thưa phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi wikidich

Hải Thành vào đầu tháng chạp trong năm này giá buốt rộng lớn đối với năm ngoái.

Bạch Dương thất thần vùi mặt mũi vô ghế sofa nghe giờ u ông chồng Vu Y Cơ chửi bươi bên dưới mái ấm.

Bạn đang xem: thưa phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi wikidich

"Bạch Dương, coi như cô ko sinh được con cái cũng ko thưa làm cái gi, tuy nhiên giờ đây vẫn bao nhiêu giờ rồi tuy nhiên cô còn ko nấu nướng cơm trắng đi! Cô mong muốn nhằm tôi và Tiểu Duy nhịn đói trúng không?"

Cô gả cho tới Phó Kình Hiên sáu năm, ngày nay u ông chồng cũng ở sau sống lưng mắng cô là đồ vật gà mẹ ko biết đẻ trứng.

Nhưng này với ai hiểu được tức thì từ trên đầu ông chồng cô trước đó chưa từng chạm vô cô lượt này.

"Mau xuống trên đây bố trí lại cặp sách cho tới tôi, tôi còn nên cho tới ngôi trường đấy!" Ngay tiếp sau đó là giờ đôn đốc giục của một thiếu thốn niên.

Phó Kình Duy là em trai của Phó Kình Hiên, đó là một thằng nhóc tinh nghịch ko coi ai rời khỏi gì, trước đó còn quấy rầy và hành hạ Bạch Dương rất nhiều lượt.

Trong tâm lý của cậu tớ, người chị dâu tuy nhiên anh trai cưới về này còn dễ dàng uốn nắn nắn hơn hết bột mì.

Bạch Dương xuống mái ấm, công cụ lên đường vô chống phòng bếp nấu nướng cơm trắng, sẵn sàng cặp sách và cơm trắng vỏ hộp cho tới em ông chồng.

"Mẹ, con cái nấu nướng cơm trắng hoàn thành rồi!"

Vu Y Cơ coi dáng vóc không tồn tại mức độ sinh sống của Bạch Dương thì nổi nóng đặt điều ly nước xuống bàn: "Bạch Dương, gan liền cô lớn rời khỏi rồi à? Tiêu gia sản con cái tôi, ở nhà đất của con cái tôi tuy nhiên dám bày rời khỏi diện mạo tê liệt với tôi à? Có tin cậy hay là không, giờ đây tôi gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới Kình Hiên, bảo nó ly hít với cô!"

Tay Bạch Dương khẽ run rẩy, cô thở một tương đối thiệt nhiều năm, cố nặn rời khỏi một nụ cười: "Mẹ, con cái đâu với vì vậy."

Vu Y Cơ ko tin cậy, kỳ quặc nói: "Bạch Dương, chớ tưởng với bà cụ thực hiện chỗ tựa cho tới cô thì cô thiệt sự ngồi vững vàng ở địa điểm Phó phu nhân này rồi. Tại trước mặt mũi Tử Yên thì cô chẳng là vật gì cả!"

Nghe thấy thương hiệu người phụ phái đẹp này, sắc mặt mũi Bạch Dương ngay tắp lự White bệch.

Phó Kình Duy hòn đảo đôi mắt, rõ nét là vẫn coi rời khỏi gì tê liệt, anh tớ nhếch mồm cười: "Chị vẫn không biết à? Chị Tử Yên chuẩn bị xuất viện, anh tôi mong muốn đón chị Tử Yên về sinh sống nằm trong tất cả chúng ta đấy."

Mí đôi mắt Bạch Dương khẽ lắc, đôi bàn tay đang được bày món ăn cũng run rẩy lên.

Vu Y Cơ không thích coi dáng vóc tủi hờn của Bạch Dương, bà tớ hừ giá buốt một giờ rồi phất tay: "Đừng đứng trước mặt mũi tôi! Hình ảnh tận hưởng cho tới việc ăn uống hàng ngày của tôi, mau cút đi!"

Bạch Dương cũng ko ở lại tăng, cô xoay người tăng trưởng mái ấm, lại vùi người vô ghế sofa đợt nữa.

Khoảng chập tối, một con xe Maybach ngừng ở cửa ngõ.

Bạch Dương ngay tắp lự rời khỏi ghế sofa, chạy lờ lững cho tới ban công coi xuống vùng bên dưới.

Xem thêm: hai vạn dặm dưới biển

Một người con trai cao ráo đem phục trang bước xuống ngoài xe cộ, dung mạo của anh ấy đặc biệt anh tuấn, khí hóa học xuất bọn chúng, ngược thực còn ưa coi rộng lớn minh tinh anh bên trên TV.

Dường như người con trai cảm biến được với người đang được coi bản thân, anh ngước đầu coi lên, cùng theo với góc nhìn của Bạch Dương chạm vô nhau.

Ánh đôi mắt giá buốt băng, vô tình.

Bạch Dương vẫn vượt lên trước thân quen với góc nhìn này, khóe mồm khẽ động tuy nhiên lại không tồn tại ý mỉm cười.

Phó Kình Hiên vô chống, Bạch Dương sẵn sàng nước tắm cho tới anh như thông thường ngày: "Ông xã, bà nội tăng trưởng miếu cũng xấp xỉ một mon rồi, khi chiều bà với gọi về, thưa là cầu bình an cho tới anh..."

"Tôi với việc mong muốn thưa với cô." Cô đang được vất vả sẵn sàng thì Phó Kình Hiên gọi lại.

Bạch Dương xoay đầu coi.

Phó Kình Hiên coi cô bởi vì hai con mắt đen sạm nháy, vô tê liệt với giá buốt nhạt nhẽo, với xa xăm cơ hội, chỉ riêng rẽ sự êm ả dịu dàng là không tồn tại.

Đôi môi mỏng mảnh khẽ nhếch, Phó Kình Hiên trầm giọng nói: "Cố Tử Yên chuẩn bị về, ngày mai cô dọn ra bên ngoài lên đường."

Tim Bạch Dương dần dần giá buốt lên đường.

Qủa nhiên, điều của Phó Kình Duy là thiệt.

"Nếu tôi ko lên đường thì sao?" Tiếng thưa của cô ấy đặc biệt nhẹ nhàng, giống như một mùng sương loà u ám và mờ mịt.

Phó Kình Hiên nhíu mi.

Người phụ phái đẹp này trước ni luôn luôn bảo gì nghe nấy, đó là lượt trước tiên ngỗ ngược với anh.

Tiếng thưa của anh ấy trở thành giá buốt lẽo: "Đừng quên sáu năm vừa qua cô được gả cho tới tôi thế nào."

Bạch Dương làm thế nào hoàn toàn có thể quên.

Xem thêm: be yeu truyen

Trước trên đây, khi Cố Tử Yên xẩy ra tai nạn thương tâm xe cộ là cô gọi 115, cũng chính là cô hiến cho tới Cố Tử Yên huyết khan hiếm, Phó Kình Hiên mong muốn cảm ơn cô nên vẫn hứa thỏa mãn nhu cầu một đòi hỏi của cô ấy.

Lúc tê liệt Bạch Dương thưa tôi chỉ với cùng 1 đòi hỏi có một không hai, này là kết duyên với anh.

Lần trước tiên cô bắt gặp Phó Kình Hiên lúc còn học tập cấp cho tía thì ý niệm này đã bám rễ cắm thâm thúy vô vào tâm lý của cô ấy rồi.