tiền của bản cung hoàng thượng cút

Nàng thề bồi, nếu như biết hắn là ngọc hoàng, thì mang lại nường một trăm lá gan liền, nường cũng không đủ can đảm giành wc với hắn, còn suýt nữa giẫm một cước mang lại hắn đâm trực tiếp đầu xuống hố xí, sau cuối là suy bại đến mức độ nên đứng trên đây quét dọn lá rơi!

Nàng, là 1 trong những trinh sát tiên phong hàng đầu vô đôi mắt chỉ mất chi phí, tính cơ hội quái ác dị khiến cho người tao nom nhưng mà kêu ca thở…

Bạn đang xem: tiền của bản cung hoàng thượng cút

Khi ko nói đến chi phí, nường là 1 trong những Tu La khát ngày tiết, điềm đạm, mưu trí, thịt người ko chớp mắt!

Khi nói đến chi phí, nường nháy đôi mắt trở thành một cô bé ngốc nghếch, động kinh, hung tợn, điên khùng.

Mẹ ơi! Ai bảo sau khoản thời gian xuyên qua loa, trinh sát vẫn hoàn toàn có thể câu chấp, ngang bướng? Đối mặt mày với vị ngọc hoàng tóm vô tay thiên quân vạn mã, ai dám câu chấp, bướng bỉnh thì thực hiện tao coi này, coi bị phun trở nên con cái nhím với mến không?

Thôi, thôi, tao nên lấp liếm kín tiềm năng, chỉ cầu được thanh nhàn nhã.

Có điều, ham muốn thanh nhàn nhã cũng đâu dễ dàng vì vậy.

Ngày nào thì cũng nên quỳ cho tới quỳ tháo lui với bao nhiêu vị công ty nhân; thời nay cũng trở nên người tao châm biếm, mai mỉa cho tới mai mỉa lui; còn nên ráng thanh hao quét dọn cho tới quét dọn lui!

F**k! Bà trên đây — nhịn!!!

Vậy nhưng mà một chút ít bổng lộc Khi nường thực hiện cung phái nữ cũng trở nên khấu trừ hết…

— Bà nó chứ! Bà trên đây liều mình với những ngươi!

***

[Trọng điểm]: Nữ cường động kinh, là trinh sát ngoài rét lùng khát ngày tiết, còn đặc biệt rất tham lam tiền!

[P/s]: Nam chủ yếu vô cùng, vô cùng sạch sẽ sẽ!

***

[Phần mưu trí đấu phái mạnh cặn bã]

“Ngày cơ, Khi tao cho tới trường bay, ĐK xong…” cô bé này cơ đang được kể lại chuyện kiếp trước của tôi với tè cung phái nữ.

“To gan!” Một giờ đồng hồ quát khí phách vang lên: “Chỉ là 1 trong những cung phái nữ nho nhỏ nhưng mà muốn làm soán vị đăng cơ! Trẫm chắc chắn nên khử mọi người ngươi!”

Hắn thiệt sự ham muốn coi một chút ít, coi phái nữ nhân này còn có khả năng gì!

Xem thêm: Tải App Okvip - Hỗ Trợ Người Chơi Truy Cập Dễ Dàng

Nàng xoay đầu, là Hoàng thượng! Cô nường này cơ trở ngại nuốt nước miệng: “Cái cơ, Hoàng thượng, ý nô tỳ là… là…” Là dòng sản phẩm quái ác gì chứ!

Đột nhiên, với cùng 1 gà rừng chạy kể từ ngự thiện chống đi ra, cô bé này này cũng phi phụ thân bước trở nên nhì, bắt gà cơ lại, thở phào một khá rồi dẫm lên: “Khởi bẩm Hoàng thượng, là nô tỳ thưa dẫm lên gà này ạ! 

(*) Tại trên đây chúng ta í đùa kể từ đồng âm. Từ ‘đăng ký’, với kể từ ‘đăng cơ’ và kể từ ‘dẫm lên gà’ ở sau cuối với và một cơ hội phát âm là [dengji].

***

[Phần phái mạnh chủ yếu phúc hắc]

Cô nường này cơ ngắm nhìn và thưởng thức phái mạnh tử tuyệt sắc ở kề bên, buồn ngán ham muốn bị tiêu diệt há mồm hỏi: “Không biết anh đẹp nhất trai được từng nào xuân xanh rớt rồi?”

Nhắm đôi mắt, ko đáp.

Vẫn không ngừng nghỉ cố gắng: “Không biết độ cao của mỹ phái mạnh là bao nhiêu?”

Đôi môi mỏng mảnh khá nhúc nhắc, vẫn ko thưa.

“Ta thưa này, dòng sản phẩm tính cơ hội rét nhạt nhẽo này của ngài, liệu có phải là với người cho tới cướp đoạt, thì ngài cũng tiếp tục thẳng phó chi phí đi ra không?” Cô nường này cơ đen thui mặt mày phun phì phì.

Nhưng thiệt ngoài dự trù, hắn lại há miệng: “Còn nên coi là ai đó đã.”

Cô nường này cơ hấp tấp vàng trả đầu cho tới trước mặt mày hắn: “Nếu là tao thì sao?” Ôi chao, với nên nường chuẩn bị thịnh vượng không?

“Ta tự nguyện hiến sắc…”

“Mẹ nó, buông đi ra, buông ra! Bà trên đây chỉ cướp chi phí, ko cướp sắc! Buông ra! Tên khốn bụng dạ hiểm sâu này…”

Xem thêm: Cà Khịa TV - Địa chỉ xem bóng đá trực tiếp miễn phí không nên bỏ lỡ 

***

[Phần tự động sướng vô hạn của tác giả] 

Trong chủ yếu văn vô cùng sẽ vẫn vui nhộn rộng lớn văn án đặc biệt rất thật nhiều. Tác phẩm này nhắc đến những yếu tố khôi hài đến mức độ động kinh, nhắc đến yêu thương hận tình oán, soán ngôi đoạt vị… mến phù hợp với khẩu vị của những loại fan hâm mộ.