thẩm tiên sinh biết cách chiều vợ

Đối với lời nói chào của Thẩm Tư Viễn, đương nhiên Lâm Vĩ Diệp sở hữu tương đối lo ngại.

Nhưng chắc hẳn rằng ông ko tấp tểnh bỏ lỡ thời cơ này, những người dân ngồi bên phía trong đều phải có tương tác với ông Hai ở trong phòng bọn họ Thẩm phía trên, nếu mà rất có thể kết chúng ta, đương nhiên sẽ sở hữu được lợi cho việc cải tiến và phát triển lâu nhiều năm của doanh nghiệp lớn.

Bạn đang xem: thẩm tiên sinh biết cách chiều vợ

Ông xoay đầu nhìn Lâm Tử Diên, còn còn chưa kịp ngỏ mồm thì hâu phương vẫn vang lên tiếng nói hiền hòa của những người con trai.

“Nếu như cô Lâm ko bận gì thì nhập nằm trong luôn luôn chuồn.”

——Ban đầu Lâm Tử Diên vô cùng bất thần vì như thế người con trai này.

Nhưng khi tê liệt cô cũng ko biết thân ái phận thiệt sự của anh ấy.

Trên bàn cơm trắng, Lâm Vĩ Diệp thấp giọng ra mắt với cô: “Đây là Thẩm Tư Viễn ở trong phòng bọn họ Thẩm, trước đó dĩ nhiên con cái vẫn nghe qua chuyện.”

Ông vừa phải thưa vậy, Lâm Tử Diên mới nhất ngạc nhiên nhìn lịch sự.

Thì đi ra anh đó là Thẩm Tư Viễn.

Lúc trước đơn giản nghe thưa chứ trước đó chưa từng được thấy người thiệt lúc nào.

Cô chỉ từng nghe qua chuyện lừng danh của anh ấy. Trong giới sale người này vô cùng sở hữu thủ đoạn, kể từ sau khoản thời gian ông cụ của Thẩm gia tắt thở, căn nhà bọn họ Thẩm đều vì thế Thẩm Tư Viễn thống trị.

Bây giờ anh mới nhất tía mươi tuổi tác tuy nhiên đang trở thành người con trai đơn thân hoàng kim, được không ít vị thiên kim đái thư nhập giới ước mong.

Lần trước tiên cô nghe nói đến việc Thẩm Tư Viễn đó là qua chuyện lời nói kể của Thẩm Lương Châu.

Hình như Thẩm Lương Châu khá sùng bái Thẩm Tư Viễn, nhập lời nói thưa đều là sự việc bội phục.

Dù sao nếu như xét theo dõi bối phận, Thẩm Tư Viễn cũng rất có thể xem như là ông chú của anh ấy tớ.

Có điều, tuy nhiên Thẩm Tư Viễn vế rộng lớn tuy nhiên cũng mới nhất 30 tuổi tác thôi. Thẩm Lương Châu tuy rằng khó khăn xử tuy nhiên khi phát hiện ra anh vẫn nên kính cẩn gọi một giờ “ông chú”.

Xét cho tới nằm trong, gia sản nhập tay anh tớ nếu như đối chiếu với gia sản của Thẩm Tư Viễn thì thực sự ko xứng đáng một đồng.

Lúc ấy Lâm Tử Diên còn thấy khó khăn hiểu, vì sao Thẩm Tư Viễn trẻ em tuổi tác tuy nhiên vế lại cao vì vậy.

Thẩm Lương Châu cực chẳng đã mỉm cười nói: “Ông cố nội của anh ấy sát sáu mươi tuổi tác mới nhất sinh ông Hai, già nua rồi còn tồn tại con cái đương nhiên là vô cùng vui vẻ mừng. Ông Hai vừa phải Thành lập đang trở thành trung tâm của tất cả căn nhà. Mấy trong năm này, cho dù là góc nhìn này thì ông ấy cũng mang lại tiếng vang cho tới căn nhà bọn họ Thẩm bọn anh thật nhiều. Tuy ông nội anh cũng tương đối buồn chán trong tâm địa, tuy nhiên ko thể không đồng ý một điều là kẻ thông thường thiệt sự ko thể đối chiếu với ông Hai được.”

Lúc tê liệt, Lâm Tử Diên cũng chỉ rất có thể tưởng tượng vóc dáng Thẩm Tư Viễn theo dõi lời nói kể của Thẩm Lương Châu, ngày hôm nay được gặp gỡ mới nhất biết người được mô tả “tuổi trẻ em chan chứa hứa hẹn” nhập mồm Thẩm Lương Châu là như này.

Trên bàn cơm trắng.

Bát canh sườn dê vừa mới được bưng lên vẫn đang được sôi ùng ục bốc sương, hương thơm thịt tấp nập nhập căn chống khiến cho người tớ ko nhịn được vội vã ham muốn nếm test.

Mọi đứa ở nhập chống đều quen thuộc biết Thẩm Tư Viễn, phần lớn đều là những người dân giai tầng xã hội bên trên sinh đi ra vẫn ngậm thìa vàng.

Thấy một vị Hotgirl xinh đẹp nhất khoác sườn xám chuồn nhập, góc nhìn của đám người đột nhiên chốc sáng sủa rực lên, lia đôi mắt thăm dò đối phương như ham muốn coi rốt cuộc cô nàng này còn có tương quan gì cho tới Thẩm Tư Viễn.

Thẩm Tư Viễn vừa phải lễ quy tắc vừa phải xa xôi cơ hội, ngón tay nhẹ dịu cong lên, điềm đạm nói: “Nếm test điều này chuồn, nhập khí hậu rét thế này rất có thể thực hiện rét khung người.”

Những lời nói này là anh thưa với Lâm Tử Diên.

Lâm Tử Diên cũng ko nghĩ về nhiều, cho dù sao nhập chống này cũng chỉ mất 1 mình cô là phụ phái đẹp, Thẩm Tư Viễn quan hoài cô rộng lớn một ít cũng chỉ thể hiện tại sự ga lăng.

Sau Khi thưa kết thúc, góc nhìn của Thẩm Tư Viễn ko hề nhìn lịch sự vị trí này nữa.

Đây là lượt trước tiên Lâm Vĩ Diệp xúc tiếp với những người dân này, sau khoản thời gian kính rượu một vòng, sắc mặt mũi của ông càng thêm thắt đỏ chót.

Lâm Tử Diên nhỏ giọng khuyên nhủ một câu, “Ba, tợp không nhiều thôi, còn nếu như không lát nữa lại hiện tượng đau đầu.”

Lâm Vĩ Diệp mỉm cười khẽ một giờ, “Không sao, ko có gì.”

Bởi vì như thế nhì người nhập chống tương đối muộn nên ko lâu sau buổi tiệc vẫn tàn.

Một đám người đứng không còn trước cửa ngõ tiệm cơm trắng.

Tài xế của Thẩm Tư Viễn vẫn đợi ở trước cửa ngõ, anh khoác thêm 1 cái áo khoác bên ngoài black color, xoay đầu lại thong thả nhã hỏi: “Có cần thiết tôi fake người xem về một quãng không?”

Lâm Tử Diên: “Không cần thiết, tôi sở hữu tài xế cho tới, cảm ơn ý chất lượng của anh ấy Thẩm.”

Thẩm Tư Viễn gật đầu, tiếp sau đó ngồi vô nhập xe pháo tách chuồn bên dưới góc nhìn nhìn theo dõi của đám người.

Lúc anh mới nhất phi vào xe pháo, cửa ngõ kính xe pháo vẫn không được kéo lên trọn vẹn.

Trong bầu không khí sở hữu chút lạnh giá, góc nghiêng của những người con trai càng thêm thắt tinh nghịch xảo rét lùng, lông nheo đen kịt nhánh rũ xuống, trong cả phỏng cong của đuôi đôi mắt cũng đem theo dõi chút men say chếch choáng.

Đêm ni anh vẫn tợp quá nhiều, Lâm Tử Diên đứng ở một phía lặng lẽ reviews.

Mắt thấy Thẩm Tư Viễn vẫn tách chuồn, Lâm Vĩ Diệp và Lâm Tử Diên cũng bên nhau lên xe pháo.

Ở bên trên xe pháo.

Lâm Vĩ Diệp nhắm đôi mắt nghỉ dưỡng, thấp giọng hỏi: “Nghe thưa con cái và Thẩm Lương Châu chia ly rồi à?”

Lâm Tử Diên ko hề bất thần, trả lời: “Là dì thưa cho tới tía nghe ạ?”

Lâm Vĩ Diệp chậm trễ rãi ngỏ đồ sộ đôi mắt, thở nhiều năm, nói: “Có nên bà ấy lại thưa với con cái chuyện gì rồi không?”

Lâm Tử Diên: “Không sở hữu, tía chớ nghĩ về nhiều.”

Lâm Tử Diên hiếm hoi Khi nói tới người u nối tiếp này.

Cô biết Lâm Vĩ Diệp khó khăn xử, không chỉ có vậy nhì người đã và đang kết duyên nhiều năm, kinh khủng Lâm Tử Diên bị thua kém nên Lâm Vĩ Diệp ko lựa lựa chọn sinh thêm 1 người con nữa. ngôn tình hài

Cũng chính vì thế tuy nhiên Cao Mộng Vân vẫn luôn luôn sở hữu chút oán thù hận mái ấm gia đình này.

Không sinh con cái tức là bà tớ vĩnh viễn là kẻ ngoài cuộc nhập mái ấm gia đình này.

Dù sở hữu đi ra sao Lâm Vĩ Diệp vẫn thiên về phía phụ nữ ruột, Cao Mộng Vân nắm rõ điều này rộng lớn ai không còn.

Lâm Vĩ Diệp: “Bà ấy sở hữu thưa gì thì con cái cũng chớ nhằm bụng, bà ấy là kẻ vì vậy, ko biết lựa lời nói. Nhưng chuyện yêu đương của con cái thì ba mẹ ko thể thực hiện căn nhà được, nếu mà con cái thấy ko vui vẻ thì cứ nghe theo dõi trái khoáy tim của tôi. Dù là vì như thế nguyên do gì, điều tía kỳ vọng nhất vẫn chính là được phát hiện ra con cái hạnh phúc.”

Vừa dứt lời nói, Lâm Tử Diên ngay lập tức quay đầu sang một bên nhìn ông.

Mấy trong năm này, chính vì việc sale của doanh nghiệp lớn tuy nhiên ông vẫn già nua chuồn quá nhiều. Cao Mộng Vân thì luôn luôn vung tay quá trán, không chỉ có vậy bà tớ cũng tự kiêu, thỉnh phảng phất còn quí gắt gỏng, những việc nhập căn nhà ngoài ngõ ông đều nên quan hoài, nhì mặt mũi tóc mai của Lâm Vĩ Diệp vẫn điểm bạc.

Thấy vậy, đuôi đôi mắt của Lâm Tử Diên đột nhiên cảm nhận thấy tương đối đau xót.

Cô tóm chặt lấy vô lăng lái xe, hỏi: “Ba, mới đây việc làm nhập doanh nghiệp lớn thế nào?”

Lâm Vĩ Diệp mỉm cười nói: “Yên tâm chuồn, sở hữu tía ở phía trên, từng chuyện đều ổn định cả.”

Thấy ông vẫn tợp say vẫn thể diện, Lâm Tử Diên cũng ko nhịn được nhảy cười: “Ba vẫn kiểu như hắn như năm tê liệt, ko lúc nào Chịu nhận thất bại.”

“Đương nhiên rồi, nếu mà nhận thất bại thì làm thế nào biết lối phấn đấu tiếp. Người tía già nua của con cái mãi trẻ em, mãi vững vàng vàng.”

Cả đoạn đương nhì tía con cái vô cùng hợp lý, cả nhì đều hợp tác ăn ý ko thưa rất nhiều về chuyện Thẩm Lương Châu.

Khi Lâm Tử Diên nhận định rằng chuyện của cô ý và Thẩm Lương Châu đã và đang được giải quyết và xử lý kết thúc, thì Cao Mộng Vân tự nhiên gọi điện thoại cảm ứng cho tới.

Hẳn là nhập điện thoại cảm ứng bà tớ đang được nỗ lực khiên chế lửa dỗi của tôi, “Rốt cuộc con cái và Thẩm Lương Châu là ra làm sao vậy?”

Xem thêm: sau khi tôi chết anh ấy không cưới thêm ai nữa

Lúc tê liệt Lâm Tử Diên đang được ở nhập siêu thị, động tác của cô ý tương đối tạm dừng, hỏi: “Như thế này là sao?”

Cao Mộng Vân: “Chẳng lẽ con cái vẫn không biết Thẩm Lương Châu vẫn đi ra tay với doanh nghiệp lớn của tía con?”

Không khí đột nhiên yên ổn tĩnh.

Khoảng nửa phút sau, Lâm Tử Diên mới nhất nhẹ dịu trả lời: “Con biết rồi.”

Ở cùng nhau lâu vì vậy, đương nhiên cô hiểu cá tính của Thẩm Lương Châu.

Từ quăng quật dễ dàng và đơn giản trọn vẹn rất khác tác phong của anh ấy tớ.

Chẳng qua chuyện Lâm Tử Diên thiếu hiểu biết, lúc này anh tớ vẫn sở hữu người mới nhất, vì sao vẫn còn đó dây dính với cô mãi. Hình như anh tớ xử sự với cô nàng tê liệt cũng ko tệ, nhập giới phao đồn bao nhiêu tin yêu nhảm nhí, thưa anh tớ vẫn chi quá nhiều chi phí cho tới cô nàng tê liệt.

Trong thời hạn này, người nào cũng rất có thể ngờ vực rằng anh tớ ham muốn lưu giữ yên ổn địa điểm của cô ý, tuy vậy vẫn ham muốn vui chơi với những người không giống ở phía bên ngoài.

Nhưng không mong muốn là, Lâm Tử Diên trước đó chưa từng sở hữu dự định phối phù hợp với anh tớ.

Sau Khi quắp điện thoại cảm ứng, Ninh Vận đang được ngồi nhập chống chớp đôi mắt hóng hớt, “Chuyện Thẩm Lương Châu chia ly với cô vẫn không được giải quyết và xử lý kết thúc à?”

Lâm Tử Diên ngồi đối lập với cô ấy, nhẹ dịu nhướng mi, “Không nên cô cho tới phía trên nhằm lựa chọn loại hả?”

Có vẻ cô nàng đối lập tương đối xấu xí hổ, vẫn kiểm soát và điều chỉnh lại vô cùng thời gian nhanh, trả lời: “Không nên là tôi tò lần, chỉ là vì người xem nhập giới buôn dưa lê sôi sục rằng nghe thưa mới đây tâm lý Thẩm Lương Châu vô cùng tệ. Tôi xúc cảm chuyện nhì người như tình tiết của bộ phim truyện truyền hình vậy tê liệt. Tôi ở ở bên cạnh coi tuy nhiên cũng ko nhịn được ham muốn cô nhanh gọn trình diễn theo dõi kịch phiên bản đấy.”

“...” Lâm Tử Diên ngước đôi mắt lên reviews một vòng, “Tại sao tâm lý của anh ấy tớ lại tệ? Mé cạnh vẫn sở hữu người mẫu bầu chúng ta rồi tuy nhiên, tôi thấy anh tớ vui vẻ cho tới quên trời quên khu đất thì sở hữu.”

“Phụt” một giờ, Ninh Vận nhảy mỉm cười.

“Tôi chỉ ham muốn thưa thói hỏng tật xấu xí của con trai thiệt sự rất rất đáng dỗi, tuy nhiên nhìn cô dứt khoát ngừng thế này thực sự khiến cho người tớ vô cùng yêu thích. Nghe thưa khi tê liệt cô vẫn trực tiếp thừng chia ly Thẩm Lương Châu à?”

“Đúng thế.”

“Yêu bị tiêu diệt mất mặt thôi, nên xử sự với trai tồi tệ như vậy mới nhất chính.”

Ninh Vận cũng rất được xem như là sở hữu quen thuộc biết Thẩm Lương Châu, sở hữu điều mối liên hệ vô cùng nhạt nhẽo, cũng chỉ mất người nhập mái ấm gia đình bọn họ xúc tiếp cùng nhau, còn nhì người bọn họ không tồn tại tương tác gì nhiều.

Lâm Tử Diên gửi cho tới Thẩm Lương Châu một lời nhắn, căn vặn rốt cuộc anh tớ ham muốn ra làm sao mới nhất đồng ý kết thúc đẩy cuộc chiến nực mỉm cười này.

Kết trái khoáy Thẩm Lương Châu ko hề vấn đáp.

Thấy Lâm Tử Diên nhìn chằm chằm điện thoại cảm ứng, Ninh Vận tiến bộ lại gần căn vặn han: “Có nên cô vừa phải nhắn tin yêu cho tới Thẩm Lương Châu không?”

“Đúng thế.”

“Hôm ni có lẽ rằng anh tớ không tồn tại thời hạn coi điện thoại cảm ứng đâu.”

Nghe vậy, Lâm Tử Diên xoay đầu nhìn cô ấy, “Sao cô biết?”

Ninh Vận nở một nụ mỉm cười, lông nheo barbie khiến cho hai con mắt của cô ý ấy nhìn sinh động rộng lớn, tuy nhiên khi mỉm cười lên lại tương đối ngốc nghếch.

“Hôm ni là sinh nhật của ông nội anh tớ, người thân bọn họ Thẩm đều phải có ở tê liệt, có lẽ rằng tiếp tục vô cùng bận.”

Lâm Tử Diên: “...”

Thì đi ra là thế.

Ninh Vận: “Nhưng tuy nhiên tôi sở hữu thư chào đấy, lúc đầu tôi cảm nhận thấy không tồn tại gì thú vị nên ko tấp tểnh chuồn, tuy nhiên nếu như cô ham muốn chuồn tôi rất có thể fake cô cho tới nằm trong.”

Nghĩ cho tới cảnh tía bản thân còn đang được nên tất bật sứt sẹo đầu mẻ trán vì như thế việc nhập doanh nghiệp lớn, Lâm Tử Diên chỉ ham muốn nhanh gọn giải quyết và xử lý kết thúc chuyện phiền hà này.

“Được, phiền phức cô rồi.”

........

Ninh Vận fake Lâm Tử Diên cho tới căn nhà bọn họ Thẩm.

Biệt thự của ông nội Thẩm Lương Châu ở ngoài thành phố, tương thích cho tới việc chăm sóc lão thong thả nhã, tuy nhiên tổng thể nhìn qua chuyện thì vẫn khá sang chảnh. Hôm ni là sinh nhật của ông ấy, người tiến thoái thật nhiều, phía phía bên ngoài vẫn đỗ quá nhiều xế hộp.

Sau Khi Ninh Vận fake Lâm Tử Diên nhập vào thì chạy cho tới khu vực người quen thuộc nhằm thì thầm phiếm.

Lâm Tử Diên nhìn xung quanh phòng tiếp khách, nhìn thấy bóng hình của một người khá kiểu như với Thẩm Lương Châu, cô tương đối vội vã vàng ham muốn lại sát, sản phẩm lại ko cẩn trọng va vào một trong những người hầu đang được bưng mâm.

Người tê liệt dường như hối hận lỗi, liên tiếp cúi đầu với cô, không chỉ có vậy còn thưa tiếp tục bồi thông thường ăn mặc quần áo cho tới cô.

Hôm ni Lâm Tử Diên ra bên ngoài vội vã vàng nên có thể khoác một cái áo sơ-mi Trắng và quần jeans màu xanh lá cây nhạt nhẽo.

Bây giờ nên chuồn bàn bạc với Thẩm Lương Châu, cô cũng ko tấp tểnh ăn bận bùng cháy xinh đẹp nhất, đó cũng coi như cô thể hiện tại thái phỏng với anh tớ.

Chỗ phần cổ áo sơ-mi đã biết thành sâm nhíp phun ướt át,ướt đẫm, Lâm Tử Diên cúi đầu liếc nhìn, cũng ko tấp tểnh truy cứu giúp trách móc nhiệm với những người hầu, chỉ thưa một câu: “Không sao, tôi xử lý một ít là được rồi.”

Cô chuồn vào trong nhà dọn dẹp vệ sinh sử dụng nước tinh khiết cọ qua chuyện, tuy vậy lại buồn chán phân phát hiện tại mặc dù bản thân sở hữu xử lý thế này thì loại áo sơ-mi vẫn bị ướt át,ướt đẫm.

Ở phía trên không tồn tại máy sấy tóc thô, cô vẫn cụ khăn giấy má vệ sinh nửa ngày vẫn ko cọ tinh khiết nổi.

Ngay khi cô đang được hết sức hoảng sợ thì nổi tiếng bước đi túc tắc vang lên.

Lâm Tử Diên thuận thế nhìn lịch sự, nhìn thấy một đôi bàn chân thon nhiều năm chi chuẩn chỉnh.

Đôi chân của những người con trai được lấp liếm nhập cái quần âu tây black color, cúc áo được gài chặt ko chút cẩu thả, nhường nhịn như hai con mắt sâu sắc thẳm tê liệt chỉ nhìn qua một chiếc đã nhận được đi ra cô.

Thẩm Tư Viễn nhanh gọn ngỏ mồm, dữ thế chủ động kính chào căn vặn, “Cô Lâm, lại họp mặt rồi.”

Trong tình cảnh này, Lâm Tử Diên ko nhịn được cảm nhận thấy tương đối xấu xí hổ, cô nhẹ dịu xoay người chuồn, tấp tểnh tách ngoài tầm đôi mắt của Thẩm Tư Viễn, đè thấp giọng nói: “Thật trùng khớp.”

Thực đi ra ko hề trùng khớp.

Là cô cố ý cho tới phía trên tuy nhiên.

Chẳng là vẫn ko tìm kiếm được Thẩm Lương Châu vẫn gặp gỡ anh tại đoạn này trước.

Tầm đôi mắt của Thẩm Tư Viễn rớt vào lối cong nhìn dường như miếng mai bên trên tấm sống lưng cô.

Có lẽ vì thế ban nãy cô xử lý vết dơ dường như không cẩn trọng thực hiện phun nước lên trên cầu vai, thời điểm hiện tại lối đường nét bên trên vai như ẩn như hiện tại, phần xương bướm

ở hâu phương sống lưng cũng lòi ra rõ rệt. Cô teo người nhập vào góc, nhìn như 1 khoản đồ gia dụng sứ va nhẹ nhàng nhập là tiếp tục vỡ, khiến cho cho những người tớ cảm nhận thấy thổn thức.

Đêm tê liệt thấy Lâm Tử Diên khoác sườn xám, góc nhìn của quý ông bên trên bàn cơm trắng gần như là đều bịa không còn lên trên người cô.

Tay chân cô miếng khảnh tuy nhiên đường nét này đi ra đường nét tê liệt, lối cong hết sức hấp dẫn. Đêm tê liệt, Thẩm Tư Viễn ko động đũa được bao nhiêu lượt, tầm đôi mắt cứ xoay vòng bên trên người của cô ý.

Bên ngoài sở hữu người cho tới kẻ chuồn, Lâm Tử Diên còn đang được tâm lý lúc nào người con trai này mới nhất tấp tểnh tách ngoài phía trên.

Ngay khi cô đang được oán thù âm thầm, một cái áo khoác bên ngoài đem theo dõi hương thơm mùi hương khá dễ dàng ngửi vẫn phủ lên trên người cô.

Xem thêm: cực sủng đệ nhất phu nhân

Lâm Tử Diên ko hề xoay đầu lại nhìn khuôn mặt mũi của những người con trai, vẫn rất có thể nghe rõ rệt tiếng động tương đối trầm khàn chan chứa kể từ tính của anh ấy.

“Trên lầu sở hữu chống, nếu mà cô Lâm ko lo ngại, tôi fake cô lên.”

—hết chương 2—