thực tập sinh kinh dị

Tác giả: Vọng Nha

Bạn đang xem: thực tập sinh kinh dị

Thể loại: Kinh dị hồi vỏ hộp, xuyên sách, vô hạn lưu, cường cường, HE.

Editor: Tiêu Dao Thư Quán (web tieudaothuquan)

Tình trạng: Hoàn (259. chương)

————-

Văn án 

Nhà ảo ảnh thuật không còn thời Tông Cửu xuyên vô sách.

Cậu xuyên vào một trong những cuốn truyện tuyển chọn lựa chọn kinh dị vô hạn lưu, trở nên lọ hoa qua quýt lối bị tiêu diệt thảm tức thì vòng Reviews trước tiên của show.

Show tuyển chọn lựa chọn này rất rất thú vị, có duy nhất một trăm con người vô số hàng trăm ngàn người rất có thể debut, người debut địa điểm Center tiếp tục cảm nhận được tấm vé ước nguyện nhiều chức năng.

Nếu là kẻ không giống, chỉ e bấy giờ tiếp tục kinh hãi bị tiêu diệt khiếp rồi, tuy nhiên Tông Cửu không chỉ ko kinh hãi mà còn phải đùa vô nằm trong high, động tác thành thục lão luyện. Mỗi thứ tự vượt lên trên qua màn thì phè phỡn như không tồn tại gì xẩy ra khiến cho quấn phản diện ngứa đôi mắt, kết thù hằn khi này chẳng hoặc.

Xem thêm: Bongdalu - Kết quả bóng đá trực tuyến, Tỷ số bóng đá, Lịch thi đấu mới nhất

Hôm ni mi đâm tao một nhát, ngày mai tao thọt mi lại một cú. chén miếng trả miếng, càng đùa càng ghiền.

Nhưng tổ tiên phát biểu chẳng sai ‘Vui thôi chớ mừng rỡ quá’, một thứ tự nọ Tông Cửu lật cmn xe cộ.

Nhìn quân thù đè bản thân xuống khu đất, Tông Cửu ngay lưng biếng ngước đôi mắt lên: “Muốn làm thịt thì làm thịt u mi chuồn, ngoài phát biểu nhảm.”

Đang vô thế bất lợi tuy nhiên ko chút kinh hãi hãi, còn to tướng mồm khích phụ vương mi. Người cơ người sử dụng ngón tay rét như băng niết đai tai cậu, động tác ấn vô động mạch máu ngôi nhà đùng một phát tạm dừng.

“Tiếc vượt lên trên. Tao thay đổi ý rồi.”


Hắn từng rất rất mừng rỡ Lúc vả bị tiêu diệt Tông Cửu, nỗi hận ham muốn xé domain authority róc xương Tông Cửu như rắn rết quấn chặt hắn tối na ná ngày.

Nhưng sau khoản thời gian người này thực sự rớt vào tay bản thân, một loại thèm muốn giá phỏng không giống sinh sôi nảy nở như cỏ dở người.

Thay vì như thế thắng bại, hắn càng ham muốn coi vóc dáng cậu thút thít thở hào hển, đuôi đôi mắt đỏ lòm hoe cầu xin xỏ bỏ qua rộng lớn.

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

[Cảnh báo trước Công điên loạn rất rất đoan thực hiện ác vì như thế niềm vui! Nhìn tư tag nội dung có một không hai, tính cơ hội yêu thương mến của người sáng tác vì vậy cơ, trước không còn tự động nhận lỗi ở văn án, tui biết tội tui sám hối hận, tuy nhiên cứng cáp tội ko xứng đáng bị tiêu diệt. Nên là team mến logic này nọ, trốn lẹ đi!]

———-

Link: https://tieudaothuquanz.com/truyen/thuc-tap-sinh-vo-han-show-kinh-di-song-con/