thieu nien ca hanh truyen

Thiếu Niên Ca Hành Kiếm Hiệp Cổ Đại Còn tiếp 21k Views

Tuyết Lạc nện trang ko cần là 1 trong tòa nện trang tuy nhiên chỉ là 1 trong quán trọ, hơn thế nữa còn là 1 trong quán trọ vô nằm trong rách nát nhừ, vô phạm vi một trăm dặm chỉ mất có một không hai một quán trọ này. Nó tựa sườn lưng vào trong 1 ngọn núi cao, mặt mày hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn vượt lên ngọn núi bại liệt cần thiết rơi rụng thật nhiều thời hạn, tuy nhiên trải qua dòng sông này cũng ko cần đơn giản và dễ dàng, cho nên vì vậy người lên đường đàng mong muốn vô trở thành sẽ rất cần lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc nện trang ko được tiện lợi. Bởi vì như thế, tương tự thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày đặc, cản ngăn lối đi lối về. Tiêu Sắt khoác áo khóa ngoài lông rán white color ngồi tựa mặt mày cửa ngõ, nhìn tuyết cất cánh giàn giụa trời phía bên ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở nhiều năm một khá.

Bạn đang xem: thieu nien ca hanh truyen

Tiếng thở nhiều năm uể oải chi điều, cũng tương tự thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

..........................

Xem thêm: tôi thành công lên ngôi

Chúc chúng ta gọi truyện sung sướng....Hy vọng những bạn cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc khi tới với bọn chúng tôi

Xem thêm: xuân nhật ngẫu thành

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook