thay chị lấy chồng

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Hay Hot, Hiện Đại, Hoàn Thành, Ngọt, Sắc, Sủng, Tình Yêu, Truyện Teen,

Bạn đang xem: thay chị lấy chồng

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: ta trở về từ địa ngục

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Truyện Thay Chị Lấy Chồng Mộc Tâm

Thay Chị Lấy Chồng full của người sáng tác Mộc Tâm
Hôm ni, tôi đã và đang được lấy người con trai tuy nhiên bản thân yêu thương mươi 2 năm trời, chỉ mất điều là người sử dụng danh nghĩa của chị ấy gái bản thân - Tống Duyên Minh tuy nhiên thôi…
Tôi và chị gái tuy rằng đem khuôn mặt mũi kiểu như nhau, tuy nhiên khi nhỏ vì như thế sơ sót của cơ sở y tế nên tôi bị đi vào cô nhi viện.
Cho cho tới tía năm vừa qua tôi mới nhất về nhà chúng ta Tống.
Đứa đàn bà thô tục như tôi trọn vẹn xa xôi kỳ lạ với căn nhà chúng ta Tống rộng lớn như thế tuy nhiên vì như thế kể từ nhỏ tôi không tồn tại phụ huynh nên tôi luôn luôn cẩn trọng, kỳ vọng hoàn toàn có thể hòa nhập với mái ấm gia đình ấy, kỳ vọng đã đạt được sự nâng niu của phụ huynh.
Vậy nên ngày hôm trước, khi phụ huynh và chị gái cầu van nài tôi gả mang đến Lý Hào Kiệt thay cho mang đến chị gái, tôi gần như là chẳng suy nghĩ gì tuy nhiên đồng ý luôn luôn.
Một là vì như thế tôi yêu thương Lý Hào Kiệt, nhị là vì như thế đấy là đợt trước tiên tôi được người thân sử dụng nên tôi không thích khiến cho chúng ta tuyệt vọng.
Giờ đang được là mươi nhị giờ sáng sủa, sau khoản thời gian nghi tiết lễ cưới kết thúc đẩy, Lý Hào Kiệt ngay lập tức hấp tấp vàng rời ngoài, chẳng thèm nhắn gửi dò la tôi lấy một câu.