tiễn đi kẻ thứ ba

                  
                       

Edit: Lacey

Beta: Xoaisockius

Bạn đang xem: tiễn đi kẻ thứ ba

Dù sao đã và đang thấy qua loa heo chạy rất nhiều lần, Chu Du chỉ sững sờ một chút ít ngay lập tức quay trở lại với một cách thực tế.

Hiện bên trên đang được phổ biến phong thái này sao? Tiểu tam với khuôn mặt mũi lãnh đạm, vì thế thay cho thế địa điểm của tía nhưng mà ko quan ngại cho tới cửa ngõ đáp ứng.

Chu Du không tin tưởng người thân phụ dượng này cho tới phía trên sẽ tạo dựng quan hệ, với chút cạn điều nhưng mà đứng yên lặng bên trên địa điểm nhìn Ngô Tú Trân - người ko lúc nào lấy dép cho tới cô giờ đang được ngỏ tủ giầy, rước dép lê nhằm trước chân của những người ê, khuôn mặt mũi chan chứa vẻ năng nổ nói: "Sao lại phát biểu như thế, với quấy rầy gì đâu chứ. Là bởi tôi làm phiền cậu mới mẻ cần, thời gian nhanh vào trong nhà cút."

Tiểu bạch kiểm bên trên người vẫn đang được đem theo dõi túi ba lô, coi đi ra người này là một trong những SV vẫn đang còn đến lớp. Anh cút dép lê vô rồi nhìn Ngô Tú Trân phát biểu điều cảm ơn, tiếp sau đó tức thời tiếp cận trước mặt mũi Chu Du.

"Xin kính chào, tôi là Tôn Hoài Cẩn."

Chu Du hít một khá thiệt thâm thúy, quan sát về phía đái bạch kiểm nở một nụ mỉm cười ngoan ngoãn ngoãn, cùng theo với này là song má lúm đồng xu tiền ngọt ngào và lắng đọng đến tới tận xương tủy: "Chào thầy Tôn, em là Chu Du.”  

Lúc vừa vặn lao vào Tôn Hoài Cẩn tiếp tục xem xét cho tới cô nàng đang được ngồi bên trên cái ghế sô trộn đằng ê. Trên người là cỗ đồng phục white color thân thuộc được cho vô vô váy đồng phục ca rô lâu năm cho tới đầu gối. Mái tóc lâu năm óng ả nhằm bung xõa ở sau gáy, nhì đôi mắt đen giòn láy, tinh xảo, xinh rất đẹp tương tự như một con cái búp bê sứ dễ dàng vỡ.

"Được rồi, nhì đứa lên lầu trước cút, tôi tiếp tục cho tất cả những người sẵn sàng thức uống, đợi lát nữa tiếp tục đem lên tới mức nhì đứa."

Chu Du thề thốt, cô rộng lớn vị này tuy nhiên đó là phen thứ nhất nghe được điều quan hoài của Ngô Tú Trân.

Cô nằm trong Tôn Hoài Cẩn một lối lên lầu nhì, quay về chống, Chu Du mang ra bao nhiêu bài xích ganh đua thảm hoảng hồn của tôi nhằm lên bàn, sử dụng một hai con mắt "khát vọng tri thức" chú ý nhìn đái bạch kiểm trước mặt: "Thầy Tôn thiệt con trẻ nha, đang được học tập ĐH sao?"

"Ừ, năm nhì."

Vậy là chỉ nhiều hơn thế nữa cô với nhì, tía tuổi tác thôi.

Xem thêm: Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm cá cược Kèo đồng banh bất bại 2024

Mấy trong năm này, tuổi tác của Ngô Tú Trân không ngừng nghỉ tăng thêm còn tuổi tác của những thương hiệu nam nhi ở kề bên thì càng ngày càng tách. Qua 2 năm nữa nanh vuốt của Ngô Tú Trân với kỹ năng tiếp tục vươn cho tới học viên trung học tập luôn luôn quá.

Cô càng suy nghĩ càng tăng tức phẫn uất thương hiệu đái bạch kiểm ko biết giành giật giành trước mặt mũi này: "Tại sao còn con trẻ tuổi tác vậy nhưng mà..."

Người nam nhi nghe vậy sắc mặt mũi vẫn như cũ, lẳng lặng nhìn cô, chờ đón những chữ phí a đằng sau "vậy mà" của Chu Du.

"...vậy nhưng mà biết ra bên ngoài dò xét chi phí phụ mái ấm gia đình, thiệt là lợi hoảng hồn nha~"

May nhưng mà Chu Du kịp giới hạn điều phát biểu đang đi tới mặt mũi mồm, quan sát về phía người nam nhi tươi tỉnh mỉm cười ngoan ngoãn ngoãn: "Thầy...."

Chỉ tiếc cô còn ko phát biểu đoạn, Ngô Tú Trân tiếp tục đem thức uống cút vô, Chu Du đành cần nhanh gọn lẹ tịch thu tâm trí của minh, vào vai một người câm.

Cô cúi đầu nghe Ngô Tú Trân mỉm cười phát biểu sung sướng với đái bạch kiểm, tiếng nói thân mật ê thực hiện Chu Du sinh đi ra một xúc cảm ko trung thực.

Ngô Tú Trân chất lượng xấu xa cũng là một trong những phú bà, tiếp cận đâu nhưng mà không xẩy ra bao nhiêu thương hiệu đái bạch kiểm truy lùng. Chu Du trước đó chưa từng thấy thương hiệu đái bạch kiểm nào là như người này. Hơn nữa thương hiệu đái bạch kiểm này dường như còn đang được fake cỗ, Ngô Tú Trân căn vặn một câu hắn đáp một câu, ngữ khí vừa vặn khách hàng sáo vừa vặn xa xôi cơ hội, không tồn tại một chút ít cỗ dáng vẻ nhận chi phí thao tác.

Chu Du thời điểm ngày hôm nay trái ngược thực được ngỏ đem tầm đôi mắt, Ngô Tú Trân trước lúc ra bên ngoài còn cố ý thực hiện đi ra vẻ phát biểu với cô: "Chu Du, cúc áo con cái sở hữu sai rồi, thời gian nhanh nhanh chóng sở hữu lại đi~"

Không ngờ nhờ thương hiệu đái bạch kiểm ê nhưng mà cô nghe được điều quan hoài của u, trong tâm địa Chu Du tràn đầy nhức thương. Cô lờ đờ rì rì cúi đầu nhìn, thế ra là sai thiệt. Chắc là vừa vặn nãy niềm tin mệt rũ rời nên sở hữu sai cũng không sở hữu và nhận đi ra.

Nhưng giờ đây trong tâm địa cô tiếp tục với ý muốn, niềm tin khoan khoái nhưng mà vấn đáp Ngô Tú Trân.

Xem thêm: truyện tiên hiệp xuyên không

"Thầy, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chính thức học tập được chưa?"

Chu Du khá ngả thân thiết bản thân về phía Tôn Hoài Cẩn, một cánh tay chống hứng cái đầu nghiêng nghiêng, một cánh tay không giống thì ngẫu nhiên nhưng mà toá vứt nút thắt trước vùng ngực, mái đầu lâu năm suôn mượt buông xuống trước vùng ngực. Tôn Hoài Cẩn vừa vặn liếc mắt lịch sự là một trong những làn domain authority thịt white nõn của thiếu thốn phái đẹp đập vô đôi mắt.

Không cần ren cũng chẳng với hoa lá tô điểm, gần như là hòa thực hiện một khung người white như sữa của những người phụ nữ...