thần y đích nữ

                  
                       

Chương 1196: Ai cũng có thể có loại chiêm bao vương vãi phi

Nói cho tới, số chỗ ngồi hoàng tử cũng chỉ ngồi phụ vương người nhưng mà thôi, Đại hoàng tử Huyền Thiên Kỳ, Nhị hoàng tử Huyền Thiên Lăng, nằm trong Ngũ hoàng tử Huyền Thiên Diễm. Ba người 1 bàn, vắng tanh, đại hoàng tử nhị hoàng tử cho tới là nằm trong tán phễu thiệt sung sướng, Ngũ hoàng tử Huyền Thiên Diễm cũng không thật hoà đồng, ngồi nằm trong nhị vị huynh trưởng cơ hội vài ba loại cái ghế, một người bưng chén rượu độc độ ẩm.

Bạn đang xem: thần y đích nữ

Huyền Thiên Diễm nhìn qua chuyện đơn độc, tuy nhiên kỳ thiệt Lê vương vãi phủ mới gần đây đặc biệt náo sức nóng, tức thì năm ngày trước đại niên, hắn hấp thụ trắc phi loại phụ vương nhập cửa ngõ, Lê vương vãi phủ vì vậy còn thả pháo, Huyền Thiên Diễm còn đặc trưng xuyên qua chuyện hỉ bào đỏ gay thẫm tự động bản thân đi ra cửa ngõ tương nghênh. Nghe thưa ê vị trắc phi là bị Ngũ hoàng tử ôm nhập Lê vương vãi phủ, phô trương kha khá rộng lớn.

Mắt thấy ngũ hoàng tử đó lại phục sinh nhìn vẻ trước đó, đám người kỳ thực đặc biệt thói thân quen, với người vẫn thưa, ngũ hoàng tử này phiên bản tính vốn liếng nên như vậy, những năm trước đó đấy là bị ê tứ tè thư Phượng gia ham đôi mắt, mới nhất biến chuyển không thật thông thường. Bây giờ Phượng tứ tè thư đầu dông qua chuyện, Ngũ hoàng tử cũng nhàm ngán, thì ko hề khan hiếm với : yêu thương quí nường, thấy đấy, người đều chạy cho tới ở nhập Sảnh ngày thông thường, suy bại rất là.

Còn với người thưa, Phượng gia tứ tè thư cũng chính là xứng đáng thương, tòa Phượng phủ này môn cũng ko gả nhập chuồn, ngay lập tức bạch bạch theo đuổi Ngũ hoàng tử trong thời điểm này. Tốt xấu xí những loại được gọi là trắc phi hoặc tè thiếp cái gì còn tồn tại loại danh phận trên đây, nường một chiếc đại cô nương bị người gọi chánh phi ngũ hoàng tử lâu vì vậy, mặc dù cho ko gả nhập chuồn ngại là khi sau cũng không có ai còn dám cưới.

Xem thêm: tôi thành công lên ngôi

Lại với người thưa, ê Phượng Phấn Đại thực sự xứng đáng đời, nghe thưa nường gắt gỏng đặc trưng ko đảm bảo chất lượng, thông thường mang đến Ngũ hoàng tử nhăn mặt mày nhìn, hảo hảo một hoàng tử bị nường bị (cho) tổn sợ hãi với tựa như tam tôn tử, vứt quăng quật nường là được rồi.

Xem thêm: nữ phụ ngày nào cũng muốn ly hôn

Nói công cộng, đương đầu Lê vương vãi phủ hỉ sự tiếp nhị liên tam, đám người là loại gì rồi cũng thưa, đặc trưng bao nhiêu năm trước đó phiên ê, Huyền Thiên Diễm người sử dụng nghi tiết trọng thể vì vậy nghênh người mới nhất nhập cửa ngõ, nhìn nhập đôi mắt người ngoài, đặc điểm này càng là trọn vẹn Phượng Phấn Đại bỏ vô lãnh cung.

Vì thế khôn khéo người xấu xí ngay lập tức chạy cho tới Phượng Phấn Đại ở cửa ngõ viện nhỏ thưa lời nói châm chọc, đặc biệt đem Phượng Phấn Đại hung hăng bị (cho) thưa móc một phen, lại thưa ê tân trắc phi thế nào hảo. Vốn tưởng rằng chỉ vày Phượng Phấn Đại tính khí chắc chắn tiếp tục rời khỏi mắng nhau, bọn hắn cũng sớm thực hiện xong xuôi sẵn sàng tấn công nhau, công cộng xung quanh giờ đây Phượng phủ ko, Phượng Phấn Đại lại nằm trong Phượng Vũ Hoành trở mặt mày, thời điểm hiện tại Ngũ hoàng tử cũng kể từ quăng quật nường, không tồn tại gì chỗ tựa, tấn công chửi cũng chính là tùy ý. Cũng siêu hạng cho tới, đem mang đến bọn hắn làm thế nào chửi, nhập tè viện đều không tồn tại người rời khỏi theo đuổi giờ, kể từ sớm cho tới tối, một người đều trước đó chưa từng đi ra.

Chuyện này cũng ko biết Huyền Thiên Diễm với biết hay là không, thưa công cộng, Lê vương vãi phủ cũng không tồn tại thực hiện đi ra ngẫu nhiên phản xạ này, ngay lập tức tùy ý những ê người nhiều chuyện ở bên phía ngoài mắng Phượng Phấn Đại nhị ngày nhị tối, nghe thưa tức thì giao phó quá buổi sớm hôm ê còn tồn tại người chuồn cười chê đây!