thanh âm của em

Tác phẩm: Thanh Âm Của Em, Thế Giới Của Anh

Bạn đang xem: thanh âm của em

Tác giảThanh Phong Ngữ

Tag: Hiện đại, chó nhiệm vụ, truy bắt đàng chạc ma mãnh túy

Độ dài:  

Thể Loại: Hiện Đại , 2s, trinh bạch thám , ở vùng, HE

Nhân vật chính: Lộ Miểu, Kiều Trạch

Xem thêm: vương phi ngày ngày đòi hưu phu

Nhân vật phụ: Chó nhiệm vụ Lộ Bảo

Link ebook:https://gorjessspazer.wordpress.com/2017/01/31/ebook-am-thanh-cua-em-la-the-gioi-cua-anh/

https://thanhthoigian.wordpress.com/drop/thanh-am-cua-em-the-gioi-cua-anh/

Xem thêm: dược thiên sầu

Link review: https://www.wattpad.com/376160259-review-gi%E1%BB%9Bi-thi%E1%BB%87u-truy%E1%BB%87n-ng%C3%B4n-t%C3%ACnh-54-%C3%A2m-thanh-c%E1%BB%A7a

Văn án:

Lộ Miểu ko cẩn trọng qua loa tối một phiên với Kiều Trạch, đơn giản việc bất thần thôi, sau lại cả nhị đều bận việc làm riêng biệt của tớ, rộng lớn nửa mon ko liên hệ, khi tái ngộ là nhập buổi tiệc sinh nhật của phụ nữ Thẩm Ngộ. Hai người ngồi đối lập nhau, coi người xem huyên náo, chẳng ai lên giờ.

Suốt xuyên suốt đêm, Kiều Trạch chỉ trình bày với cô đích thị một câu, “đưa ly nước mang lại tôi.”. Lộ Miểu chậm trễ rãi kể từ ko yên ổn trở thành thản nhiên, về sau mới nhất hoặc, mang 1 câu, gọi là “về sau tính sổ”.

~~~

Spoil:

Về độ Sạch: Nữ chính ngày xưa suýt bị em trai ruột mình cưỡng hiếp ( em trai nữ chính bị người tớ mang lại uống thuốc nên mới vậy), k có người mua trai, namc có thể coi là tình đầu của chị . Namc cũng ko có người mua gái cũ, ko yêu thương ai, nhập mắt đồng đội thì anh là một người lạnh lùng, chỉ biết tới công việc, k gần nữ sắc ( Hình như namc gần 30 tuổi rồi ) . Tóm lại là ko thấy tác giả đề cập gì tới vấn đề ngày xưa của namc . Nên từ ko có người mua gái, k gần nữ sắc đối với tớ là namc sạch rồi ^^ . Có nữ phụ và nam giới phụ . Nhưng ko lằng nhằng hiểu biết lầm cẩu huyết gì đâu.

Về độ Sủng: truyện trinh bạch thám, ko thấy ngược gì, có chút ngược về quá khứ của nữ chính thôi chứ namc chả ngược gì chị cả.

Về độ Sắc: Có chút nước thịt để uống thôi các nàng ợ :))

Tóm lại: Truyện trinh bạch thám tuy nhiên yếu tố ngôn tình cũng được xen kẽ khá nhiều ko sợ hiểu biết nhàm chán vì chỉ phá án đâu. Truyện khá logic, hấp dẫn người hiểu biết từ chương đầu đến chương cuối. Đọc coi ai là kẻ chủ chước cuối cùng, kết quả khá bất ngờ đấy :)) . Tên truyện tương quan đến namc với nữ chính. Namc vì bị tai nạn nhập một vụ án mà k nghe được gì nữa tuy nhiên lại nghe được tiếng động của nữ chính. Sau 2/3 truyện là namc nghe lại bình thường rồi nhé.

Đánh giá: 7/10 ( Nếu chỉ đánh giá yếu tố trinh bạch thám thì 8.5/10 )

~~~

Bình luận mặt mũi TTV:

1. Nữ đó là Lộ Miểu, nam giới đó là Kiều Trạch. ND truyện thiên phía tình thương đập án, nói tới nguyên do quy trình phái đẹp chủ yếu lựa chọn ngành này và bắt gặp nam giới chủ yếu. Nam chủ yếu thì lúc đầu tương đối nghiêm khắc với chị,sau đây Lúc hiểu chị thì dần dần đem tình thương rồi yêu thương chị khi nèo ko biết,tuy nhiên phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta thì quá ngốc ( nhập tình yêu thương nên ) chẳng biết yêu thương đg là gì. Anh nam giới chủ yếu đành cần dụ khị chị, dụ mãi đến thời điểm ghen tị tuông từa lưa hột mưa…

2 . Ảnh dưới phần “Bình luận”

#REVIEW: ÂM THANH CỦA EM, THẾ GIỚI CỦA ANH

🔑 Truyện này bữa tớ thấy đem các bạn review nhập Hội là lối hành văn khêu gợi lưu giữ cho tới Đinh Mặc và Kim Bính. Nhưng sau thời điểm phát âm thì tớ lại thấy truyện này sẽ không hề tương đương. Không nâng cao như Đinh Mặc, càng ko kịch tính như Kim Bính. Về sau dường như cam go một ít thôi, tuy nhiên nhìn toàn diện cơ hội bố trí những nút thắt còn non, ko thể cho tới loại trình độ chuyên môn nhét nút này nhập nút cơ rồi lố bòng bong như Kim Bính đâu.

🔑 Nữ chủ yếu Lộ Miểu ngày nhỏ xíu từng bị quăng quật rơi dẫn theo trầm tính, về sau nhờ em trai mới nhất bay ngoài bóng ma mãnh. Đến Lúc ngay gần cứng cáp lại bị người tớ hãm kinh hoảng, kết quả là đứa em trai nghiện ma mãnh túy, rồi thất lạc. Lộ Miểu quyết tâm phát triển thành công an chống phòng ma mãnh túy tuy nhiên tư hóa học ko đầy đủ, phản xạ quá lờ đờ, thiếu thốn nhạy bén bén vì thế trc cơ từng tự động bế lâu nhiều năm.

🔑 Nam chủ yếu Kiều Trạch là công an ngầm, vì thế trọng trách thất bại nên đang được nhập thời hạn chăm sóc thương. Tai từng bị tổn kinh hoảng vì như thế bom nổ, trong thời điểm tạm thời ko thể nghe thấy gì. Không biết vì như thế sao lại chỉ nghe thấy giờ của phái đẹp chủ yếu, vậy nên quan hệ luẩn quẩn của mình chính thức.

🔑 Từ ghét bỏ quăng quật cho đến gật đầu đồng ý, tận dụng, rồi phát sinh tình thương yêu, cả quy trình này thân mật nhị người cho tới cực kỳ ngẫu nhiên. Nữ chủ yếu đem kĩ năng thao diễn xuất trời phú, phù hợp nhằm ở vùng, chẳng qua loa tương đối thiếu thốn nhạy bén bén trước gian nguy. Nam chủ yếu mưu trí, kinh nghiệm tay nghề dày dạn.

🔑 Nói công cộng tớ nhiệt thành recommend truyện này cho những cậu phát âm vì như thế nó cực kỳ thú vị. Cần kịch tính đem kịch tính, cần thiết sung sướng đem sung sướng, cần thiết then chốt đem then chốt. Điểm trừ có một không hai đó là phần cuối truyện.

Tớ cảm nhận thấy phần cuối truyện tương đối non, đoạn đi kiếm kẻ thủ mưu sau cuối là Hoắc tổng ấy. Thật rời khỏi với trí nhớ phát âm Conan rất nhiều, từ nửa truyện tớ đang được tù mù nhìn thấy Hoắc tổng là ai rồi. Cái tớ ko quí ở đó là cơ hội người sáng tác thi công tình tiết. Một tập đoàn lớn ma mãnh túy rộng lớn như vậy, với đầu rẫy những giai tầng hoạt động và sinh hoạt, tầng nhị, tầng phụ thân, tầng tư, hoạt động và sinh hoạt bóng tru links cùng nhau tuy nhiên ko hề hiểu rõ nhau, lại còn kẻ nào thì cũng là con cái cáo già nua. Từ Hoàng Thường cho tới Thương Kỳ, cho tới kẻ tầng sau như Lê Viễn Tường, rồi lớp nằm trong hạ như Ngô Man Man, toàn bộ đều là cụ tổ của loại Cáo. Vậy tuy nhiên nhiều Lúc cơ hội người sáng tác thi công lại khiến cho tớ cảm nhận thấy bao nhiêu người này…ngu quá ._.

Không cần push nam giới chủ yếu đâu. Nam chủ yếu cũng mưu trí và cơ trí. Ý tớ là cơ hội người sáng tác tạo ra tình tiết nhằm nhị phe này đối đầu ấy. phần lớn khi tớ phát âm xong xuôi thộn không còn cả mặt mũi, loại “mánh này sơ hở vl rời khỏi tuy nhiên sao bao nhiêu thằng cơ cũng vướng câu vậy, sinh sống cho tới tuổi tác này nhập giới buôn ma mãnh túy tuy nhiên phạm sai lầm đáng tiếc ngu vch”

🔑 điều đặc biệt là khúc cuối, liên thủ với Hoàng Giai Ngâm nhằm bắt một mẻ. thạo quá Hoàng Giai Ngâm là con cái điên, chết mệt nam giới chủ yếu cho tới trừng trị cuồng, chắc chắn rằng tiếp tục thực hiện kinh hoảng cho tới phái đẹp chủ yếu rồi tuy nhiên nam giới chủ yếu vẫn sơ hở quá. Cuối nằm trong khiến cho em trai phái đẹp chủ yếu tổn thất mạng thay cho. Không xứng đáng. Với hình tượng và những gì nam giới chủ yếu thể hiện nay kể từ lúc đầu, tớ ko nhận định rằng hình ảnh tiếp tục tính toán…qua loa như vậy. Để HGN suýt chút nữa đắc thủ được.

Nên tớ Review phần cuối truyện không tốt lắm. Có vẻ người sáng tác đang được nỗ lực tạo ra sự kịch tính và cam go, tuy nhiên vì như thế ngòi cây bút vẫn ko đầy đủ cứng nên trở thành rời khỏi kết truyện bị non. Với người hâm mộ tương đối khó tính khó nết như tớ thì vẫn tồn tại tương đối sạn khó khăn thể gật đầu đồng ý.

🔑 điều đặc biệt note loại chi tiết: nam giới chủ yếu tỉnh dậy khi nửa tối, bị phái đẹp chủ yếu kề dao nhập cổ. Đoạn cơ tớ phát âm tuy nhiên rùng không còn cả bản thân. Nhưng chỉ Review cao đoạn này mà thôi, còn những đoạn sau thi công tình tiết non quá, loại trâu trườn lên gân đầy đủ cả rồi tuy nhiên loại Sảnh khấu quá sập sệ, lên Sảnh khấu tấn công ko đang được nghiền thì trò nghịch ngợm đang được kết đốc :v

Tớ vẫn khuyến nghị những cậu phát âm truyện này. Nhưng khuyến nghị là vì như thế những phân đoạn tình thương của song chủ yếu cực kỳ chi là…sắc :)) Thịt thà đầy đủ cả vị láo nháo hương thơm, ko cần loại người lớn quá trớn tuy nhiên là loại kích ứng ý :))) Nên tớ cực kỳ khoái chí :))) Các cậu rất có thể phát âm 2/3 truyện thôi cũng rất được, tự động hóa next đoạn sau lên đường, đoạn sau như t đang được review bên trên thì ko hoặc ho lắm đâu 😛 Như t trên đây nè, phát âm full cỗ xong xuôi châng hẩng không còn toàn bộ cơ thể. Chắc bữa này rảnh cut đoạn thân mật truyện rời khỏi rất lâu phát âm lại, kute không còn sẩy 😂 😂 😂

#HoangVanNguyen

Nguồn Fb Hội nhiều chữ