thượng tá không quân xấu xa

                  
                       
             

"Quý đái thư, van rõ rệt một ít, Nghiêm Tử Tuấn kể từ ngày hôm nay trở cút đó là ông xã của Lục Vân Thiên tôi trên đây. Còn nữa, nếu mà cô hối hận hận, thì tránh việc ko biết tự động kiểm điểm. Tối nào thì cũng cút vỏ hộp tối mò mẫm Ngưu Lang, còn nếu không, Tử Tuấn là kẻ ngay thật như vậy làm thế nào lại vứt cô lựa chọn tôi." Lục Vân thiên điều thề thốt son Fe, ánh nhìn ụp các giọt mồ hôi, càng trình bày càng khiến cho Quý Linh Linh thảm e.

"Lục đái thư, cô thì thầm tốt nhất có thể lưu giữ đích mực, tôi hoàn toàn có thể khiếu nại cô tôi huỷ báng." Quý Linh Linh vẫn lưu giữ vững vàng thái chừng tươi tắn.

Bạn đang xem: thượng tá không quân xấu xa

"Hả? Có nên huỷ báng hay là không cô coi điều này một ít tiếp tục biết." Lục Vân thiên ko biết cô tớ kéo ra tấm hình họa ở đâu, ném vô mặt mũi Quý Linh Linh, thành phần sắc và nhọn của tấm hình họa thực hiện nhức khuôn mặt mũi Quý Linh Linh, tuy nhiên cô vô cùng nhanh chóng nạm tấm hình họa lên.

Trong nháy đôi mắt bắt gặp người phụ phái đẹp vô hình họa, cô trợn tròn trặn đôi mắt, rõ rệt là tối ở Dạ Dụ bị người tớ chụp được .

"Nếu như tôi ngậm huyết phun người, thì hội chứng cớ sao hoàn toàn có thể ở vô tay tôi, cô trình bày đích hoặc không?" Nét mặt mũi Lục Vân thiên tràn trề đắc ý, cô tớ trăm ngàn vô cùng cực mới nhất tìm ra điểm yếu kém của Quý Linh Linh, tốn rất nhiều chi phí mang đến bọn Ngưu Lang chụp những tấm hình họa này.

Sắc mặt mũi Quý Linh Linh đùng một phát Trắng bệch, cô này sẽ không biết những tấm hình họa kể từ đâu nhưng mà đem, tuy nhiên giờ đây cô đem trăm chiếc miệng cũng ko thể bào chữa trị. Trước nên tươi tắn, ngay lập tức hóa trở nên hư vô, khiến cho cô tớ ko kịp xoay sở.

Cho cho dù là đẳng cấp thượng lưu, người vây coi cũng chẳng không giống gì tạp dân, hơn thế nữa chỗ đông người bàn luận càng sắc và nhọn, thực hiện cho tất cả những người tớ ko tại vị được.

Đây tức thị gì, cô mới nhất một vừa hai phải tham gia đẳng cấp thượng lưu đã trở nên đi ra oai vệ phủ đầu sao?

Trong đôi mắt hiện thị tia ko phục, banh mồm trình bày, "Tôi ko biết tấm hình họa này là ai thực hiện mang đến cô, nhằm cô ở trên đây ăn trình bày lộn xộn. Chỉ là, cô hoàn toàn có thể yên ổn tâm nhặt sản phẩm tiếp tục người sử dụng rồi, chính vì hắn cũng ko nên là kẻ tôi mong muốn, tôi tiếp tục đem tình nhân, hơn thế nữa đối với Nghiêm Tử Tuấn chất lượng tốt rộng lớn thật nhiều. Người con trai của tôi vô cùng cường hãn, tôi vô cùng ko cần thiết đi kiếm Ngưu Lang." Sắc mặt mũi Quý Linh Linh chợt đỏ gay bừng, giả dối tung trời. Thời điểm trình bày nhị chữ "cường hãn", sắc mặt mũi khá rét mướt lên, đó là phen trước tiên cô trình bày nhị kể từ này.

Lục Vân Thiên một vừa hai phải nghe thấy Quý Linh Linh trình bày cô nhặt sản phẩm tiếp tục người sử dụng rồi, ngay lập tức nổi nóng, quá thắng xông lên trình bày " Hả? Vậy gọi các bạn trai của cô ấy đi ra trên đây đi? Hôn lễ của tôi triệu tập vớ toàn bộ cơ thể có tiếng vô thành phố Hồ Chí Minh T, điểm như vậy này nhưng mà các bạn trai cô cũng hoàn toàn có thể vô được sao." Chuyện cười cợt, cô ko nên là kẻ dễ dàng Lúc dễ dàng, nhị tía lời nói láo của Quý Linh Linh, là hoàn toàn có thể đẩy được cô cút điểm không giống sao?

Lúc này, người coi náo nhiệt độ ngày càng nhiều, khiến cho nhị anh hùng chủ yếu cũng cảm nhận thấy khẩn trương không ngừng nghỉ. Nhưng Lục Vân Thiên vẫn mạnh mẽ và tự tin tiếp tục đem dự trù trước nhưng mà cười cợt cười cợt, coi Lãnh Dạ Hy ở kề bên Quý Linh Linh. Hắn là một trong những người ko quí tùy tiện vì như thế người không giống phiền phức phức cho chính bản thân, là một trong những thương nhân mưu trí, hắn sẽ không còn vì như thế Quý Linh Linh nhưng mà đi ra mặt mũi. Quý Linh Linh, cô thất bại là cái vững chắc.

Quả nhiên, như Lục Vân Thiên tâm trí, Lãnh Dạ Hy đơn thuần đứng ở một phía, hắn như là giống như các người coi không giống, không tồn tại dự định nhảy vô.

Nếu Quý Linh Linh còn giả dối ngay lập tức có khả năng sẽ bị vạch trần, xứng đáng chết! Cô cắm răng!

"Anh ở trên đây." Giọng trình bày âm trầm nhưng mà kể từ tính, vang lên ở ngoài chỗ đông người, khiến cho người xem bất tri bất giác xoay đầu lại coi lại, từng người đều nhường nhịn đàng.

Quý Linh Linh cũng ko nhịn đem bám theo nghi kị vấn xoay đầu lại, bắt gặp khuôn mặt mũi thân thuộc.

Chính là Ngưu Lang tuấn tú ở Dạ Dụ?!

Quý Linh Linh ko ngoài lo lắng, trong tim rùng bản thân một chiếc. Hắn cho tới làm những gì, ko nên là cho tới vạch trần nường chứ. Nhưng câu bại, "Anh ở đây" là đem ý gì.

"Anh tiếp tục coi lâu rồi, Vân Thiên, tiếp tục lâu ko bắt gặp, em thực sự vẫn không hiểu nhiều chuyện ko khoan thứ vì vậy." tất yếu, Mộ thiếu thốn quá biết tính cách Lục Vân thiên, ko ngoài rung lắc đầu, Quý Linh Linh như cục cưng phủ xuống đứng một phía, bàn tay choãi một chiếc, ngay lập tức đem Quý Linh Linh đang được đứng ngây ngốc ôm vô lòng.

"Mộ thiếu?" Trong nháy đôi mắt Lục Vân Thiên lưu giữ lại khuôn mặt mũi thân thuộc này, lo lắng ko thôi.

Mặc cho dù nhiều năm trước đó đem nghe cho tới Hắc đái tử Mộ thiếu thốn quay về, tuy nhiên cô ko ngờ cho tới phen trước tiên nhị người bắt gặp nhau, lại vô trường hợp như vậy này.

Hơn nữathật ko ngờ Mộ thiếu thốn to lớn tuấn lãng, con cái ngươi sâu sắc thẳm, khả năng chiếu sáng lóng lánh say sưa hoặc lòng người, thực hiện mang đến rất nhiều đàn bà của đa số anh hùng có tiếng cũng vạc đi ra một tia trầm trồ.

Mộ thiếu thốn xấu xí ôm Quý Linh Linh, nhìn thấy tấm hình họa vô tay cô, ko ngoài cười cợt xấu xí nạm lấy. Sau bại cười cợt với Lục Vân Thiên trình bày, "Ngày này đó là anh hứa Linh Linh họp mặt ở bại, Linh Linh căn nhà anh vô cùng cường hãn, ở Dạ Dụ tấn công tía thương hiệu côn đồ gia dụng trêu chọc cô ấy đấy. Cho nên, anh yêu thương kể từ lần thứ nhất bắt gặp cô ấy, bọn anh tương hỗ tiếp tục rộng lớn nhị mon rồi." Mộ thiếu thốn giả dối nhưng mà mặt mũi ko đỏ gay tim ko đập.

Quý Linh Linh mong muốn tách cái ôm của Mộ thiếu thốn, tuy nhiên tiếp tục đâm lao thì nên bám theo lao.

Xem thêm: truyện tình yêu thầm kín

"Anh tớ ko nên một vừa hai phải quay về ngay lập tức thực hiện đảo lộn thành phố Hồ Chí Minh T - Thượng tá ko quân kiêm quánh phái viên Sở Quốc Phòng Mộ thiếu thốn sao?"

Trong đám người, những người dân con trai đã nhận được đi ra thân thiết phận Mộ thiếu thốn, rộng lớn giờ đồng hồ bàn luận, lại thực hiện mang đến Quý Linh Linh bất thần như sét tấn công.

Ngưu Lang này, lại là quánh phái viên Sở Quốc Phòng?!

Trong khi tức thời, Quý Linh Linh sững sờ bên trên địa điểm, hồi ức lại cái tối ở Dạ Dụ, còn tồn tại ở Bách Phỉ Á nhị người thực hiện trò cười cợt, khiến cho cô tá hỏa.

"Vân Thiên, em cứ yên ổn tâm về Linh Linh cút, sẽ không còn giành con trai của em đâu, chính vì đem anh ở trên đây, do đó ko người sử dụng hắn." Lời trình bày của Mộ thiếu thốn ko mang đến Lục Vân Thiên một lối bay.

Sắc mặt mũi Lục Vân Thiên đùng một phát sầm lại, tức giận cắm răng coi Mộ thiếu thốn.

"Vân Thiên, thôi cút, ngày hôm nay là ngày vui vẻ của tất cả chúng ta." Nghiêm Tử Tuấn ko Chịu được ánh nhìn những người dân xung xung quanh, lên khẩu ca.

"Anh câm mồm mang đến tôi!" Giọng trình bày Lục Vân Thiên đùng một phát lên rất cao, tràn ngập lửa giẫn dữ phun về phía Nghiêm Tử Tuấn.

Nghiêm Tử Tuấn sững sờ, ko ngờ Lục Vân Thiên lại ko nể mặt mũi hắn.

Lục Vân Thiên biết bản thân trọn vẹn thất bại, tức tối xoay người đẩy đám người rời khỏi, trong tim tức giẫn dữ.

Mộ thiếu thốn, Quý Linh Linh, những người dân toàn bộ đều lưu giữ kỹ mang đến tôi!

"Tốt lắm, những vị, ngày hôm nay là ngày vui vẻ của đàn bà tôi, cám ơn người xem cho tới công cộng vui vẻ, ko cần thiết khách hàng khí." Lục Chính Hạo thấy hòn ngọc quý bên trên tay bản thân bị Lúc dễ dàng, ngay lập tức lên giờ đồng hồ hoà giải.

Nhất thời hội ngôi trường đợt nữa phục sinh yên ổn tĩnh, chỉ nhằm lại Quý Linh Linh và Mộ thiếu thốn, một phía Lãnh Dạ Hy nằm trong Giang Tâm Dao coi nhau rồi lại coi chúng ta, ngay lập tức biết điều tách cút.

Không biết ai con cái ngươi Lãnh Dạ Hy cù vòng tối tăm.

Quý Linh Linh nằm trong Mộ thiếu thốn tiếp cận ban công yên ổn tĩnh của hotel, Quý Linh Linh ko kịp chờ đón lên giờ đồng hồ chất vấn.

"Anh là ai?" Hắn làm thế nào biết thương hiệu cô.

"Em hẳn lưu giữ cho tới tôi, đúng không ạ." Ánh đôi mắt Mộ thiếu thốn lung linh coi cô, hắn cười cợt, tác phong nhanh chóng nhẹn, khiến cho lòng Quý Linh Linh thông thoáng qua chuyện một tia chấn động.

"Vâng." Quý Linh Linh vẫn còn đó ở tự dự, ko biết thực hiện thế nào là vấn đáp, vẫn thổi lên nụ cười cợt như cũ "Vừa rồi cám ơn anh. Còn đem. . . . . . Cái bại, phen trước. . . . . . Thật van lỗi." Quý Linh Linh trình bày năng ko rõ ràng, ở đầu cuối trình bày một câu thiệt van lỗi.

Cô mong muốn bị tiêu diệt, phen này coi như kết thúc đời, thời điểm hiện tại cô coi như thể trực thuộc tay hắn rồi? Trước mặt mũi người con trai này, chuyện phen trước chúng ta chừng như ko thực hiện kết thúc, nếu mà hắn mong muốn tận "Nghĩa vụ", cô đem nguyên do gì nhằm cự tuyệt.

Xem thêm: truyện lòng chỉ hướng về em

"Hả? Tôi ko đồng ý, hơn thế nữa, phen trước em phóng hỏa, tôi còn chưa xuất hiện chi tiêu." Chợt, ánh nhìn của hắn thay đổi, bàn tay bám theo phiên bản năng cút vòng qua chuyện eo nhỏ của cô ấy, lôi cô vô ngay gần bản thân, làm cho bụng của cô ấy dán sát thân thiết thể của hắn.

Quả nhiên, con trẻ của mình mi, cô lại đoán trúng!

************