ôn khuôn nằm trong ôn phụ thanh âm.

Xem thêm: vả mặt trà xanh

Nhớ cho tới phía đằng trước thân mẫu đối chủ yếu bản thân tiếng thưa, Ôn Miểu khá khí câu môi, như hành móng tay gác ở bàn duyên địa điểm, ở đầu cuối lờ đờ rãi củng khởi, cuộn trở nên một đoàn.

Suy nghĩ về gian dối, chống đại môn bị người kể từ bên phía ngoài đẩy rời khỏi, Ôn khuôn thân thuộc khuôn mặt xuất hiện tại ở cạnh cửa ngõ.

Mời chúng ta đón đọc Tiểu Phu Nhân của tác giả Nhu Đoàn Tử.