thế thân o là vạn nhân mê

Chương 6: Thể Chất Vạn Nhân Mê


Trong một trong những buổi tiệc rượu quý phái, âu phục xa cách xỉ, âm thanh du dương, những người dân ở phía trên đều phải có tối thiểu 1 trong các tía thứ: quyền, chi phí và thế.
Trong một góc của đại sảnh, đem vài ba thanh niên toàn thân thuộc hàng hiệu đứng thủ thỉ cùng nhau.
"Thật không mong muốn, tôi tiếp tục ngóng ngày ấy sẽ tới...!Vậy tuy nhiên..." Một tiếng động thở lâu năm thưa.
"Ai chẳng thế đâu, tôi cũng vậy, biệt thự hạng sang, hoa tươi tỉnh, xế hộp đều sẵn sàng, chỉ việc cậu ấy gật đầu ngay lập tức fake." Một tiếng động tiếc nuối thưa.
"Một đám mơ tưởng." Một tiếng động không giống hừ giá tiền một giờ đồng hồ.
Đám người này là con cái ngôi nhà nhiều, chúng ta cũng ko cần trưởng tử, thưa công cộng là ko cần thiết gánh vác trách cứ nhiệm cải cách và phát triển doanh nghiệp của gia tộc, tục xưng: Phú nhị đại, một đám ăn đùa trác táng.
Là một trong mỗi người mong ước vẻ đẹp của Chu Hạc, ngóng hao ngóng mỏi ngóng Phó Đoạn ly thơm ko ngờ ngóng cho tới tin tưởng Chu Hạc thất lạc.
Trên đời không tồn tại phú nhị đại nào là nghẹn khuất như chúng ta.
Người mến Chu Hạc đem khá nhiều người ham muốn cưới cậu cũng nhiều, phần nhiều là Alpha, chia thành nhì cực kỳ đoan.

Bạn đang xem: thế thân o là vạn nhân mê

Một là như chúng ta, phú nhị đại xài chi phí như rác rến chỉ nơm nớp ăn no ngóng bị tiêu diệt.

Hai đó là con cái ngôi nhà người tao, những người dân tài xuất sắc được gia tộc huấn luyện và giảng dạy thực hiện người quá nối tiếp.
Trong toàn cầu ABO, ý niệm "môn đăng hộ đối" đều cần xếp sau "độ phù hợp".
Kết thơm với người dân có phỏng thích hợp cao với bản thân là vấn đề tuy nhiên A, O luôn luôn mong ước, tìm kiếm ra vong linh các bạn lữ tiếp tục là 1 trong những suôn sẻ trời ban.

Thể hóa học của Chu Hạc hoàn toàn có thể khiến cho người xem điên loạn.
AO kết phù hợp với nhau, phỏng thích hợp càng tốt thì đời con cái càng ưu tú!! Bên cạnh đó còn khiến cho xoa nhẹ nhàng xúc cảm bạo ngược của Alpha, vị trí chất lượng đem thật nhiều.
Mỗi người vô giới hạn tuổi 16-18 tuổi tác đều tiếp tục tiến thủ vô kỳ phân hóa.

Thời lừa lọc phân hóa tiếp tục tùy cơ địa của từng người tuy nhiên không giống nhau, đem người thất lạc 3-5 ngày, đem người chỉ chớp đôi mắt ngay lập tức phân hóa thành công xuất sắc, tuy nhiên Chu Hạc nằm trong loại thứ hai.
Chu Hạc phân hóa trễ điều này người xem vô giới hào môn đều đã biết, việc này cần cảm ơn Phó Đoạn.
Khi ấy Chu Hạc đôi mươi tuổi tác, dựa trên bác bỏ sĩ chẩn đoán hôm này đó là ngày tin cậy của cậu, cậu sẽ không còn phân hóa trong thời gian ngày ấy.

Bởi vậy Chu Hạc nằm trong Phó Đoạn chuồn tham gia một trong những buổi tiệc vô nằm trong cần thiết, gần như là là điểm tụ tập dượt của toàn bộ anh hùng vô giới hào môn.
Ở bên trên buổi tiệc Chu Hạc luôn luôn chuồn cạnh Phó Đoạn, cậu cũng ko ngờ bạn dạng thân thuộc chỉ tu một ly rượu thôi ngay lập tức phân hóa, quy trình nhanh gọn lẹ thực hiện người ko kịp trở tay.
Hương huê hồng như lửa rét nháy đôi mắt mở rộng toàn buổi tiệc.

Cũng may chỉ mất ở kỳ động dục thì thông tin tố mới mẻ có công năng thôi tình nên thời điểm này ko tạo nên trở nên hiện tại ngôi trường bạo loàn.
Alpha và Omega coi thông tin tố của bạn dạng thân thuộc như 1 loại nước hoa, ngày thông thường cũng ko sử dụng khí cụ nhằm ngăn trở, chỉ Lúc ngay gần cho tới kỳ động dục thì mới có thể sử dụng.
Vốn chuyện Chu Hạc vừa vặn phân hóa được coi như tin tưởng vui vẻ, nếu như thay đổi lại là kẻ không giống thì người xem tiếp tục tức thì chúc mừng.

Nhưng phen đó lại không giống, những Alpha vô buổi tiệc nước ngoài trừ người tiếp tục kết duyên thì đều cảm biến được trong tâm như đem cái gì đang được lôi kéo.
Hiện tượng này chỉ xẩy ra ở vong linh các bạn lữ, phỏng thích hợp bên trên 70% mới mẻ xuất hiện!!
Vì thế ánh nhìn người xem coi Chu Hạc trở thành ko chính rồi, đều là ánh nhìn lửa rét ham muốn hoan hỉ thích nghi.

Xem thêm: nghe nói anh thích tôi

Tốt nhất là rước người cưới về ngôi nhà.
Chu Hạc ko ngửi được thông tin tố của Alpha nên không tồn tại xúc cảm gì.

Điều này cũng minh chứng ở phía trên chẳng đem Alpha nào là phù phù hợp với cậu bên trên 90% cả.
Nhiều lắm đơn giản 89%.
Chưa nhằm những Alpha kịp tiến hành quy trình theo dõi xua đuổi thì bữa sau Phó Đoạn tuyên tía nằm trong cậu kết duyên.
Con con cháu thế gia phẫn hận ko thôi, này chằng khác gì fake mèo một miếng hé, mèo vừa vặn ngửi ngay lập tức lấy về ko mang lại nó ăn.

Quả thiệt tim gan dạ rượu cồn cào, ký ức khó khăn quên!!
Nhưng ko biết Phó Đoạn suy nghĩ ra sao tuy nhiên ko hề va vô Chu Hạc, từng phen anh nằm trong cậu chuồn dự tiệc bên trên người Chu Hạc chỉ mất mùi hương nước hoa, trọn vẹn không tồn tại thông tin tố của chủ yếu cậu hoặc của Phó Đoạn.
Trong một thời hạn lâu năm Phó Đoạn là 1 trong những chủ đề khiến cho giành cãi của mình.

Có người cảm nhận thấy Phó Đoạn đem phúc ko biết tận hưởng, đem người lại thưa Phó Đoạn công cộng tình với Dự Lam ko cần loại người bị thông tin tố kiểm soát.
Nhưng trong tâm lại suy nghĩ, chỉ việc nhì người Chịu đựng ly hôn thì chúng ta cực kỳ vui vẻ trở nên ngày xuân thứ hai của Chu Hạc.
"Tôi cũng đều có điều động người đi kiếm lần, tiếc là không tìm kiếm thấy cậu ấy." Một nữ giới Alpha tiếc nuối thưa.
"Phó gia còn ko tìm kiếm ra thì tất cả chúng ta tính là gì."
"Các người tách thưa bao nhiêu câu, ở phía trên nhiều người đôi mắt tạp." Thanh Trà vậy một ly rượu tiếp cận.
Thấy cô tiếp cận tức thì đem người lại gần hóng chuyện: "Cô ko cần thưa ham muốn chuồn hấp dẫn Phó Đoạn hoặc sao? Bây giờ thấy Dự Lam tiếp tục về nên chần chừ?"
Thanh Trà hừ giá tiền một tiếng: "Chần chừ loại con cái khỉ, chị phía trên ham muốn hấp dẫn Phó Đoạn vì thế chỉ mất vì vậy mới mẻ bắt gặp được Chu Hạc.

Hiện bên trên không tồn tại Chu Hạc thì không tồn tại động lực."
"Ai tuy nhiên ko biết Lúc Phó Đoạn chia ly tình nhân đều là vì Chu Hạc đứng đi ra fake phí chia ly."
Nữ Alpha ghét bỏ vứt coi Thanh Trà: "Cô là Omega thì lần Chu Hạc thực hiện gì?"
Thanh Trà như bị giẫm chân nhức, trừng đôi mắt trả lời: "Omega thì sao? Chưa nghe qua loa tình thương yêu OO lúc nào à?"
"Còn đem cậu, cậu, nhì người là Beta tuy nhiên tối ngày ở vô ngôi trường học tập cứ lén coi Chu Hạc!"
"Beta thì thế nào là, Beta cũng đều có quyền yêu thương loại đẹp!"
Đám người tiếng ồn ào náo sức nóng, Dự Lam đứng sau tường ngăn siết chặt tóm tay.

Xem thêm: trọng sinh nữ cường sủng

Thì đi ra là thế, yếu ớt gì thời điểm hôm nay vô buổi tiệc người xem đều sử dụng ánh nhìn review coi hắn, thậm chí còn đem vài ba người còn tỏ vẻ khó khăn hiểu coi Phó Đoạn.
Thì đi ra trong tâm chúng ta thì thầm suy nghĩ hắn ko vì chưng Chu Hạc! Không vì chưng một thương hiệu không cha mẹ nghèo khổ khó!!
...
Phó Đoạn đang được đứng thủ thỉ với người sở hữu của buổi tiệc, vẻ bên ngoài ổn định trọng tuy nhiên trong tâm đang không vui vẻ.
Dự Lam thưa ham muốn nhập cuộc buổi tiệc này nên Phó Đoạn chuồn nằm trong hắn, thế tuy nhiên vừa vặn vô tiệc không được bao lâu thì Dự Lam tiếp tục lấy cớ mệt rũ rời ham muốn chuồn nghỉ dưỡng, khiến cho Phó Đoạn không tồn tại các bạn chuồn nằm trong.
Trước cơ Chu Hạc vẫn luôn luôn theo dõi hắn, ko than vãn mệt mỏi ko chê phiền, chỉ trừ khi chuồn dọn dẹp thì toàn thời hạn đều nằm trong Phó Đoạn dự tiệc.
Phó Đoạn đột cảm nhận thấy không tồn tại hào hứng, gọi năng lượng điện mang lại Dự Lam thì ko nghe vấn đáp.

Phó Đoạn dần dần thất lạc kiên trì, chỉ nhằm lại một lời nhắn rồi đi ra về, cũng ko lại ngóng Dự Lam.
Phó Đoạn tài xế một mạch quay trở lại biệt thự hạng sang, vừa vặn vào trong nhà ngay lập tức nghe giờ đồng hồ điện thoại cảm ứng thông minh bên trên bàn vang lên, quản ngại gia vừa vặn nhất máy nghe điện thoại cảm ứng thông minh.
Phó Đoạn ko nhằm ý tăng trưởng lầu, đi qua ngay lập tức nghe thương hiệu Chu Hạc nên tạm dừng bước đi, quản ngại gia biết ý ngay lập tức fake điện thoại cảm ứng thông minh mang lại hắn rồi lùi xuống.
"Xin xin chào, nài căn vặn đầu thừng mặt mày cơ là kẻ nhà đất của Chu Hạc cần ko ạ?" Chị hắn tá cực kỳ đem kiên trì tái diễn.
"Đúng vậy, đem chuyện gì sao?" Phó Đoạn gấp rút căn vặn, trong tâm thì thầm mong đợi đó là điện thoại cảm ứng thông minh của khám đa khoa tiếp tục nhìn thấy Chu Hạc.
Nhưng thực sự như dội mang lại hắn một gáo nước giá tiền, khám đa khoa thì chính đấy...
"Xin xin chào Shop chúng tôi là khám đa khoa cá nhân An Miên, người bệnh Chu Hạc tiếp tục trễ lịch khám đường căn bệnh một tuần rồi ạ.

Chúng tôi ko gọi được vô số máy địa hình của cậu ấy nên tiếp tục gọi vô số máy thứ hai cậu ấy cung ứng."
"Cậu ấy đem căn bệnh gì?" Phó Đoạn trầm giọng căn vặn.
Chị hắn tá bị giật thột vì thế tiếng động tức dỗi cơ vẫn có tính chuyên nghiệp nói: "Bệnh nhân bị bệnh đau dạ dày, tuy rằng nhì mon hiện nay đã ngoài tuy nhiên hàng tháng vẫn cần thực hiện đánh giá lịch..."
"Gửi làm hồ sơ bệnh tật của cậu ấy mang lại tôi." Phó Đoạn sắc mặt mày đen ngòm kịt thưa.
"Xin lỗi ngài, vì thế yếu tố bảo...!tít tít tít."
Phó Đoạn ko nghe hắn tá thưa không còn ngay lập tức hớt tóc máy, hắn lấy điện thoại cảm ứng thông minh đi ra gọi mang lại thư ký bảo thư ký tức thì fake làm hồ sơ bệnh lý của Chu Hạc mang lại hắn!
"Nhanh lên!".