thiếu tướng cùng cô vợ bướng bỉnh

                  
                       

~~~~~~~~~~~~~Phá hoại 2~~~~~~~~~~~

Khi đem anh trong nhà cô trầm trồ ngoan ngoãn ngoãn như 1 con cái mèo nhỏ, Khi không tồn tại anh trong nhà thì bạn dạng tính thiệt lại lòi ra.

Bạn đang xem: thiếu tướng cùng cô vợ bướng bỉnh

- Thiếu tướng mạo, thiếu thốn phu nhân đập không còn những trang bị quý giá bán vô ngôi nhà rồi ạ. Lăng Vũ hốt hoảng thưa.

- Cô ấy liệu có sao. Anh vẫn điềm nhiên tuy nhiên chất vấn.

- Dạ thiếu thốn phu nhân không vấn đề gì.

- Hỏi cô ấy nếu còn muốn đập thì mua sắm thêm vào cho cô ấy đập nếu như cô ấy bị thương tôi tiếp tục chất vấn tội từng người một cho dù là cậu.

Lời thưa của anh ấy cực kỳ nhẹ dịu tuy nhiên sao sát khí lại trĩu nặng vì vậy chứ. Lăng Vũ bắt chặc đôi bàn tay tràn những giọt mồ hôi thưa.

- Vâng thiếu thốn tướng mạo.

Lăng Vũ thiệt không còn thưa nổi với vị thiếu thốn tướng mạo sủng phu nhân này rồi.

" Haizzz, bản thân theo đuổi thiếu thốn tướng mạo sát 10 năm rồi nằm trong vô sinh rời khỏi tử coi như bằng hữu kiêm luôn luôn chức trợ lí riêng  tuy nhiên ko lúc nào thấy vị thiếu thốn tướng mạo này cưng chìu một ai, ai bắt gặp anh đều nên hoảng hồn hãi tuy nhiên lùi bước bao cô nàng từng đem ý suy nghĩ xấu xa với anh đều lãnh kết quả áp lực, anh như 1 con vật dữ ko mang đến ai chạm vô bản thân tuy nhiên giờ phía trên cô phu nhân của anh ấy mới chỉ đôi mươi tuổi hạc tính cách như trẻ em con cái đang được lấy thất lạc ngược tim cùng theo với vẻ rét mướt lùng của anh ấy rồi nói theo cách khác 'thú dữ cho tới đâu cũng đều phải có nhược điểm' và điểm yếu kém của anh ấy đó là cô phu nhân nhỏ trong nhà, haizzz thiếu thốn tướng mạo của tôi ơi nếu như quý khách thấy anh vì vậy bọn họ tiếp tục suy nghĩ sao nhỉ ?" Lăng Vũ nhấp lên xuống đầu suy nghĩ.

- Còn đem chuyện gì sao.

Anh thấy Lăng Vũ ko lên đường thì tự dưng chất vấn.

- A ko.

- Không còn cậu ở phía trên hóng tôi hộ vệ lên đường sao.

- Không ko chưa kính chào thiếu thốn tướng mạo.

Lăng Vũ đứng ngặt kính chào anh rồi tách ngoài.

Xem thêm: tổng giám đốc anh thật là hư

Mỗi ngày vì vậy cô đều bài bác quá nhiều trò nhằm mục tiêu ngóng anh mang đến về ngôi nhà tuy nhiên anh lại ko hề hấn gì mà còn phải thăm dò phương pháp để mang đến cô sung sướng nghịch ngợm thỏa quí thỉnh thoảng cô thì thầm than thở " Người đem chi phí quả thực.......haizzz".

Quản gia Tô rất nhiều lần khuyên nhủ cô ngoan ngoãn ngoãn tuy nhiên cô lại ko nghe , bà cũng nhấp lên xuống đầu với dòng sản phẩm tính trẻ em con cái của cô ý tuy nhiên điều này cũng thực hiện mang đến tòa nhà từ xưa đến giờ chỉ mang trong mình 1 khoảng không gian lạnh giá tuy nhiên giờ phía trên lại sung sướng và sống động rộng lớn. Dù cô đem bài bác trò cũng ko thực hiện ai nên bị anh trách móc mắn , cô quý từng người vô ngôi nhà tuy nhiên duy chỉ mất anh là cô lại ghét bỏ cai ghét bỏ đắng.

Hôm ni cũng xấp xỉ tròn trĩnh 2 tuần cô trong nhà anh.

Reng.....reng.....reng....

Tiếng chuông Smartphone của cô ý in ỏi vang lên. Cô vội vàng nghe tuy nhiên ko nhìn ai đó đã gọi.

- Alo.

- Chào đàn bà yêu thương của thân phụ u, con cái sinh sống ở bại thân quen ko, nhị đứa đang được động chống ko...bla.....bla

- Hai người còn ghi nhớ đứa đàn bà này sao, con cái bị tóm gọn lên đường tuy nhiên nhị người còn tâm lý lên đường phượt. Cô hậm hực thưa.

- Con rể bắt con cái về thân phụ u sung sướng còn ko kịp nữa là đằng không giống sau nên lo ngại. Mẹ cô mỉm cười thưa.

- Hai người.......

- Nghe giọng con cái vì vậy, u thấy con cái sinh sống chất lượng tốt lắm nên ko con cái nghe u thưa này, ngoan ngoãn ngoãn nghe điều Tôn Khiết mang đến u chớ dở trò đấy còn nữa nhanh chóng sinh con cháu nước ngoài mang đến thân phụ u, u húi máy phía trên giã từ đàn bà ngoan ngoãn.

- Mẹ vùng đang được...mẹ....

Xem thêm: lau súng cướp cò

Tút....tút....tút.

Cô thẫn thờ nhìn màn hình hiển thị Smartphone vừa vặn tắt.

- Ba u quăng quật đàn bà ruột luôn luôn sau còn ham muốn đem con cháu nữa chứ, ây tức vượt lên trước tuy nhiên.