thâm tàng bất lộ

Tác giả: Thối Qua.
Thể loại: Cổ đại, Ngọt sủng, Sạch, 2S, Sảng văn/ Hài, Nhẹ nhàng, Hoán thay đổi vong hồn, Vả mặt mũi, HE.
Tình trạng sáng sủa tác: Hoàn trở nên.
Số chương: 66c + 3 PN (chương nào thì cũng siêu dài)
Tình trạng edit: Hoàn.
Bản raw: txtnovel và yuzhaiwu.co
Bản convert: Wikidich.

Edit và Beta: Basic Needs

Bạn đang xem: thâm tàng bất lộ


Văn Án:

[Linh hồn trao đổi]
Một ngày nọ, Ngũ công tử lãng tử phong nhã chỉ mến miệt giũa đèn sách trong khi vô ý lại lòi ra kĩ năng thiện xạ cùng theo với võ nghệ cao vút, thâm thúy khó lường được.
Người rộng lớn lượng như Tam cô nương tăng trưởng bên trên biên thuỳ lại vỡ lở việc bản thân hoàn toàn có thể khẩu chiến cùng theo với nho sĩ mà ko rơi xuống thế hạ phong.
Lúc này quý khách mới nhất giật thột phân phát hiện nay nhị người này thâm tàng bất lộ….Đều là cao thủ!
Một câu tóm tắt: Cũng là kẻ sánh với những người thế nhưng mà nhìn chúng ta vừa phải mắt chói lại thù ghét.

Tóm tắt của editor:
Đừng nhằm văn án lừa, văn án chỉ là một trong phần thôi, ko cần trọn vẹn đơn thuần chuyện tình thương yêu của nhị người.
Truyện đem sủng và ngọt. Nữ chủ yếu đem nhu đem cương vừa phải đầy đủ nên gọi sẽ không còn thấy bàn tay vàng xuất hiện nay. Truyện không những về tình thương yêu nhưng mà còn tồn tại tình yêu mái ấm gia đình, tình yêu huynh đệ và nhân sinh cuộc sống đời thường cực kỳ cảm động.

Xem thêm: ngôn tình ngược the thảm

Bạn này ham muốn thực hiện nhiều lòng tin bản thân với những cung bậc vừa phải vui mừng vừa phải cảm động – van nài mời mọc ghé qua xem.
Bạn này trái tim phong thanh yếu ớt cần thiết truyện gọi nhằm cảm nhận thấy yêu thương đời – van nài mời mọc ghé qua xem.
Bạn ham muốn gọi một cỗ truyện nhưng mà ko thể này ghét bỏ cay ghét bỏ đắng được nhiều phần ai cả, cho dù là hero phản diện, cho dù hero phản diện tự động vả và bị vả – van nài mời mọc ghé qua xem.
Bạn này ham muốn gọi một cỗ cổ kính đấu đá cho nhau, man trá trước gạt sau, plot twist, yêu thương hận tình thù địch xen kẽ – van nài mời mọc chỉ đứng ở mồm hố, chớ nhảy theo đuổi.

Xem thêm: 4 chàng trai và 1 cô gái


Lưu ý:
Văn án ở những điểm copy không giống ko cần là giọng văn của tôi. Những đoạn này được mặt mũi đánh tráo tăng thắt nhập không tồn tại nhập bạn dạng raw của người sáng tác. Trong khi, những chương đã trở nên những mặt mũi không giống copy là ko hoàn hảo, sẽ sở hữu những lỗi sai chắc chắn nhập ngôn từ, chỉ mất bạn dạng ở wordpress là được beta thông thường xuyên.

Bộ Thâm Tàng Bất Lộ SẼ ĐƯỢC PUBLIC. Toàn cỗ truyện và được beta lại, sẽ sở hữu những nơi khác với những bạn dạng trôi nổi, ko cần đăng bên trên thpttpcaolanh.edu.vn. điều đặc biệt điểm này copy cũng giàn giụa lỗi rời khỏi, ko thể này như bạn dạng chủ yếu ngôi nhà bản thân được, vậy cho nên ao ước chúng ta hãy tham khảo truyện ở điểm chủ yếu công ty.

Mục lục

Tác giả

Bình luận