thấy ông xã nhà tôi đâu không

Tác fake Đại Tụ Vãn Phong/大袖晚风 - Thể loại: Nguyên lịch sự, Ngôn tình, Tương lai, HE, Tình cảm, Mạt thế, Ngọt sủng, Song trọng sinh, Thị giác nữ giới chủ

Văn án:

Bạn đang xem: thấy ông xã nhà tôi đâu không

1. Kiếp trước ck Sơ Điều vì như thế cứu vãn cô tuy nhiên bị tiêu diệt nhập thú triều.

Trọng sinh trở quá khứ, Sơ Điều nhất quyết phi vào cuộc hành trình dài tràn gian nguy nhằm tìm hiểu hắn.

Mỗi Khi cô cho tới một điểm tuy nhiên kiếp trước từng nghe hắn trình bày qua chuyện thì tiếp tục chất vấn những người dân ở bại liệt một lần: "Mọi người dân có thấy ông xã của tôi không?"

Lúc bại liệt Lạc Dã mới nhất ngoài nhị mươi tuổi hạc, cá tính tàn nhẫn, rét lùng nóng tính, là Tu La Diêm vương vãi, sát tinh ma điên loạn nức giờ đồng hồ xa gần.

Khi Sơ Điều tìm ra hắn, hắn vừa phải kết thúc đẩy một cuộc chiến ngồi đang được bên trên núi xương Trắng với vẻ mặt mũi cường bạo, người sinh sống chớ ngay gần.

Mà mũi cô đau xót, bên dưới ánh nhìn hãi kinh của những người không giống, cô nhảy vào lòng của những người nam nhi không khí lạnh người xem.

"Ông xã!"

2. Đời này Lạc Dã ko khi nào bắt gặp cần chuyện ko trình bày nên lời nói thế này, một cô nàng ngốc nghếch đột nhiên chạy cho tới ôm chầm lấy hắn gọi ông xã.

Hắn vốn liếng quyết định rét mặt mũi đẩy người tao rời khỏi, tuy nhiên sau khoản thời gian phát hiện ra khuôn mặt mũi than khóc thảm thương của đối phương thì yêu tinh xui quỷ khiến cho hỏi: Khóc vật gì.

Rồi nữ tính canh ty cô vệ sinh nước đôi mắt.

Sau bại liệt, những đồng group hiểu ra tính khí của hắn đều sững sờ, chủ yếu hắn cũng vậy.

3. Nghe trình bày Lạc Dã ra bên ngoài một chuyến ngay lập tức dẫn về một cô nữ giới nhỏ, người xem đều nhao nhao ham muốn coi rốt cuộc là kẻ phụ nữ giới uy lực ra làm sao mới nhất hoàn toàn có thể trị được con cái chó Lạc Dã bại liệt.

Bọn bọn họ gõ của chống Lạc Dã, phát hiện ra thứ nhất là khuôn mặt mũi rất đẹp trai gắt gỏng và thiếu thốn kiên trì như cũ của group trưởng Lạc.

Ánh đôi mắt dời xuống, bọn họ thấy một cô nàng đang được đu trước vùng ngực của group trưởng Lạc - người từ trước đến giờ ko ngay gần nữ giới sắc.

Đôi tay mềm mịn và mượt mà ôm siết lấy cổ hắn, đôi bàn chân nhỏ gọn vòng qua chuyện eo hắn, mái đầu nhiều năm hất lịch sự một phía, lòi ra cổ Trắng nõn và vết đỏ rực vẫn ko mất tích.

Cô gái bại liệt còn thút thít lẩm bẩm: "Anh thực hiện em đau…"

Đối với quầng rạm bên dưới đôi mắt và khuôn mặt mũi khó khăn ở có vẻ như dục cầu bất mãn của Lạc Dã, người xem vạc rời khỏi tía thắc mắc đạo đức nghề nghiệp liên tiếp: Thành niên chưa? Tự nguyện không? Lạc chó anh còn là một người hả?

Xem thêm: một đời ngọt ngào

Mặt Lạc Dã vô cảm: Cút.

- ------

Kiếp trước Lạc Dã cô độc, bị những người dân bản thân tin cẩn tưởng phản bội, bị trục xuất ngoài địa thế căn cứ, đồng đội chất lượng tốt đều vì như thế hắn tuy nhiên bị tiêu diệt, hắn cho rằng bên trên đời này tiếp tục không thể người này xứng đáng nhằm hắn lưu luyến và phấn đấu quên bản thân nữa.

Kết trái khoáy, tiện tay cứu vãn được một người bên trên đàng thì tự động rước luôn luôn về một kẻ bám người.

Hắn không tồn tại địa điểm ở cố định và thắt chặt, đàng núi hiểm trở, nhận định rằng đối phương tiếp tục biết khó khăn tuy nhiên lùi, ko ngờ đem mang lại dông tố tuyết kinh hoàng cô cũng ko lùi bước tuy nhiên lên đường nằm trong hắn.

Từ kẻ bám người tuy nhiên hắn tràn ghét bỏ quăng quật trở nên người tuy nhiên hắn bịa đặt bên trên đầu trái khoáy tim.

Cho mặc dù quên em thì vẫn tiếp tục ghi nhớ yêu thương em.

“Bảo vệ em là phiên bản năng của khung hình, tuy nhiên yêu thương em là một trong chuỗi được tự khắc sâu sắc nhập gen.”

Đại lão rét lùng mồm ko quá nhận tuy nhiên khung hình rất rất trở nên thực x Cô nường yêu thương kiều một lòng tìm hiểu ck, tuy rằng cực mạnh tuy nhiên cũng tương đối bám người.

Hướng dẫn:

1. Thiết lập hero hấp dẫn, cũng hoàn toàn có thể ko hấp dẫn.

2. Tình cảm là chủ yếu, tuy vậy trùng sinh, nam giới chủ yếu quá trình đầu không tồn tại kí ức của kiếp trước.

3. Giai đoạn đầu tìm hiểu ck sẽ không còn bắt gặp nhau sớm, trần thuật nhị tầm nhìn.

4. Viết hoa in đậm: Nam nữ giới chủ yếu sẽ hỗ trợ người canh ty người nhập kĩ năng được cho phép, ko cần thánh hình mẫu, fake tưởng fake tưởng fake tưởng, không tồn tại bôi đen sạm, với hero phản diện và nữ giới phụ, với những vai phụ với những địa điểm không giống nhau, ko cần là đại nữ giới căn nhà thăng cấp cho sảng văn, đơn thuần đái điềm văn, tình thân là chủ yếu, tình tiết không nhiều.

Tags: Không lừa lọc fake tưởng, trùng sinh, mạt thế, điềm văn

Xem thêm: thương ly truyện

Keys word: Nhân vật chính: Sơ Điều, Lạc Dã | Nhân vật phụ: | Khác: Mạt thế

Giới thiệu một câu: Về việc bà xã tôi tiếp tục trở thành động vật hoang dã.

Lập ý: Không lo ngại sóng dông tố, vì như thế tiềm năng trong tim quả cảm tiến bộ bước.