tiên võ thương khung truyện full

Mười ngày mới gần đây Diệp Thành ko hề bước đi thoát ra khỏi nội lối.

Đợi cho tới tối loại mươi một hắn mới nhất đem theo đòi cỗ dạng lốc thốc chuồn thoát ra khỏi Linh Đan Các.

Bạn đang xem: tiên võ thương khung truyện full

Mười thời nay, luyện đan thuật của hắn sở hữu sự tiến bộ cỗ rõ rệt rệt và vì như thế không ngừng nghỉ luyện đan nên Linh Hồn Lực của hắn cũng mạnh lên nhiều.

Đêm khuya, Hằng Nhạc Tông lại không phải yên tĩnh tĩnh.

Diệp Thành bước tiến và quan sát bên trên từng tảng đá đều sở hữu môn đệ khoanh chân ngồi cơ hấp phụ linh khí.

“Chẳng nhẽ chuẩn bị lâm trận ma sát sao?”, Diệp Thành nghĩ về cho tới cuộc sánh tài ở nước ngoài môn cơ hội cơ ko lâu, thật nhiều môn đệ dường như như cảm biến được áp lực đè nén nên cho tới tối rồi nhưng mà ko hề nghỉ dưỡng.

Có điều Khi hắn vác theo đòi thanh Thiên Khuyết tiếp cận thì vẫn kéo theo đòi sự để ý của rất nhiều người, sở hữu trách cứ thì trách cứ bao nhiêu thời nay lừng danh của hắn bốt xa thẳm khiến cho người vô nội môn không người nào ko nghe biết.

“Ngươi đó là Diệp Thành?”, đúng vào lúc này, sở hữu một môn đệ khoác áo bào White ngăn lối Diệp Thành.

“Cảnh giới Chân Dương?”, Diệp Thành cau ngươi, hắn cảm biến được tu vi của thương hiệu này.

Cảm giác thứ nhất thương hiệu này khêu cho tới Diệp Thành vô cùng không xa lạ, thưa thế này nhỉ, hắn nhìn vô cùng kiểu như với thương hiệu Tề Hạo của Nhân Dương Phong, ko cần thiết thưa cũng biết là kẻ nằm trong gia tộc, chắc chắn sở hữu mối quan hệ huyết tộc.

“Vị huynh đệ này, huynh sở hữu việc gì sao?”, Diệp Thành căn vặn với giọng điềm đạm.

Thấy thái chừng cơ của Diệp Thành, thương hiệu môn đệ cơ mỉm cười ý tứ: “Vậy thì nhằm tớ trình làng với ngươi nhé, tớ là Tề Dương của nội môn, còn nữa, là lối huynh của Tề Hạo Nhân Dương Phong”.

“Tề sư huynh kể từ nội môn sắp tới ko nên là chỉ lần một thương hiệu ở cảnh giới Ngưng Khí như tớ tính buột chứ?”  
Tề Dương nhếch mồm mỉm cười giá buốt lùng, hắn còn rẽ tai Diệp Thành, khẽ nói: “Diệp Thành, rất tốt cả đời này ngươi cứ ở Hằng Nhạc Tông chuồn, nếu như không thì căn nhà bọn họ Tề tiếp tục cho tới ngươi biết sở hữu một vài người ngươi ko va cho tới được đâu”.

“Huynh đang được doạ tớ sao?”, Diệp Thành liếc nhìn Tề Dương”.

“Đương nhiên”, Tề Dương mỉm cười gian trá.

“Vậy tớ đợi”.

“Đụng nên căn nhà bọn họ Tề, ngươi xác lập tiếp tục bị tiêu diệt vô cùng thảm đi”, lại lần tiếp nữa nhảy mỉm cười, Tề Dương phất vạt áo tách chuồn.

“Ai bị tiêu diệt cũng chưa chắc chắn được đâu”, Diệp Thành mỉm cười nhạt nhẽo rồi trở lại núi.

Còn ko vô cho tới cửa ngõ của Tiểu Linh Viên hắn tiếp tục ngửi thấy mùi hương thịt thơm phức và giờ hô gọi: “Nào này, ăn chuồn, ăn nhiều một ít, chẳng bao nhiêu Khi dành được thức tiêu hóa như vậy”.

Diệp Thành khẽ mỉm mỉm cười đẩy cửa ngõ phi vào, đập vô đôi mắt hắn là cảnh thương hiệu rộng lớn Hùng Nhị chũm theo đòi cái chén bát Fe ăn lấy ăn nhằm.

Ngoài Hùng Nhị đi ra thì còn tồn tại phu nhân hắn là Đường Như Huyên đang dần ở trên đây, thêm thắt cả Trương Phong Niên, Hổ Oa và linh thú Tiểu Ưng, bao nhiêu người nằm trong ngồi kết chặt xung quanh cái nồi to tướng bự.

Thấy Diệp Thành trở lại, Hùng Nhị sáng sủa đôi mắt lên: “Tiểu tử, cơn bão này trả ngươi sắp tới vậy?”  
“Nhớ ngươi thôi mà”, Diệp Thành đáp lại một câu tiếp sau đó phất vạt áo, tiện tay nhận lấy song đũa nhưng mà Hổ Oa trả cho tới.

Hắn ko khách hàng sáo gì, cứ thế vớt từng từng miếng thịt vào trong nồi lên ăn.

Hi hi!                Hùng Nhị ngay tắp lự bịa cái nồi vô tay xuống, trả bàn tay còn hầm hập khá rét cho tới ngay gần Diệp Thành: “Tiểu tử, sở hữu lưu giữ đem đá quý gì cho tới tớ ko đấy?”  
Nhìn khuôn mặt mũi hám của của Hùng Nhị, Diệp Thành sở hữu một xúc cảm ham muốn giẫm hắn chuồn, sở hữu điều hắn vẫn kéo ra một viên Hồi Huyền Đan trả cho tới Hùng Nhị: “Đại ca thưởng cho tới ngươi đấy”.

Hùng Nhị mỉm cười tít đôi mắt, sau khoản thời gian nhận lấy, hắn lại giơ bàn tay chụt chịt của tớ ra: “Còn phu nhân của tớ nữa?”  
“Có, đều sở hữu phần”, Diệp Thành thưa vị giọng chẳng bao nhiêu dễ chịu và thoải mái, tiếp sau đó kéo ra tứ viên linh đan.

Xem thêm: Bật mí 6 mẹo chơi game bài Poker 3D toàn thắng từ giới cao thủ

Đường Như Huyên, Trương Phong Niên, Hổ Oa và tới mức linh thú Tiểu Ưng cũng suôn sẻ dành được một viên.

Trong Tiểu Linh Viên, mùi hương thịt thơm phức xực mũi, bao nhiêu người ngồi kết chặt tựa như một mái ấm gia đình thiệt váy rét.

Ăn cơm trắng đoạn, Đường Như Huyên nép dọn chén bát đũa.

Hổ Oa ngay thật hồn hậu cũng xắn ống tay áo chung một tay.

Còn Diệp Thành và Hùng Nhị lại chúi đầu cùng nhau.

“Tiểu tử, nghe thưa gì ko, phen này ai nhưng mà thắng vô cuộc sánh tài nước ngoài môn đoạn thì vẫn nên trải qua loa thách thức mới nhất vô được nội môn”, Hùng Nhị vừa phải xỉa răng vừa phải thưa.

“Thử thách, thách thức gì?”, Diệp Thành tò lần.

“Giữa nội môn và nước ngoài môn sở hữu một cánh rừng phí, môn đệ thắng vô cuộc sánh tài nên vượt lên cánh rừng này mới nhất vô được nội môn.

Nghe cậu tớ thưa vô vùng rừng núi này còn tồn tại trận pháp, sở hữu yêu thương thú và còn tồn tại hình nhân dị thông thường, những loại này đều là chuyện lặt vặt, nghe thưa nội môn tiếp tục phái mươi bao nhiêu môn đệ vô rừng phí, tu vi của chúng ta mạnh mẽ nhất là cảnh giới Nhân Nguyên đỉnh phong, môn đệ nước ngoài môn nên đột đập được chống tuyến của chúng ta mới nhất được xem là trở thành công”.

“Ôi trời, đùa nhau à?”, Diệp Thành nghe đoạn nhưng mà tặc lưỡi: “Nội môn ăn no rảnh việc nên không? Lần thách thức này còn có không giống gì tạo nên môn đệ vất vả lắm mới nhất hoàn toàn có thể thành công sau cuộc sánh tài lại kiệt sức?”  
“Nghe cậu tớ thưa này đó là thách thức tài năng liên minh của môn đệ, ở đầu cuối sở hữu đạt đòi hỏi hay là không thì nên coi biểu hiện”.

“Sao tớ lại sở hữu một dự cảm chẳng lành lặn nhỉ?”, Diệp Thành cau may.

Bài đánh giá vô được nội môn của Hằng Nhạc Tông còn khó khăn rộng lớn ở Chính Dương Tông rất nhiều lần.

Đòi căn vặn là môn đệ thành công sản phẩm ngàn đứa ở nước ngoài môn mới nhất đầy đủ tư cơ hội vô rừng phí, tuy nhiên bài bác thách thức ở rừng phí lại còn khó khăn rộng lớn cuộc sánh tài ở nước ngoài môn.

Đêm khuya, Hùng Nhị và Đường Như Huyên tách ngoài Tiểu Linh Viên.

Hổ Oa và Trương Phong Niên cũng chuồn ngủ, thời điểm này Diệp Thành mới nhất lấy một khoản đồ gia dụng vào bên trong túi đựng đồ gia dụng đi ra.

Đó là 1 trong viên linh châu, vô viên linh châu này còn có hàm ấn Thiên Tịch Đan.

Với thân thích phận là luyện đan sư Khi nhìn Thiên Tịch Đan, Diệp Thành thiệt sự vô cùng kinh ngạc, nhất là Khi nhìn thấy sáu lối vân bị nứt bên trên đan dược, hắn lại trằm trồ mãi ko thôi.

Với đạo hành hiện nay của hắn thì tuyến đường luyện chế đi ra linh đan sáu vân cơ còn xa thẳm lắm.

Hắn làm rõ cuộc tranh tài ở nước ngoài môn tiếp theo sau cần thiết rất là cẩn trọng và nên tiêu hao thật nhiều tinh ranh lực, ko thể cứ tiêu tốn mức độ lực lại sử dụng cho tới Hồi Huyền Đan được.

Còn Ngọc Linh Dịch lại không giống, tuy vậy hiệu quả của chính nó ko vị  Hồi Huyền Đan tuy nhiên cho dù sao cũng dễ dàng luyện chế, thường thì chỉ việc chân khí thiếu vắng thì sử dụng cho tới Ngọc Linh Dịch là đầy đủ.

Cứ cơ hội vài ba ngày lại luyện đan nhằm tích thêm thắt kinh nghiệm tay nghề nên Diệp Thành ngày càng nhuần nhuyễn rộng lớn.

Xem thêm: tiểu thuyết tây du ký

Đêm khuya yên tĩnh tĩnh, Tiểu Linh Viên thơm phức mùi hương dung dịch.

Gần sáng sủa, Diệp Thành mới nhất thu lại chân hoả, còn từng bình Ngọc Linh Dịch được luyện chế đi ra cũng đều được hắn buông bỏ vô vào trong bình hồ nước lô Tử Kim.

“Đủ tớ sử dụng vô thời hạn dài”, Diệp Thành nhấp lên xuống lắc bình hồ nước lô Tử Kim và nở nụ mỉm cười thoả mãn..