tận thế đàn thú

                  
                       

Cain bị Corey xua đuổi lên đường, tâm tư vô cùng không dễ chịu, thối mặt mũi giận dỗi ngồi phía trên ghế, dọc lối đi cũng ko phát biểu nữa. 

Corey ngồi nghiêm trang, bên trên mặt mũi không tồn tại biểu tình gì, hai con mắt giá tiền nhạt nhẽo coi ra bên ngoài hành lang cửa số, cũng ko hề coi Lâm Gia, chỉ coi như cô ko tồn bên trên. 

Bạn đang xem: tận thế đàn thú

Không đem Cain làm phiền, Lâm Gia buông lỏng rất nhiều, cô khẽ coi Corey, tuy rằng rằng ko rõ ràng phía bên ngoài trời tối như mực, điểm vị trí toàn là truất phế tích đem đồ vật gi rất đẹp, bất quá Corey tiếp tục giải vây thay cho cô, xua đuổi Cain lên đường ko cho tới làm phiền cô, tuy rằng rằng người này còn có vẻ giá tiền lùng, tuy nhiên coi như cũng tương đối trang nhã, tuyệt vời nhưng mà cô giành riêng cho Corey đảm bảo chất lượng rộng lớn người không giống nhiều. 

Lâm Gia tịch thu tầm đôi mắt, động che thân thiết thể lần một nét tự do thoải mái tựa nhập xe cộ, tâm tư thì cứ vô nằm trong không an tâm ko yên tĩnh, tuy nhiên cô vẫn đề xuất chủ yếu bản thân nhắm lại hai con mắt, tựa nhập ghế nghỉ dưỡng chăm sóc mức độ. 

Cô tiếp tục xác lập vô cùng đem năng lực tôi đã xuyên ko cho tới thời đại zombie hoành hành, thế giới tồn tại hiểm nguy, điểm này rộng lớn phân nửa vẫn chính là Địa Cầu, đơn thuần thời ko không giống thôi. 

Tương lai bắt gặp nên chuyện gì, cô thiệt không tồn tại cơ hội gì dự đoán, lúc này việc có một không hai bản thân hoàn toàn có thể thực hiện đó là chăm sóc lòng tin thiệt đảm bảo chất lượng sẵn sàng toàn lực đối phó. 

Tuy rằng Corey đang được dõi đôi mắt coi ngoài hành lang cửa số, kỳ thiệt toàn bộ tâm tư tình cảm tiếp tục sớm để lên trên cô nàng ở bên cạnh. Cô gái này còn có nước ngoài hình khác người đảm bảo chất lượng, trọn vẹn phù phù hợp với tiêu xài chuẩn chỉnh phụ phái nữ hoàn hảo của hắn —— đối với Clover thê tử thượng tướng mạo Rick cũng ko hề bại thông thường, ko thể ko quá nhận, hắn thiệt sự đem chút xấp xỉ. 

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá Trực Tuyến Nhanh và Đáng Tin Cậy 

Corey cũng chính là phái mạnh nhân thông thường thân thiết thể cường tráng, chẳng qua quýt đối với Cain, anh ko coi việc ve vãn phái nữ nhân là cần thiết, hoặc là phát biểu đòi hỏi vô cùng cao. 

Lần trước lữ đoàn quấn thép 8 lập công rộng lớn, Corey khôn khéo chống hứng được sự biểu dương ngợi "Đặc biệt” của thượng cấp cho, bị Cain lén cười cợt nhạo. Cain phát biểu anh tư tưởng hủ lậu tương tự người viễn cổ, ko trừng trị tiết thời hạn nhiều năm cẩn trọng nghẹn rời khỏi bệnh dịch.

Corey cũng hiểu ý của Cain, đại phần nhiều nam nhi đều phải có thèm muốn tương tự Cain, giờ zombie hoành hành mọi chỗ, nhân loại sinh sinh sống rất là hiểm nguy, hơn thế nữa chúng ta thực hiện quân nhân, khi nào thì cũng đều hoàn toàn có thể bị tiêu diệt. 

Xem thêm: Soi kèo chuẩn - nhận định kèo bóng đá trực tuyến chuẩn nhất

Phụ phái nữ quý giá bán vì vậy, thiệt vất vả lần từng cơ hội lấy lòng sẽ được thân thiết với những cô ấy, mong ước trải qua “kết hợp” ngẫu nhiên nhưng mà đem thời cơ thực hiện những cô ấy hoài bầu đời sau của tớ. Đây đều là cơn mơ của thật nhiều nam nhi, vậy nhưng mà anh lại hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng buông buông tha vì vậy, so với Cain nhưng mà phát biểu trên đây ko nên đem bệnh dịch thìa là loại gì?! 

Suốt một thời hạn nhiều năm, Cain thiệt sự đem chút không tin thân thiết thể Corey thiệt sự đem điều khó khăn phát biểu, còn ko chắc chắn là đệ đệ thiếu thốn kích ứng nhưng mà ko thể phấn chấn được. Vì "Cứu giúp" chúng ta, Cain trải qua vô số cách thức lần thật nhiều loại tập san "Tình yêu" nhưng mà nam nhi trưởng thành và cứng cáp "Cần hằng ngày " nhằm ảo tưởng xử lý, không chỉ thế còn lần thật nhiều phim 3 chiều "Chiều sâu sắc tiếp xúc" tiên tiến nhất thực hiện người coi phun tiết mũi, tích lũy không thiếu thốn tất cả sẵn sàng lần Corey rồi cho tới anh coi. 

Hôm tê liệt, Cain nhân khi ngủ trưa, nhét toàn cỗ nhập vào binh phục, dấm dúi đi kiếm Corey. Nhưng anh tớ quá rủi ro, khi ở ngõ quẹo thì vô tình bắt gặp thiếu thốn tướng mạo Randy của ko quân 27 ngày hôm nay cho tới nghị sự với lữ đoàn quấn thép 8.