the gioi tien hiệp

Thế Giới Tiên Hiệp Tiên Hiệp Dị Giới Còn tiếp 39k Views

Tại sát một điểm gọi là Vô Tẫn Chi Hải, một đạo lần quang quẻ như núi phóng trực tiếp lên trời, xuyên phá huỷ mây xanh xao. Kiếm quang quẻ color bạc thong thả nhạt nhẽo tản đi ra khí thế lăng lệ độc ác bao quấn xuyên suốt ngàn dặm xung quanh cơ vô vô.

Nơi trên đây đó là Thiên Kiếm Tông – đại phái tu tiên số một Tấn quốc!

Bạn đang xem: the gioi tien hiệp

Ba năm trước đó, Diệp Vân mới mẻ chục nhì tuổi tác vẫn tiếp đây từ là một điểm xa xăm xôi, băng qua tầng tầng khảo hạch sách vừa mới được trở nên một hắn tạp vụ môn đệ. Đệ tử thực hiện tạp vụ của Thiên Kiếm Tông ở vô Tấn quốc đã và đang đầy đủ làm cho từng quan lại viên nằm trong võ fake cần ngước nom.

Bất vượt lên trên, môn đệ thực hiện tạp vụ như Diệp Vân ở vô Thiên Kiếm Tông lại chỉ tương tự như con cái sâu sắc cái loài kiến. Cùng thực hiện tạp vụ như hắn ở điểm này còn có mặt hàng ngàn con người, ko hề với vị thế gì, đó là đẳng cấp nô bộc ở địa điểm thấp nhất.

Nếu môn đệ tạp vụ rất có thể trải qua khảo hạch sách trở nên nước ngoài môn môn đệ là rất có thể một bước lên trời, tương tự như con cá chép vượt lên trên vũ môn hóa thành rồng vậy.

Ở nước ngoài viện, quá nhiều môn đệ thực hiện tạp vụ tiếp cận chuồn lùi, khuôn mặt từng người đều phải có đường nét khẩn trương. Tạp dịch môn đệ mội ngày đều phải có hằng hà tụt xuống số việc làm cần hoàn thiện.

Xem thêm: cuộc hôn nhân đẫm nước mắt

..........................

Chúc chúng ta hiểu truyện hạnh phúc....Hy vọng những bạn cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc tới với bọn chúng tôi

Xem thêm: trọng sinh trước cửa cục dân chính

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook