thư ký hợp ý của tổng giám đốc

Chương 18

Kɧoáı ©ảʍ kinh người ngay tắp lự khiến cho cô đầu sản phẩm, cô trong cả mức độ lực nhằm kháng đối cũng không thể, vì như thế nhằm tìm hiểu tìm được nhiều xúc cảm hạnh phúc rộng lớn, cô thâm nám chí còn nhấp lên xuống mông nhằm anh hoàn toàn có thể cút vô thâm thúy không chỉ có thế, dễ dàng và đơn giản không chỉ có thế và với nhằm đυ.ng đụng chạm mạnh không chỉ có thế.

Bạn đang xem: thư ký hợp ý của tổng giám đốc

“Bảo bối của anh ấy, em thiệt tuyệt.”

Anh biết cô tiếp tục trọn vẹn rớt vào bẫy tình rồi, Mạnh Dục Thành chính thức thực hiện càn tuy nhiên chạm đụng chạm phía bên trong khung hình cô, thậm chí là còn người sử dụng mức độ tuy nhiên xoa nắn mông cô, ngón tay cũng mang tới thân mật trước của cô ấy tuy nhiên không ngừng nghỉ trêu chọc cánh hoa.

“Á a…”

Thẩm Nhã Hinh ko Chịu nổi kí©h thí©ɧ như vậy, cô chỉ hoàn toàn có thể thút thít khóc tuy nhiên đạt cho tới cao trào, từ đầu đến chân đều mượt oặt xuống, ko thể đứng được nữa, cô tưởng Mạnh Dục Thành tiếp tục thả mang lại cô, tuy nhiên người nam nhi bị dục hỏa thêu thắp thì sao tuy nhiên hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản thả mang lại cô vì vậy chứ.

Cây gậy gộc th*t nóng nực vẫn ko hề với tín hiệu mượt xuống tí nào là, Mạnh Dục Thành dứt khóa xoay tròn người cô lại, nhằm cô phụ thuộc tường, người sử dụng thế mặt mày đương đầu với anh tuy nhiên nối tiếp cuồng dã xâm cướp.

Cảm giác non giá buốt kể từ hâu phương khiến cho Thẩm Nhã Hinh cảm biến được sức HOT của những người bản thân, cô lại đợt nữa bị Mạnh Dục Thành dẫn dắt vô bể tình thâm thúy rộng lớn, bức tường chắn thịt sau cao trào thít chặt lại ngăn trở sự đột nhập của Mạnh Dục Thành, tuy nhiên lại càng mang lại nhiều kɧoáı ©ảʍ mạnh mẽ rộng lớn mang lại anh, khiến cho anh lại càng người sử dụng mức độ tuy nhiên rong ruổi vô người cô, nỗ lực fake gậy gộc th*t vô thâm thúy không chỉ có thế.

Thẩm Nhã Hinh vòng đeo tay ôm cổ anh, trầm luân vô sự xuyên xỏ của anh ấy, thế này khiến cho cô cảm nhận thấy thiệt vô lực, nước ngoài trừ bám chặt vô người anh thì cô không thể loại không giống nhằm lệ thuộc nữa.

“Chồng à, thời gian nhanh một chút…” Cô vứt vứt vẻ rụt rè thông thường ngày, tỉ ti cầu van nài anh mang lại cô nhiều hơn thế nữa nữa, kɧoáı ©ảʍ mạnh mẽ đang được dần dần ập cho tới, cô lại bắt đàu teo rút mạnh đợt nữa.

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

Cảm sẽ có được cô chuẩn bị đạt được cho tới cao trào, anh ngay tắp lự tăng vận tốc đi ra vòa phía bên trong cô, “Bảo bối, bản thân nằm trong lên rất cao trào nhé.” Cô cắm anh thiệt chặt, cắm đến mức độ anh chuẩn bị ko thể cựa quậy được luôn luôn rồi, anh thô bạo tuy nhiên fake trực tiếp vô phía bên trong một đợt cuối khiến cho Thẩm Nhã Hinh Chịu ko nổi nữa “A… ko được rồi…”

Cô hét lên, khung hình không ngừng nghỉ run rẩy rẩy rồi đạt cho tới cao trào, anh cũng gầm nhẹ nhõm một giờ đồng hồ rồi bạo vạc tức thì phía bên trong cô.

“Anh thiệt xấu xí.” Cơ thể Thẩm Nhã Hinh vẫn không ngừng nghỉ run rẩy rẩy trong trái tim anh, cô đang được xấu xí hổ vị hành vi điên loạn khi nãy.

“Em ko quí sao?”

gậy th*t của anh ấy vẫn đang được nằm sát vô khung hình cô, cũng chính vì cỗ dạng meo meo như mèo của cô ấy tuy nhiên này lại chính thức với Xu thế trở thành cương cứng. Thẩm Nhã Hinh bị mức độ lực vô hạn của anh ấy dọa dẫm mang lại không còn hồn, “Em quả thực không thể khá mức độ nữa rồi…”

“Không sao, bọn chúng bản thân hoàn toàn có thể về chống.” Mạnh Dục Thành mỉm cười khẽ rồi ôm cô lên một cơ hội dễ dàng và đơn giản.

Xem thêm: gặp gỡ vương lịch xuyên

“Buông em xuống cút, cái ê vẫn còn đó ở phía bên trong nữa đó…” Thẩm Nhã Hinh không đủ can đảm cựa quậy lộn xộn, cô chỉ hoàn toàn có thể ôm chặt anh như con cái gấu Koala vậy, khung hình không ngừng nghỉ theo gót từng bước đi của anh ấy tuy nhiên quỷ sát lên du͙© vọиɠ còn ở thâm thúy phía bên trong.

“Ơ… anh hỏng quá… em không thích đâu…” Anh người sử dụng thế vẫn đang được phối hợp của nhị người tuy nhiên bịa đặt cô lên cái nệm rộng lớn vô chống rồi quá tuy nhiên một chiếc thiệt mạnh thiệt thâm thúy vô phía bên trong.

Cô tức đến mức độ sử dụng tay đẩy anh đi ra, khả năng chiếu sáng lấp lánh lung linh bên trên ngón áp út ít lôi cuốn được ánh mắt của anh ấy, anh kéo tay cô bịa đặt một nụ hít lên ê, “Nhã Hinh, anh yêu thương em.” Khốn kiếp, với ai tỏ tình vị cái loại thế này cơ chứ.