tiên sinh em muốn ly hôn

Bỏ qua quýt nội dung

Bỏ vài ba giây rời khỏi nhằm phát âm phần lưu ý phía bên dưới nha mọi người yêu thương của em, chớ nhằm chuyện không mong muốn xẩy ra nạ

Bạn đang xem: tiên sinh em muốn ly hôn

TIÊN SINH, EM MUỐN LY HÔN

Tác giả: Trường Bất Xuất Thanh Đài

Biên tập: Diệp Hạ

Thể loại: Đam mỹ, tân tiến, HE, tình thân, ngọt sủng, ABO, đoản văn

Tình trạng: Hoàn thành

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

Văn án

Quyết ấn định chuồn công tác làm việc đột xuất, Alpha về căn nhà lấy tư trang hành lý, Open buồng nghỉ rời khỏi, lại vạc hiện nay bên trên nệm bản thân sở hữu một người.

Là Omega anh cưới về căn nhà đang được rộng lớn 1 năm tuy nhiên lại ko thưa được bao nhiêu câu.

Omega là một trong nghiên cứu và phân tích viên nó dược khoa, thưa dễ dàng nghe thì là kẻ lịch thiệp lễ luật lệ, thưa khó khăn nghe chút thìa là mức giá nhạt nhẽo không nhiều tiếng.

Năm cơ, Alpha đương đầu với 1 lô hình họa chụp, liếc đôi mắt một chiếc ngay tức thì lựa chọn trúng Omega này. Không còn cơ hội này, cậu ấy vượt lên trên nổi trội.

Các Omega không giống, ko mỉm cười xán lạn như ánh mặt mày trời thì mỉm cười dễ thương và đáng yêu tinh nghịch. Cậu thì sao, khuôn mặt mày nhỏ nhắn không tồn tại xúc cảm gì, áo sơmi mua sắm cho tới nút bên trên nằm trong, tầm vóc nom vô cùng miễn chống.

Xem thêm: Soi kèo các trận đấu bóng đá nhanh và chính xác nhất

Vừa hoặc, Alpha cũng không thích kết duyên.


Hạ: Dạo này áp lực nặng nề vượt lên trên, chỉ ham muốn cái gì cơ ngọt ngọt, đành lần một cái truyện cụt ngắn yêu thương yêu mến (๑˃̵ᴗ˂̵)

Tác giả

Bình luận