tay ôm con tay ôm vợ

Đau đớn tuyệt vọng và bất lực đến cùng cực, cô tìm đến cái chết. Nhưng số phận lại trớ trêu đùa giỡn sinh mệnh của cô, Khi cô cứu được một chàng trai và sau tối ân ái đó, cô biết mình lại mang bầu.


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, trước ngược sau sủng, HE.
Độ dài: 225 chương
Tình trạng: hoàn.

Bạn đang xem: tay ôm con tay ôm vợ


Giới thiệu vắn tắt:
"Khi tôi yêu thương anh, anh ko thương tôi, nhằm cho tới Khi anh yêu thương tôi, tôi vẫn không thể yêu thương anh. Lúc ấy, anh mong muốn tôi rời khỏi cút, tôi cút, nếu như, anh mong muốn tôi về bên, thiệt đem lỗi, vẫn ra đi rồi, về bên ko được."

Diệp An An kết hít cùng Mục Nham tuy nhiên anh ko yêu thương cô, người anh yêu thương là người khác. Nhưng sự quan hoài chân thành lo phiền lắng của cô đã khiến anh cảm động. Vào lúc, tình cảm của họ đang được tốt đẹp thì người yêu thương cũ Cố Nghê Y của anh cù về. Cô tớ bất chấp tất cả mọi thủ đoạn để giành lại anh từ An An.

Một màn dàn dựng tai nạn, Y Y lao thân thiết mình rời khỏi cứu anh. Thêm một vở kịch được sắp để để hại An An. Cuối cùng là cái bầu Y Y đang được đem nhập mình nữa. Tất cả như giọt nước tràn ly, thổi tắt tất cả những mến thương của An An. Cuối cùng chuyện gì đến cũng sẽ đến ly hít là điều dễ hiểu rõ.

Một mình An An đơn độc rời cút cùng đứa con cái đang được đem nhập mình mà cô ko nói mang lại anh biết. Nào ngờ người phụ nữ độc ác đó vẫn ko chịu buông ân xá mang lại cô. Giây phút không còn đứa con cái ko thành hình của mình, tim An An cũng chết theo gót.

Đau đớn tuyệt vọng và bất lực đến cùng cực, cô tìm đến cái chết. Nhưng số phận lại trớ trêu đùa giỡn sinh mệnh của cô, Khi cô cứu được một chàng trai và sau tối ân ái đó, cô biết mình lại mang bầu.

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

Tuy ko biết phụ thân đứa trẻ là ai tuy nhiên cô rất hí hửng mừng. Đây tương tự như món quà mà thượng đế đã gởi mang lại cô sau thời điểm không còn đứa trẻ đầu tiên. Tất cả mọi mến thương quan hoài lo phiền lắng cô đều dồn hết vào Tiểu An nhỏ bé này. Đặc biệt cậu có song mắt màu tím rất say hoặc lòng người.

Mấy năm tiếp theo cô nài vào làm nhân viên cấp dưới vệ sinh tại một doanh nghiệp lớn lớn. Khi nhìn thấy ông chủ Lance Corrine của mình, cô thật sự hoảng sợ. Bởi Tiểu An dường như là một bản thu nhỏ của anh, nhất là song mắt màu tím bại liệt ko thể nhầm lẫn vào đâu được. 

Rồi cô gặp lại Mục Nham, anh tớ muốn bắt mất Tiểu An của cô. Sợ hãi hoảng loạn cô dường như bấu víu vào tất cả mọi thứ để giành đứa trẻ về. Và sự thật được bầy bày, Lance chính là phụ thân Tiểu An. Mọi người đều thật sự khiếp sợ tuy nhiên lại ko có cách nào phản bác cả. 
Cuối cùng những bí mật thủ đoạn ngày xưa đều được sáng tỏ. Mục Nham muốn níu kéo lại An An để bù đắp những lỗi lầm đã có. Nhưng tất cả đều quá muộn màng rồi. Bởi mặt mũi cạnh An An đã có một Lance mến thương và hết lòng chở bao phủ mang lại cô và Tiểu An :D Đáng đời thương hiệu phái nam phụ tự mang lại mình là phái nam chính bại liệt.  

Xem thêm: Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm cá cược Kèo đồng banh bất bại 2024

Đọc rv ngang trên đây hẳn mn sẽ nghĩ rằng nội dung truyện này cũng quá cẩu huyết nó như phim truyền hình 8h quá cút. Và nó đúng là như thế luôn luôn đấy ạ :v :v Nhưng mà, truyện này sẽ ko khiến mn ức chế đến ói máu đâu. Nữ chính An An tuy rằng rằng lúc đầu yêu thương Mục Nham tuy nhiên Khi từ bỏ thì cũng rất quyết liệt. Và điểm mình cực thích nhập truyện chính là Mục Nham - người dè chừng là phái nam chính lại chỉ là phái nam phụ mà thôi. Cuối cùng thì anh tớ cũng bị đạp xuống ko thương tiếc. Lance Corrine mắt tím mới là chính nhé :)

Thế nên, nếu muốn phát âm một câu chuyện kịch tính đầy kích thích như coi phim truyền hình tối thì nên nhảy hố này. Đảm bảo mn sẽ cực thích kiểu sóng đồ sộ gió lớn, mưa bão bập bùng, hiểu rõ nhầm lộn xộn như vậy đấy. Văn phong tác giả ko phải hoặc nhất tuy nhiên rất thu hút. Vừa coi vừa muốn ngược tăng nữa mới cảm thấy hả dạ. Nhưng thôi, kết thúc bất ngờ và cái giá mà mỗi người phải trả mang lại sai lầm của mình vậy là đủ rồi. Mn nếu hứng thú cũng nhảy thử coi sao, ko đến mức lật bàn lật ghế chửi rủa tác giả hoặc nhân vật đâu ạ :v :v

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa:  #Hy_tiệp_dư
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban