thần tượng khiêu gợi

"Chúc mừng sinh nhật chuyến loại 18, con cái gái!" Kiều Tâm mang đến Phương Mỹ Quyên cái IphoneX tuy nhiên cô vô nằm trong yêu thương mến.

"Cảm ơn dượng, dượng thiệt tốt!" Mỹ Quyên hạnh phúc nhận lấy phần quà. Từ Lúc thân phụ u cô ly hôn, u cô đem cô cho tới sinh sống với những người ông xã mới mẻ là Kiều Tâm - một vị tỷ phú giàu sang 28 tuổi tác. Ban đầu cô còn bị bài xích xích tuy nhiên về sau được nâng niu mến gì được nấy cô ngay tắp lự vô nằm trong yêu thương mến người thân phụ dượng này.

Bạn đang xem: thần tượng khiêu gợi

"Dượng bảo này, con cái vẫn 18 tuổi tác rồi, đang đi vào khi rất cần được học tập những loại tuy nhiên người rộng lớn biết." Kiều Tâm trình bày với cô.

"Là gì ạ?" Cô vướng mắc.

"Là yếu tố về mối liên hệ nam giới phái đẹp. Ta nghe trình bày con cái ham muốn được trở nên một thần tượng, ham muốn được có tiếng cần không?"

"Vâng, con cái ham muốn xác minh bạn dạng thân thuộc, được rất nhiều người biết đến!"

"Tốt, ham muốn vậy con cái cần làm rõ góc nhìn nam giới phái đẹp. Ngày mai dượng tiếp tục bố trí cho tới con cái một người chỉ dạy dỗ cho tới con cái về góc nhìn này. Sau tê liệt dượng tiếp tục đánh giá, nếu như đạt đòi hỏi dượng tiếp tục cho tới con cái debut nằm trong group nhạc SIEX chuẩn bị tung ra của công ty lớn dượng vô vào cuối tháng 4. "

"Thật ạ???" Hai đôi mắt cô bé sáng sủa rực Lúc nói tới việc trở nên thần tượng.

"Dượng ko khi nào dối trá con cái. Có điều con cái cần nghe theo dõi và học tập thiệt tốt!"

"Được thưa dượng." Mỹ Quyên gắt gao gật đầu.

Tối bữa sau Quyên ngồi vào trong chống đợi nghề giáo cho tới.

"Cạch" phi vào là 1 trong cô nàng hấp dẫn với cỗ váy xòe black color sexy nóng bỏng, cô khóa trái ngược cửa ngõ và phi vào ngồi cạnh Min ( Mỹ Quyên).

Bàn tay cô vòng qua loa vai kéo cô bé bỏng ngồi sát lại và xin chào căn vặn.

"Chào em, chị là Rose, tiếp tục huấn luyện và đào tạo em về dạy dỗ nam nữ."

"Giaos dục nam nữ là gì ạ?" Min căn vặn. Cô nường trọn vẹn thơ ngây được trùm kín kẽ.

"Là mối liên hệ dục tình thông thường là thân thuộc nam giới và phái đẹp. Để chị cho tới em coi một clip xem thêm." Rose phanh lap top nhảy một đĩa băng lên.

Người con trai đứng trực tiếp đối lập với Ϲɑmerɑ, khung hình ông tao trần truồng đem hẳn về phía đằng trước.

"Đây là dượng Tâm này!" Min reo lên.

"Đúng rồi." Rose gật đầu như lẽ thông thường tình.

"Nhưng tuy nhiên sao dượng ấy lại ko khoác vật dụng vậy nhỉ? Cái viên lâu năm dài bám ở phía bên dưới tê liệt nhìn kỳ lạ quá!" Min thơ ngây căn vặn.

"Bởi vì thế em nên dượng ấy nằm trong chị liên minh tảo clip này cho tới em coi đấy. Cái đấy là cu, hoặc người tao gọi tục tĩu rộng lớn một tí gọi là ***. Trông nó mượt mèm quặp xuống thế thôi chứ lát nó sẽ bị cứng lên. Vật đấy con trai ai cũng có thể có, tương tự như u phụ phái đẹp bản thân có thêm cái bướm hoặc thường hay gọi là *** ấy." Rose kể từ tốn lý giải, bàn tay cô tao không ngừng nghỉ vuốt ve sầu khung hình của Min.

"À, em cứ tưởng nam giới phái đẹp tương tự nhau cơ." Min nhâm nhẩm, khung hình bị sàm sỡ nằm trong chẳng quan hoài.

"Gíam đốc Kiều, anh thực hiện người tao quan ngại quá!" Rose khoác từng cái quần trong ren black color bước lại ngay gần nũng nịu với Kiều Tôn.

"Ôi nhị người chả khoác gì thế, em hoàn toàn có thể thấy vú chị luôn luôn đấy, còn bự hơn hết u em cơ!" Min thốt lên.

"Chị và lại, vốn liếng liếng tại vị trí tê liệt đấy. Tiền mò mẫm đi ra toàn nhờ nó! Xem tiếp lên đường."

Kiều Tâm đứng yên tĩnh, đẩy cô tao quỳ xuống lên giờ đùa cợt. "Chuyện này ngày nào là em chẳng thực hiện tuy nhiên quan ngại, cứ mút như thông thường em vẫn thực hiện ấy!"

Rose quan ngại ngùng đem tay rứa lấy cu của hắn vuốt ve sầu, sau vài ba phút chính thức đem nó vào mồm liếm ngậm mút đầy đủ loại.

Xem thêm: Game bài poker là gì? Luật chơi poker cơ bản cho tân thủ

"Sao chị lại mút *** của dượng vậy, thực hiện vậy nhằm thực hiện gì?"

"Khi em mút *** của một thằng con trai tức thì hắn tiếp tục cảm nhận thấy sung sướng, Lúc tê liệt *** hắn tiếp tục vĩ đại và cứng lại nhằm thực hiện em sướng!"

"Ớ, sao lại thực hiện em sướng ạ?"

"Đến Lúc em thưởng thức em tiếp tục hiểu cô bé bỏng à."

"Ưm.." Rose ngậm *** vô mồm mút không ngừng nghỉ.

"Ô dù, mồm cưng thiệt không khô thoáng. Đúng rồi mút mạnh lên, nuốt sâu sắc vô. Ah a a... anh phun đấy!" "Phụt" một loạt tứ tinh khí white color đục ngầu phun phủ lên khuôn mặt mày dâm đãng của Rose.

"Ứ ư ko Chịu đựng đâu, giờ cho tới anh liếm cho tới em cơ!" Rose đẩy hắn ở xuống ghế, thẳng ngồi lên trên bề mặt hắn tuy nhiên cọ xát.

"Ủa, nãy dượng tè đi ra đồ vật gi ngươi white vậy chị?"

"Đó là t*ng trùng, Lúc con trai sướng tiếp tục phun đi ra nó. Bắn vô vào *** của em tiếp tục càng sướng không chỉ có thế cơ."

"Vậy sao chị lại ngồi lẻn mặt mày dượng thế ạ?"

"Khi em mút *** ai tê liệt *** em cũng tiếp tục n*ng lên và rỉ nước, ham muốn được nhét *** vô hoặc ham muốn ai tê liệt mút *** thiệt nhạy cảm nhằm nhìn thấy cảm xúc sung sướng. Lát nữa chị tiếp tục test cho tới em!"

Kiều Tâm chào đón cái *** một cơ hội vô nằm trong nồng sức nóng, hắn gặm lên lớp vải vóc ren mỏng mảnh manh phủ bọc nó, bàn tay giơ lên xé nhừ và ném bọn chúng lịch sự một phía, vị giác chính thức liếm mút hột le đỏ gay hồng và mút từng giờ "chẹp chẹp".

"A... sướng quá! Kiều tổng, em ham muốn, em n*ng vượt lên trước."

"Hừ cưng thiệt dâm đãng, vậy tuy nhiên ban nãy còn bảo ngại!"

"Người đi ra chỉ bị anh kích thicha n*ng vượt lên trước thôi! Nhìn con cái *** bự trước mặt mày thế đem ai tuy nhiên ko tự nguyện vị *** cơ chứ?"

"Được, cho tới em!" Hắn đè Rose ngồi lên cái ghế, tay rứa con cái cu lâu năm của tôi xoa xoa mép *** tiếp sau đó trực tiếp tiến thủ đút vô trong"

"Ôi chắc hẳn chị nhức lắm hả, sao lại nhét vô vào được chứ!" Min thốt lên

"Không đâu, sướng lắm, Lúc ai tê liệt nhét *** vô *** em tức là kẻ tê liệt *** em, Lúc tê liệt cả nhị tiếp tục vô nằm trong sướng, thèm muốn, ham muốn *** sâu sắc rộng lớn nữa! Những khi thế em cứ rên lên thiệt mạnh mẽ và uy lực vô, càng lên càng sướng."

"Ah! Kiều tổng, của anh ấy thiệt vĩ đại, thiệt lâu năm. Anh *** mạnh nữa lên đường.. người tao ham muốn mạnh nữa cơ.. a... ưm... ah... a... "

"Còn ham muốn mạnh nữa cơ à? Được, *** nhừ *** em luôn!"

"Được nha, *** mạnh vô lên đường ưm ưm.."

Cứ thế nhị người test đầy đủ thế bên trên trời bên dưới khu đất, *** cho tới nút cảnh tảo cuối *** Rose nước tinh khí và nước *** cứ ồ ạt phun đi ra nhiều thiệt nhiều.

"Ưm.. coi hoàn thành sao *** em cứ ướt át,ướt đẫm ướt ấy chị ạ. Khó Chịu đựng sao sao ấy!"

Xem thêm: Tải App Okvip - Hỗ Trợ Người Chơi Truy Cập Dễ Dàng

"Đấy là thông thường, gọi là n*ng, là em ham muốn được *** nhau ấy. Ngày mai dượng em tiếp tục đánh giá và *** em test, nếu như em biểu lộ chất lượng sẽ tiến hành ông ấy cho tới debut nằm trong group nhạc, cố lên nhé!"

"Em căn vặn câu cuối ạ, lúc nào thì tao *** nhau vậy chị? Và *** với ai sẽ được ạ?"

Rose mỉm cười "Chỉ cần thiết em ham muốn là hoàn toàn có thể *** nhau được, với ngẫu nhiên ai mặc dù quen thuộc hay là không quen!"