thẩm thanh thu

Âm thanh huyết nhục bị xé rách nát.

Còn nổi tiếng kêu gào thảm thiết.

Bạn đang xem: thẩm thanh thu

Thẩm Thanh Thu ấn chặt huyệt thái dương, cảnh tượng trước đôi mắt kể từ từ rõ rệt.

Một biển cả tiết.

Xác hóa học trở thành núi.

Lạc Băng Hà đứng ở vô cảnh tượng như luyện ngục, bị tiêu diệt lặng như khúc mộc.

Y khoác huyền hắn, ko nhiễm red color, tuy nhiên nửa mặt mày mặt đều nhuốm huyết sắc, cứng ngắc lãnh khốc nâng mò mẫm.

Thẩm Thanh Thu trơ trơ nom một mùng này.

Nguyên bạn dạng hắn một vừa hai phải nhận ra Lạc Băng Hà, vô đầu ngay lập tức tự động hóa hiện thị hình hình ảnh hắn ôm thân ái thể của tôi kể từ bên trên chóng lăn lộn xuống cho tới cuộn trở thành một đoàn, sởn tóc gáy, chỉ ham muốn tức khắc trốn xa vời xa vô. Nhưng thời điểm hiện tại, trong cả tâm tư nguyện vọng lảng tách cũng trở thành lo lắng cho tới phai lạt.

Lạc Băng Hà cư nhiên đang được thảm sát tạo nên vật mơ cảnh của tôi. Việc này cùng theo với tự động bản thân lấy đao chém vô óc hắn căn bạn dạng không tồn tại gì không giống nhau.

Nếu ko nên thiểu năng không hiểu biết chuyện, chỉ mất kẻ điên mới mẻ thực hiện loại chuyện này!

Tuy rằng Thẩm Thanh Thu luôn luôn mến rằng Lạc Băng Hà là một trong kẻ M mến tự động ngược, tuy nhiên tự động ngược cho tới chuyên môn này, hắn bất luận thế nào thì cũng cười cợt ko nổi.

Lạc Băng Hà giương đôi mắt nom hắn, vô ánh nhìn cuồn cuộn, nghiễm nhiên một cỗ thần trí ko rõ rệt. Nhưng nhị đôi mắt phút chốc sáng sủa lên, tức khắc vứt vứt ngôi trường mò mẫm vô tay, ném ra đi.

Y lấp liếm nhị tay đẫy tiết tươi tỉnh đi ra hâu phương, nhỏ giọng kêu: “Sư tôn.”

Sau cơ, chợt lưu giữ cho tới bên trên mặt mày cũng đều có tiết, tựa như vớt vạt sử dụng tay áo xoa xoa vết tiết bên trên nửa mặt mày mặt mày, thành phẩm càng vệ sinh càng dơ, tựa như một đứa nhỏ trộm loại bị vạc thời điểm hiện tại điểm, càng trở thành không an tâm.

Thẩm Thanh Thu miễn chống trấn quyết định, nói: “… Ngươi đang khiến loại gì?”

Lạc Băng Hà thấp giọng nói: “Sư tôn, ta… tớ lại làm mất đi người rồi. Đệ tử không có tác dụng, trong cả thân ái thể của những người cũng ko giữ vị.”

Thẩm Thanh Thu ánh nhìn phức tạp.

Cho nên một vừa hai phải rồi hắn thảm sát tạo nên vật mơ cảnh, coi như… tự động trừng trị bạn dạng thân?

Khó trách cứ Lạc Băng Hà trong cả hắn là thành phẩm ảo cảnh hoặc là người nước ngoài giới xâm lấn cũng ko cảm xúc được.

Thẩm Thanh Thu thiệt ko ngờ, Lạc Băng Hà đã đi đến hiện tượng này. Y thời điểm hiện tại như vậy này, cũng ko không giống gì điên rồi.

Nhìn chuyên môn thuần thục của Lạc Băng Hà, chỉ kinh hồn đang không nên chuyến loại nhất thực hiện vì vậy. Thẩm Thanh Thu đâu phải ko đành lòng, ngược thực ham muốn rằng tiếp tục đắc tội.

Thẩm Thanh Thu thở lâu năm, ko tự động căn nhà được trì trệ dần tiếng động, an ủi: “Mất rồi thì tổn thất chuồn.”

Lạc Băng Hà quá bất ngờ nom hắn, nói: “… Nhưng tớ thời điểm hiện tại chỉ mất loại cơ.”

Y thiệt sự năm năm đều là ôm một cỗ thi hài, một chiếc xác trống rỗng sinh sống qua chuyện ngày sao?!

Âm thanh Lạc Băng Hà tự nhiên lạnh lẽo xuống: “Sau vụ Hoa Nguyệt Thành, tớ tiếp tục rằng đời này vĩnh viễn sẽ không còn làm mất đi sư tôn nữa, tuy nhiên lại nhằm người không giống đoạt chuồn rồi.”

Hận ý tự khắc cốt tựa như red color sậm vô tuỳ nhi biểu lộ rõ rệt. Trường mò mẫm bị hắn vứt vứt được triệu cất cánh lên, xuyên ngang qua chuyện bao nhiêu “người” giãy giụa giụa bên trên mặt mày khu đất. Trong giờ đồng hồ kêu thảm thiết, Thẩm Thanh Thu theo gót bạn dạng năng đè hắn lại, trách cứ cứ nói: “Ngươi chớ xằng bậy bậy! Tại vô mơ cảnh thực hiện thế này là tự động bản thân sợ hãi bản thân ngươi biết không?!”

Lạc Băng Hà đương nhiên ko thể ko biết, kết giới này đều là hắn một tay sáng sủa tạo ra.

Y nom chằm chằm Thẩm Thanh Thu, phản thủ bịa đặt bên trên mu bàn tay hắn, một khi lâu sau mới mẻ nói: “Ta biết là tớ đang được ở mơ. Cũng chỉ mất ở vô mơ, sư tôn ngươi còn hoàn toàn có thể mắng tớ vì vậy.”

Nghe đoạn câu này, Thẩm Thanh Thu tự nhiên tỉnh ngộ lại.

Không được. Không chính.

Không thể so với Lạc Băng Hà vì vậy.

Nếu ngươi so với một người không tồn tại ý này, ngay lập tức tránh việc mang đến hắn kỳ vọng. Hy vọng càng rộng lớn, tuyệt vọng rộng rãi, thần trí kế tiếp ko rõ rệt, thậm chí là tỷ trọng vạc rồ cũng to hơn nữa. Cho mặc dù là ở vô mơ, cũng tránh việc dây dính ko dứt vì vậy.

Nên đoạn thì đoạn, kế tiếp vướng giắt tiếp tục trở thành oan trái. Thẩm Thanh Thu quyết đoán rút tay về, chỉnh chỉnh sắc mặt mày, bày đi ra khuôn mặt rời ra người vạn dặm, xoay người bước tiến.

Lạc Băng Hà bị vứt vứt, ngây người một ít, tức khắc xua đuổi theo gót, nói: “Sư tôn, tớ biết sai rồi.”

Thẩm Thanh Thu lạnh lẽo lùng nhưng mà nói: “Biết sai rồi cũng chớ lại đây!”

Lạc Băng Hà vội vàng la lên: “Ta tiếp tục sớm ăn năn hận, đơn thuần vẫn không tồn tại cơ hội này rằng với ngươi. Ngươi còn tức phẫn nộ tớ thực hiện mang đến ngươi tự động bạo linh thể sao? Ta tiếp tục lấy toàn bộ linh mạch vô thân ái thể sư tôn đều điều trị chất lượng tốt rồi, tuyệt ko lừa gạt! Chỉ cần thiết tớ hoàn toàn có thể chuồn vô thánh lăng… chắc chắn sở hữu phương án khiến cho ngươi tỉnh lại.”

Thẩm Thanh Thu ko đáp lời nói, nghĩ về âm thầm rằng sở hữu nên nên phía gáy hắn tiến công bao nhiêu loại bạo kích mới mẻ hoàn toàn có thể tiến công tỉnh hắn, tuy nhiên Lạc Băng Hà nhào mạnh lên, kể từ hâu phương vòng lấy hắn, nghiêm ngặt ôm, la lối lăn lộn lộn thế nào thì cũng ko Chịu đựng buông tay.

Thẩm Thanh Thu bị hắn ôm mà đến mức khắp cơ thể cứng ngắc, tựa như bị cái gì lông xù cọ cọ, ngược thực lông tóc dựng đứng, vô tay vận kình, vẫn chính là ko thực sự tiến công lên, gặm răng đi ra một chữ: “Cút!”

Đã phân tích sau khoản thời gian hắc hóa ko chuồn lộ tuyến cực tình a! Không cần thiết lôi mách bảo kéo!

Lạc Băng Hà đôi mắt nghễnh ngãng tai ngơ, nói: “Hay là sư tôn tức phẫn nộ việc Kim Lan Thành?”

Thẩm Thanh Thu nói: “Không sai.”

Lạc Băng Hà ko Chịu đựng buông tay, nhâm nhẩm nói: “Khi mới mẻ kể từ vực thẳm Vô Gian đi ra, biết sư tôn ngươi tuyên tía với bên phía ngoài là tớ bị Ma tộc thịt bị tiêu diệt, trước khi còn tưởng rằng sư tôn mượt lòng, mặc dù sao tích lại vài ba phần tình niệm, không thích khiến cho tớ thân ái bại danh liệt. Ai ngờ một vừa hai phải thấy mặt mày, coi thái phỏng sư tôn, tớ lại kinh hồn ban sơ là tớ nghĩ về quá đẹp nhất, tớ kinh hồn sư tôn lấp liếm giếm mang đến tớ, đơn thuần cảm nhận thấy giáo dục một quái đầu, bại hoại danh dự.”

Y rằng được xứng đáng thương với, một câu tiếp một câu vội vàng ra bên ngoài, tựa như kinh hồn Thẩm Thanh Thu thô bạo ngắt lời nói hắn ko mang đến rằng tiếp, nói: “Người Tát Chủng thiệt ko nên tớ an bài xích. Khi này đó là tớ tức cho tới hồ nước loại mới mẻ khoác kệ nhằm sư tôn bị giam cầm vô thủy lao… Ta tiếp tục sớm biết sai rồi.”

Nếu là Lạc Băng Hà vô thực tế, chỉ kinh hồn tiếp tục không tồn tại thời gian thao thao bất tuyệt vì vậy. Đại khái cũng chỉ mất ở vô mơ hắn tự động bản thân đưa đến, hắn mới mẻ dám tía lia vì vậy. Tại thời điểm đó một phen đẩy hắn đi ra, giống như so với một tè cô nương bao phủ lấy khúc mộc nổi thương tâm than khóc kể lể quăng xuống một chiếc bạt tai, ko ngoài sở hữu chút tàn nhẫn.

Thẩm Thanh Thu một vừa hai phải ko đành lòng, một vừa hai phải cảm nhận thấy phung phí đàng bội phần.

Có đồ vật gi phung phí đàng rộng lớn việc ngươi hao phí tâm cơ trốn một người trốn nhiều năm vì vậy, ở đầu cuối vạc hiện tại người tớ căn bạn dạng ko nên ham muốn thịt ngươi, nhưng mà là ham muốn thực hiện ngươi? Tuy rằng bất luận là thịt Hay những đè, thành phẩm đều như thể nhau, Thẩm Thanh Thu đều tiếp tục liều mình nhưng mà chạy.

Xem thêm: Jun88_Khuyến Mãi Jun88 Đa Dạng Và Hấp Dẫn Nhất 2024

Một kẻ ham muốn bắt gặp ko thể bắt gặp, ôm thi hài năm năm. Kẻ sót lại tách ko kịp, lại luôn luôn cảm nhận thấy họp mặt rất nhiều.

Hắn giỏi nghề lên, giơ lên lại hạ xuống, siết chặt lại buông đi ra. Cuối nằm trong, vẫn chính là thở lâu năm, vỗ vỗ loại đầu còn cao hơn nữa của tôi.

Thẩm Thanh Thu nghĩ về thầm: “Mẹ nó, thiệt sự là thua!”

Một phái mạnh chủ yếu hắc ám văn ngựa đực yên lặng lành lặn, thời điểm hiện tại chớ rằng hậu cung, ko chừng người tớ còn là một trong xử phái mạnh nữa cơ. Tự bản thân khiến cho bạn dạng thân ái phát triển thành thế này, hắn còn té tăng đao, chừng như vô cùng ko phúc hậu. Thẩm Thanh Thu vẫn chính là thất bại một Lạc Băng Hà thể hiện tại thảm, còn tồn tại sự tán thành của bạn dạng thân ái.

Lạc Băng Hà tức khắc cầm chặt loại tay cơ của hắn.

Khi xúc tiếp, cảm xúc trong trái tim bàn tay Lạc Băng Hà khá sở hữu điểm ko cân đối, Thẩm Thanh Thu nom kỹ vạc hiện tại, thế ra là một trong đạo mò mẫm thương.

Thẩm Thanh Thu vẹn toàn bạn dạng không hiểu biết, bên trên người hắn nhiều mồm chỗ bị thương vì vậy là chuyện gì xẩy ra, tuy nhiên giờ tự nhiên nghĩ về cho tới. Đêm ở Kim Lan Thành, Lạc Băng Hà nằm trong hắn đùa mèo vờn con chuột một đàng, ở đầu cuối Khi bắt được hắn, bạn dạng thân ái đâm hắn một mò mẫm. Lúc ấy, Lạc Băng Hà là thẳng lấy tay cầm lấy mũi mò mẫm của Tu Nhã Kiếm.

Về phần mồm chỗ bị thương sát ngược tim bên trên ngực hắn, càng tránh việc quên, này đó là ở Tiên Minh Đại Hội Thẩm Thanh Thu đâm Khi buộc hắn trở lại.

Giống như bản thân từng chuyến chuồn đâm Lạc Băng Hà, hắn trước đó chưa từng tách, luôn luôn là ko né ko tách, trực diện nghênh đón, khoác hắn đâm, khoác hắn chém. Chính là vì thế như vậy, nhị chuyến Thẩm Thanh Thu cũng ko nghĩ về thiệt sự đâm trúng hắn, lại đều đâm trúng. Chém đoạn rồi, mồm chỗ bị thương cũng ko chữa trị, ngược lại cố ý bảo đảm.

Nếu là trước cơ, đương nhiên Thẩm Thanh Thu còn hoàn toàn có thể nhận định rằng này đó là Lạc Băng Hà đem thù hằn, ham muốn nhằm lại mồm chỗ bị thương nhằm khi nào thì cũng gi lưu giữ thù hằn hận với hắn, tuy nhiên thời điểm hiện tại, hành động này rốt cuộc là sở hữu ý gì, Thẩm Thanh Thu ko khi nào hoàn toàn có thể lừa bản thân bịp người nữa.

Một cuốn sách lâu năm vì vậy coi đoạn rồi, đứa nhỏ cũng mách bảo cho tới rộng lớn, hắn lại trước đó chưa từng vạc hiện tại, Lạc Băng Hà thế ra là một trong thiếu thốn phái mạnh thơ ngây. Ngựa đực rạm tình trở thành cơ lão, nhị chữ đằng trước cư nhiên tức khắc bị gạch ốp, thời điểm hiện tại Lạc Băng Hà bị hắn chăm sóc mà đến mức chệch ko có thể bước đi đàng này rồi, tâm tư nguyện vọng đối với tè cô nương còn vô sáng sủa rộng lớn, nghĩ về ngợi rất nhiều, khuynh phía M lại đơn giản và dễ dàng tổn hại.

Cũng hoàn toàn có thể, ko nên hắn trước đó chưa từng vạc hiện tại, nhưng mà là hắn trước đó chưa từng nghĩ về cho tới ham muốn chuồn vạc hiện tại. Xét cho tới nằm trong, Thẩm Thanh Thu vẫn coi Lạc Băng Hà là một trong anh hùng vô sách, vẻ mặt mày hóa, kiểu dáng hóa, vận dụng khi nào thì cũng nom kể từ xa vời, thái phỏng thỉnh phảng phất vô đùa một ít. Đại số đông thời gian, đều là kính cẩn kể từ xa vời. Nguyên bạn dạng Lạc Băng Hà cảm xúc tồn bên trên cực mạnh, ở vô đôi mắt của hắn ngược lại hào quang đãng NPC càng nặng trĩu nhất.

Đối với Lạc Băng Hà vì vậy, Thẩm Thanh Thu cảm nhận thấy phiền toái ham muốn bị tiêu diệt, lại thực sự sở hữu chút tay chân luýnh quýnh. Một FA vùng vẫy nhiều năm, thiệt vất vả mới mẻ sở hữu người dân có ý với bản thân, thành phẩm cư nhiên ① là phái mạnh ② là loại đệ hắn ③ là phái mạnh chủ yếu ④ cách thức diễn tả còn tồn tại chút biến chuyển thái.

Đến tột nằm trong là nên tát hắn mang đến tỉnh, Hay những khoác hắn cuồng loạn như vậy? Thẩm Thanh Thu nhức đầu thì nhức đầu, tuy nhiên cũng không đủ can đảm tùy tiện xuống tay.

Thẩm Thanh Thu lâu nay ni, chuyến thứ nhất cảm biến được, xúc cảm “mê mang” thực hiện người tớ nhức trứng cho tới nhường nhịn này.

Sau Khi tỉnh lại, Thẩm Thanh Thu hé to tướng đôi mắt, phía bên trên là mùng bao phủ một miếng tuyết Trắng.

Có người đẩy cửa ngõ vô, nhẹ nhõm bước đủng đỉnh rãi ngừng hoạt động lại, nói: “Tỉnh rồi?”

Thẩm Thanh Thu fake chuyển loại cổ, nghiêng tuỳ nhi nom.

Nhìn người bên dưới ánh sáng của đèn, chất lượng tốt rộng lớn nom người bên dưới ánh trăng, phái mạnh tử cơ ngược nhiên tướng tá mạo rất tuyệt, khó khăn mồm khẽ cười cợt, tuấn lãng ko nhiễm những vết bụi, nhất là hai con mắt, hình thành một loại khí sinh động ôn nhu.

Tuyệt đối là ánh nhìn hồ nước Lộ Thủy chăm sóc đi ra.

Thẩm Thanh Thu nhảy dậy, túi chườm nước đá kể từ bên trên trán rơi xuống, phái mạnh tử cơ xoay người nhặt lên, thả lại bên trên bàn, thay đổi mang đến hắn loại mới mẻ.

Thấy thế, Thẩm Thanh Thu vẹn toàn bạn dạng hàm ở vô mồm một thúng “Ngươi là ai” “Ngươi ham muốn như vậy nào” đều ko tiện tâm sự, vội vàng ho một giờ đồng hồ, rụt rè nói: “Đa tạ những hạ vô Huyễn Hoa Cung đi ra tay cứu giúp.”

Nam tử trẻ con tuổi hạc cơ ở sát bên bàn đứng lại, cười cợt nói: “Người sở hữu một câu, ơn một giọt nước báo đáp ngàn sông. Huống hồ nước ơn của Thẩm tiên sư với tớ, đâu phải là một trong giọt nước.”

Thứ nhất, hắn đúng là xà phái mạnh ở rừng Bạch Lộ.

Thứ nhị, hắn biết người bên dưới loại xác này là Thẩm Thanh Thu.

Thẩm Thanh Thu chất vấn dò: “… Thiên Lang Quân?”

Thượng cổ thiên quái nhất mạch sở dĩ sở hữu chữ “Thiên”, là vì thế sở hữu lời đồn thổi, chi huyết quản này, là kể từ tiên giới rơi đọa nhập quái.

Huyết thống nếu như tinh ma khiết rộng lớn Lạc Băng Hà, mới mẻ hoàn toàn có thể ngăn ngừa thiên quái tiết vô khung người Thẩm Thanh Thu.

Vậy, yếu tố tiếp tục cho tới rồi. Trong thiên quái huyết tộc, vẹn toàn tác mang đến thương hiệu, Thẩm Thanh Thu nghe biết, chỉ mất hai: Lạc Băng Hà, còn tồn tại phụ vương của hắn. Hắn hoàn toàn có thể đoán ai trên đây.

Chỉ là, quá tam tía bận. Phương pháp đoán dở khá cho tới giờ đây trước đó chưa từng sai của Thẩm Thanh Thu, rốt cuộc bên trên trên đây vấp váp nên trắc trở.

Nam tử cơ rung lắc lắc đầu, nói: “Thẩm tiên sư lấy tớ nhận trở thành quân thượng, thiệt sự là quá quý trọng rồi.”

Nghe được nhị chữ “Quân thượng”, Thẩm Thanh Thu rốt cuộc biết vị này là anh hùng gì.

Nguyên tác hé mùng, Thiên Lang Quân bị trấn áp ở bên dưới núi cao. Đối với 1 hồi cuộc chiến bao nhiêu năm trước đó, cũng chính vì ko tương quan lắm cho tới tuyến phố trâu trườn và ngựa đực của phái mạnh chủ yếu, Đâm Máy Bay Lên Giời sơ sơ trải qua, chỉ rằng “Không địch lại nhiều nhân tài tu chân nhân giới hiệp lực vây công, bị trấn áp bên dưới núi ××, hoàn toàn đời ko được xoay người, tâm phúc đại tướng tá tử thương ly tán”.

Rốt cuộc núi ×× là núi gì? Thẩm Thanh Thu trước đó chưa từng đàng hoàng tâm lý yếu tố này. Nhưng sau khoản thời gian được kích ứng, hắn rốt cuộc đùng một phát lưu giữ cho tới ×× là gì.

Đệch, núi Bạch Lộ!!!

Núi Bạch Lộ sở hữu rừng Bạch Lộ!!!

Thẩm Thanh Thu xấp xỉ Đánh Giá phái mạnh tử cơ.

Đây đó là “Tâm phúc đại tướng” của Lạc Băng Hà phụ vương hắn a!

Hiện bên trên coi, bên trên người hắn tiếp tục trọn vẹn ko tìm kiếm ra bóng hình quái gở của xà phái mạnh trước khi.

Thẩm Thanh Thu nuốt trong cổ họng, nói: “Xin chất vấn những hạ… Tôn tính đại danh?”

Nam tử cơ khách hàng khí nói: “Thiên Lang Quân tọa, Trúc Chi Lang.”

Y một vừa hai phải dứt lời nói, khối hệ thống truyền cho tới tiếng động thông báo: 【 bổ sung cập nhật phỏng hoàn hảo của diễn biến và list anh hùng, chỉ số ngầu +300. Hạng mục lấp hố phát động, chỉ số ngầu +100! 】

Thẩm Thanh Thu đùng một phát nảy lên một trận hưng phấn ko thể khắc chế.

Xem thêm: Xem trực tiếp bóng đá siêu mượt, miễn phí tại Xôi Lạc TV

“Lấp hố”, vô cùng là chỉ bao nhiêu thảm án troll nhau vẫn không tồn tại chuyển giao rõ rệt hung phạm sau bức mùng.

Đây, cũng đó là ( một trong những những) vẹn toàn nhân Thẩm Viên luôn luôn phỉ nhổ 《 Cuồng ngạo tiên quái loại 》. Cũng là một trong việc không mong muốn khiến cho hắn dậm chân nghiến răng nghiến lợi sau khoản thời gian coi không còn văn!

Hiện bên trên, hắn chính thức dẫn đi ra anh hùng trước đó chưa từng chủ yếu diện lên sàn, không dừng lại ở đó khối hệ thống cũng hé đi ra khuôn khổ lấp hố. Chẳng lẽ tiếp nối tiếp tục vạch trần những loại hố chân tướng tá bí hiểm to tướng vì thế trời này?!