tái hôn đam mỹ

Tên gốc:再婚

Bạn đang xem: tái hôn đam mỹ

Tác giả: Tiêu Thử Ngân Nhĩ Thang

Thể loại: Nguyên quý phái, Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, Sinh tử văn, Tinh tế, Hào môn thế gia, Cẩu huyết, ABO, Cưới trước yêu thương sau.

Editor: Bánh cá nhỏ (wattpad banhcanhodangyeu)

Tình trạng: Hoàn (92 chương)

Xem thêm: bình giấm nhỏ

——-

Giới thiệu

Xem thêm: thương ly truyện

Thẩm Thư vừa vặn mới nhất trở thành niên đã biết thành gia tộc thương nghiệp bắt liên hít gả ra phía bên ngoài, đối phương sở hữu quyền năng rất hay, vừa vặn trẻ con tuổi tác lại còn ăm ắp triển vọng hứa hứa hẹn. Toàn cỗ người Thẩm gia đều rằng Thẩm Thư – một Omega không tồn tại chút ưu thế gì bất ngờ giẫm cần vận cứt chó.
Thẩm Thư là một trong những người luôn luôn trực tiếp nhẫn nhục Chịu đựng đựng, thích nghi được vào cụ thể từng thực trạng. Sau Khi kết duyên, Thẩm Thư cũng không tồn tại được sự sủng ái của ông chồng, vì vậy 2 năm sau, sau thời điểm Alpha đầu tiên tiếp cai quản quyền lực tối cao to tát rộng lớn của gia tộc đang được nhanh gọn ly hít nằm trong Thẩm Thư với nguyên nhân thân thiện thể Thẩm Thư sở hữu dịch nhẹ nhàng ko thể sinh con cái được.
Riêng chỉ mất 1 mình Thẩm Thư biết, kỳ thiệt là vì như thế bạch nguyệt quang quẻ của những người cơ đang được quay về.
Bảy năm tiếp theo, gia công ty đương nhiệm của gia tộc thương nghiệp chúng ta Hàn vô nằm trong to tát rộng lớn cho tới một tinh anh cầu không giống nhằm bàn chuyện thực hiện ăn cần thiết, đùng một phát vô tình ở ven lối vạc hiện nay ông chồng cũ của tôi đang được ôm siết lấy một đứa nhỏ mới nhất vài ba tuổi tác gì cơ vô tay, tuy nhiên đứa nhỏ này gần như là giống như nó đúc với bản thân khi nhỏ.
——————–
Lời tác giả:
1. Cẩu huyết thiên lôi văn, toàn cảnh sau này tinh xảo, sau thời điểm trở thành niên chục tám tuổi tác rất có thể kết duyên.
2. Bạch nguyệt quang quẻ ko cần người xấu xí, nhỏ nhắn thụ là một trong những Omega nổi bật, chính vì ở vô gia tộc ko được kính yêu tất nhiên thông thường xuyên bị tóm gọn nạt cho nên vì vậy chăm sóc trở thành cá tính luôn luôn nhẫn nhục Chịu đựng đựng, tuy nhiên thiệt sự lại là loại một Khi bị buộc nóng tính cũng tiếp tục gặm người.
3. Cưới trước yêu thương sau, hình mẫu “yêu” này là chỉ với sau Khi tái mét hít lại nhị người mới nhất yêu thương nhau. Sở này sẽ không cần truyện ngược, công cũng ko tra, tôi chỉ quí viết lách bao nhiêu loại và lắng đọng cho nên vì vậy văn án tiếp tục là một trong những cỗ ngọt. (trọng điểm)
+
Tổng chương:
Phần 1: “Tái hôn” – Hàn Tử Việt – Thẩm Thư: 92 chương
3
Phần 2: “Thử thách hít nhân” – Lâm Tiêu – Phương Nghiên: 23 chương
Phần 3: Ngoại truyện: 12 chương

———

Link: https://www.wattpad.com/story/318297992