thịt thần tiên

Thể loại: Ngôn tình cổ kính, huyền huyễn, vui nhộn, HE

Hắn – thánh sư đạo tông, nho nhã, mực thước, cả đời thanh tu. Nàng – đại yêu thương tham ô ăn quá lười biếng, vô pháp vô thiên, ko màng trần thế.

Bạn đang xem: thịt thần tiên

Ngày ấy, vốn liếng người chân mây kẻ góc bể, người vô duyên kẻ hữu ý, lại tương phùng trùng phùng.

Tháng ấy, người tựa sông tựa núi kẻ tựa ánh trăng thanh, lù mù mờ ảo ảo, lại vướng sợi tình, bén duyên phút chốc.

Năm ấy, người tựa nước chảy sông trôi, kẻ như dương liễu mặt mũi cầu, không giống chi hình với bóng.

Quả là, duyên cho tới duyên lên đường duyên như nước. Tình cơ tình trên đây tình mãi tình. Rút viên thì nường vẫn là kẻ in hình mãi vô tim hắn, còn hắn vĩnh viễn là kẻ được chốt lại điểm lòng tim nường.

~*~

Xem thêm: tinh hán xán lạn tiểu thuyết

Thịt Thần Tiên là 1 trong mỗi kiệt tác vui nhộn và với kết đôn đốc như ý không nhiều của Nhất Độ Quân Hoa, trái khoáy ngược hẳn với những cuốn tè thuyết day dứt, buồn thương nhưng mà cô từng viết lách.

Nam chủ yếu Dung Tử Trần của Thanh Hư Quan là thánh sư đạo tông, vốn liếng là thần tiên giáng thế gửi kiếp, nên thú vị yêu thương quỷ quái cho tới thăm dò thời cơ ăn thịt húp máu; còn phái đẹp chủ yếu Hà Bạng, thân mật là Hải hoàng của chống Lăng Hà, vốn liếng là nam nhi tinh ma tiếp tục rộng lớn tứ ngàn tuổi tác, tu vi vô cùng cao, body kiều diễm, đẹp mắt hơn hết tiên phái đẹp giáng trần, tuy nhiên tính cơ hội lại rất là kỳ lạ lùng: vô nằm trong quá lười biếng, tham ô ăn, quí náo nhiệt độ, trực tiếp thắn và ngô nghê. Chính vì thế sự ngốc nghếch của nường, vô một phiên xâm nhập xuống Hải cung, Dung Tử Trần tiếp tục đem nường về Thanh Hư Quan nhằm tách kẻ xấu xa kiểm soát Hải hoàng thực hiện những việc gian ngoan ác. Nhưng Hà Bạng lại sở hữu đo lường và tính toán không giống, nường đi ra mức độ mải miết hoặc nhằm dính dơ sự tinh khiết thanh tu của Dung Trần Tử, hòng lấy ngày tiết của thần tiên nhằm chừng kiếp mang đến con cái cá chép vàng yêu thương quý của tớ.

Chàng và nường, một thánh sư, một đại yêu thương, từng người một tâm trí, một đo lường và tính toán, vì thế duyên kiếp này cơ, vô tình đụng chạm mặt mũi nhau, vô tình bám lấy nhau, Tính từ lúc cơ chính thức một chuỗi những oán thù, hiểu nhầm, và rộng lớn không còn, là kính yêu.

Xem thêm: học thần nơi tay thiên hạ ta có

Cái hoặc của Nhất Độ Quân Hoa là kể về những loại quỷ mị lại khiến cho người tớ ko rợn tóc gáy, ko nổi domain authority gà, nhưng mà ôm bụng mỉm cười ko dứt. Cái tài là cô biết phương pháp ghép song mang đến những tính cơ hội trái khoáy ngược nhau nhưng mà ko hề gượng gạo gạo. Thánh đạo phối kết hợp đại yêu thương, với sao đâu miễn sao thỏa tâm thỏa chí, miễn là phía cho tới ước nguyện sánh bước cùng mọi người trong nhà. Đọc “Thịt Thần Tiên” các bạn sẽ thấy bản thân con trẻ lại, bởi vì từng câu từng chữ vô cơ hội anh hùng hội thoại đều khiến cho các bạn nhảy mỉm cười khoái chí.

Tác giả

Nhất Độ Quân Hoa – cô nàng nằm trong mới sinh sau năm 1985, là nhà giáo môn ngữ văn, tới từ Tứ Xuyên, Trung Quốc. Đây là 1 cây cây viết với mức độ viết lách khỏe khoắn với phong thái tiếp tục đánh giá đa số viết lách về những mẩu chuyện tình huyền huyễn đem đậm màu vui nhộn, mang lại mang đến người hâm mộ những tràng cười thật tươi.