tải mini world miễn phí

Mini World: CREATA là tên thường gọi mới mẻ của Mini World: Block Art, game tế bào phỏng thi công toàn cầu ngỏ phối kết hợp phiêu lưu sở hữu hình đồ họa xinh đẹp nằm trong lối đùa tự tại tìm hiểu thú vị. Nếu bạn thích mò mẫm điều gì ê mới mẻ kỳ lạ ở phân mục game sandbox giống như Minecraft, thì chớ quan ngại test Mini World Block Art!

Mini World: CREATA là game tế bào phỏng thi công toàn cầu ngỏ giống như Minecraft
Mini World: CREATA là game tế bào phỏng thi công toàn cầu ngỏ giống như Minecraft

Giới thiệu Mini World CREATA

Hãy nhằm trí tưởng tượng của người tiêu dùng cất cánh xa cách và tìm hiểu một toàn cầu vô vàn vô Mini World: CREATA, một trò đùa sandbox tương tự động như tuyệt phẩm Minecraft (mặc mặc dù coi xinh xắn hơn nhiều). quý khách hoàn toàn có thể chính thức đùa ở chính sách Sáng tạo ra cổ xưa, điểm các bạn bất tử và hoàn toàn có thể tạo nên bất kể cái gì theo nguyện vọng của tôi, hoặc coi bạn cũng có thể tồn bên trên bao lâu với tư cơ hội là một trong những anh hùng dễ dẫn đến thương rộng lớn vô chính sách Sinh tồn. Một vô nhì chính sách hoàn toàn có thể được đùa 1 mình hoặc với những người dân đùa trực tuyến không giống.

Bạn đang xem: tải mini world miễn phí

Cách đùa vô game Mini World CREATA đặc biệt giống như với Minecraft. Nói cách tiếp, bạn cũng có thể khai quật những khối kể từ môi trường thiên nhiên nhằm tăng chúng nó vào kho của tôi, tạo ra hàng trăm khí cụ không giống nhau kể từ từng loại vật tư và tương tác với vô số nhân tố không giống nhau vô môi trường thiên nhiên của người tiêu dùng. quý khách hoàn toàn có thể sản xuất cuốc, xẻng, mò mẫm ... tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể sản xuất súng liên thanh, máy khoan, cung thương hiệu, v.v.

Nìn cộng đồng, Mini World là một trong những trò đùa sandbox ngoạn mục về từng mặt mũi. trò chơi không những sở hữu hình đồ họa nổi trội nhưng mà còn tồn tại vô số cống phẩm nhằm tương tác. Hơn thế nữa,MiniWorld còn tồn tại tùy lựa chọn đùa với quý khách kể từ mọi nơi bên trên toàn cầu bên trên sever công nằm trong, hoặc chỉ các bạn và đồng minh bên trên sever riêng biệt. quý khách hoàn toàn có thể dành riêng hàng tiếng đồng hồ - thậm chí còn từng ngày - nhằm đùa trò đùa sở hữu nội dung vĩ đại này!

Game sandbox Mini World: Block Art

Tải Mini World PC - game sandbox 3 chiều không tính tiền nhằm chính thức chuyến phiêu lưu, tìm hiểu lý thú nằm trong đồng minh. trò chơi không tồn tại Lever hoặc ngẫu nhiên số lượng giới hạn nào là, người đùa tự tại tạo ra như mong muốn mến. Các thiết lập nhiều người đùa dễ dàng và đơn giản được chấp nhận các bạn liên kết PC và điện thoại cảm ứng thông minh từng khi, từng điểm. Trong Mini World PC, bạn cũng có thể thi công 1 căn ngôi nhà, 1 căn hộ, thành tháp, thậm chí còn cả thành phố Hồ Chí Minh. quý khách cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu toàn cầu ngầm và lao vào vô thách thức Rồng đen kịt nằm trong đồng minh chí cốt.

Tìm hiểu game Mini World: Block Art

 • Thế giới sandbox khổng lồ
 • Game rực rỡ vì thế engine khác biệt cùng kiểu dáng thiết kế anh hùng xứng đáng yêu
 • Chơi đơn hoặc nhiều người
 • Upload hoặc tải về công trình xây dựng bên trên Gallery, ngắm nhìn phiên bản vật MOD, game, kiệt tác tuyệt rất đẹp của những người không giống.
 • Đa chính sách chơi: Sinh tồn, Sáng tạo ra hoặc mini games của những người không giống từng khi, từng nơi
 • Tùy chỉnh game linh hoạt

Chế chừng vô game MiniWorld

Sinh tồn

Ở chính sách tồn tại, người đùa Mini World cần thiết tích lũy khoáng sản, thi công điểm ở, khí cụ và chiến tranh vì thế sự tồn tại. Sau khi sở hữu đầy đủ khoáng sản, chuồn tìm hiểu toàn cầu hoang dại nằm trong đồng minh. Khám đập hầm động to lớn, nuôi panda ở rừng trúc, hoặc trận chiến dragon đen kịt vô toàn cầu ngầm. Chế chừng đơn giản này là cơ hội ấn tượng nhằm học tập cách thức game và tự động đắm bản thân vô toàn cầu phiêu lưu không ngừng mở rộng rộng lớn.

Sáng tạo

Sáng tạo ra giới hạn max. Tại chính sách này, người đùa được cung ứng đa số khoáng sản tức thì từ trên đầu nhằm thi công bất kể cái gì mình đang có nhu cầu muốn. quý khách hoàn toàn có thể tạo ra thành phố Hồ Chí Minh vĩ đại, quần thể nghỉ ngơi lung linh bên trên núi trồng tràn tre, thành tháp vĩ đại bên trên ko hoặc hưởng thụ thú vui nông trang nằm trong đàn loại vật fake tưởng thú vị khi vận tải Mini World PC.

Đa người chơi

Kết nối server và đùa một số trong những mini-game hài hước vì thế xã hội cách tân và phát triển. Chơi parkour, câu đánh đố, FPS hoặc game phương án. Chơi nằm trong hoặc đấu lại những người dân bạn…

Cộng đồng

Người đùa hoàn toàn có thể tương tác với những member không giống vô game MiniWorld. Tải phiên bản vật hoặc share kiệt tác nghệ thuật và thẩm mỹ của chủ yếu các bạn cho tất cả toàn cầu.

Yêu cầu khối hệ thống ít nhất trò đùa Mini World

 • Hệ điều hành: WinXP / 2003 / Vista / 7
 • Bộ xử lý: Lõi kép Hãng sản xuất Intel (R) P4 / PE
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB
 • Đồ họa: Đồ họa tích ăn ý Intel
 • DirectX: Phiên phiên bản 9.0
 • Mạng: Kết nối Internet đường dẫn rộng
 • Dung lượng: 500 MB dung tích còn trống

Cập nhật Mini World Block Art mới mẻ nhất

Mini World Creata 1.2.0: Ocean Version

Mini World Creata một vừa hai phải mang lại trình làng phiên bản update mới mẻ có tên Ocean Version
Mini World Creata một vừa hai phải mang lại trình làng phiên bản update mới mẻ có tên Ocean Version

Phiên phiên bản hồ nước mới mẻ Ocean Version hiện tại vẫn sở hữu mang lại Mini World! quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu những vùng khu đất thâm thúy hơn như là hồ nước, hải dương cạn và hòn đảo nhằm tìm hiểu thật nhiều nội dung mới mẻ. Tải phiên bản update và đi ra khơi tức thì nhé!

Xem thêm: thiên tôn trùng sinh

Hai sinh hoạt chính: chèo thuyền và săn bắn mò mẫm kho báu

 • Đi thuyền buồm: Đóng tàu → Đi thuyền khơi → Tàu cướp hải dương (Hải chiến) → Quần hòn đảo.
 • Truy mò mẫm kho báu: Làng Chài → Biển Cạn → Biển Sâu → Tàu Đắm.

Cách đùa mới: bản vật kho tàng, câu cá và thả chai trôi đại dương

 • Bản vật kho báu: quý khách hoàn toàn có thể lấy phiên bản vật kho tàng trải qua Câu cá và Tàn tích.
 • Câu cá: Câu cá chỉ khả dụng khi chúng ta ko ở tình trạng tập bơi và ở Biển Trôi, Biển Nông hoặc Biển Sâu, với chừng thâm thúy nước ≥ 2 khối.
 • That trôi chai: Chế tạo ra chai trôi → Ném nó ra phía bên ngoài hoặc Nhận kể từ người không giống.
 • Chuyển đổi: Khi dùng Ocean Spirit Stones nhằm trở thành Ocean Spirit Guard, người đùa hoàn toàn có thể dùng một số trong những khả năng tiến công của vệ thần, bao hàm tiến công phun nước tầm xa cách và tiến công đánh giáp lá cà.

Hệ sinh thái xanh hồ nước mới: động vật hoang dã, thực vật, cống phẩm, văn hóa truyền thống và không khí mới

 • Động vật và thực vật: cá mút đá, cá cất cánh, cua, mòng hải dương, cá mặt mũi quỷ, cá tảo huỳnh quang đãng, cá mập, sứa, hải mã, cây dừa, tảo huỳnh quang đãng, sinh vật biển, sò vĩ đại, dương xỉ, dứa.
 • Thời tiết: bão, cầu vồng.
 • Khối tài nguyên và địa hình: Contourite, Mn Nodule Ore, Black Curd, Reef.
 • Trang bị và vũ khí: vũ khí lặn, Vòi dragon, tía lô oxy, vũ trang bên dưới nước.
 • Vật phẩm: trái khoáy tim của những người bảo đảm, lõi sét, vảy cá, tràng hoa như ý.
 • Nội thất:
  • Kiểu vỏ: chóng, ghế sofa, bàn, ghế, cửa ngõ, hành lang cửa số, bậc thang, đèn, mặt hàng rào, cổng, chuông.
  • Phong cơ hội san hô: chóng, hành lang cửa số, mặt hàng rào, cổng.
  • Phong cơ hội đại dương: vỏ hộp tàng trữ, screen, tủ ăn mặc quần áo, đèn sàn, đèn chùm, nồi.

Khối mới: khối Lamina mới mẻ và hình dạng khối hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh.

 • Lamina mới: Độ dày không giống nhau của Lamina, hoàn toàn có thể xếp ông xã lên nhau để thay thế thay đổi chừng dày.
 • Hình dạng khối hoàn toàn có thể điều chỉnh: Hình dạng khối hoàn toàn có thể được bịa đặt trở thành tròn xoe hoặc khía cạnh vô Cài bịa đặt –> Nâng cao.

Điều chỉnh tính năng: tăng Bản vật nhỏ, chính sách coi mới mẻ, kiểm soát và điều chỉnh quy tắc drop và tăng cấp thực vật.

 • Bản vật thu nhỏ.
 • Tối ưu hóa cảm giác bên dưới nước.
 • Thêm chính sách coi mới mẻ vô phần Cài bịa đặt.
 • Hoạt động đập diệt những khối và đã được kiểm soát và điều chỉnh nhằm rơi đi ra nhiều cống phẩm chứ không có một.
 • Nâng cấp cho cây xanh.
 • Hiệu ứng mới: Godray, Underwater Caustic, Dynamic Sky, Dynamic Plant,...

Mini World Creata 0.58.0:

Sự khiếu nại mới: Battle Pass - Green Field Season

Green Field Season mang tới vô vàn trách nhiệm, phần thưởng, skin, item... độc quyền
Green Field Season mang tới vô vàn trách nhiệm, phần thưởng, skin, item... độc quyền

Giới thiệu Battle Pass của việc khiếu nại Green Field Season không tính tiền mang lại quý khách đùa. Hoàn trở thành trách nhiệm nhằm lên cấp cho và nhận phần thưởng. Nâng cấp cho lên Season Pass nhằm chiếm hữu vô vàn phần thưởng độc quyền.

Sự khiếu nại Green Field Season kéo dãn dài kể từ 26/3 cho tới 27/5 với một loạt phần thưởng, skin, avatar số lượng giới hạn, item và không dừng lại ở đó. Phần thưởng ‘khủng’ của Green Field Season trong năm này là Evelyn và Tyrinn, tuy nhiên các bạn cần đạt Lever chắc chắn vừa được ngỏ khóa skin này.

Rất nhiều trách nhiệm đang được đợi các bạn đoạt được, được tạo thành những trách nhiệm theo gót tuần và thách thức theo gót mùa. Nếu triển khai xong trách nhiệm, các bạn sẽ có được XP nhằm tăng cấp thẻ và phần thưởng ứng.

Xem thêm: người trong lòng đến thăm cỏ trên mộ ta

Chọn mua sắm Season Pass nhằm ngỏ khóa phần thưởng rộng lớn nếu như tài chủ yếu rủng rỉnh. Cuối mùa, những level vô Season Pass có khả năng sẽ bị xóa. Vì thế, hãy nhanh tay thay đổi phần thưởng vô thời hạn ra mắt sự khiếu nại.

Giao diện avatar mới

Cập nhật hình mẫu avatar, được chấp nhận tùy chỉnh avatar khi singin lần thứ nhất.

Bạn vẫn sẵn sàng tìm hiểu toàn cầu game tồn tại tạo ra ấn tượng của Mini World game chưa? Nếu vẫn sẵn sàng thì còn trông mong gì nữa nhưng mà ko vận tải game Mini World PC về máy và hưởng thụ luôn luôn mang lại rét.