thứ nữ hữu độc chương 294

Editor: Ánh Quyên

"Mấy ngày trước phái đẹp nhi của tao Quách Gia đùng một cái mê mẩn, sau này được chẩn đoán là bị trúng cổ độc, tiếp sau đó tất cả chúng ta thám thính từng cách thức mới mẻ bắt được người hạ cổ độc, tuy nhiên người này đó là yêu thương thần Doanh Sở cạnh bên vợ vua nương nương! Dám căn vặn nương nương một câu, người so với chuyện này còn có ánh nhìn thế nào!" Quách Tố giương đôi mắt coi phái đẹp nhân đang được ngồi phía trên cao, đem bám theo một loại khí thế bức người.

Bạn đang xem: thứ nữ hữu độc chương 294

Huynh đệ Quách gia không tồn tại biểu tình đứng vô sản phẩm ngũ, trong tâm địa cũng ko ngoài kinh ngạc... phụ vương đùng một cái nổi loạn.

Bùi hậu ngữ khí thản nhiên nhưng mà nói: "Doanh Sở giết thịt người nằm trong tao đem mối quan hệ gì đâu? Ta rất có thể cảm thông Tề quốc công bận về chính vì sự vượt lên mỏi mệt nhọc, ở vô triều tâm sự như thế cũng không tồn tại gì kỳ kỳ lạ, bất vượt lên còn mời mọc Quốc công gia cẩn trọng ngôn hành."

Quách Tố cũng ko phủ vết thịnh nộ vẫn kìm nén, góc nhìn lợi kinh khủng phun trực tiếp cho tới thân thiết hình họa hâu phương tấm che, hừ giá thành nói: "Nếu ham muốn người ko biết, trừ phi bản thân ko thực hiện, vợ vua nương nương, những chuyện ngài ham muốn thực hiện chắc rằng trong tâm địa vẫn tính trước, còn cần thiết nhiều lời nói sao? Doanh Sở vẫn thưa, việc mưu cơ kinh khủng đái phái đẹp đó là vâng mệnh của ngươi!"

Hắn một vừa hai phải nhấc tay, trực tiếp tắp chỉ vô nường.

Bùi hậu ngạo nghễ ko động, trong cả thủ thỉ âm điệu cũng trước đó chưa từng đem biến đổi. Nàng kể từ tốn nói: "Tề quốc công, ngươi đem biết vu tội vợ vua một nước là tội gì mà không?"

"Doanh Sở khi thông thường tội, người xem Quách gia đều tận đôi mắt phát hiện ra, không chỉ là như vậy, còn tồn tại Vương gia cũng rất có thể vì như thế tao thực hiện chứng!" Quách Tố lạnh giá thưa.

Hai người vẫn xé cút lớp áo ngoài hòa thuận một vừa hai phải rồi, phía trên đại năng lượng điện giằng teo.

"Sự tình lại là như vậy?" Bùi hậu đùng một cái cười cợt lên, tiếng động thanh lãnh kể từ sau truyền cho tới, "Tề quốc công, ngươi luôn luôn mồm thưa đem người thực hiện hội chứng, vậy đương sự Doanh Sở đâu? Lời hội chứng của hắn lại ở điểm nào?" Tại câu sau cùng, vẫn trở thành phỏng vấn giá thành thấu xương.

"Ngươi..." Quách Tố đang được ham muốn thủ thỉ, lại nghe Bùi hậu thưa tiếp: "Doanh Sở vẫn chủ yếu mồm quá nhận toàn bộ, vì như thế sao ko ở vị trí này trước mặt mày văn võ bá quan liêu tái diễn đợt nữa!"

Quách Tố góc nhìn mát mẻ nói: "Nương nương, ngài thấu hiểu Doanh Sở sẽ không còn phản bội ngài, càng tiếp tục không chỉ là hội chứng ngài, vì thế mới mẻ thưa như thế!"

Quách Trừng tiến bộ lên một bước, góc nhìn giá thành băng, nói: "Dám căn vặn nương nương một câu, dịch tình thánh thượng rốt cuộc rời khỏi sao, ý chỉ mời mọc nương nương thay cho người xử lý chính vì sự là ở điểm nào?"

Bùi hậu rốt viên cũng tái mét người, biểu tình tràn trề sát khí: "Các ngươi đấy là đang khiến loại gì? Chất vấn tao sao?! Tề quốc công, ngươi tận dụng Quách Gia hãm kinh khủng tao ko tính, còn dung túng nhi tử của ngươi vô lễ, người đâu, bắt lấy bọn hắn!"

Mấy trăm cấm quân đều khuynh hướng về đại năng lượng điện nhưng mà tiếp cận, hàng loạt lấy ngôi trường thám thính chỉ phía Tề quốc công, mũi nhọn sắc bén lạnh giá sáng sủa lóng lánh thực hiện cho tất cả những người tao tức thời đều đôi mắt banh ko rời khỏi. Mà thời điểm hiện nay, Tề quốc công thấy ở điểm xa thẳm phóng lên rất cao ánh lửa, cũng nghe thấy giờ động sát trừng trị, hắn đùng một cái xoay đầu, coi chòng chọc Bùi hậu: "Nương nương, ngài đấy là ham muốn thực hiện loại gì?"

Trong khoảng tầm thời hạn ngắn ngủn phía bên trong đại năng lượng điện, những chư vị đại thần vẫn sớm bị những chuyển đổi rộng lớn thường xuyên giậm dọa cho tới nỗi đều trợn đôi mắt há mồm, thông thoáng coi góc nhìn thịnh nộ của Quách Tố, vẻ mặt mày thống hận, Trần Cần cáo già cả tức thời rõ nét, Bùi vợ vua đấy là mượn thời cơ nhà vua ko ở trên đây phân phát tác với Quách gia, vô nháy đôi mắt liếc coi vô năng lượng điện, lại ko thấy Húc Vương nằm trong Tĩnh Vương, vô đôi mắt những đại thần mưu trí đều là vẻ quá bất ngờ. phường hắn cút điểm nào? Là ko ở vô cung, hoặc sớm đã biết thành Bùi hậu hạ thủ thu dọn?

Phía sau tấm che châu, truyền cho tới giờ thở nhiều năm của Bùi vợ vua, tiếng nói êm ả, tựa hồ nước là đang được tiếc thương mang đến Quách gia: "Tề quốc công, vô tay ngươi cầm tư mươi vạn trượng binh, được Hoàng Thượng vô nằm trong tin tưởng, tuy nhiên lặp cút tái diễn rất nhiều lần khiêu khích uy nghiêm cẩn hoàng thất, không chỉ là ở vô quân doanh rất nhiều lần thu mua sắm người lòng, lúc này lại dám ngầm mưu cơ tạo nên phản, nằm trong Tĩnh Vương cấu kết mưu cơ kinh khủng Hoàng Thượng! Bây giờ Hoàng Thượng thân thiết giắt bệnh trở nặng, ngươi ko nghĩ về ân hận, mượn thời cơ làm cho sóng dông, mưu cơ toan đánh tan triều đình, vu tội ta! Ngươi thưa coi, ngươi đem điểm này xứng gọi là trụ cột nước nhà? Ta thân thiết là vợ vua Việt Tây, lại rất có thể ngồi coi thương hiệu hạ nhân như ngươi nối tiếp hoành hành sao. Cho nên... Hôm ni là ngày ngươi cần thông thường tội! Bắt lấy hắn! Nếu đem người phản kháng, giết thịt bị tiêu diệt ko tha!"

Bên vô đại năng lượng điện, bầu không khí tức thời như vô dông giá thành ngày đông thổi qua quýt, đùng một cái giá thành buốt, tái tê.

Bên ngoài vẫn yên ắng quay về, tuy nhiên quân lính phía bên ngoài vẫn vây hãm toàn cỗ đại năng lượng điện, rất có thể thấy chuyện này là vô nằm trong chân thật!

Đây là ham muốn bức vua thoái vị?

Hay là tạo nên phản?

Thế trận như thế, là ham muốn lấy triều thần điểm này giết thịt không còn, hoặc chỉ ham muốn chỉnh ngược lại Quách gia? Mọi người ko ngoài chân cẳng nhũn rời khỏi, trong tâm địa phân phát lập cập.

Tề quốc công cả phẫn uất nói: "Bùi hậu, ngươi nhận định rằng giết thịt tao ngay lập tức rất có thể giành được binh quyền? Bốn cửa ngõ Đông Tây Nam Bắc đều là thân thiết tín của thánh thượng trông coi, ngươi rất có thể bức vua thoái vị thành công xuất sắc sao?"

Bùi hậu mỉm cười cợt lên: "Thật ko, không mong muốn tư cửa ngõ này lúc này đều rớt vào vô tay tao."

Cấm quân toàn bộ đều đầu sản phẩm Bùi hậu?! Mọi người đều quan sát về phía Tần vương vãi, tuy nhiên Tần vương vãi chỉ ở một phía giá thành đôi mắt coi, cũng ko phải lên giờ.

Bùi hậu đứng bên trên trên bậc thang cao cao, ống ống tay áo bám theo dông tung cất cánh, coi qua quýt đem chút ko sống động.

Đao phong vẫn bịa đặt bên trên cổ Tề quốc công, chợt đùng một cái phía bên ngoài đại năng lượng điện truyền cho tới giờ vó ngựa liên tiếp, này vô cùng ko cần cấm vệ vô cung, nhưng mà biểu tình vốn liếng thong dong của Bùi vợ vua thời điểm hiện nay vẫn đột biến biến đổi đặc biệt nhỏ, phía bên trong cung ko được cho phép kỵ mã, nường vẫn nghe rời khỏi giờ vó ngựa bại liệt, là lai lịch gì... May mắn đem mùng châu chắn phần bên trước, triều thần phía bên dưới đang dần quan sát về phía phía bên ngoài, ko ý thức được nường vô lễ.

"Đứng lại! Các ngươi là kẻ điểm này..."

"Dừng lại! To gan lì..."

"Bọn hắn ko cần cấm quân! Nhanh ngăn bọn hắn lại!"

"A —— "

Lúc này cấm quân ở phía bên ngoài đang được xung đột với những người một vừa hai phải mới mẻ cho tới, cùng theo với một giờ hét thảm, phía bên ngoài đùng một cái lếu láo loàn lên. Mé vô đại năng lượng điện, người xem coi ko thấy phía bên ngoài đột biến đồ vật gi, bên trên giai đoạn khác thường này cũng không tồn tại người ngu xuẩn ra đi coi náo nhiệt độ, đều đang được hóng một thành quả.

Trong khi người xem an tĩnh nhưng mà lo lắng mong chờ, rốt viên cũng có thể có thanh âm bước đi, kể từ xa thẳm truyền cho tới.

"Bản vương vãi cho tới muộn, Tề quốc công, nhằm ngươi Chịu đau đớn, còn van nài loại tội!" Ngược sáng sủa, mang trong mình một thân thiết hình họa kể từ phía bên ngoài ko nhanh chóng ko lờ lững tiếp cận, ngôi trường thám thính dắt ngang hông, bên trên mặt mày nhẹ dịu cười cợt, ko rõ ràng tươi tắn cười cợt bại liệt là đem trào phúng, hay những đem ý tứ không giống. Nhưng cơ hội thiệt xa thẳm cũng rất có thể ngửi được mùi hương tiết tanh tưởi bên trên người hắn, người xem mới mẻ rất rõ người cho tới là ai, không tồn tại bầu không khí, hít vô toàn là lãnh khí.

Nguyên Liệt! Không chỉ mất hắn, hâu phương còn tồn tại rộng lớn một ngàn thương hiệu hộ vệ thân thiết thủ hạng nhất, đều là khí thế bức người, điểm bọn hắn trải qua, những cấm quân bại liệt đều ko thể ko thối tháo lui, tạo nên một nhánh đàng mang đến bọn hắn.

Thân binh cạnh bên Nguyên Liệt đều giương cung, khuynh hướng về phía Bùi hậu. Thái giám tức phẫn uất nói: "To gan!" Hắn tựa hồ nước còn chưa kịp phản xạ, đã biết thành một mũi thương hiệu phun thủng ngực. Mọi người ko ngờ, nhanh chóng như thế, vẫn hạ mùng.

Nguyên Liệt vẫn rất có thể như thế vô cho tới, cần hay là không là thuyết minh cấm quân phía bên ngoài ko đầy đủ nhằm chế ngự?

Nhìn thấy Húc Vương đem người vô đại năng lượng điện, Bùi hậu vô nằm trong kinh ngạc!

Ánh đôi mắt mát mẻ quan sát về phía náo kịch bên dưới, thái chừng vẫn trầm ổn định như lúc trước, thong dong nói: "Húc Vương, ngươi đem binh ngang nhiên đột nhập hoàng cung, dễ thường là ham muốn nằm trong Quách gia cấu kết, ngang nhiên tạo nên phản hoặc sao?"

"Tạo phản?" Nguyên Liệt cười cợt nghiền ngẫm, kể từ vô lồng ngực mang ra một đạo thánh chỉ, "Thực rủi ro, tao đơn thuần phụng chỉ thao tác làm việc, không chỉ có vậy thánh chỉ này là vì Hoàng Thượng tự động tay ghi chép, còn tồn tại ngọc tỷ..."

Trong tay Húc Vương lại sở hữu thánh chỉ?!

Mọi người thời điểm hiện nay trong tâm địa đều động, xưa ni nhà vua đem tình cảm ko chất lượng tốt với vợ vua, Húc Vương được nhà vua quan tâm tin tưởng, vô tay lại sở hữu thánh chỉ, tính trung thực tựa hồ nước càng to hơn một chút!

Nguyên Liệt dứt khoát banh thánh chỉ, cao giọng gọi lớn: "Húc Vương Nguyên Liệt, phẩm hóa học trung hậu, trung quân ái quốc, phiên bản tính nhạy bén bén... Trẫm đặc biệt quan trọng hạ chỉ nhằm hắn trong thời điểm tạm thời xử lý triều chủ yếu, khách hàng công thần cần nhiệt tình phụ trợ!"

Hắn lấy thánh chỉ thẳng làm cho những trọng thần đều phát hiện ra, bao nhiêu vị lão thần gọi nhanh chóng như dông liếc coi một đợt, kính cẩn trả lại mang đến Nguyên Liệt, đều quỳ xuống: "Chúng thần tuân chỉ!"

"Lên đi!" Nguyên Liệt nhẹ dịu thưa.

Từ giờ phút này, người chân chủ yếu xử lý triều chủ yếu, vẫn trở thành Húc Vương Nguyên Liệt, nhưng mà ko cần loại gọi là vợ vua.

"Bùi hậu ngươi fake truyền thánh chỉ, chuyện cho đến lúc này còn ko tỉnh ngộ sao?" Nguyên Liệt coi chòng chọc về phía rèm châu, gằn từng chữ thưa.

Bùi vợ vua lại phảng phất ko nghe thấy, nường cơ hội rèm châu coi Nguyên Liệt ko chớp đôi mắt, đùng một cái cười cợt lên, vô tươi tắn cười cợt đem một ít kỳ dị, lại sở hữu một ít êm ả.

Nàng cười cợt loại gì? Là đùng một cái phân phát điên rồi sao?

Người ko biết, cũng không thích biết, ở trên đây người xem tinh ma tường đều biết rõ, trước đôi mắt Bùi gia vẫn triệt nhằm xong xuôi rồi, thánh chỉ vô tay Bùi vợ vua là fake, lấy vũ lực áp dụng người xem vốn liếng lại bị người không giống bố trí lại, chuyện cho đến lúc này còn tính là thắng rồi sao?

"Nương nương nếu như còn đang được đợi viện binh tương hỗ Bùi gia cho tới, phiên bản vương vãi khuyên nhủ ngươi tránh việc vọng tưởng, đại tướng mạo quân Bùi Uyên sớm đã biết thành người giết hại, lúc này Bùi gia như rắn mất mặt đầu, sớm vẫn rối trở nên một nùi." Tần vương vãi đùng một cái banh mồm.

Bùi hậu coi Tần vương vãi, nói: "Ngươi dông chiều này theo hướng ấy, ko xứng thủ thỉ với ta!"

"Bắt lấy nàng! Giữ lại nhân hội chứng sống!" Thấy nường còn ko Chịu đôn đốc thủ Chịu trói, Nguyên Liệt thẳng hạ mệnh lệnh.

Bên vô rèm châu ko chút động tĩnh, sau thời điểm người xem xông cho tới mới mẻ phân phát hiện nay, hâu phương rèm bất vượt lên là vài ba thương hiệu cung phái đẹp thái giám lập cập lẩy bẩy, Bùi hậu sớm dường như không thấy tung tích!

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền tài khoản Vin777 chỉ trong vài bước

"Chết tiệt, nường móc bay như vậy nào?!" Nguyên Liệt tức phẫn uất thưa.

Hoàng cung đều bị Húc Vương, Tĩnh Vương, Tần vương vãi liên thủ phong lan, toàn bộ thái giám, cung phái đẹp cùng theo với phi tần đều cần ở lại vô tẩm cung ko được cho phép tự ý ra phía bên ngoài, những người dân còn sót lại điểm vị trí đều đang được thám thính tung tích vợ vua.

"Thưa bẩm vương vãi gia, ko phân phát hiện nay tung tích Bùi hậu!"

Chuyện thứ nhất Nguyên Liệt nghĩ về cho tới đó là tức thời phong lan toàn trở nên, ko thể nhằm Bùi vợ vua chạy thoát khỏi Đại Đô.

Nhưng thời gian trước đôi mắt này, rất có thể thoát khỏi cung, không hẳn rất có thể thoát khỏi Đại Đô, vô cùng ko thể mang đến nường móc thoát!

Ngoài hoàng trở nên, một trận vó ngựa kể từ xa thẳm vọng cho tới. Sớm ngày hôm nay, bên trên phố khá không nhiều người, vô một mùng yên ổn tĩnh đùng một cái nổi tiếng vó ngựa truyền cho tới, thiệt sự là khiến cho lòng người dân có chút kinh hoảng. Bùi Thạch ko ngoài đem chút không yên tâm, hắn trở về quan sát về phía quân lính hâu phương, ngầm cắm răng, hạ quyết tâm, giá thành lùng nói: "Tăng không còn vận tốc tiến bộ về phía trước!" Vì rất có thể nhanh gọn lẹ cướp thiên cơ, sớm đem huynh đệ Bùi Minh, Bùi Vân đem người cút trước vô vào cung. Nhưng vì như thế nhằm ko kinh động đám người Quách gia nằm trong Tĩnh Vương, bọn hắn cũng ko thể đem rất nhiều người, chỉ rất có thể lựa chọn một trong những quân tinh nhuệ nhất, nhưng mà quân team hâu phương Bùi Thạch, mới mẻ là át công ty bài xích vô tay Bùi gia! phường hắn sớm vẫn sớm lẻn vô vùng phụ cận Đại Đô, quá cơ hội sắc trời còn tối, bên dưới sự hiệp trợ của Bùi gia, tiến bộ vô Đại Đô. Tuy là bao nhiêu ngàn người ngựa, tuy nhiên bọn hắn lại quân dung chỉnh tề, trật tự động nghiêm trang, ngoài giờ vó ngựa, không hề giờ vang này không giống.

Lúc trước cũng chính vì hoàng thái tử mất mặt, Bùi hậu lại tự động mời mọc ko rời khỏi, dòng sản phẩm dõi chủ yếu thất của Bùi gia đều khuất, Bùi gia đã biết thành trọng thương, ko thể ko teo đầu rút cổ lên, mới mẻ hòa thôi được một ít, nếu như đợt này binh đổi mới đem năng lực thành công xuất sắc, không tồn tại hoàng tử huyết quản Bùi gia thì đem yếu tố gì? Phò tá một tượng mộc lên thực hiện nhà vua, như thế cũng rất có thể nhằm Bùi gia kiến thiết xây dựng lại vô triều đình!

Phó tướng mạo sắp tới, thấp giọng nói: "Tướng quân, vẫn phái người cút phần bên trước tra xét, toàn bộ thông thường."

Tuy thưa hoàng cung điểm bại liệt không tồn tại yếu tố, tuy nhiên cũng ko thể ko cẩn trọng. Bùi Thạch quan sát về phía hoàng cung, trong tâm địa khích động, phân phó: "Truyền mệnh lệnh xuống, chiếu bám theo plan nhưng mà tiến bộ hành!"

Nhìn coi trời sắc, thời điểm hiện nay vẫn tồn tại sớm. Từ điểm này tiến bộ vô hoàng cung, nội ứng nước ngoài hợp ý, lấy những người dân ko nghe lời nói một đợt chi khử toàn bộ, thời hạn bên trên vô cùng là dư dả, cửa ngõ cung, Bùi Thạch tự động bản thân đứng vị trí số 1, mong chờ tín hiệu vẫn phú ước. Còn còn chưa kịp nhận tín hiệu, vẫn đem bên trên vạn người nhị mặt mày rừng núi cao ào rời khỏi, khí thế bức người, nhanh gọn lẹ lấy tướng mạo sĩ Bùi gia vây xung quanh.

Một người một ngựa nhưng mà rời khỏi, cơ hội Bùi Thạch khoảng tầm bao nhiêu chục bước đi, đang được ghìm chặt chiến mã, thần sắc lẫm liệt, thản nhiên nói: "Bùi Thạch, ngươi đem binh cho tới Hoàng trở nên, đem mệnh lệnh điều Binh cỗ không?"

Bùi Thạch rất rõ người cho tới đó là người xứng đáng lẽ cần bị tóm gọn - Tề quốc công Quách Tố, thần sắc biến đổi, sát khí gia tăng, vô đôi mắt hàn quang đãng hiện nay ra: "Tề quốc công mưu cơ nghịch tặc, bắt lấy người này, trọng thưởng!" Lời còn ko dứt, hắn vẫn rút đao ngoài vỏ, giục ngựa chém về phía Quách Tố.

Tuy rằng Bùi gia đều toàn tinh ma binh cừ, tuy nhiên quân lính nằm trong tướng mạo lãnh Tề quốc công đem đến rộng lớn phân nửa xuất thân thiết quân lữ, thông tỏ tác chiến liên thủ, tận dụng hoàn thiện quân trận lấy quân team Bùi gia phân rời rời khỏi, đao thám thính mịt quáng gà, vô nằm trong thê lương bổng cộng đồng quy cũng ko thể ngăn chặn quân lính của Quách gia tấn công, nhưng mà quân lính Bùi thị không ngừng nghỉ đem người té xuống, người nối tiếp võ thuật ngày càng không nhiều.

Máu loãng kể từ bên trên mặt mày Quách Trừng chảy xuôi xuông, lưỡi đao vô tay dần dần thổi lên, hắn bám theo phiên bản năng vung đao, góc nhìn mát mẻ coi thi hài huyết nhung mơ hồ nước cất cánh tứ tung trước mặt mày. Bất vượt lên thời hạn duy nhất nén hương thơm, vốn liếng quân lính Bùi thị còn gan góc phản kháng đều đầu sản phẩm. Bùi Thạch vẫn bị tiêu diệt tự loàn tiễn đưa, thi hài bị người một đao chém chém đứt đầu, treo phần bên trước ngựa.

Quách Tố lại đợt tiếp nhữa sắp xếp phân loại lại, phái một tổ nhân mã tức thời tiến bộ về những khu vực quân trọng, hiệp trợ binh lính thủ trở nên giữ lại trị an. Có cuộc chém giết thịt này, Bùi gia tạo nên phản vẫn ra phía bên ngoài khả năng chiếu sáng, không cần thiết phải cố kị bọn hắn.

Trong cung loàn trở nên một đụn, cửa ngõ Dưỡng Tâm Điện một vừa hai phải an tĩnh nhưng mà quỷ dị. Bùi Hoài Trinh nhẹ dịu bước đi, tăng trưởng từng bậc đá bạch ngọc, phía phía bên trong năng lượng điện tiếp cận. Lúc này, mặt mày trời đã dần dần lên rất cao, bên trên ngói lưu ly hành động tự nhiên khả năng chiếu sáng mắt chói, thực hiện góc nhìn của nường trở thành u tĩnh. Tất cả người xem đều nhận định rằng nường ham muốn chạy thoát khỏi cung, tuy nhiên nường ko cút, và lại cho tới điểm này.

Bên vô đại năng lượng điện, nhen hương thơm nhang trầm, đìu hiu, trống không ko, không tồn tại một người.

"Kẽo kẹt" một giờ, cửa ngõ tẩm cung bị nường gắng mức độ đẩy rời khỏi, khả năng chiếu sáng phía bên ngoài vô phút chốc cũng ùa vô. Nguyên phiên bản đại năng lượng điện đang được tôi tức thời phân phát sáng sủa lên, một người trả sống lưng về phía nường, như thể vẫn đợi nường đặc biệt lâu! Bùi Hoài Trinh lờ lững rãi cút vô, bên trên khoảng cách cơ hội Lý Vị Ương khoảng tầm bảy tám bước đi, ngừng bước.

"Không nghĩ về cho tới ngươi gan lì vẫn tồn tại rộng lớn, tẩm cung nhà vua cũng dám phi vào." Bùi Hoài Trinh trào phúng thưa.

Lý Vị Ương cũng ko coi nường, chỉ trở về coi thông thoáng qua quýt nhà vua Việt Tây đang được mê mệt bên trên nệm, mỉm cười cợt nói: "Làm vợ vua ngay lập tức chất lượng tốt như thế, rất có thể khiến cho ngươi tự nguyện loại bỏ đi vị thế quyền quý thế gia, ủy khuất cầu toàn, từng cơ hội lấy lòng, thậm chí là sử dụng phương dung dịch kín nhằm lấy lòng phái mạnh nhân? Nếu ko cần Bùi gia đem đầy đủ loại túng bấn pháp, kinh khủng là Ung Văn hoàng thái tử cũng không tồn tại thời cơ Thành lập, cần không?"

Lý Vị Ương thưa xong xuôi lời nói này, bầu không khí đùng một cái giá thành xuống.

Bùi Hoài Trinh chừng như vẫn phẫn uất tái mét cút, rồi lại trấn định: "Ngươi đặc biệt nắm chắc điểm yếu kém người không giống ở điểm này, cũng biết giẫm điểm này là nhức nhất."

Lý Vị Ương rốt viên cũng ngấc đầu, góc nhìn coi trực tiếp Bùi Hoài Trinh: "Ngươi rất có thể ở lại hoàng cung Việt Tây rời khỏi sao, đích xác tao cũng không thích bình phán, tuy nhiên hành vi của ngươi bên trên Đại Lịch, cũng có thể có tương quan cho tới tao... Bùi Hoài Trinh, tao căn vặn ngươi, tổ kiểu, thân mẫu của tao đem cần tự là ngươi phái người giết thịt hoặc không?" Một mùng bại liệt từng ám ảnh nường mỗi lúc tối về, một chiếc thi hài mất mặt cút tức phẫn uất, một chiếc thi hài không hề nhiệt độ, thân thiết nhân xa xưa, hòn đảo đôi mắt hóa trở nên lớp bụi khu đất thổi cút, góc nhìn Lý Vị Ương trở thành lợi kinh khủng, gắt gao coi chòng chọc phái đẹp tử đối lập, xay căn vặn.

Bùi Hoài Trinh cười cợt giá thành nói: "Là tao lại rời khỏi sao?"

Lý Vị Ương hít thâm thúy một khá, kể từ tốn nói: "Nghĩ cho tới ngoài ngươi, cũng tiếp tục không tồn tại người rất có thể tinh ma chuẩn chỉnh tìm kiếm được người nhưng mà tao ham muốn bảo lãnh, một trang, một khiếu nại này, sau cùng cũng rất có thể xử lý rồi."

Giải quyết sao?

Bùi Hoài Trinh nhíu mi, đôi mắt phượng cong lên: "Phải không? Vậy cũng thiệt là đặc biệt tiếc nuối." Nhưng thưa ngay gần thưa xa thẳm, lại không tồn tại một ít ý tiếc nuối này. "Dù sao, tao vẫn báo thù oán mang đến An quốc, ngươi giết thịt tao lại rời khỏi sao, những thân thiết nhân bại liệt của ngươi rất có thể sinh sống lại hoặc sao? Lý Vị Ương, ngươi cười cợt cho tới sau cùng, cạnh bên ngươi còn quá lại ai? Bất vượt lên cũng chính là người cô độc một mình thôi! Càng huống chi, ngươi ngày hôm nay vẫn nguy hiểm vô cung, vậy trong cả cuộc sông cô độc một mình này cũng ko cần thiết nối tiếp nhận lấy nữa!"

Bên ngoài năng lượng điện chợt truyền cho tới bao nhiêu giờ hét thảm, biểu tình Lý Vị Ương bất biến, trong tâm địa đem dự cảm ko rõ ràng, coi vẻ mặt mày đối phương mơ hồ nước đem đắc ý, kinh khủng là đem mùng sau.

Bùi Hoài Trinh gặp gỡ thấy góc nhìn khẽ động, ngay lập tức biết Lý Vị Ương vẫn đoán được, ko ngoài khẽ mỉm cười cợt, nói: "Nghe rồi sao, giờ cần hay là không là đặc biệt quen thuộc thuộc? Nơi này tuy rằng là tẩm cung của hắn, tuy nhiên điểm này cũng nhân thủ nằm trong ban ngành tự tao sắp xếp, những người dân ngươi đem đến ko một ai rất có thể tách ngoài điểm này, điểm trên đây cũng tiếp tục là nơi bị tiêu diệt của ngươi!"

Quả nhiên, khi nường đang được thủ thỉ, lại sở hữu bao nhiêu giờ hét thảm vang lên, trước sau nằm trong lại, Lý Vị Ương đem đến mươi tám thân thiết vệ hẳn là còn quá ko được bao nhiêu. Rất nhanh chóng, ngay lập tức đem hắc hắn nhân cút vô nội năng lượng điện, phía Bùi Hoài Trinh bẩm báo: "Bẩm nương nương, nằm trong hạ vẫn đánh giá qua quýt, mươi tám thương hiệu phục kích phía bên ngoài, đều thông thường tội!"

Mười tám người? Ánh đôi mắt Lý Vị Ương chợt lóe.

Bùi Hoài Trinh gật gật đầu, đôi mắt phượng liếc Lý Vị Ương, khe khẽ mỉm cười: "Đem nường trói xuống cút, ghi nhớ kỹ, cần hậu đãi nường thiệt chất lượng tốt."

Ai ngờ, Lý Vị Ương vô thời điểm hiện nay đột ngột lên giờ.

"Bùi Hoài Trinh, ngươi là kinh khủng sao?"

Bùi Hoài Trinh cười cợt giá thành coi nàng: "Chẳng lẽ ngươi còn lời nói gì ham muốn thưa sao? Rất muộn, tao không thích nghe."

Nàng thưa như thế, tựa hồ nước là ham muốn thấy vẻ kinh khủng hãi bên trên mặt mày Lý Vị Ương, tuy nhiên thiệt không mong muốn, chuyện ập lên đầu tuy nhiên Lý Vị Ương nường vẫn điềm tĩnh như lúc trước, ko, Lý Vị Ương lại cười cợt, không chỉ có vậy còn đem bám theo sự trào phúng.

"Bùi Hoài Trinh, phái đẹp nhi của ngươi vẫn bị tiêu diệt, hoàng thái tử cũng bị tiêu diệt, xứng đáng thương mang đến bọn hắn, cho tới bị tiêu diệt đều ko biết, kiểu hậu bọn hắn chỉ coi bọn hắn như 1 quân cờ nhằm đùa bỡn, chẳng cần thiệt sự vì như thế nghĩ về mang đến mình! An quốc công chúa ngang tàng, tàn nhẫn, ko biết ân hận, dễ thường ko cần ngươi tận tâm dung túng nhưng mà rời khỏi sao? Có thân mẫu này lại dung túng phái đẹp nhi như vậy không? Lại đem thân mẫu này làm cho phái đẹp nhi cung cấp sử dụng sắc đẹp đùa bỡn tôi con không? Ta thực rất là ham muốn biết, tâm tư của ngươi cho tới tột nằm trong đang được tâm trí gì, vì như thế sao cần thực hiện như thế..."

"... Tuy rằng thân thiết nhân của tao bị ngươi tru sát, tuy nhiên bọn hắn đều từng thiệt lòng quan hoài tao, đảm bảo tao, còn ngươi? Ngươi trước đó chưa từng mến thương con cái ruột của tôi, trước giờ ko trải nghiệm qua quýt loại gọi là tình thân thiết, về phần nhà vua Việt Tây, trượng phu của ngươi, ngươi lại được bao nhiêu phần tình thương của hắn? Tại lòng lòng hắn, có lẽ rằng trong cả tôi con triều đình còn ham muốn cần thiết rộng lớn đối với ngươi, ngươi như thế cũng ko biết ngượng thưa bản thân là nhất quốc chi kiểu sao? Lừa bản thân dối trá người cho tới nông nỗi này, cũng thiệt là một trong những loại cảnh giới."

"Bùi Hoài Trinh, ngươi cũng thiệt là một trong những kẻ xứng đáng thương."

Trong đôi mắt Bùi hậu phân phát rời khỏi căm hờn mãnh liệt: "Vậy thì sao? Ta là vợ vua hắn cưới căn vặn thong dong, tao là nhất quốc chi kiểu Việt Tây này, ngoài tao rời khỏi, ai lại xứng ngồi ở địa điểm này?"

"Hoàng hậu bất vượt lên là sau cùng cũng đơn thuần một chiếc khố phía bên ngoài, hắn từng thiệt lòng coi ngươi như thê tử chưa? Hắn từng thiệt lòng yêu kính ngươi chưa? Ngay cả sĩ diện cơ phiên bản chẳng qua quýt cũng chính là coi sĩ diện của Bùi gia tía thí, lại nằm trong ngươi đem mối quan hệ gì đây?" Lý Vị Ương giọng điệu nhàn hạ nhã, từng chữ như đao.

"Nếu ko cần Bùi gia, hắn trước khi lại ra làm sao ngồi bên trên ngai rồng vàng hoàng đế!" Lông mi Bùi hậu nhíu lại thiệt thâm thúy, khá thở khẽ loàn, phân minh thiệt sự nổi nóng.

Lý Vị Ương phía bên ngoài điềm tĩnh, tuy nhiên trong tâm địa lại đang tiếp tục bấm nhen ngón tay tính thời hạn. Kỳ thiệt đợt này nường cho tới Dưỡng Tâm Điện, đem đến ko cần là mươi tám người, nhưng mà là mươi chín người, mươi tám thương hiệu vẫn bị tiêu diệt là thân thiết vệ nường đem đến, còn sót lại một người, không chỉ có vậy nường còn tỳ phái đẹp nhưng mà tin tưởng nhất - Triệu Nguyệt, một vừa hai phải rồi phía bên ngoài xẩy ra chuyện, nghe tử sĩ bẩm báo vẫn bị tiêu diệt mươi tám người, nường cần hay là không chỉ mong sao hóng một ít Triệu Nguyệt rất có thể đem đến kinh hỉ mang đến chủ yếu mình? Nếu như trong những khi bản thân đang được kéo dãn dài thời hạn,Triệu Nguyệt đem cứu giúp binh cho tới...

Nhưng thực sự minh chứng, mặc dầu Lý Vị Ương đo lường đem chất lượng tốt cho tới bao nhiêu, cũng sẽ không còn kiểm soát được chuyện ngoài ý ham muốn.

"Thật là đứa con trẻ mưu trí, không mong muốn ở trước mặt mày tao lời nói ngon giờ ngọt, ngươi còn vượt lên non nớt." Bùi Hoài Trinh đùng một cái cười cợt ha hả.

"Ta trước giờ không tồn tại ra quyết định tách ngoài trên đây, Lý Vị Ương, ngươi nằm trong tao xuống địa ngục đi!"

Bùi Hoài Trinh quơ tay, vài ba thương hiệu hắc hắn nhân múa may diêm quẹt vô tay, vô khoảnh tự khắc, ngay lập tức châm vô tấm mùng rủ nhị mặt mày, loại bại liệt ngay lập tức bám lửa, ánh lửa nhanh gọn lẹ trải ra.

Lý Vị Ương ko ngờ đối phương lại thực hiện như thế, sắc mặt mày chuyển đổi, chỉ vô phút giây tấm mùng đã biết thành nhen trở nên một miếng, căn phiên bản ko thể ngăn hạn chế được sự thế tất, coi Bùi Hoài Trinh đứng ở vị trí ấy mỉm cười cợt như ban sơ, Lý Vị Ương chỉ cảm nhận thấy chủ yếu bản thân thủ công giá thành buốt. Đến thời gian trọng yếu hèn như thế, đối phương không thích chạy trốn, và lại ham muốn nằm trong nhà vua đồng quy vu tận!

"Tiểu thư!" Mé ngoài năng lượng điện tự nhiên truyền cho tới thanh âm của Triệu Nguyệt, Lý Vị Ương trong tâm địa khẽ hưng phấn, tuy nhiên viên diện trước đôi mắt, vẫn ko thể này lên kế hoạch phương phía gì cả. Nàng đo lường chất lượng tốt toàn bộ, chỉ riêng biệt không tồn tại tính cho tới phái đẹp nhân này cư nhiên lại thiệt lòng yêu thương hắn nhà vua Nguyên Cẩm Phong này, cũng chính vì yêu thương thâm thúy, vì thế cho tới thời tự khắc sau cùng đối phương buông tha bổng thời cơ sinh sống sót có một không hai, lựa lựa chọn nằm trong người, nằm trong tòa hoàng cung này nằm trong cho tới hoàng tuyền...

Lý Vị Ương coi lướt qua quýt Nguyên Cẩm Phong đang được mê mẩn chết giả bên trên nệm, rồi giương đôi mắt coi Bùi hậu.

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

"Ngươi điên rồi." Không tiếc quyết tử phiên bản thân thiết, muốn làm kéo người không giống xuống địa ngục.

Bùi Hoài Trinh lại trong cả coi cũng ko coi Lý Vị Ương một chiếc, tức thời lờ lững rãi tiếp cận cạnh bên nhà vua, nhẹ dịu sờ sờ khuôn mặt mày của hắn, mỉm cười cợt.

Lý Vị Ương coi những thị vệ vô năng lượng điện, rõ nét thấy ánh lửa tuy nhiên những người dân đó lại tương tự pho tượng ko nhúc nhắc, bọn hắn đều là tử sĩ được Bùi hậu chi tiết tu dưỡng, vô thời điểm đó còn trung thành với chủ chấp hành khẩu lệnh công ty tử, cho dù công ty tử bọn hắn ham muốn bị tiêu diệt, bọn hắn cũng vẫn nối tiếp chấp hành, không tồn tại một ít này ham muốn tháo lui bước.