thất tịch không mưa

Thất Tịch Không Mưa

Thất tịch: Mùng 7 mon 7 âm lịch, đó là lễ Valentine của Trung Quốc. Cô sinh ngày Mùng 7 mon 7 - Ngày Thất tịch.

Bạn đang xem: thất tịch không mưa

Từ nhỏ cô vẫn âm thầm yêu thương anh, như số kiếp ko thể thay cho thay đổi thương yêu nhập sáng sủa ấy, như lần thứ nhất được nếm vị của trái khoáy khế mới nhất chín. Sau cơ cô và anh xa xôi nhau, tái ngộ đều xa nhau chừng phụ thân năm. 15 tuổi tác, anh lên phía bắc học tập, kể từ cơ mất mặt liên lạc; 18 tuổi tác, cô nông nổi cút bắt gặp anh, thay đổi lại là việc nhức lòng; 21 tuổi tác, ở đầu cuối anh cũng trở lại nhằm Chịu tang mẹ; 24 tuổi tác, anh kết duyên, đem người bà xã mới nhất cưới cho tới tận điểm xa xôi. Anh từng là thần hộ mệnh của cô ý, êm ả, cảnh giác chở che, bao dong. Đã từng ngoặc tay với cô, thề bồi tiếp tục mãi mãi ở với mọi người trong nhà. Cô hoàn toàn có thể mất mặt cút toàn bộ, tuy nhiên ko thể không tồn tại anh - người hiểu cô nhất. Ngày 7-7 là ngày họp mặt của Ngưu Lang Chức Nữ, mưa ngày 7-7 là nước đôi mắt của nỗi ghi nhớ nhung vậy. Giờ cô 27 tuổi tác, liệu hoàn toàn có thể với cùng một ngày 7-7 ko mưa, nhằm cô được tái ngộ anh một đợt nữa...

Hai con cái tình nhân nhau đến tới xương tủy, yêu thương cho tới vụn vỡ trái tim tuy nhiên lại ko thể nào là cho tới cùng nhau. Hai quả đât ấy đem theo dõi trái tim khuyết thiếu đi tìm kiếm mò mẫm kính yêu nhập toàn cầu ngoài cơ tuy nhiên ko thể. Vì với cô, anh là Thẩm Hàn Vũ có 1 0 2 không có bất kì ai với thế thay cho thế, chỉ mất 1 mình anh. Còn với anh, cô là Thẩm Thiên Tình nhưng mà anh yêu thương quí nhất, là kẻ nhưng mà anh thề bồi tiếp tục đảm bảo xuyên suốt đời, không tồn tại cô anh đơn giản một chiếc xác ko hồn. Một thương yêu đẹp nhất cho tới thế, thâm thúy nặng nề cho tới thế, mặc dù vậy bọn họ lại ko thể là của nhau. Không thể trách cứ anh, ko thể trách cứ cô, với chăng là ân oán hận cái số phận vẫn bịa thương yêu nồng đậm của mình vào một trong những trường hợp vượt lên trên trớ trêu, thay đổi nó phát triển thành thảm kịch của tất cả cuộc sống. Anh yêu thương cô, yêu thương cho tới nhức lòng, tuy nhiên chỉ hoàn toàn có thể ở mặt mũi cô, bảo vệ cô với tư cơ hội là 1 trong người anh trai, anh yêu thương cô, yêu thương đến mức độ thà nhằm cô được thanh thoát đang không ngần quan ngại mang trong mình một trái khoáy tim rỗng tuếch trống rỗng đi tìm kiếm mò mẫm hình bóng người phụ nữ anh yêu thương trong mỗi cô nàng không giống. Còn cô, cô yêu thương anh kể từ bé xíu, yêu thương đến mức độ so với cô, chỉ việc anh là đầy đủ, chỉ việc anh tồn bên trên thì cô niềm hạnh phúc, mặc dù vậy tình thân ấy bị loại thảm kịch nhức lòng cơ ngăn ngừa.

Cái bị tiêu diệt - có không ít người tiếp tục coi nó là 1 trong điều tồi tàn nhất, tuy vậy với tử vong nhập mẩu chuyện này thì nó là cơ hội giải bay cho tới bọn họ ngoài số phận đẫy ai oán và đau nhức cho tới xé lòng cơ. Và như anh vẫn nói: “Tình, đợi anh”, cô tiếp tục đợi, đợi anh thực sự cho tới mặt mũi cô, đợi và để được thuộc sở hữu nhau hoàn toàn vẹn, đợi nhằm say sưa nhập thương yêu của mình, và đợi, đợi nhằm thực sự được là 1 trong người phụ nữ yêu thương anh.

***

Tình yêu thương tựa như lần thứ nhất được nếm test trái khoáy khế mới nhất chín,

Chua chua chát chát, tuy nhiên ko kìm được, vẫn mong muốn nếm thêm nữa.

Trong trái khoáy khế chát xanh xao xanh nụ cười cợt ngốc nghếch, và lắng đọng của anh ý, tình đầu thơ ngây, nhập sáng sủa của em lặng lẽ nảy nằm mê.

Chương 1: Thiên Tình

Tôi thương hiệu là Thẩm Thiên Tình.

Nếu nói đến việc cuộc sống tôi, chỉ e khó khăn lòng kể không còn nhập một chốc một lúc, kinh hoảng quý khách phát âm tiếp tục thấy nặng nề đầu buồn ngủ, vậy nên tôi tiếp tục chỉ lựa chọn vài ba trung tâm nhằm thưa.

Xem thêm: đế vương sủng ái

Cái gọi là “cuộc đời tôi” thiệt đi ra cũng chẳng nhiều năm, tính đến giờ mới nhất với chục tư năm, phụ thân trăm nhì mươi bảy ngày, tám giờ, năm giây nhưng mà thôi.

Đầu tiên, cũng tương tự toàn bộ quý khách, tôi với phụ vương u rất rất hiền khô, lại sở hữu một người anh vô nằm trong đẹp nhất trai, xuất sắc ưu tú, khiến cho những phái đẹp sinh nhận ra đều ko kìm được nhưng mà hét lên ngưỡng mộ.

Về phần tôi, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, đánh giá của những nghề giáo nhìn toàn diện đều xung quanh cút quẩn lại những kể từ như: đậm chất ngầu, bốc đồng, ngang bướng, khó khăn bảo, mến quản ngại chuyện người không giống, vân vân và vân vân… Giáo viên nào là đảm bảo chất lượng một ít tiếp tục thưa tôi linh động, phía nước ngoài, thân thuộc lối bắt gặp chuyện bất bình chẳng thả.

Nhưng thế thì với gì không giống chứ? Chẳng qua quýt chỉ thay đổi cơ hội thưa cho tới dễ dàng nghe rộng lớn thôi, vẫn khiến cho tôi bị tổn hại.

Cái gì? quý khách ko tin cẩn ư?! Để tôi lý giải cho tới nhưng mà nghe nhé!

Hoạt chén bát, phía ngoại: tức thị tôi rất rất nghịch ngợm, nghịch ngợm vô nằm trong, nghịch ngợm đến mức độ bị trị tấn công.

Giữa lối bắt gặp chuyện bất bình chẳng tha: thưa cách tiếp theo, đó là sinh chuyện thị phi, tinh nghịch, phá huỷ phách.

Tôi hận nhất là năm lớp năm, giáo viên công ty nhiệm còn ghi nhập buột liên hệ của tôi là: ngu tối dốt nát nát nhừ, thiếu hụt tôn trọng bậc bề bên trên, hung hăng càn quấy, ko biết hối lỗi, hy vọng bố mẹ quản lý và vận hành nghiêm nhặt rộng lớn, tách gây hư tổn cho tới nếp sinh sống đẹp nhất của xã hội.

Vậy là cô ấy vẫn sang trọng thay đổi tôi trở nên con cái quỷ hủy hoại toàn cầu, thực hiện băng hoại nếp sinh sống xã hội, sự sắc nét hoặc tụt dốc của nền kinh tế tài chính cũng tương quan cho tới tôi, không chỉ có thế, trong cả việc Khổng Minh tiên sinh “xuất sư vị tiệp thân thuộc tiên tử[1]”, sự trở nên bại, thịnh suy của Trung Quốc nhập năm ngàn năm vừa qua cũng đều là lỗi của tôi, chỉ háo nước bắt tôi phẫu thuật bụng tự động sát nhằm tạ tội với toàn cầu.

Xem thêm: trầm quang theo hướng nam

[1] Trong bài bác thơ Thục tướng mạo của Đỗ Phủ ghi chép về Gia Cát Lượng với câu: “Xuất sư vị tiệp thân thuộc tiên tử. Trường sử nhân vật lệ mãn khâm”, tạm thời dịch: Ra quân còn chưa kịp thành công thân thuộc vẫn khuất, khiến cho thế gian sau cũng cần động lòng, nước đôi mắt đẫm đẫy vạt áo. Có tức thị còn chưa kịp thành công xuất sắc thì người vẫn bị tiêu diệt.

Tôi chẳng qua quýt chỉ bịa biệt danh “Diệt Tuyệt sư thái[2]” sau sống lưng giáo viên vượt lên trên lứa lỡ thời cơ, ngoại giả còn cá cược với đồng minh nhập lớp về sắc tố bikini của cô ý, quý khách test thưa coi, như vậy giành được xem là tội phạm bị tiêu diệt ngàn phen không?

[2] Nhân vật hư đốn cấu nhập kiệt tác Ỷ thiên thiết bị long ký trong phòng văn Kim Dung, là chưởng môn nhân đời loại phụ thân của phái Nga Mi, có tiếng là kẻ cứng nhắc, giáo điều, thành kiến áp lực.
...
Mời chúng ta đón đọc Thất Tịch Không Mưa của tác giả Lâu Vũ Tình.