thiếu niên ca hành truyện chữ

Thiếu Niên Ca Hành Kiếm Hiệp Cổ Đại Còn tiếp 22k Views

Tuyết Lạc tô trang ko cần là 1 trong những tòa tô trang tuy nhiên chỉ là 1 trong những quán trọ, không dừng lại ở đó còn là 1 trong những quán trọ vô nằm trong rách rưới nhừ, vô phạm vi một trăm dặm chỉ mất độc nhất một quán trọ này. Nó tựa sườn lưng vào một trong những ngọn núi cao, mặt mũi hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn vượt lên ngọn núi tê liệt cần thiết mất mặt thật nhiều thời hạn, tuy nhiên trải qua dòng sông này cũng ko cần đơn giản và dễ dàng, cho nên vì vậy người lên đường lối mong muốn vô trở nên sẽ rất cần lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc tô trang ko được thuận tiện. Bởi vì thế, tương tự như thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày quánh, ngăn trở lối đi lối về. Tiêu Sắt đem áo khoác bên ngoài lông rán white color ngồi tựa mặt mũi cửa ngõ, nom tuyết cất cánh lênh láng trời bên phía ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở nhiều năm một khá.

Bạn đang xem: thiếu niên ca hành truyện chữ

Tiếng thở nhiều năm uể oải chi điều, tương tự như thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

..........................

Xem thêm: lần nữa tỏa sáng

Chúc chúng ta phát âm truyện sung sướng....Hy vọng những chúng ta cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc đến với bọn chúng tôi

Xem thêm: tổng tài phát điên rồi

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook