thực cốt nguy tình vợ cũ đừng hòng trốn

Chương 77


Lục Tử Khiêm một tay ôm cô nhập trong tâm, bàn tay to tướng rộng lớn vuốt lấy mái đầu của cô: “Tâm Tâm của anh ý, sao em lại tiếp cận bước này? Em biết anh nhức lòng cho tới nhượng bộ nào là không? Em làm thế nào lại phát triển thành như vậy? Anh cảm nhận thấy thiệt không dễ chịu, hoàn toàn có thể xoay đầu lại được hay là không, anh vẫn luôn luôn tại vị trí này đợi em?"Con người dân có những khi thiệt là vô cùng kỳ kỳ lạ, khi đem 1 mình thì hoàn toàn có thể chịu đựng đựng được toàn bộ từng nỗi nhức, đùng một phát đem người đặt chân đến yên ủi trong tầm tự khắc ấy ngay tắp lự cảm nhận thấy thấy ủy khuất, nước đôi mắt ấy, liên tù tì được.

Bạn đang xem: thực cốt nguy tình vợ cũ đừng hòng trốn

Cuối nằm trong vẫn chính là khóc!"Lục Tử Khiêm, tôi ko biết tại vì sao tôi lại tiếp cận một bước này? Đừng căn vặn tôi.

" Cô tương tự như một đứa trẻ em vậy ở trong tâm anh ấy khóc thiệt to tướng.

Lâu vì vậy rồi cô trước đó chưa từng được khóc một cơ hội thỏa mến vì vậy, khoảng thời gian rất ngắn này cô nhịn ko được nữa.

Đương nhiên Cố Hàn Đình cũng ko nhịn được, vùng dậy lưu giữ chặt cổ tay của cô ý kéo cô nhập trong tâm, mặt mũi Lục Tử Khiêm ko buông tay, nhì người giằng teo.

"Buông tay!" Hai người nằm trong đồng thanh hô.

"Nhan Mộc Tâm là kẻ phụ phái đẹp của tôi.

""Sau này thì ko cần nữa rồi! Cố Hàn Đình anh thưa giá chỉ lên đường, tôi đồng ý trả.

"Cố Hàn Đình một tay ôm Nhan Mộc Tâm nhập vào ngực, bàn tay rộng lớn đem lên vai của cô ý, mỉm cười rét một tiếng: “Cô tớ, cậu mua sắm ko nổi.

"Nói xong xuôi dán nhập mặt mũi tai Nhan Mộc Tâm, ko biết thưa gì, ngay tắp lự phát hiện ra sắc mặt mũi của cô ý thay cho đổi!"Tự cô lựa chọn lên đường.

"Cuối nằm trong Nhan Mộc Tâm nhìn Lục Tử Khiêm vệ sinh thô nước mắt: “Tôi trốn ko bay.

Xem thêm: thích truyện full

""Tâm Tâm!"Nhan Mộc Tâm không thích nối tiếp, tảo người tiếp cận trước mặt mũi Cố Hàn Đình, nhướng gót chân hít nhập môi anh, nước đôi mắt rớt vào bên trên môi, anh nếm được vị đăng đắng chát!Lục Tử Khiêm tóm chặt quả đấm bên trên cổ nổi gân xanh rờn, vẫn nhịn được: “Tâm Tâm, em ko xua đuổi được tình nhân em, ko tạo được người ko yêu thương em ko thương em, anh tiếp tục đem em lên đường, về sau chớ cố trầm trồ mạnh mẽ và uy lực trước mặt mũi anh".

Rầm một giờ đồng hồ cửa ngõ đóng góp lại, Nhan Mộc Tâm ham muốn tách lên đường, tuy nhiên lại bị Cố Hàn Đình xay nhập bên trên tường: “Cô ham muốn bị tiêu diệt sao?"Nhan Mộc Tâm chảy nước đôi mắt, căm hờn cho tới vô cùng điểm: “Nhục nhã tôi như này, anh vô cùng vui? Nếu như người cho tới là Chu Y Nhược anh vẫn tiếp tục thực hiện vì vậy sao?""Nếu như cô dám khiến cho cô ấy biết mối liên hệ thân thuộc tôi và cô, tôi tiếp tục lấy mạng của bà cô.

""Anh tiếp tục thưa tiếp tục bỏ dở cho tới bà ấy.

""Tôi cũng thưa, cô cần ngoan!" Cố Hàn Đình vốn liếng đó là một thương hiệu hạ nhân hèn yếu, cô hận ko thể giết mổ được anh tuy nhiên lại không tồn tại cơ hội nào là, chỉ hoàn toàn có thể nhẫn nhịn.

"Nhan Mộc Tâm, cô cần ngoan!" Anh vẫn kiên trì.

"Tôi tiếp tục ngoan ngoãn, 2 năm tuy nhiên thôi, tôi tiếp tục bay thoát ra khỏi bàn tay của anh!" Bây giờ cũng chỉ hoàn toàn có thể nhịn tuy nhiên thôi, đợi cô mạnh mẽ và uy lực rồi thưa.

"Mau chóng phân tích toàn bộ từng chuyện với Lục Tử Kiêm, nếu như không, tôi tiếp tục tạo cho Lục gia trọn vẹn mất tích ngoài trái đất này, ko cần là đang được thương lượng với cô! Tính nhẫn nại của tôi không nhiều nếu không muốn nói là rất ít.

" Anh lại một đợt tiếp nhữa uy hiếp cô.

Nhan Mộc Tâm tuy vậy ko đồng tình vẫn gật gật đầu, đùng một phát mỉm cười, nhón chân lên hít nhập cổ của anh ý, mỉm cười nhạt nhẽo một cái: “Cô đem ý gì?"Cô đem ý gì?"Tôi căn vặn cô đấy?""Cô thực hiện loại gì?" Anh nhíu ngươi nghi hoặc, xác lập ngoài cửa ngõ không tồn tại Chu Y Nhược, anh mới mẻ ko kháng cự hành vi của cô ý.

Xem thêm: hiền thê xui xẻo

"Sao? Sợ Chu Y Nhược nhìn thấy?""Nhan Mộc Tâm, cô thực hiện gì?""Anh thực hiện gì?"Hai người vắng lặng nhì đôi mắt nhìn nhau.

"Cố Hàn Đình, anh tại vì sao cần thực hiện như vậy? Lục Tử Khiêm tiếp tục biết mối liên hệ của tôi và anh, anh tại vì sao lại hít tôi? Không cần là anh ghen tuông rồi đó chứ?" Nhan Mộc Tâm liếm song môi đỏ gay nụ mỉm cười cùn mị, mang trong mình 1 giây khiến cho anh trầm luân.

Người phụ phái đẹp này ham muốn thực hiện gì?.