thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Chương 43

Tuy rằng cỗ dáng vẻ đôi mắt sáng sủa lên nhập xuyên suốt của đứa nhỏ ê đặc biệt dễ thương, tuy nhiên Liễu Tố Tố vẫn đặc biệt kiên cường: “Không được, u đang được thưa là một ngày dài rồi, nếu như ngày hôm nay kể từ giờ đến thời điểm trước lúc ngủ bao nhiêu đứa cũng ngoan ngoãn vì vậy, thì u tiếp tục cho 1 ngôi sao sáng, ngoại giả ham muốn van thêm thắt cũng chớ mơ.”
Hàn Trình ngay lập tức gật đầu: “Mẹ, u yên lặng tâm, con cái chắc hẳn rằng vẫn tiếp tục ngoan ngoãn vì vậy.”
Thực đi ra từ trên đầu cho tới cuối, người rét lòng ham muốn dành được sao chỉ mất Hàn Tiền và Hàn Trình, một tình nhân chi phí một người tham lam ăn, tuy nhiên tính tích đặc biệt của chúng ta đặc biệt cao, lòng người ai cũng có thể có tính tuyên chiến đối đầu chứ không cần riêng biệt gì trẻ con con cái.
Hàn Tú Tú căn bạn dạng không tồn tại xúc cảm gì, thời điểm hiện tại trông thấy nhị em trai hăng hái vì vậy, cảm nhận thấy bạn dạng thân thiện thực hiện chị cũng ko thể thấp kém được, suy nghĩ vậy ngay tắp lự chạy cho tới mặt mày người Liễu Tố Tố.
Cô bé xíu ngước đầu lên hỏi: “Dì, nếu như con cái chung dì cọ chén, dì hoàn toàn có thể mang lại con cái một sao được không?”
Liễu Tố Tố ko ngờ cô bé xíu ngôi nhà bản thân lại mưu trí cho tới vậy, mỉm cười rồi gật đầu: “Làm việc thì đương nhiên sẽ có được rồi, con cái thực hiện hoàn thành rồi dì tiếp tục lưu lại một sao mang lại con cái.”
Hàn Tú Tú hạnh phúc nở nụ mỉm cười, ngay lập tức sắn ống tay áo lên chung Liễu Tố Tố cọ chén.
Liễu Tố Tố còn kinh hoảng cô bé xíu còn nhỏ không tồn tại vừa đủ sức, nên kêu cô nép dọn chén đĩa bên trên bàn xuống tiếp sau đó lấy đựng chén đũa chuồn.
Đợi thực hiện hoàn thành rồi, Liễu Tố Tố ngay lập tức tiến hành giao phó hứa hẹn, lôi ra một ngôi sao sáng giấy má năm cánh color hồng, bôi chút keo dán giấy lên rồi dán lên phần dù rỗng tuếch trong giấy tờ vị trí thương hiệu của Hàn Tú Tú.
“Tú Tú phát triển thành chúng ta nhỏ thứ nhất nhập ngôi nhà tất cả chúng ta đạt được sao, đặc biệt xuất sắc, quý khách nên tiếp thu kiến thức con cái bé xíu.” Liễu Tố Tố đứng vị trí số 1 tuy nhiên vỗ tay.
Giấy bên trên tường white color, ngôi sao sáng color hồng nên nom được vô nằm trong rõ rệt, Hàn Tú Tú nom được thương hiệu của chủ yếu bản thân, nhập đôi mắt ko cất giấu được vẻ vui vẻ sướng.
Khi trước ở trong nhà việc gì cô bé xíu cũng thực hiện qua quýt rồi, chẻ củi, đun nước, nấu nướng món ăn mang lại heo, từng phiên bao nhiêu đứa nhỏ nằm trong tuổi hạc nghịch ngợm bời, cô bé xíu chỉ hoàn toàn có thể ở một phía vừa phải thao tác làm việc vừa phải ngưỡng mộ nom theo gót, đợi cho tới khi hoàn thành việc rồi, ham muốn nằm trong đi dạo, bao nhiêu đứa nhỏ ê lại ghét bỏ quăng quật cô bé xíu, chê bên trên người cô bé xíu với hương thơm phân.
“Em Chiêu, đấy là phân của em gái em sao?”
“Sao cậu biết là em gái chứ, thưa ko chừng là phân của chính nó cũng nên.”
Hàn Tú Tú tức phẫn uất cho tới phân phát khóc, cô bé xíu rộng lớn giờ lý giải người bản thân ko hề dơ, cô bé xíu thường ngày đều nỗ lực người sử dụng mức độ nhằm cọ tay, cô bé xíu đặc biệt thật sạch.
Nhưng lại không tồn tại một ai nguyện ý nghe cô bé xíu thưa, kể từ ê về sau, cô bé xíu đặc biệt ngán ghét bỏ thao tác làm việc, cứ luôn luôn cảm nhận thấy với ai này sẽ mỉm cười ngôi nhà bản thân.
Nhưng ngày hôm nay cô bé xíu mới mẻ biết, hóa đi ra thao tác làm việc ko cần chuyện gì xứng đáng xấu xí hổ không còn, không chỉ ko xứng đáng xấu xí hổ, còn đặc biệt lợi kinh hoảng, hoàn toàn có thể dành được ngôi sao sáng.
Hàn Tú Tú đặc biệt vui vẻ, còn Hàn Tiền và Hàn Trình thì lại buồn bực: “Anh nhị, nếu như tất cả chúng ta là phụ nữ thì chất lượng tốt rồi, hoàn toàn có thể được thao tác làm việc ngôi nhà.”
Liễu Tố Tố vừa phải nghe được lời nói này ngay tắp lự nhướn mày: “Ai thưa với bao nhiêu đứa chỉ mất phụ nữ mới mẻ hoàn toàn có thể thao tác làm việc nhà?”
Hàn Trình suy nghĩ nghĩ: “Là bà nội của Cẩu Đản thưa, bà ấy việc của nam nhi đó là lần chi phí nuôi mái ấm gia đình, thao tác làm việc ngôi nhà ko cần việc của nam nhi.”
Liễu Tố Tố biết loại tâm lý này không chỉ có thời điểm hiện tại mới mẻ với, cho tới đời sau vẫn vô số người đều suy nghĩ vì vậy, làm cho một số trong những người nam nhi ở trong nhà cho tới việc lọ nước tương rơi cũng không hỗ trợ nhặt lên được, tuy nhiên loại chuyện này sẽ không được quy tắc xẩy ra ở trong nhà chúng ta.
“Bà nội của Cẩu Đản lừa bao nhiêu đứa ê, tới mức Chủ tịch cũng đều thưa, làm việc đó là chuyện vinh quang đãng nhất của quần chúng, bao nhiêu đứa nom coi Hàn Tú Tú nếu như không hỗ trợ u thao tác làm việc thì dành được ngôi sao sáng không?”
“Đúng nhỉ.” Hàn Trình hạnh phúc nói: “Mẹ, con cái mong muốn thao tác làm việc ngôi nhà, con cái mong muốn lần sao.”
Hàn Tiền cũng ko Chịu đựng yếu ớt thế: “Con cũng vậy!”
Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn