tai nhac y2mate

Bạn mến đắm chìm nhập những phiên bản hit music bên trên Youtube tuy nhiên thường xuyên bị cắt theo đường ngang bởi quảng cáo? quý khách mong muốn lần cơ hội chuyển vận nhạc MP3 về máy sẽ tạo cho chính bản thân mình một playlist nước ngoài tuyến yêu thương thích? Trang trang web mang tên Y2mate com tiếp tục khiến cho bạn tiến hành những ước muốn này một cơ hội đơn giản và dễ dàng. Ngoài chuyển vận tệp tin tiếng động, tiện lợi free này còn tương hỗ chuyển vận Clip và quy đổi tệp tin tưởng kể từ Youtube, Facebook, Instagram hoặc thậm chí là cả Twitter.

Bạn đang xem: tai nhac y2mate

Vậy chúng ta tiếp tục biết hoặc từng chuyển vận nhạc MP3 trải qua trang web này? Trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay, Hoàng Hà Mobile sẽ trình làng cho tới chúng ta một dụng cụ tải về nhạc phổ cập, bên cạnh đó hướng dẫn cụ thể cơ hội chuyển vận nhạc bên trên Youtube bởi Y2mate com MP3.

Y2mate com – Website chuyển vận nhạc, Clip rất chất lượng kể từ Youtube

Nhu cầu nghe nhạc trực tuyến càng ngày càng tăng khi music mang về nhiều độ quý hiếm chữa trị lành lặn và xúc cảm của những người nghe. Ngoài Spotify hoặc SoundCloud, nhiều người tiêu dùng cũng lựa lựa chọn nền tảng Youtube nhằm tận thưởng những nhạc điệu, bài xích hát với rất chất lượng. Tuy nhiên, dùng Youtube tiếp tục bắt gặp bất lợi lúc không thể vừa phải nghe nhạc vừa phải dùng phần mềm không giống, và thông thường xuyên bị cắt theo đường ngang bởi lăng xê. Vì vậy, chuyển vận nhạc MP3 kể từ Youtube về vũ khí nhằm nghe offline là một trong cơ hội được rất nhiều tín thiết bị music lựa lựa chọn. Đó cũng chính là nguyên nhân trang web Y2mate com thành lập và hoạt động.

Y2mate com là gì và được dùng làm thực hiện gì?

Y2mate com là một trong trang web free được sản xuất bởi Muvi Downloader và tung ra nhập 08/10/2016. Y2mate là viết lách tắt của cụm kể từ Youtube lớn mate (Người chúng ta sát cánh của Youtube), hiện nay là một trong trình chuyển vận xuống số 1, được chấp nhận người tiêu dùng chuyển vận xuống những Clip kể từ Youtube trọn vẹn free. Chỉ cần thiết vài ba thao tác đơn giản và giản dị, chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng chuyển vận xuống một Clip yêu thương mến, một bộ phim truyện hoặc MV kể từ Youtube. Website cũng tương hỗ quy đổi tệp tin Clip gốc sang trọng những format không giống, nhập cơ đem MP3. Đây là cơ hội tuy nhiên nhiều người tiêu dùng vận dụng nhằm chuyển vận những phiên bản nhạc hot hit về vũ khí cá thể của tôi.

y2mate-com-1

Kể kể từ khi tung ra, Y2mate tiếp tục có tiếng nhờ việc tiện lợi và nhanh gọn nhập quy trình chuyển vận Clip, audio bên trên Youtube. điều đặc biệt, dụng cụ này còn được chấp nhận người tiêu dùng dùng free, hình mẫu thân thiện thiện, chỉ dẫn cụ thể bên trên màn hình hiển thị và sự an toàn và đáng tin cậy, gọn gàng nhẹ nhõm của những tệp tin được chuyển vận xuống. Bất kỳ công tác, bộ phim truyện, MV ca nhạc này bên trên những nền tảng social cũng hoàn toàn có thể được nhìn thấy và chuyển vận xuống giới hạn max bên trên phía trên, phanh rời khỏi một trái đất mới nhất mang lại những tình nhân mến việc hương thụ music offline.

Các tác dụng hoàn toàn có thể dùng bên trên Y2mate com

Trải qua loa hành trình dài 7 năm cho tới thời điểm hiện tại, trang web Y2mate tiếp tục trở nên tân tiến và phát hành nhiều tác dụng tiện lợi rộng lớn cho những người người sử dụng. Ban đầu đơn thuần dụng cụ tương hỗ chuyển vận Clip kể từ Youtube, đến giờ trang web tiếp tục bổ sung cập nhật nhiều công dụng, được chấp nhận chuyển vận xuống kể từ những nền tảng khác ví như Facebook, Instagram và TikTok. Người người sử dụng không nhất thiết phải dùng thêm thắt ứng dụng của mặt mày loại 3 vì thế Y2mate com tương mến với từng trình duyệt, cho dù phía trên PC hoặc điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi.

y2mate-com-2

Một số tiện lợi free chúng ta có thể dùng bên trên trang web bao gồm:

 • Youtube Downloader: Tải Clip kể từ Youtube về máy với rất nhiều loại format như MP4, MP3, 3GP…
 • Youtube Converter: Chuyển thay đổi Clip Youtube sang trọng format MP4 và MP3 rồi tải về.
 • Youtube lớn MP3: Trực tiếp chuyển vận Clip kể từ Youtube về máy bên dưới dạng tệp tin .mp3 với rất nhiều quality không giống nhau.
 • Instagram Downloader: Tải xuống những Clip đăng lên bên trên Instagram và Instagram Reels bên dưới dạng MP4.
 • TikTok Downloader: Tải xuống Clip bên trên TikTok tuy nhiên không tồn tại hình nhòa, đáp ứng quality của Clip gốc được đăng lên bên trên nền tảng này.
 • Facebook Clip Downloader: Cho luật lệ tải về free clip bên trên Facebook với rất chất lượng và hình mẫu thân thiện thiện.
 • Twitter Clip Downloader: Tải xuống những clip kể từ Twitter (với tên thường gọi mới nhất là social X) free và giới hạn max.

Vì sao nên người sử dụng Y2mate com nhằm chuyển vận audio kể từ Youtube?

Trước phía trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chuyển vận xuống video/audio thẳng kể từ Youtube vì thế đem tác dụng tương hỗ tải về tệp tin MP4 và MP3 kể từ trình duyệt dùng. Tuy nhiên, sau khoản thời gian Youtube tăng cấp và lên kế hoạch Youtube Premium, chính sách này đã trở nên giới hạn và nhịn nhường như mất tích trọn vẹn. Hình như, tác dụng chuyển vận xuống nước ngoài tuyến của Youtube cũng trở nên số lượng giới hạn, nhất là những phiên bản nhạc có tiếng và đem phiên bản quyền. Đó là nguyên nhân nhiều người tìm về dụng cụ tải về kể từ mặt mày loại 3 nhằm chuyển vận nhạc MP3 về máy, dùng làm nghe offline hoặc cài đặt nhạc chuông và nhiều mục tiêu dùng không giống.

y2mate-com-3

Y2mate com là một trong trang web có tiếng và đem đáng tin tưởng nhiều năm khi tương hỗ chúng ta chuyển vận nhạc một cơ hội an toàn và đáng tin cậy và free. quý khách bắt gặp phiền toái lúc nghe tới nhạc online kể từ Youtube? Hoặc đơn giản và giản dị mình thích tạo ra cho 1 một list vạc offline nhập máy, dùng ở những điểm không tồn tại mạng. Vì vậy, chúng ta nên dùng dụng cụ Y2mate nhằm chuyển vận nhạc MP3 kể từ Youtube và thỏa mãn nhu cầu nhu yếu vui chơi của tôi.

5 nguyên nhân và những điểm mạnh nổi trội khi người tiêu dùng chuyển vận audio bên trên Youtube bởi Y2mate:

 • Tải tệp tin MP3 free, rất chất lượng và giới hạn max.
 • Trình chuyển vận xuống an toàn và đáng tin cậy, nhanh gọn, ko cần thiết ứng dụng loại 3 tương hỗ.
 • Kho music nhiều mẫu mã tới từ nhiều nền tảng social có tiếng.
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng dùng, kể từ Windows, iOS, Android, Mac và Linux.
 • Giao diện thân thiện thiện, dễ dàng dùng, đem tương hỗ giờ đồng hồ Việt và chỉ dẫn cụ thể mang lại từng tác dụng.

Sau khi tiếp tục nắm rõ rộng lớn về trình chuyển vận xuống này và những tác dụng sẵn đem bên trên trang web, người tiêu dùng hoàn toàn có thể hợp tác nhập việc tải về những phiên bản nhạc MP3 yêu thương mến kể từ Youtube về máy. Hướng dẫn tại đây dành riêng cho những người dùng hình mẫu trang web bên trên trình duyệt PC Windows. Có 3 tác dụng kể từ Y2mate com được chấp nhận chúng ta chuyển vận audio này là Youtube Downloader, Converter và Youtube lớn MP3. Để thuận tiện với rất nhiều người tiêu dùng, nội dung bài viết tiếp tục trình làng chúng ta tải về theo đuổi cả 3 cơ hội.

Cách chuyển vận nhạc kể từ Y2mate com MP3 nhờ tác dụng Youtube Downloader

Công cụ Youtube Downloader được chấp nhận người tiêu dùng chuyển vận xuống những Clip kể từ Youtube với rất chất lượng và giới hạn max con số. Hình như, chúng ta có thể quy đổi linh động thân thiện format tệp tin được chuyển vận xuống là MP4 hoặc MP3 với rất nhiều quality và dung tích không giống nhau. Để chuyển vận nhạc MP3 bên trên Youtube về máy, người nghe cần thiết tiến hành những thao tác sau đây:

Bước 1: Tìm lần và sao chép lối links Clip muốn chuyển vận xuống kể từ Youtube

 • Cách 1: Vào trang chủ Youtube → Tìm lần Clip → Chia sẻ → Sao chép.
 • Cách 2: Tìm lần và lựa lựa chọn Clip thẳng bên trên trang chủ của Y2mate.com

y2mate-com-4

Bước 2: Truy cập nhập trình chuyển vận xuống Y2mate com giờ đồng hồ Việt theo đuổi lối links https://www.y2mate.com/vi737.

Bước 3: Lựa lựa chọn tab Youtube Downloader bên trên thanh dụng cụ của trang web.

y2mate-com-5

Bước 4: Gắn lối links Clip vừa phải sao chép nhập sườn “Tìm lần hoặc nhập links Youtube…” và nhấn Start.

Bước 5: Chọn tab Audio đem hình tượng nốt nhạc và click nhập Tải về.

y2mate-com-6

Bước 6: Tiếp tục lựa chọn Tải về .mp3

y2mate-com-7

Bước 7: Chọn địa điểm lưu tệp tin nhập vũ khí, gọi là và nhấn Save nhằm xong xuôi.

Cách chuyển vận nhạc kể từ Y2mate com nhờ tác dụng Youtube Converter

Ngoài cơ hội chuyển vận thẳng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dùng Youtube Converter nhằm quy đổi những Clip về format audio (M4A, MP3, WAV,…) tiếp sau đó tải về dế yêu. Hình như, những format Clip không giống cũng rất được tương hỗ quy đổi như MP4, 3GP, MOV… nếu như người tiêu dùng mong muốn chuyển vận Clip về máy. Công cụ này được chấp nhận chúng ta chuyển vận xuống những tệp tin tiếp tục quy đổi trọn vẹn free, với vận tốc nhanh gọn và vô nằm trong an toàn và đáng tin cậy. Hình như, chúng ta cũng không nhất thiết phải singin hoặc thiết đặt thêm thắt tiện lợi này và hoàn toàn có thể dùng mang lại nhiều hệ quản lý và điều hành.

Bước 1: Tìm lần và sao chép lối links video mong muốn chuyển vận xuống kể từ Youtube.

Bước 2: Truy cập nhập trình chuyển vận xuống Y2mate com giờ đồng hồ Việt theo đuổi lối links https://www.y2mate.com/vi737.

Bước 3: Lựa lựa chọn tab Youtube Converter bên trên thanh dụng cụ của trang web.

y2mate-com-8

Bước 4: Dán lối links Clip cần thiết quy đổi nhập sườn “Search or paste links here…” và lựa chọn Start.

Bước 5: Chọn format tệp tin cần thiết quy đổi, bạn phải chuyển vận audio thì chọn format .mp3.

→ Hệ thống tiếp tục tự động hóa convert và được chấp nhận chúng ta chuyển vận xuống tệp tin vừa phải quy đổi.

y2mate-com-9

Bước 6: Chọn Tải về → Tải về .mp3

Xem thêm: game tàu chiến

y2mate-com-10

Bước 7: Lựa lựa chọn địa điểm lưu tệp tin, gọi là tệp tin và Save nhằm xong xuôi.

Cách chuyển vận nhạc kể từ Y2mate com MP3 nhờ tác dụng Youtube lớn MP3

Công cụ quy đổi Clip bên trên Youtube trở thành tệp tin .mp3 tương hỗ người tiêu dùng tải về những phiên bản nhạc, bài xích hát free với rất chất lượng. Với kho tàng trữ hàng trăm phiên bản hit, chúng ta có thể tự do đắm chìm nhập không khí music ở từng toàn bộ điểm sau khoản thời gian xong xuôi chuyển vận xuống. Youtube lớn MP3 được chấp nhận chúng ta lựa lựa chọn những quality tiếng động khi chuyển vận, lựa lựa chọn hoàn hảo nhất về cả dung tích tệp tin và quality là MP3 – 128 kbps. Tuy nhiên, chúng ta cũng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn phiên phiên bản thời thượng rộng lớn nếu như muốn tệp tin tiếng động đem Output đảm bảo chất lượng rộng lớn.

Bước 1: Tìm lần và sao chép lối links video mong muốn chuyển vận xuống kể từ Youtube.

Bước 2: Truy cập nhập trình chuyển vận xuống Y2mate com giờ đồng hồ Việt theo đuổi lối links https://www.y2mate.com/vi737.

Bước 3: Lựa lựa chọn tab Youtube lớn MP3 bên trên thanh dụng cụ của trang web.

y2mate-com-11

Bước 4: Dán lối links Clip cần thiết quy đổi nhập sườn “Tìm lần hoặc nhập link…” và lựa chọn Start.

Bước 5: Chọn chất lượng tệp tin .mp3 theo đuổi nhu yếu dùng và click Tải về.

y2mate-com-12

Bước 6: Chọn Tải về .mp3

y2mate-com-13

Bước 7: Lựa lựa chọn địa điểm lưu tệp tin, gọi là tệp tin và Save nhằm xong xuôi.

Mẹo chuyển vận nhạc MP3 bên trên Youtube rất nhanh mang lại trình duyệt máy tính

Nếu chúng ta cảm nhận thấy những thao tác bên trên vẫn kha khá phức tạp và tiêu tốn không ít thời hạn, chúng ta chắc chắn là ko thể bỏ lỡ cơ hội chuyển vận Clip Youtube chỉ với 3 bước đặc biệt đơn giản và giản dị. Với mẹo lặt vặt này, người tiêu dùng không nhất thiết phải copy paste links Clip hoặc chuyển sang lại những tab trình duyệt một cơ hội rườm kiểm tra. Thay nhập cơ, các bạn sẽ được điều phối tự động hóa về trang chuyển vận MP3 của Y2mate com và chỉ việc tiến hành thêm thắt bước tải về dế yêu.

Bước 1: Truy cập Clip bên trên Youtube cần thiết chuyển vận xuống trở thành tệp tin .mp3

Bước 2: Trên lối links Youtube của Clip cơ, chèn thêm thắt ký tự động “pp” vào sau cùng chữ “youtube” và trước “.com” → Enter.

y2mate-com-14

Màn hình tiếp tục tự động hóa chuyển qua làn đường khác sang trọng hình mẫu tải về của Y2mate với những format tệp tin sẵn đem cho mình lựa lựa chọn nhằm chuyển vận về.

Bước 3: Chọn lăm le dạng tệp tin .mp3 cần thiết chuyển vận → Tải về Tải về .mp3

y2mate-com-15

Sau cơ, người tiêu dùng chỉ việc đợi vài ba giây nhằm khối hệ thống xong xuôi việc chuyển vận xuống, lựa lựa chọn địa điểm lưu tệp tin bên trên This PC, gọi là mang lại bài xích hát nếu như quan trọng và lựa chọn Save nhằm xong xuôi. Đây là một trong cơ hội chuyển vận vô nằm trong thời gian nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, tuy vậy chỉ hoàn toàn có thể vận dụng bên trên trình duyệt PC. Nếu mình thích biết phương pháp dùng và chuyển vận nhạc MP3 kể từ Youtube bởi điện thoại cảm ứng thông minh, phần tiếp sau tiếp tục hỗ trợ chỉ dẫn cụ thể cơ hội dùng Y2mate com cho những người người sử dụng iPhone và điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi Android.

Hướng dẫn dùng Y2mate com bên trên điện thoại cảm ứng thông minh đặc biệt đơn giản

Trình chuyển vận xuống Clip Youtube này tương hỗ được rất nhiều nền tảng, không chỉ là PC, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chuyển vận nhạc MP3 về dế yêu lanh lợi hoặc Tablet của tôi. Dù cho mình đang được dùng hệ quản lý và điều hành iOS hoặc Android, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể người sử dụng Y2mate com free với vận tốc và quality chuyển vận xuống ko thất bại thông thường gì trình duyệt PC. Sau đấy là quá trình tải về nhạc kể từ Youtube giành riêng cho vũ khí địa hình chúng ta có thể tham ô khảo:

Bước 1: Vào phần mềm Youtube, lần tìm tòi và lựa lựa chọn MV ca nhạc cần thiết chuyển vận xuống.

Bước 2: Nhấn lựa chọn Chia sẻ → Sao chép links.

y2mate-com-16

Bước 3: Mở trình duyệt bên trên điện thoại cảm ứng thông minh (Safari, Google Chrome…), truy vấn nhập website Y2mate com (https://www.y2mate.com/vi737).

Bước 4: Trong khung “Tìm lần hoặc nhập link…”, dán links Clip tiếp tục lựa chọn kể từ Youtube.

Bước 5: Chọn dấu mũi thương hiệu hồng → Lựa lựa chọn mục Audio.

y2mate-com-17

Bước 6: Chọn format và dung lượng tệp tin .mp3 cần thiết chuyển vận → Tải vềTải về .mp3

y2mate-com-18

Bước 7: Tiếp tục lựa chọn Tải về nhằm xác nhận và xong xuôi quy trình tải về.

y2mate-com-19

Dành riêng rẽ cho những người người sử dụng iPhone, sau khoản thời gian việc tải về bên trên trình duyệt Safari xong xuôi, chúng ta nhấn chọn hình tượng Tải về trên thanh lối dẫn → Chọn tệp tin → Chia sẻ → Lưu nhập Tệp nhằm phiên bản nhạc MP3 vừa phải chuyển vận kể từ Y2mate com được lưu nhập vào vũ khí.

Tạm kết

Bài viết lách tiếp tục đem tới cho mình một trong mỗi cơ hội chuyển vận nhạc MP3 bên trên Youtube nhanh gọn và phổ cập nhất lúc bấy giờ. Với những điểm mạnh như free, dễ dàng người sử dụng, an toàn và đáng tin cậy và tương hỗ nhiều mẫu mã vũ khí, Y2mate com chắc chắn là là dụng cụ ấn tượng hùn người tiêu dùng tải về những công tác, phiên bản nhạc và bộ phim truyện yêu thương mến bên trên Youtube cũng giống như các social không giống.

Ngoài cơ hội chuyển vận nhạc MP3 free kể từ Y2mate com, lúc bấy giờ người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể hưởng thụ music ko lăng xê, giới hạn max và được chấp nhận vạc nhập nền nhờ Youtube Premium. Đừng quên theo đuổi dõi trang tin tưởng Hoàng hà Mobile nhằm update thêm thắt nhiều thủ pháp technology và những vấn đề cuộc sống xứng đáng lưu ý.

Xem thêm:

Xem thêm: cách kiểm tra số lần sạc iphone

 • Cách chuyển vận nhạc Youtube sang trọng MP3 phổ biến nhất
 • 10 Cách gửi youtube mp4 tốt nhất có thể hiện nay nay