tân hôn không tình yêu

Có vài ba người rất có thể bỏ qua, tuy nhiên sở hữu người lại ko thể bỏ qua.
Tình yêu thương trễ hứa hẹn nhị mươi bao nhiêu năm, rất có thể bù che lại sao? Cho cho dù ông nguyện ý bù che, vì vậy, người không giống thì sao, sở hữu nguyện ý nhận không?
Mà góc nhìn của Thẩm Ý Quân vẫn vô hồn.
"Thật sao? Anh thưa thiệt sao, Tâm Tâm tiếp tục về sao? Sẽ bỏ qua mang lại em sao?" Đột nhiên Thẩm Ý Quân bắt lấy ăn mặc quần áo của Hạ Minh Chính, thậm chí còn là còn kéo cực mạnh, Hạ Minh Chính chỉ rất có thể gật đầu, tiếp sau đó mỉm cười cực khổ, toàn bộ đều là lỗi của ông, ở đầu cuối lại thực hiện mang lại u con cái Thẩm Ý Quân tiếp cận tình cảnh này.
"Đúng vậy, nếu như gặp gỡ được đứa nhỏ bại liệt, tất cả chúng ta tiếp tục ăn ở đảm bảo chất lượng với nó, chắc chắn." Hạ Minh Chính cũng chính là đang được cam kết với bản thân, nếu như thiệt sự sở hữu ngày vì vậy, ông tiếp tục ăn ở đảm bảo chất lượng với Hạ Nhược Tâm tựa như là Hạ Dĩ Hiên vậy.

"Tiên sinh..." Giọng thưa ngại quánh của bảo khuôn vang lên.
"Chuyện gì, chẳng cần tôi tiếp tục thưa, nếu như không tồn tại chuyện cần thiết thì chớ cho tới gây phiền hà tôi sao?" Sắc mặt mày Hạ Minh Chính ko được đảm bảo chất lượng mang lại lắm, ông ko mến người không giống gây phiền hà Thẩm Ý Quân, lúc này lòng tin của bà ko đảm bảo chất lượng, tuy nhiên tâm tình của ông lại ko đảm bảo chất lượng.
"Nhưng tuy nhiên tiên sinh, Sở tiên sinh cho tới..." Bà cũng không thích gây phiền hà ông công ty đâu, tuy nhiên nhưng mà người bại liệt đang đi tới rồi, điều thưa của bà lại tựa như trái ngược bom thực hiện mang lại sắc mặt mày của Hạ Minh Chính thay cho thay đổi, ông ngửng đầu, ko ngăn kịp rồi, chính vì, Sở Luật tiếp tục đứng trước mặt mày chúng ta.
Lặng lẽ xuất hiện nay, ko hề sở hữu tín hiệu báo trước.
"A Luật, sao con cái lại cho tới đây?" Dù sao thì cũng chính là người bên trên thương ngôi trường nên Hạ Minh Chính phục sinh sự điềm tĩnh nhanh chóng rộng lớn bảo khuôn thật nhiều. Ông vực dậy tiếp cận kề bên Sở Luật, Sở Luật là kẻ tuy nhiên ông rất rất hương thụ.


Sở Luật ngước đôi mắt lên, khoé môi cũng thổi lên, tuy nhiên và lại sở hữu sự êm ấm.
"Không sở hữu gì, đơn thuần lâu rồi không tới thăm hỏi bác bỏ trai và bác bỏ gái, đúng vào khi thời điểm ngày hôm nay lại đi qua, vì thế cho tới thăm hỏi nhị người."
Trong lòng Hạ Minh Chính lại không ngừng nghỉ hít thâm thúy.
Đáng tiếc, đấy là người tuy nhiên ông coi trọng, cứ tưởng là tiếp tục phát triển thành con cái rể của ông, tuy nhiên và lại bị Lý gia bại liệt ngăn trở, thực sự không can tâm tuy nhiên, huống chi Sở Luật còn từng kêu ông là phụ vương bà xã, tuy rằng rằng bại liệt ko cần là phụ nữ ruột của ông.
Sở Luật coi để ý nhập Hạ Minh Chính, rồi lại cúi đầu coi Thẩm Ý Quân vẫn ko thưa một điều kể từ nãy cho tới giờ, anh luôn luôn cảm nhận thấy điểm này còn có một một không khí rất rất quỷ dị, tuy nhiên cảm hứng của anh ấy, vô cùng sẽ không còn sai.
Hạ gia tiếp tục xẩy ra dòng sản phẩm gì?
"Không ngờ con cái lại lưu giữ cho tới tất cả chúng ta, là Nhược Tâm của tất cả chúng ta sở hữu lỗi với con cái." Hạ Minh Chính vỗ vai Sở Luật, tuy nhiên cho tới lúc này ông còn nhận định rằng, tứ trong năm này, toàn bộ đều là lỗi của Hạ Nhược Tâm, sắc mặt mày của Sở Luật lại u ám thêm thắt một ít.
Thẩm Ý Quân ở kề bên nghe thấy cái brand name Hạ Nhược Tâm thì ngay tắp lự ngửng đầu lên coi Sở Luật, khuôn mặt già nua nua rộng lớn vượt lên khứ thật nhiều, tựa như là đùng một cái bị mưa dông tố ngấm nhập lấy lên đường toàn bộ tuổi tác con trẻ.
"A Luật, con cái cũng thấy đấy, thời gian gần đây thân ái thể bác bỏ gái ko đảm bảo chất lượng, vì thế, bác bỏ ko thể lưu giữ con cái lại." Hạ Minh Chính vội vàng vàng ngồi kề bên Thẩm Ý Quân, hứng lấy thân ái thể của bà, nhập điều thưa cũng đều có ý tứ xua đuổi khách hàng.
Sở Luật cúi đầu, thản nhiên coi Thẩm Ý Quân, anh ko rõ rệt vì thế sao một người thông thường lại trở thành dòng sản phẩm dạng này, Thẩm Ý Quân là kẻ phụ phái nữ rất rất chú ý cho tới cuộc sống đời thường, tuy nhiên tuy nhiên, lúc này bà, coi thế này cũng như tiếp tục già nua lên đường 10 tuổi tác.

Bạn đang xem: tân hôn không tình yêu

"Bác trai, bác bỏ gái ko được khỏe mạnh sao? Nếu bác bỏ cần thiết con cháu tương hỗ con cháu chắc chắn tiếp tục nỗ lực rất là, tuy rằng Dĩ Hiên tiếp tục rơi rụng, con cháu cũng không hề là con cái rể của bác bỏ, tuy nhiên con cháu vẫn chính là Sở Luật thân ái quen thuộc với người xem, nhị mái ấm tất cả chúng ta vân còn quan hệ đảm bảo chất lượng."
Sở Luật rảnh nhạt nhẽo ngỏ mồm, để ý thái chừng của Hạ Minh Chính, càng thêm thắt không tin tưởng bao nhiêu phần, anh coi ở bậc thềm cửa ngõ sở hữu 2 song giầy của một phái mạnh một phái nữ.
Nhà chúng ta Hạ hiện nay chỉ với từng Hạ Minh Chính và Thẩm Ý Quân, anh rất rất mong muốn biết nhị song giầy này là của người nào.
"Không sở hữu việc gì, đơn thuần già nua rồi hoặc cả suy nghĩ thôi, suy nghĩ ngơi vài ba ngày sẽ không còn sao cả." Hạ Minh Chính thỉnh phảng phất lại coi lên lầu, nhịn nhường như đang được lo ngại điều gì.
Sở Luật sở hữu nhằm ý đặc điểm này tuy nhiên ko tâm sự.
"Vâng, nếu như không tồn tại việc gì thì đảm bảo chất lượng rồi." Sở Luật nhếch môi đáp điều.
"Ba, bọn con cái ra phía bên ngoài trước..." Đúng là càng lo ngại việc gì thì nó chắc chắn rằng tiếp tục xẩy ra, công cộng quy giấy tờ ko gói được lửa, đơn thuần ko ngờ lại đúng vào khi Sở Luật đang được ở phía trên.
Hạ Dĩ Hiên, người tuy nhiên được nhận định rằng tiếp tục ૮ɦếƭ, thời điểm này đang được sinh sống sờ sờ đích thị bên trên lan can, tay nhập tay với cùng 1 người nam nhi domain authority white.
"Luật,... anh Luật..." Nụ mỉm cười của Hạ Dĩ Hiên nhộn nhịp cứng lại, cô thực sự ko hề sẵn sàng tư tưởng gặp gỡ anh, cũng ko biết cần người sử dụng thân ái phận gì nhằm gặp gỡ anh, cô mong muốn rời xa người nam nhi này, anh rất có thể dễ dàng và đơn giản bỏ qua cho tất cả những người tùy hứng, kẻ này mong muốn sinh sự anh cũng rất có thể tương tiếp tựu tiếp nhằm vô hiệu hóa, tuy nhiên vĩnh viễn ko thể chịu đựng đựng được việc bị người tao lừa bịp bợm, tuy nhiên việc cô tiếp tục lừa bịp bợm anh thì vô nằm trong rộng lớn.
Một người fake ૮ɦếƭ.


"Tôi suy nghĩ những người dân nên lý giải coi, phía trên rốt cuộc là chuyện gì?" Sở Luật người sử dụng mức độ hít thâm thúy một khá, иgự¢ không ngừng nghỉ phập phồng, hóa rời khỏi, cô thực sự còn sinh sống, người phụ nữ tuy nhiên anh nhận định rằng tiếp tục ૮ɦếƭ 4 trong năm này thực sự vẫn còn đấy sinh sống, thời điểm này đang được đứng trước đôi mắt anh, lành lẽ không thiếu thốn một sợi tóc.
Anh ko hề vui mừng mừng và lại vô nằm trong tức giận dỗi vì thế bị lừa bịp bợm, lửa hần bùng lên lan từng khung người như mong muốn xuyên thủng vong hồn của anh ấy.
Hạ Dĩ Hiên len lén liếc coi Sở Luật, rồi lại coi thanh lịch người nam nhi domain authority white kề bên, tay nhị ngừoi càng siết chặt nhau rộng lớn, khuôn mặt già nua nua của Hạ Minh Chính chỉ rất có thể cau lại bất lực, thực sự gia môn xấu số, phụ nữ của ông, cho dù nó làm ra rời khỏi tai ương gì thì nó vẫn chính là đứa phụ nữ độc nhất của ông.
Hạ Dĩ Hiên cúi thấp đầu, sỡ hãi không đủ can đảm coi Sở Luật, đối với 4 năm trước đó còn ngại rộng lớn, anh nhịn nhường như càng thêm thắt rét mướt lùng càng khó khăn lại gần, cô đang được vô nằm trong không yên tâm, ko biết cần thưa gì, cô tiếp tục lừa bịp bợm anh được 4 năm rồi.
Còn là một trong những điều giả dối vô nằm trong động trời.
"Dĩ Hiên, em thưa coi." Sở Luật ngồi xuống thưa, nếu như thời điểm ngày hôm nay anh không sở hữu và nhận được một câu trở điều thỏa xứng đáng sẽ không còn một ai được tách ngoài phía trên. Anh rét mướt lùng coi Hạ Dĩ Hiên, tình thương yêu nhập vượt lên khứ dành riêng cho cô sớm tiếp tục không hề nữa, nếu như còn chút xúc cảm này thì đó là hận vì thế bị cô lừa bịp bợm.
Gương mặt mày anh khi tức giận dỗi vẫn luôn luôn kinh hãi vì vậy.
"Chuyện bại liệt..." Hạ Dĩ Hiên coi phụ vương bản thân, mong muốn cho tới sát ông, tuy nhiên phụ vương ko thể bảo đảm được cô, thái chừng của Sở Luật đó là sẽ không còn dễ dàng và đơn giản bỏ lỡ chuyện này.
"Ba..."
Hạ Dĩ Hiên rơi nước đôi mắt, cô thực sự rất rất ngại.

Xem thêm: đừng làm loạn bạc tiên sinh

Hạ Minh Chính sở hữu chút tiếc hận rèn Fe ko trở thành thép, lúc này gọi ông thì tiện ích gì, người ૮ɦếƭ rồi còn sinh sống sờ sờ đứng phía trên, còn đồ vật gi lấp liếm diếm được nữa.
"Ba." Hạ Dĩ Hiên vội vàng vàng trốn sau sườn lưng Hạ Minh Chính, ông lại kéo Hạ Dĩ Hiên ra phía bên ngoài, đẩy cô lên phần bên trước.
"Dĩ Hiên, chuyện của con cái chủ yếu con cái cần thưa mang lại rõ rệt, ko là thời điểm ngày hôm nay thì một thời nay bại liệt con cái vẫn cần thưa."
"Nhưng tuy nhiên..." Trên trán Hạ Dĩ Hiên toát tràn các giọt mồ hôi rét mướt, là một trong những thời nay nó, tuy nhiên không nhiều rời khỏi cũng ko cần lúc này chứ?
Sở Luật đó là mong muốn biết tức thì ngay tắp lự.
Hạ Dĩ Hiên cầu xin xỏ ko được, trốn tách ko được, chỉ rất có thể nhắm đôi mắt, gặm răng thưa.
"Luật... anh Luật... em xin xỏ lỗi." Cô coi Sở Luật, một câu xin xỏ lỗi này thì thay cho thay đổi được đồ vật gi, một câu xin xỏ lỗi rất có thể trả lại 4 năm mang lại Sở Luật sao?
"Nói!" Sở Luật châm một điếu dung dịch, tròng đôi mắt tối thâm như ao tù nước ứ đọng, ở dòng sản phẩm trái đất tuy nhiên tức thì khắp cơ thể ૮ɦếƭ cũng rất có thể sinh sống lại thì việc gì rồi cũng rất có thể xẩy ra.
"Bốn năm trước đó..." Hạ Dĩ Hiên siết chặt áo, rõ ràng là vô nằm trong mệt mỏi, thi công bắp thưa, "Anh Luật, khi bại liệt, em cũng cho là em yêu thương anh, chính vì anh so với em rất hay, lại thương yêu thương em vì vậy."
"Chỉ là, trước lúc tất cả chúng ta kết duyên, em tiếp tục gặp gỡ Cheryl." Cô coi người nam nhi kề bên bản thân, tâm lý rối rắm, sở hữu một trong những việc là vì cô hồ nước trang bị, một khi lâu sau mới nhất đáp, "Sau khi gặp gỡ anh ấy, em mới nhất vạc sinh ra tình yêu của em và anh không hề tương tự như lúc trước nữa, chính vì em tiếp tục bị rung động một người nam nhi không giống, em ăn ko ngon ngủ ko yên lặng, em cũng từng thống khổ, từng kể từ quăng quật, tuy nhiên ở đầu cuối em vẫn ko thể kềm chế được tình yêu của tôi."

"Cho nên, ngày bại liệt, em fake giọng chị, thưa chị cần trả em ra phía bên ngoài, thiệt rời khỏi, là Cheryl trả em ra phía bên ngoài, tai nạn ngoài ý muốn xe pháo bại liệt thực sự thiệt, tuy nhiên Cheryl tiếp tục đúng lúc cứu vãn em, khi đấy bọn chúng em thương lượng, có lẽ rằng đấy là một thời cơ đảm bảo chất lượng, vì thế, em mới nhất theo đuổi Cheryl rời khỏi quốc tế, thực rời khỏi em ko hề ૮ɦếƭ, tuy nhiên là bọn chúng em loại bỏ."
"Thật xin xỏ lỗi, xin xỏ lỗi anh..."
Người nam nhi thương hiệu Cheryl kề bên thời điểm này trợn nhị đôi mắt thưa, "Hạ, tất cả chúng ta ko cần mới nhất quen thuộc nhau được hai năm sao? 4 năm trước đó anh nằm trong em ra phía bên ngoài khi nào? Cứu được em khi nào? Hạ, sở hữu cần em ko khỏe mạnh nên lưu giữ sai rồi không?"
Hạ Dĩ Hiên cứng người lại, "Cái bại liệt, dòng sản phẩm bại liệt..." Cô lúng túng vội vàng vàng bổ sung cập nhật, "Sao em rất có thể lưu giữ sai chứ?" Thực rời khỏi cô tiếp tục quên rơi rụng ban sơ là bản thân mê mệt người nam nhi này bại liệt, thương hiệu là gì, trong những khi hoảng loạn ko thể suy nghĩ rời khỏi nổi.
"Tôi tiếp tục thưa rồi..." Cheryl bao bọc lấy bẫy vai Hạ Dĩ Hiên, "Vị tiên sinh này, mặc dù nhập vượt lên khứ anh từng sở hữu mối quan hệ gì với Hạ, tôi thưa mang lại anh hoặc, thời điểm hiện tại tình nhân của cô ý ấy là tôi chứ không hề cần anh."
Hạ Dĩ Hiên mỉm mỉm cười gượng gạo gạo.
Chỉ sở hữu anh tao mới nhất ngu ngốc thiếu hiểu biết nhiều ý tứ của Hạ DĨ Hiên, còn nhận định rằng cô lưu giữ sai, tuy nhiên thực rời khỏi cô lưu giữ đích thị rồi, chẳng qua chuyện ko lưu giữ được thương hiệu người nam nhi khi này mà thôi.
Hạ Dĩ Hiên để ý sắc mặt mày Sở Luật, bên trên mặt mày anh ko biểu lộ xúc cảm quan trọng này, tuy nhiên chủ yếu khi như vậy này anh mới nhất trở thành kinh hãi nhất, bởi vì cô trọn vẹn ko thể hiểu rằng rốt cuộc anh đang được suy nghĩ gì, là mong muốn một đao ɢɨết cô, hay là muốn băm vằm cô trở thành trăm miếng.
Sở Luật nhếch môi, một khi lâu ko thưa gì, thậm chí còn anh cũng không hề gì nhằm thưa, ko ngờ, thiệt ko ngờ, người phụ phái nữ anh yêu thương bao nhiêu trong năm này...người phụ phái nữ tuy nhiên anh nhận định rằng thơ ngây dễ thương và đáng yêu lại đùa anh một cú thiệt và lắng đọng vì vậy.
Anh đứng lên, body to lớn của anh ấy cho tới trước mặt mày Hạ Dĩ Hiên khiến cho cô teo rúm lại, bên trên trán tràn các giọt mồ hôi rét mướt,"Luật... anh Luật... em xin xỏ lỗi... em biết em sai rồi... em biết lỗi rồi..."
Người nam nhi này luôn luôn luôn tạo ra rời khỏi áp lực nặng nề, từ xưa cho tới giờ đều vì vậy, khiến cho người tao ngại kinh hãi hoảng.
"Em thưa, em vạc hiện nay em tiếp tục yêu thương một người không giống, vì thế mới nhất fake ૮ɦếƭ nhằm quăng quật đi?" Anh lờ đờ rãi chất vấn.
Hạ Dĩ Hiên rùng bản thân, rồi gật đầu.
"Em thưa, toàn bộ từ trên đầu cho tới cuối đều là vì 1 mình em thực hiện rời khỏi, Hạ Nhược Tâm chẳng qua chuyện là bị em tận dụng nhằm tủ đôi mắt người không giống về nguyên vẹn nhân dòng sản phẩm ૮ɦếƭ của em?"
Giọng anh mỗi lúc càng trở thành rét rét mướt rộng lớn.
Hạ Dĩ Hiên lại gật đầu.
Bởi vì thế khi bại liệt, trừ người chị ngu ngốc bại liệt rời khỏi, cô thực sự ko thể tìm kiếm được người rất có thể gom cô tấn công lạc phía nhằm ra phía bên ngoài, tuy nhiên cô thì ngại Sở Luật hiểu rằng từng chuyện.
"Em ở quốc tế tiêu diêu 4 năm, tuy nhiên em sở hữu biết vì thế em tuy nhiên người phụ phái nữ không có tội này đã đem tội ɢɨết em bao lâu không?" Sở Luật siết chặt nhị tóm tay, nếu như không cần là ở phía trên, anh không đủ can đảm dĩ nhiên rất có thể ko Ϧóþ ૮ɦếƭ người phụ phái nữ ích kỷ này, cô sở hữu biết người phụ phái nữ bại liệt vì thế cô "૮ɦếƭ" tuy nhiên tiếp tục trải qua chuyện những điều gì?
Hóa rời khỏi, cô ấy vẫn luôn luôn không có tội, cô thực sự dòng sản phẩm gì rồi cũng ko lúc nào thực hiện, chẳng qua chuyện không tồn tại ngẫu nhiên ai tin yêu tưởng cô.
Ngay cả hôn nhân gia đình của cô ý, cũng chính là anh bày cạm bẫy khiến cho cô sinh sống ko bởi vì ૮ɦếƭ.
Vậy Sở Luật anh rốt cuộc là dòng sản phẩm loại gì? Anh trả thù hằn là vì thế dòng sản phẩm gì?
Hóa rời khỏi, hận thù hằn 4 năm vừa qua đều là sai lầm không mong muốn, anh lại vì thế một người phụ phái nữ tuy nhiên thực hiện thương tổn nguy hiểm cho 1 người phụ phái nữ không có tội không giống.
"Đưa mang lại tôi!" Sở Luật trả tay rời khỏi, nhập đôi mắt tối thâm giá rét, coi chằm chằm tấm bùa hộ mệnh bên trên cổ cô, cô cần trả lại mang lại anh, vì thế cô không hề xứng với nó nữa rồi.
Cô không hề là Hạ Dĩ Hiên trước bại liệt, anh cũng không hề là Sở Luật trước bại liệt nữa rồi.
Tất cả thân ái chúng ta tiếp tục sớm kết thúc giục kể từ 4 năm trước đó rồi.
"Đưa đồ vật gi cơ?" Hạ Dĩ Hiên lùi lại rời khỏi xa cách ngoài Sở Luật, tựa như con cái chim ngại ná vậy, chỉ việc một hành vi của anh ấy cũng rất có thể đe mang lại cô biến sắc, dẫu sao, cô đang được chột dạ, tựa như chuẩn bị bị yêu sách mạng.
"Bùa hộ mệnh của tôi." Sở Luật vẫn trả tay rời khỏi, nếu như không trả mang lại anh, anh tiếp tục tự động tay rung rinh nó xuống, nếu như không vì thế ước hứa hẹn thời thơ ấu, anh vì thế đồ vật gi tuy nhiên đợi cô, thương cảm cô nhiều năm vì vậy.
Kẻ này dám lường gạt Sở Luật này, bất kể kẻ này là ai, anh chắc chắn tiếp tục tạo nên kẻ bại liệt ૮ɦếƭ không tồn tại địa điểm chôn, tức thì một chiếc xương cũng không hề.
"Bùa hộ mệnh...phía trên ư?" Hạ Dĩ Hiên đặt trên lá bùa bên trên cổ bản thân, ý anh là đặc điểm này sao? Bùa hộ mệnh cô treo nhị mươi bao nhiêu năm sao rất có thể là của anh ấy được? Rõ ràng đó là...
"Trả lại mang lại tôi!" Sở Luật siết chặt tóm tay, không hề mong muốn nhiều điều với cô nữa. Anh chỉ mong muốn lấy lại bùa hộ mệnh của tôi, bại liệt là vì u anh tự động tay lên đường cầu phúc mang lại anh, là loại tuy nhiên anh quý trọng nhất, anh mong muốn lấy lại đồng suy nghĩ với việc lấy lại tooàn cỗ tình yêu anh dành riêng cho cô,bao hàm cả những kỷ niệm là lúc anh đích thân ái treo tấm bùa này mang lại cô.
Từ ni về sau, nhập cuộc sống đời thường của Sở Luật này Hạ Dĩ Hiên tiếp tục không hề tồn bên trên nữa.
Hạ Dĩ Hiên vội vàng vàng toá tấm bùa bên trên cổ xuống, đặt trên lòng bàn tay anh, trong tim cô cũng đều có chút tiếc nuối, cho dù sao cô tiếp tục treo nó rộng lớn hai mươi năm, ko lúc nào toá xuống.
Cô cảm nhận thấy cổ bản thân trống rỗng vắng tanh, trong tim rơi rụng đuối, đôi mắt cô lại rơm rớm nước.
Sở Luật tóm chặt tấm bùa nhập tay, tiếp sau đó sải bước ra phía bên ngoài, nếu như thời điểm ngày hôm nay anh ko cho tới e rằng ko nghe biết lúc nào anh mới nhất nhìn thấy Sở Luật anh cũng đều có ngày bị người tao coi như con cái khỉ tuy nhiên đùa bỡn.
Anh tinh ma thông đoán biết đo lường lòng người, ko ngờ sở hữu ngày anh lại bị người tao mưu mẹo sợ hãi như vậy này.
"Luật, anh Luật..." Hạ Dĩ Hiên đặt điều tay lên cổ đùng một cái ngỏ mồm.
"Cô còn tồn tại chuyện gì?" Sở Luật ngừng bước, bàn tay vẫn còn đấy căng cứng, nhức nhối và tức giận dỗi tấm bùa được ấn thâm thúy nhập lòng bàn tay anh.
"Anh Luật, dòng sản phẩm bùa bại liệt thực sự là của anh ấy sao?" Hạ Dĩ Hiên cẩn trọng chất vấn, cô cảm nhận thấy sở hữu điều gì bại liệt kỳ tai quái.
"Sao? Cô quên rồi?" Sở Luật mỉm cười rét mướt coi cô, "Cái này..." Anh thả tấm bùa xuống tóm lấy sợi chão của chính nó, tấm bùa đung trả tương hỗ, tựa như đồng hồ thời trang thu về thôi miên, người không giống coi nhập ko ngoài sở hữu cảm hứng quỷ dị.
Từng câu anh tâm sự đều rét mướt như băng.
"Hồi cô còn nhỏ, tôi tiếp tục tận chỗ treo đặc điểm này lên cổ cô, tôi còn thưa, tôi tiếp tục quay về mò mẫm cô, tôi tiếp tục tiến hành lời hứa hẹn, còn cô thì ko."
Hạ Dĩ Hiên ngay tắp lự ngây người, cả Thẩm Ý Quân cũng vậy, bà đùng một cái coi tay bản thân, khóc rống lên.
Sở Luật ko hề nhằm ý cho tới sự không giống thông thường của Thẩm Ý Quân, chỉ coi chằm chằm nhập khuôn mặt của Hạ Dĩ Hiên.
Hạ Dĩ Hiên đùng một cái cảm nhận thấy nực mỉm cười, thiệt ko thể tin yêu nổi.
"Anh thưa, loại anh mò mẫm tìm kiếm đến tới lúc này ko cần là Hạ Dĩ Hiên, tuy nhiên là tấm bùa bại liệt đích thị không?" Cô ngồi phịch xuống ghế salon làm tóc, trong tim sở hữu một loại cảm hứng rất rất không dễ chịu, tuy nhiên cô ko yêu thương Sở Luật, tuy nhiên cô ko hề mong muốn bản thân phát triển thành kẻ thay cho thế.