thú nhân chi long trạch

3905370-256-k826004

Thú Nhân Chi Long Trạch – Đông Tẫn Hoan

Thể loại: Hợp Đồng, thú nhân, 3s, HE

Nội dung và nhận xét:
Nữ chủ yếu Tiết Đồng vô loại rủi sở hữu loại may, rủi là vô duyên không có căn cứ bị bọn buôn người bắt, Chịu đựng sự tra tấn tấn công đập rồi xuất bán cho phái mạnh chủ yếu Long Trạch, một xà nhân đầu người tuy nhiên thân mật lại là rắn; suôn sẻ là trong những khi hoảng kinh sợ Tiết Đồng quên cả la hét nên ko thực hiện Long Trạch ngán ghét bỏ ném cô chuồn. Tiết Đồng kể từ hoảng kinh sợ cho tới vô vọng gật đầu sinh sống như 1 người hầu cho tới Long Trạch bên trên một quần đảo ko người. Hai người cứ thế sinh sống cộng đồng, sau đó 1 khoảng tầm thời hạn Long Trạch dần dần yêu thương mến Tiết Đồng, ko fake xảo trá như đám người ngoài tê liệt, ko kinh sợ hãi ngán ghét bỏ hình thức của anh ý, quyến rũ dễ thương và đáng yêu. Long Trạch cho tới xã hội loại người ko lâu, xúc tiếp với kẻ xấu xa, ko mến tiếp xúc với bên phía ngoài nên sở hữu một trong những tâm trí sai lệch, Long Trạch luôn luôn cho tới Tiết Đồng ko thực hiện công ty căn số của tớ chất lượng, bị xuất bán cho anh rồi thì đó là người của anh ý, cho dù mến hay là không vẫn nên nghe tiếng và ở kề bên anh. Tiết Đồng biết Long Trạch vô cùng yêu thương mến bản thân, đối đãi với bản thân rất hay, tuy nhiên nói đến việc thương yêu cô luôn luôn bài bác xích, kề bên Long Trạch cô không tồn tại tự tại, không tồn tại nhân quyền, Long Trạch hoàn toàn có thể mến yêu cô, cho tới cô những gì anh sở hữu, tuy nhiên ko cho tới cô những gì cô ham muốn. Mãi cho tới Khi Long Trạch gặp gỡ nên gian nguy, bị người không giống truy đuổi, đứng trước tử vong, Tiết Đồng mới mẻ vạc hiện nay tôi đã yêu thương Long Trạch, cũng Tính từ lúc những gian nguy tê liệt, Long Trạch từ từ học tập được cơ hội nâng niu tôn trọng Tiết Đồng, nhì người học tập cơ hội cảm thông lẫn nhau, bảo đảm an toàn nhau, đương đầu trước tử vong càng nắm vững sự cần thiết của đối phương và yêu thương nhau rộng lớn.

Bạn đang xem: thú nhân chi long trạch

Xem thêm: Xoilac net xem trực tiếp bóng đá hôm nay full HD, chuẩn 4K

Mọi người luôn luôn thưa phái mạnh chủ yếu vô cùng dễ thương và đáng yêu trẻ em con cái, tuy nhiên bản thân thấy Long Trạch chỉ trẻ em con cái một ít khi giận hờn Tiết Đồng thôi, thông thường Long Trạch vô cùng trầm ổn định và tráng lệ, so với toàn bộ quý khách luôn luôn ngán ghét bỏ, chỉ quất quýt hăng hái mến yêu Tiết Đồng, khi tức phẫn uất rất đáng để kinh sợ. Mình mến tính cơ hội của tất cả phái mạnh phái đẹp chủ yếu. Tiết Đồng bị xuất bán cho Long Trạch Chịu đựng nhiều vô cùng đau khổ, tuy nhiên sau khoản thời gian suy nghĩ thông lại gật đầu thực sự, nỗ lực sinh sống hòa đồng mặt mày Long Trạch, khi đầu luôn luôn Chịu đựng sỉ nhục ức hiếp khinh thường của những người không giống, không tồn tại nhân quyền nên Tiết Đồng bài bác xích chuyện yêu mến thân mật và gần gũi với Long Trạch, tuy nhiên sau khoản thời gian nắm rõ lòng bản thân, nắm rõ Long Trạch, Tiết Đồng bỏ mặc gian nguy luôn luôn kề bên anh, cá tính cũng tươi tỉnh sáng sủa sung sướng và cuồng nhiệt độ rộng lớn. Long Trạch thích ứng với trái đất vô cùng thời gian nhanh, quan sát ai thiệt lòng ai fake xảo trá, luôn luôn bảo đảm an toàn chở che sở hữu Tiết Đồng một cơ hội triệt nhằm. Thích cơ hội Long Trạch mến yêu, sở hữu, đối đãi và thì thầm với Tiết Đồng, luôn luôn tràn trề nâng niu.
Truyện sủng ngọt, sở hữu thịt, tình tiết thú vị (nữ chủ yếu bị bọn buôn người ngược thân mật phần đầu tương đối dữ), cơ hội người sáng tác mô tả Long Trạch ko kinh hãi (mình kinh sợ rắn nhất trần đời) sở hữu xúc cảm vô cùng quyến rũ dễ thương và đáng yêu =]]]

Online: https://pimshtt.wordpress.com/hien-dai-thu-nhan-chi-long-trach-dong-tan-hoan/
Ebook: https://pimshtt.wordpress.com/2013/04/03/ebook-thu-nhan-chi-long-trach/