tải vpn 1.1.1.1 cho pc

1.1.1.1 là khối hệ thống thương hiệu miền (DNS) free của Cloudflare, gom quy trình truy vấn Internet của doanh nghiệp trở thành nhanh chóng rộng lớn, an toàn và tin cậy rộng lớn và bảo mật thông tin rộng lớn. Thương Mại & Dịch Vụ này sinh hoạt như 1 sever, cung ứng phân giải thương hiệu miền mang lại ngẫu nhiên server tàng trữ nào là bên trên Internet.

1.1.1.1 gom quy trình truy vấn Internet nhanh chóng rộng lớn, an toàn và tin cậy rộng lớn và bảo mật thông tin hơn
1.1.1.1 gom quy trình truy vấn Internet nhanh chóng rộng lớn, an toàn và tin cậy rộng lớn và bảo mật thông tin hơn

Giới thiệu về 1.1.1.1

1.1.1.một là một phần mềm với tiềm năng cung ứng thưởng thức duyệt Internet an toàn và tin cậy rộng lớn, nhanh chóng rộng lớn và riêng lẻ rộng lớn. Để thực hiện vì vậy, phần mềm tiếp tục thay cho thay đổi trình phân giải DNS thường thì của doanh nghiệp trở nên Cloudflare, không như đa số những trình phân giải DNS, ko buôn bán tài liệu người tiêu dùng mang lại ngôi nhà lăng xê. Trong khi, bám theo một số trong những phân tích tiên tiến nhất, 1.1.1.một là một trong mỗi trình phân giải DNS sớm nhất có thể bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ.

Bạn đang xem: tải vpn 1.1.1.1 cho pc

Một trong mỗi điểm mới mẻ của một.1.1.một là technology WARP được tích phù hợp bên trên chủ yếu phần mềm này. Về cơ phiên bản, technology này ấn định tuyến lưu lượt truy vấn của doanh nghiệp trải qua mạng Cloudflare thay cho Internet công nằm trong. bằng phẳng phương pháp này, toàn bộ lưu lượt truy vấn của các bạn sẽ được mã hóa và vận tốc liên kết của doanh nghiệp thậm chí còn hoàn toàn có thể nhanh chóng rộng lớn nhờ phỏng trễ thấp rộng lớn tự Cloudflare cung ứng. Tóm lại, với WARP, chúng ta có thể tận hưởng kể từ toàn bộ những điểm mạnh của việc dùng VPN nhưng mà ko bắt gặp những trường hợp bất ngờ thông dụng nhất.

1.1.1.một là khối hệ thống thương hiệu miền (DNS) free của Cloudflare
1.1.1.một là khối hệ thống thương hiệu miền (DNS) free của Cloudflare

Tính năng nổi trội của DNS 1.1.1.1 của Cloudflare

Chỉ cần thiết một phiên click nhằm dùng Internet an toàn

Khi Internet được thi công, PC ko địa hình. Họ ngồi nhập văn chống cạnh những trung tâm tài liệu. Internet vẫn thay cho thay đổi tuy nhiên những giả thiết được thể hiện cách đó 30 năm đang làm thưởng thức của doanh nghiệp trở thành đủng đỉnh rộng lớn và tầm thường an toàn và tin cậy rộng lớn. Ứng dụng bảo mật thông tin 1.1.1.1 WARP tiếp tục thay cho thế liên kết thân thiện khí giới của doanh nghiệp và Internet vì thế một giao phó thức tiến bộ, được tối ưu hóa.

Nhanh, free và riêng biệt tư

Nhà cung ứng cty Internet hoàn toàn có thể coi từng trang web và phần mềm chúng ta dùng, trong cả khi bọn chúng được mã hóa. Một số ngôi nhà cung ứng thậm chí còn tiếp tục buôn bán tài liệu này hoặc dùng nó nhằm đăng lăng xê. 1.1.1.1 tiếp tục ngăn ngừa ngẫu nhiên ai bám theo dõi chúng ta bằng phương pháp mã hóa lưu lượt truy vấn nhập khí giới của doanh nghiệp. Nhà cải tiến và phát triển tin tưởng rằng quyền riêng lẻ là một trong những quyền và sẽ không còn khi nào buôn bán tài liệu của doanh nghiệp.

1.1.1.1 gom việc truy vấn Internet nhanh chóng rộng lớn, an toàn và tin cậy rộng lớn và bảo mật thông tin hơn
1.1.1.1 gom việc truy vấn Internet nhanh chóng rộng lớn, an toàn và tin cậy rộng lớn và bảo mật thông tin hơn

Sử dụng Internet nhanh

Ngoài cty WARP không thiếu, người ĐK WARP+ với quyền truy vấn nhập mạng to hơn. hầu hết thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn nhằm liên kết Tức là chúng ta với tài năng ở sát trung tâm tài liệu Cloudflare rộng lớn - điều này hoàn toàn có thể hạn chế phỏng trễ thân thiện khí giới của doanh nghiệp và Cloudflare và nâng cao vận tốc duyệt trang web của doanh nghiệp.

Xem thêm: không phụ thê duyên

Được thi công bên trên một màng lưới lớn

1.1.1.1 with WARP là một trong những trong mỗi trình phân giải DNS sớm nhất có thể bên trên trái đất, gom việc liên kết và truy vấn mạng trở thành nhanh gọn lẹ và uy tín ở bất kể điểm nào là chúng ta dùng.

Hiện vẫn với mang lại macOS và Windows

Hàng triệu con người bảo mật thông tin liên kết Internet bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình vì thế phần mềm WARP tức thì thời điểm ngày hôm nay. Nhà cải tiến và phát triển vẫn không ngừng mở rộng tài năng bảo đảm tương tự động mang lại macOS và Windows.

Xem thêm: mỹ nam hoa hồng

Tính năng mới: dùng WARP với group của bạn

Mang sức khỏe của WARP cho tới công ty của doanh nghiệp bằng phương pháp tích phù hợp WARP với Gateway. Đăng ký khí giới người tiêu dùng nhập tổ chức triển khai của doanh nghiệp và bảo đảm nhân viên cấp dưới của doanh nghiệp ngoài những nguyệt lão rình rập đe dọa trực tuyến.

1.1.1.1 with WARP tiếp tục ngăn ngừa ngẫu nhiên ai bám theo dõi bạn
1.1.1.1 with WARP tiếp tục ngăn ngừa ngẫu nhiên ai bám theo dõi bạn

Lưu ý:

Thông tin tưởng ĐK mang lại công dụng trả phí WARP+

 • 1.1.1.1 với WARP được dùng free, tuy nhiên WARP+ là một trong những công dụng trả phí hoàn toàn có thể được nhảy ngẫu nhiên khi nào là.
  Bạn hoàn toàn có thể ĐK mỗi tháng nhằm nhận tài liệu WARP+ giới hạn max nhập xuyên suốt khoảng tầm thời hạn ĐK.
  Việc ĐK mua sắm của các bạn sẽ được tự động hóa gia hạn với nằm trong thời lượng gói với nằm trong nấc giá chỉ cho tới khi chúng ta diệt nhập thiết đặt nhập Cửa mặt hàng Google Play tối thiểu 24 giờ trước lúc kết đôn đốc quá trình lúc này.
  Bất kỳ phần nào là ko dùng nào là nhập thời hạn sử dụng demo free và phí truyền tài liệu WARP+, nếu như được cung ứng, có khả năng sẽ bị diệt quăng quật khi chúng ta mua sắm ĐK (nếu có).

Cách thiết đặt 1.1.1.1 bên trên Windows

Máy khách hàng nhằm bàn Windows

 • Tải xuống Cloudflare WARP mang lại Windows kể từ liên kết chuyên chở bên trên.
 • Chuyển cho tới folder chuyên chở xuống được xác lập trước của doanh nghiệp và hé tệp thực thi đua nhằm thiết đặt WARP.
 • Làm theo phía dẫn nhằm kết thúc thiết đặt. Cloudflare WARP tiếp tục tự động hóa khởi chạy và xuất hiện nay nhập thanh thực đơn của doanh nghiệp với logo Cloudflare.
 • Chọn Next Chấp nhận quyết sách quyền riêng lẻ của Cloudflare.
 • Bật công tắc nguồn nhằm nhảy WARP.
 • WARP tiếp tục chạy và bảo đảm liên kết Internet của doanh nghiệp.

Chế phỏng WARP

 • Ứng dụng WARP với nhì cơ chế sinh hoạt chính: WARP và 1.1.1.1.
 • Trong cơ chế WARP, toàn bộ lưu lượng tách ngoài PC của doanh nghiệp được mã hóa và gửi vào WARP, bao hàm cả lưu lượng DNS. Tại cơ chế 1.1.1.1, phần mềm WARP chỉ mã hóa lưu lượng DNS cho tới trình phân giải 1.1.1.1.
 • Chế phỏng WARP là cơ chế sinh hoạt khoác ấn định và được khuyến nghị. Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ ham muốn dùng cơ chế trình phân giải 1.1.1.1:
  • Chọn hình tượng phần mềm WARP.
  • Chọn hình tượng răng cưa và lựa chọn cơ chế sinh hoạt ưa mến của doanh nghiệp mang lại WARP.