tiểu địa chủ

Tác giả: Huyết Huyết

Bạn đang xem: tiểu địa chủ

Thể loại: Nguyên thanh lịch, đam mỹ, cổ kính, HE, ngọt sủng, khối hệ thống, trọng sinh, làm đồng, mỹ thực, thực hiện nhiều.

Editor: Mun (wattpad HaiNguyen245276)

Tình trạng: Hoàn (141 Chương)

————-

Giới thiệu

Yến Bạch Thu xuyên ko rồi, là 1 trong những cậu lạnh lẽo con cái mái ấm địa mái ấm, bên trên không tồn tại ca ca hoặc đại tẩu, bên dưới không tồn tại em dâu, chỉ tồn tại một muội muội dễ thương và đáng yêu, sinh hoạt tự do thoải mái.

Chỉ là… Vị hít phu đuổi theo người không giống, tài sản bị người tớ tóm gọn, ngày lành lặn kết thúc. Cũng may Lúc xuyên qua loa định nghĩa theo dõi một chiếc khối hệ thống, lại hoàn toàn có thể tự động tay thực hiện đi ra những số ngon lập nghiệp.

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

Mọi người đều nghe danh tuy nhiên cho tới.

Ca nhi của những thế gia công tử coi cá viên mỹ vị trước mặt mũi, thở dài:”Có thể thực hiện đi ra thức ăn mỹ vị như thế, chắc rằng là 1 trong những người lanh lợi, khôn khéo, tuấn mỹ động lòng người.”

Hầu gia phú giáp một phương hương thụ rượu hoa khơi nhưỡng mùi thơm say người:”Rượu ko say lòng người, người tự động say, lại coi người nhưỡng rượu hoa khơi cơ, chắc chắn tuyệt diễm xuất trần.”

Tướng quân thoái ẩn về quê thực hiện đồ dùng tể hung hăng chặt thịt heo bên trên thớt gỗ:”Mỗi phiên ngươi cho tới mua sắm thịt heo, tớ đều tiếp tục chặt thêm vào cho ngươi tám lạng ta, một cân nặng. Để ngươi mượt tuy nhiên như trân châu, không người nào dám hâm mộ ngươi.”

Một câu tóm gọn: Tướng quân phát biểu đợi ngươi Khủng mượt như trân châu, hắn ngay tắp lự cho tới cưới ngươi.

Nam mái ấm không đẹp, cũng chính vì hắn là 1 trong những người vô cùng béo…

Xem thêm: Soi kèo các trận đấu bóng đá nhanh và chính xác nhất

———-

Link (1-64): https://www.wattpad.com/story/299898660

Link (65-hết): https://www.wattpad.com/story/265270950