tạo ảnh gif

Bạn tiếp tục gặp gỡ thật nhiều hình họa GIF thú vị bên trên mạng và tự động căn vặn thực hiện thế này sẽ tạo đi ra chúng? Dễ lắm, bám theo dõi nội dung bài viết này là biết ngay!

Cách thực hiện hình họa GIF vày Giphy

Cách tạo ra hình họa GIF kể từ video

Bạn đang xem: tạo ảnh gif

Có thật nhiều công ty tự động hóa trực tuyến rất có thể tạo ra hình họa GIF, ví như Ezgif, Gfycat và Giphy, tuy nhiên nổi trội nhất đó là Giphy. Nó với cùng 1 tủ sách chủ thể rộng lớn, dễ dàng dùng quality và đơn giản và dễ dàng share với nhiều phương pháp không giống nhau.

Cách tạo ra hình họa GIF kể từ video

Đây là cơ hội chúng ta có thể thực hiện hình họa GIF vô Giphy.

 1. Truy cập Giphy.com.
 2. Nhấn Create ở góc cạnh bên trên phía bên phải nhằm vô Trình tạo ra GIF.
 3. Bạn tiếp tục thấy phụ thân tùy lựa chọn đã có sẵn, được cho phép tạo ra hình họa GIF kể từ hình hình họa hoặc video clip tuy nhiên chúng ta có thể vận tải lên. Dường như, chúng ta có thể nhập URL cho tới ngẫu nhiên video clip trực tuyến này, ví dụ Youtube hoặc Vimeo. Video nên bên dưới 100MB hoặc lâu năm 15 giây.
 4. Sử dụng thanh trượt nhằm lựa chọn thời hạn chính thức và thời hạn của hình họa GIF.
 5. Chọn Continue to tát decorate. Bây giờ chúng ta có thể tùy chỉnh GIF với chú quí, cỗ thanh lọc, nhãn dán và phiên bản vẽ.
 6. Chọn Continue to tát upload khi đoạn.
 7. Chọn thẻ của người tiêu dùng và nhấn Upload to tát Giphy.

Cách thực hiện hình họa GIF vày Canva

Gifmaker2x.da8f3c3e

Canva là 1 trong những dụng cụ kiến thiết trực tuyến uy lực và dễ dàng dùng cho tới việc kiến thiết hình họa, bao hàm cả tạo ra hình họa GIF kể từ video clip. Với hình mẫu trực quan liêu và dễ dàng dùng, chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng vận tải lên video clip và dùng những dụng cụ sửa đổi để sở hữu một hình họa GIF khác biệt và có trách nhiệm.

Để dùng Canva sẽ tạo hình họa GIF kể từ video clip, bạn phải tiến hành công việc sau:

 1. Đăng nhập vô thông tin tài khoản Canva của người tiêu dùng hoặc tạo ra thông tin tài khoản mới nhất.
 2. Tạo một kiến thiết mới nhất bằng phương pháp lựa chọn “Tạo mới” và lựa chọn “Thiết nối tiếp GIF”.
 3. Tải lên video clip của người tiêu dùng kể từ PC của người tiêu dùng hoặc kể từ URL của video clip bên trên trang web.
 4. Sử dụng những dụng cụ vô Canva nhằm sửa đổi và tùy chỉnh kiến thiết của người tiêu dùng.
 5. Chọn “Tải xuống” và lưu hình họa GIF của người tiêu dùng.

Với Canva, việc tạo ra hình họa GIF kể từ video clip trở thành đơn giản và dễ dàng và nhanh gọn lẹ. Canva còn cung ứng những khuôn mẫu đã có sẵn, đơn giản và dễ dàng sửa đổi và những cụ thể đồ dùng hoạ như sườn, color sắc… nhằm chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng chính thức kiến thiết, giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và công sức của con người. Hãy demo hưởng thụ dùng Canva sẽ tạo hình họa GIF kể từ video clip và tạo thành những kiến thiết khác biệt và sáng sủa tạo!

Xem thêm: tiểu thuyết bách hợp

Cách thực hiện hình họa GIF vày smartphone

Cách tạo ra hình họa GIF kể từ video

Bạn vẫn rất có thể tạo ra hình họa GIF vày Giphy bên trên điện thoại thông minh, tuy nhiên tiếp tục thuận tiện rộng lớn thật nhiều nếu như bạn sử dụng phần mềm. Có thật nhiều phần mềm rất có thể tạo ra hình họa GIF bên trên điện thoại thông minh, bên dưới đó là một vài khêu gợi ý cho tới bạn:

 • Camera MX
 • Footej Camera
 • GIF Maker
 • Gif Me Camera
 • Giphy Cam
 • GroupMe
 • Motion Stills
 • Pixel Animator
 • PowerDirector
 • Tumblr

Nếu ham muốn có trách nhiệm rộng lớn, chúng ta có thể thực hiện bọn chúng vày Photoshop. Phần mượt cung cấp có trách nhiệm với phí và không rẻ mạt, tuy nhiên nó sẽ bị giúp đỡ bạn tự tại rộng lớn trong những công việc tùy chỉnh GIF bám theo ý ham muốn.

Cách tạo ra hình họa GIF kể từ video

 1. Mở Photoshop bên trên PC của người tiêu dùng.
 2. Nhấn vô File.
 3. Chọn Import > Video Frames To Layers
 4. Chọn một video clip và nhấn Open.
 5. Nếu gửi toàn cỗ video clip trở thành GIF, nhằm lại tuỳ lựa chọn From Beginning To End được nhảy.
 6. Để hạn chế video clip, lựa chọn vô Selected Range Only và dùng những dụng cụ hạn chế nhằm chỉ định và hướng dẫn thời hạn chính thức và kết giục hình họa GIF. Quý khách hàng cũng rất có thể số lượng giới hạn sườn hình được dùng.
 7. Bây giờ chúng ta có thể sửa đổi những layer / sườn dường như ngẫu nhiên hình hình họa này không giống vô Photoshop nằm trong một vài tuỳ lựa chọn khác ví như hiệu chỉnh sắc tố, phơi bầy sáng sủa, chừng tương phản, highlight.
 8. Chỉnh sửa đoạn, lựa chọn File > Export > Save For Web (Legacy) hoặc các bạn chỉ việc nhấn Save nhằm lưu hình họa GIF của tớ.

Trên đó là phụ thân cơ hội tạo ra hình họa GIF kể từ video clip. Quý khách hàng rất có thể dùng ứng dụng ưa quí, phần mềm địa hình đơn giản và giản dị hoặc dụng cụ trực tuyến. Bất kể lựa lựa chọn của người tiêu dùng là gì, hãy phát hành những tấm hình thú vị nhất nhé.

Nếu thấy hữu ích hãy share nội dung bài viết và nhớ rằng bám theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những thông tin thú vị tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những lịch trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: khế ước đàn ukulele

Xem thêm: Có nên “LÊN ĐỜI” Samsung Galaxy Note 10, Note 10+

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile nhằm update những thông tin tiên tiến nhất, sống động nhất nhé!