thái tử phi thế thân

                  
                       

Văn án : 

Nàng là sinh đi ra ở 21 thế kỷ cô nhi, lại chính vì lượn lờ bơi lội rơi xuống nước nhưng mà ngoài ý ham muốn xuyên qua loa cho tới một ngoạn mục vương vãi triều. Bởi vì như thế nường thiện lương bổng không thích khó khăn xử trung thành với chủ phụ thân, vì thế thỏa mãn nhu cầu gả mang lại đương triều hoàng thái tử.

Bạn đang xem: thái tử phi thế thân

Thành thân thuộc ngày bại liệt, mới nhất trừng trị hiện nay vẹn toàn lai nường là nằm trong đứa ở cùng trong ngày nằm trong fake một ck, tâm tình trượt xuống lòng ly, kể từ ni đưa ra quyết định an an tĩnh tĩnh sinh sống qua loa ngày, tuyệt ko tham gia nhập hoàng cung tiềm quy tắc ———— đấu đá cùng nhau.

Lại ko biết làm thế nào trừng trị hiện nay, nường hoàng thái tử lão công đơn độc thường xuyên cưng chìu nường một. Đó là thâm thúy tận xương tủy sủng nịch, thực hiện nường ko cẩn trọng say. Cưới hậu ngày, cũng chính vì đem hắn từng cơ hội sủng ái, nhưng mà ngọt ngào và lắng đọng êm ấm.

Không vượt lên bao lâu, nường đang được ở hoàng thái tử lão công sủng ái trung tướng mạo bản thân một viên chân tâm ko hề tích lại luân hãm. Nàng vốn liếng cho rằng, nường hoàn toàn có thể luôn luôn trực tiếp cuộc sống đời thường ở Thái Vân trên… …

Há liêu, ở hiểu rằng mang bầu mặt khác, lại thống đau khổ hiểu rằng một thảm khốc chân tướng mạo ————

Làm nhìn nằm trong nường đem như là nhau như đúc nhan sắc phái đẹp nhân đứng ở trước mặt mày khi, nường trợn tròn trặn đôi mắt. Khắc cốt minh tâm nhức lan từng toàn thân… …

Nguyên lai, vẹn toàn lai, nường chỉ là 1 trong xứng đáng thương thế thân… …

Nguyên lai, vẹn toàn lai, hắn trước đó chưa từng đem cắp yêu thương nàng… …

Xem thêm: Cakhia - Trang web xem bóng đá trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Bài này tuy nhiên ngược tâm, lại tuyệt hảo không ngừng nghỉ, vách núi liên tiếp, kính thỉnh điểm kích! ! !

***

Kính thỉnh điểm kích…  

< khác thường xuyên qua: thế thân thuộc hoàng thái tử phi ( đại kết viên )>

 thứ 1 cuốn niềm hạnh phúc nhược mơ loại 1 chương tự động sát

Nam Đế quốc.

Xem thêm: Game bài poker là gì? Luật chơi poker cơ bản cho tân thủ

Sáng sớm, luồng loại nhất ánh mặt mày trời tỉnh lại ngủ say đại địa. Dậy sớm chim non, ở nhẹ nhõm minh , phảng phất tàn bạo tiến công vỡ này xuân thần yên tĩnh tĩnh nằm trong hài hoà.

Ở to tướng như thế phủ Thừa Tướng phía bên trong, nha trả Tiểu Mễ nhập tay đang được nỗ lực tươi tỉnh đẹp mắt loá đôi mắt mến sử dụng phía sườn viện phương phía tiếp cận. Kiều diễm red color bên dưới ánh mặt mày trời lòi ra lung linh vô nằm trong quang quẻ đem, nằm trong tia sáng sủa này sẽ không hài hòa đó là Tiểu Mễ nhập tròng đôi mắt này nồng đậm ko biết làm thế nào nằm trong tụ tập.

Nguyên lai, ngày qua Hoàng Thượng phái người xuống bên cạnh nhau thánh chỉ, đem nhập phủ có một không hai đại đái thư được cho phép mang lại đương kim hoàng thái tử. Vốn là 1 trong việc hỉ sự, nào ngờ đái thơ lại lặng lẽ tổn hao ý thức rất rất lâu. Này vẹn toàn nhân nhập bại liệt nường ko cần là ko hiểu ra, đó là hoàng thượng khẩu lệnh ai lại dám ngăn chặn đấy? Ai! Đáng thương đái thư...