tiền hôn hậu ái

Đánh giá: 8.5/10 kể từ 408 lượt

Xem thêm: vào trại tâm thần tìm được vợ ngốc

Bạn đang xem: tiền hôn hậu ái

Cô là cô nàng rộng lớn tuổi tác còn dư lại, thân ái phận thông thường thông thường. Anh là kẻ nam nhi con trẻ tuổi tác quyền quý và cao sang, lại là hero số một của Giang Thành nhập sau này.rnCô từng đem qua chuyện một tình thương yêu tự khắc cốt ghi tâm, tuy nhiên sau cùng tình thương yêu cũng ko thắng lợi được thực tiễn, nên hắn ảm nhiên xoay người. Anh đã và đang yêu thương qua chuyện một phen, tuy nhiên gặp gỡ nên sự phản bội của bạn nữ nằm trong bạn tri kỷ, thơm sự chính vì vậy tuy nhiên kéo dãn dài.rnCô nằm trong anh từng đem vài ba phen duyên phận, vì như thế một cuộc hiểu nhầm tháo dỡ khá, cô nghĩ về anh là đối tượng người tiêu dùng tương thân ái của cô ý, ko trông nom gì nhiều, đang được thẳng há mồm nói: “Muốn nằm trong tôi chuồn ĐK kết duyên không?”rnAnh nhận thấy được cô nàng này, bên cạnh đó cũng không tồn tại ngán ghét bỏ, tuy nhiên cũng ko cho tới nỗi mến, sau thời điểm không còn quá bất ngờ anh ngay lập tức hớn hở gật đầu: “Xế chiều ni tôi rảnh rỗi!” Cũng không tồn tại phát biểu mang lại cô biết, thiệt rời khỏi thì cô đã nhận được sai đối tượng người tiêu dùng.
rnTrong căn chống mới nhất, cô rước hiệp nghị bà xã ck trả mang lại anh, lãnh tĩnh nói: đấy là ước pháp tam chương.
rnThật rời khỏi thì không tồn tại cho tới phụ thân chương, vì như thế nội dung chỉ tồn tại một cái: Sinh hoạt bà xã ck, một tuần một lần!
rnAnh bất động đậy thanh sắc nhíu ngươi, khóe mồm nhếch lên, cố cây bút thế như chẻ tre, ký thương hiệu của tớ như Long cất cánh phượng múa.
rnBởi vì như thế … đem hiệp nghị cho nên vì thế...
rn“Bà xã, khuya rồi, tất cả chúng ta nghỉ dưỡng chuồn.” Một thương hiệu nam nhi nhắc nhở.
rnCô gái nhìn đôi mắt hắn, rồi gật đầu, tắt đèn ở đầu chóng.
rnTrong bóng tối, một đôi tay mò mẫm nhập bên phía trong ăn mặc quần áo của cô ý, xoa nhẹ nhõm làn domain authority thịt mềm mượt của cô ý, tiếp sau đó một tối kiều diễm.
rnNgày loại hai
rn“Bà xã, khuya rồi, tất cả chúng ta nghỉ dưỡng chuồn.” Một thương hiệu nam nhi nhắc nhở
rnCô gái nhìn đôi mắt hắn, rồi gật đầu, tắt đèn ở đầu chóng, ở xuống sẵn sàng ngủ.
rnTrong bóng tối, bàn tay cơ phen mò mẫm lên trên người cô, thăm hỏi dò xét nhập bên phía trong ăn mặc quần áo của cô ý, xoa xoa domain authority thịt bóng lộn cơ, tiếp sau đó, chợt bị tóm gọn được.
rn“Anh thực hiện gì?” Cô gái giá thành lùng phát biểu.
rn“Thực hiện nay hiệp nghị bà xã chồng!” Người nam nhi thản nhiên phát biểu, tiếp sau đó tung bản thân rước cô nàng ép xuống, lại một tối kiều diễm.
rnBuổi sáng sau, Cô gái cố nén nhức xót bên cạnh hông kể từ nhập thư chống rước hiệp nghị rời khỏi hiểu, đột nhiên đôi mắt hạnh trợn tròn trĩnh, cả phẫn nộ nói: “Tô Dịch quá, anh là gian lận thần!”
rnTrên hiệp nghị rõ nét viết: Sinh hoạt bà xã ck, một tuần nghỉ dưỡng một lần!
rnTiên thơm hậu ái, ấm cúng sủng nịch ^_^