tác giả thánh yêu

toplist.vn

Top 10 Truyện ngôn tình hoặc nhất của người sáng tác Thánh Yêu

Trọng Vương 17912 2 Báo lỗi

Bạn đang xem: tác giả thánh yêu

Thánh Yêu là 1 trong những người sáng tác truyện ngôn tình có tiếng bên trên Trung Quốc. Với lối văn nằm trong tình tiết quyến rũ người hiểu trải qua những mẩu chuyện thâm thúy nên ... coi thêm thắt...truyện của Thánh Yêu luôn luôn được fan hâm mộ yêu thương mến. Dưới phía trên, Toplist tiếp tục tổ hợp cho tới các bạn những truyện ngôn tình hoặc nhất của người sáng tác Thánh Yêu nhằm các bạn đơn giản thám thính hiểu rộng lớn nhé!

 1. Top 1

  Thánh Yêu là 1 trong những trong mỗi người sáng tác tiếp tục tạo ra một cơn lốc rộng lớn bên trên những diễn đàn văn học tập ngay trong khi một vừa hai phải tung ra, hấp dẫn phần đông độc giả quan hoài qua quýt từng chương truyện. Tác fake Thánh Yêu tiếp tục hòa nhập nhập nhịp đập cộng đồng của nền văn học tập Trung Quốc phát biểu cộng đồng và những người sáng tác sáng sủa tác truyện ngôn tình phát biểu riêng rẽ với truyện Ám Dục, truyện tiếp tục và đang được tạo ra vị trí vững chãi trong tâm địa fan hâm mộ, có thể nói rằng đấy là một truyện rực rỡ và thú vị xứng đáng nhằm theo gót dõi.

  Lúc chính thức, thân ái nhị người không tồn tại tình thương, chỉ mất dục tình, anh ham muốn kể từ bên trên người cô đạt được thích thú lớn số 1, mặc dù dây dính cũng đơn thuần thân ái thể tương thích.

  “Nếu tiếp tục ngán, vì thế sao còn ham muốn tiếp tục?

  ”Anh mỉm cười mỉm cười, “bởi vì thế, tôi ko tìm kiếm được ai hoàn toàn có thể thay cho thế thân ái thể của em, lúc này, tôi ngán ngấy phụ phái nữ dữ thế chủ động, so với phản xạ thụ động khi ở bên dưới thân ái tôi của em, tôi cực kỳ ghi nhớ.” Cô nom chằm chằm khuôn mặt mũi người nam nhi này, anh tớ vẫn là 1 trong những ác ma mãnh như phiên bắt gặp thứ nhất, “biến thái.”

  “Em tiếp tục mến sự trở nên thái của tôi.” Khuôn mặt mũi người nam nhi, có thể nói rằng là hoàn hảo và tuyệt vời nhất, xinh tươi khiến cho người không giống cần miệt mài muội, tuy nhiên câu nói. phát biểu tâm sự lại tràn xấu xí. Tay anh tớ, thon lâu năm thích mắt, tuy nhiên ở nhập đôi mắt của cô ấy, này lại là 1 trong những cái lưới bủa vây ko thể động đậy, cũng ko thể bay đi ra được.

  “Vậy, vẫn quy tắc cũ, một phiên trao thay đổi, lên chóng một tối.” Người nam nhi híp đôi mắt mỉm mỉm cười, môi khẽ thơm, “Được.”Cô vờ vịt nghe câu nói., tuy nhiên khi nom người nam nhi phía trên người bản thân, trong tâm địa suy nghĩ, một thời nay bại liệt anh tớ sẽ không còn được bị tiêu diệt đàng hoàng. Cô khát vọng một cuộc sống thường ngày tự tại thoái cái, tuy nhiên người nam nhi này, từ trên đầu cho tới cuối ko hề buông buông tha mang đến cô, hợp lý, chỉ mất sau thời điểm anh tớ bị tiêu diệt cô vừa được giải bay trả toàn?

  Nếu dường như không thể sinh sống, vậy thì nên bên nhau xuống địa ngục cút. Tình yêu thương, trong những lúc vô thức tiếp tục nảy chồi kể từ lâu, tuy nhiên chúng ta lại vô tình không sở hữu và nhận đi ra, nên giày đạp không còn phiên này cho tới phiên không giống, cho tới khi xem sét, ham muốn xoay đầu thì đã và đang không hề kịp nữa rồi… Đâu là kết quả cuối cùng mang đến truyện bi thương này.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/am-duc/

 2. Top 2

  Truyện ngôn tình vốn liếng là chuyên mục được không ít độc giả yêu thương mến và cỗ vũ nồng sức nóng có lẽ rằng vì chưng những dòng sản phẩm tâm sự thủ thỉ về tình yêu hoặc những cung bậc xúc cảm của kính yêu, tình yêu luôn luôn đong tràn khiến cho người hiểu đem chút lắng lòng. Đọc truyện Giả Yêu Làm Thật của người sáng tác Thánh Yêu độc giả đem song khi tiếp tục xem sét được những xúc cảm tuy nhiên tôi đã trải đời qua quýt, đem chút ghi nhớ hòng lưu luyến.

  Cô thương hiệu Phó Nhiễm, hắn gọi là Minh Thành Hữu. Hữu Nhiễm phối kết hợp lại là cấu kết... Minh Tam thiếu hụt phát biểu, thương hiệu của mình xứng song như vậy ko cấu kết thực hiện chút chuyện thì thiệt là uổng phí. Phó Nhiễm ngước đầu nom người nam nhi đang được kìm lưu giữ bản thân, nở nụ mỉm cười, nhẹ nhõm nói: "Tôi ko cần xử phái nữ, anh đem cần thiết không?" Chính cô cũng cảm nhận thấy, lòng của cô ấy đối với Fe đá còn cứng rộng lớn.

  Trong đôi mắt cô hắn chỉ là 1 trong những Tam thiếu hụt gia phong lưu tiếp tục trở thành tính... Phó Nhiễm ko biết, tình thương là 1 trong những số tiền nợ, đem mượn vớ cần đem trả. Đêm ngày hôm trước, chúng ta còn triền miên cùng nhau, sau thời điểm dục vọng qua quýt cút, hắn ngồi mặt mũi chóng lấy kiểu ngạo nghễ nom cô: "Em đem yêu thương tôi không?'' "Yêu." Hắn mỉm cười nhẹ nhõm, từ từ, ko thể kìm chế giờ đồng hồ mỉm cười, tùy tiện ném mang đến cô một tờ giấy tờ ĐK kết duyên. Trên bại liệt ghi thương hiệu Minh Thành Hữu tiếp tục kết duyên nằm trong một chiếc thương hiệu thực hiện mang đến cô cảm nhận thấy sụp ụp. Cái thương hiệu bại liệt tạo cho cô nửa đời trước ở sai địa điểm, lại vẫn ham muốn đánh tan nửa đời sau của cô ấy....

  Tình yêu thương cho tới cũng thời gian nhanh, cút cũng thời gian nhanh. Nếu như nó thô héo còn tồn tại hy vọng nhằm cứu vãn vớt tuy nhiên nếu như tiếp tục bị tiêu diệt rồi thì sao đây?... "Tôi đồng ý." Khi Minh Thành Hữu tâm sự những câu nói. này trước một cô nàng không giống thì hắn nhận ra Phó Nhiễm đang được nấp ở một góc tối thân ái chỗ đông người. Cô đem nhức lòng không? Hắn vẫn cho rằng cô không tồn tại trái khoáy tim. Phó Nhiễm vò nát nhừ tờ sản phẩm nhập tay. Thật châm chọc biết bao, vào trong ngày hắn kết duyên cô lại biết tôi đã mang bầu.

  Liệu cái kết của truyện này sẽ vẫn tiếp cận đâu, tình thương của mình sẽ vẫn thế này nữa, kính yêu tiếp tục đi ra sao. Đọc truyện nhằm cảm biến rõ rệt những điều này, nhằm nằm trong tò mò những điều mới mẻ, chiêm nghiệm những xúc cảm về tình thương, về cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đón hiểu những truyện không giống nằm trong chuyên mục như: Duyên tời là anh, Đêm ni ngủ nằm trong ai,...

  Link truyện: https://truyenfull.vn/gia-yeu-lam-that/

 3. Top 3

  Là một cố gái xinh rất đẹp tuy nhiên cũng tràn đậm cá tính, Hứa Tình Thâm hiểu được phụ phái nữ ko nên có thể biết phụ thuộc sắc đẹp tuy nhiên ăn bám người không giống, còn phải ghi nhận dữ thế chủ động về tài chủ yếu. Cô một vừa hai phải bay bị tiêu diệt, giờ đang hoạt động trốn bên dưới một thân ái phận mới mẻ ở một điểm mới mẻ. Cô lọt được vào đôi mắt của anh ấy một cơ hội tràn "kế hoạch", chất vấn với giọng nóng tính, "tôi mang đến anh, anh đem dám nhận không?"

  Khi anh vỗ vỗ mặt mũi cô, "Hứa Tình Thâm? Cô sao? Tình thâm?

  Cô tỏ thái chừng lạnh nhạt nom anh, "vậy cực tốt anh nên nguyện cầu, chớ nhằm một thời nay này lại tình rạm với tôi"

  "một ngày tình rạm, vậy sao ?" Anh đột nhiên mỉm cười rộ lên một cơ hội ko đứng đắn cũng ko thèm nhằm ý gì nhiều. Chẳng qua quýt chỉ là 1 trong những vẻ đẹp khó khăn chống thôi tuy nhiên, anh trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới mang 1 ngày anh cũng cần ngả nón túa giáp đầu mặt hàng.

  Khác với Hôn Trộm 55 Lần, tựa truyện nhằm lại ánh nhìn tràn thực tế về tình thương, tinh tế và thâm thúy. Mời chúng ta nằm trong theo gót dõi truyện hoặc của người sáng tác Thánh Yêu.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/sac-dep-kho-cuong/

 4. Top 4

  Cận Ngụ Đình là lão Cửu trong phòng chúng ta Cận ở Lục Thành, thông thường được nghe biết với tên thường gọi “Cấm Dục Đình” (do hiện tượng lạ đồng âm của giờ đồng hồ Trung).

  Truyện tiếp tục chẳng đem gì nếu như phía trên ko cần là phái mạnh chủ yếu tuy nhiên Cố Tân Tân sáng sủa tác đi ra. Có tiến công bị tiêu diệt cô cũng chẳng thế ngờ cái thương hiệu tuy nhiên cô tưởng tượng đi ra lại trọn vẹn đem thiệt. Chẳng những vậy, nguyên vẹn khuôn mẫu này còn là tên gọi Cận lão Cửu nức tiếng từng Lục Thành. Cố Tân Tân nghe quý khách truyền mồm nhau rằng Cận Ngụ Đình chỉ hoặc cậy nhập chút vẻ đẹp của phiên bản thân ái mà lúc nào thì cũng vểnh mũi lên trời. Thậm chí cút ở ngoài đàng cũng cần đem theo gót cái phong thái “thả thính” tràn chướng đôi mắt. Đã thế, anh tớ cũng có thể có thói quen thuộc được phụ phái nữ dữ thế chủ động ôm ấp. Lí vì thế là vì thế người sử dụng đuôi đôi mắt nom chúng ta một chiếc, chúng ta lại nhận định rằng anh tớ đang được liếc đôi mắt đem tình.Hai mươi bao nhiêu năm phong lưu, thế tuy nhiên chẳng ngờ một ngày Cận Ngụ Đình anh phía trên lại bị một cô nàng mang đến lên thớt!

  Hai người trải qua quýt biết bao chuyện dở khóc dở mỉm cười, cả những chuyện thương tâm, từ từ nắm rõ rộng lớn về đối phương. Trong tim cũng ko biết tự động khi này tuy nhiên phát sinh những tình yêu thật tình giành cho nhau. Nhưng tình yêu đậm đà, lại cần đương đầu với vô số gay cấn, thách thức, đem với mọi người trong nhà được hay là không, ấy còn tùy nhập nhị chữ duyên phận. Định mệnh, thừng xích thằng liệu đem đầy đủ bền bỉ nhằm nhị loài người ấy hoàn toàn có thể vượt lên toàn bộ tuy nhiên về mặt mũi nhau?

  Link truyện: https://truyenfull.vn/tram-nam-sac/

 5. Top 5

  Truyện ngôn tình sắc của Thánh Yêu xoay xung quanh thân ái cô với hắn cá cược ai thắng ai thất bại, đưa ra quyết định bằng phương pháp ai kể từ bên trên người ai thức dậy trước. Tô Lương Mạt không vấn đề gì cả, trò nghịch ngợm này hắn chắc chắn tiếp tục thất bại, tựa như hắn phía trên người cô, luôn luôn phát biểu thực hiện được càng thâm thúy, thức dậy càng uy lực....

  Cha ruột còn gánh án oan bên trên sườn lưng nhập thời khắc cốt lõi gửi cho tới một bức thư, đương đầu với từng một rình rập đe dọa hoặc dụ hoặc cô cũng ko hề thỏa hiệp. Cô lòng tràn kỳ vọng lấy thư phú nhập tay Chiêm Đông Kình, lại ko ngờ rằng cũng dẫn dắt đi ra nguyên vẹn nhân tử vong của người thân trong gia đình nhất của hắn. Hoặc là đảm bảo an toàn cô, hoặc là làm những công việc mang đến chân tướng tá hắn ham muốn biết vĩnh viễn chìm mặt dưới hải dương. Tô Lương Mạt kiễng chân lên đoạt lại, lại trơ đôi mắt nom hắn lấy bức thư xe pháo nát nhừ, cô từng câu từng chữ đâm nhập trái khoáy tim của hắn, "Thì đi ra người anh yêu thương vẫn chính là phiên bản thân ái anh.

  Xem thêm: Cà Khịa Live Bóng Đá: Theo dõi các trận cầu đỉnh cao cùng bạn bè

  "Đời này đại sự có một không hai Chiêm Đông Kình tự động tay thực hiện, đó là lấy Tô Lương Mạt nhuộm trở thành một black color như là hắn. Hắn ko ngờ rằng cô còn ác hơn hết bản thân, biết phương pháp tận dụng yếu điểm có một không hai của hắn, thực hiện thế này lấy tim của hắn từng khúc từng khúc tùng xẻo.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/nha-ai-thanh-tinh/

 6. Top 6

  Khác với những tình khúc bi quan lại và khó khăn nhập Thâm Cung, Giả Yêu Thành Thật là tựa truyện fake giả thiệt thực trở nên hoá khó tính ko biết đâu mới mẻ còn đàng đích thị tuy nhiên tất cả chúng ta nên cút. Tình cảm luông đong tràn, đem song khi đem những xúc cảm trải đời qua quýt, đem chút lưu luyến.

  Cô là kẻ phụ nữ dễ dẫn đến thương tổn, cực kỳ yếu ớt nhập chuyện tình yêu. Còn anh là 1 trong những người phong lưu khoái đảng, nhiều tình nếu như phát biểu đem tình yêu với cô thì đơn thuần fake gian trá, ko chân thực. Hắn đang tâm coi cô là 1 trong những số mặt hàng thì sung sướng thì sung sướng còn ko mến thì quăng vứt như 1 số vật nghịch ngợm. Hắn tiếp tục thảo mãn dục vọng của tớ còn ham muốn xay cô ký nhập tờ giấy tờ kết duyên coi như nhằm bồi thông thường mang đến cô.

  Cô đồng ý ký nhập đơn ly thơm này, tuy nhiên hắn ko toàn tâm toàn ý với nường và lại một đợt tiếp nhữa ra mắt cảnh bại liệt với 1 người phụ nữ không giống ngay lập tức trước đôi mắt nường tạo cho nường ghen ghét, hợp lý hắn tiếp tục thiệt sự yêu thương nường nên mới mẻ thực hiện như thế.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/gia-yeu-thanh-that/

 7. Top 7

  Dục Vọng Đen Tối - khi chính thức, thân ái nhị người không tồn tại tình thương, chỉ mất dục tình, anh ham muốn kể từ bên trên người cô đạt được thích thú lớn số 1, mặc dù dây dính cũng đơn thuần thân ái thể tương thích.

  "Nếu tiếp tục ngán, vì thế sao còn ham muốn tiếp tục?" Anh mỉm cười mỉm cười, "bởi vì thế, tôi ko tìm kiếm được ai hoàn toàn có thể thay cho thế thân ái thể của em, lúc này, tôi ngán ngấy phụ phái nữ dữ thế chủ động, so với phản xạ thụ động khi ở bên dưới thân ái tôi của em, tôi cực kỳ ghi nhớ." Cô nom chằm chằm khuôn mặt mũi người nam nhi này, anh tớ vẫn là 1 trong những ác ma mãnh như phiên bắt gặp thứ nhất, "biến thái." "Em tiếp tục mến sự trở nên thái của tôi." Khuôn mặt mũi người nam nhi, có thể nói rằng là hoàn hảo và tuyệt vời nhất, xinh tươi khiến cho người không giống cần miệt mài muội, tuy nhiên câu nói. phát biểu tâm sự lại tràn xấu xí. Tay anh tớ, thon lâu năm thích mắt, tuy nhiên ở nhập đôi mắt của cô ấy, này lại là 1 trong những cái lưới bủa vây ko thể động đậy, cũng ko thể bay đi ra được. "Vậy, vẫn quy tắc cũ, một phiên trao thay đổi, lên chóng một tối." Người nam nhi híp đôi mắt mỉm mỉm cười, môi khẽ thơm, "Được." Cô vờ vịt nghe câu nói., tuy nhiên khi nom người nam nhi phía trên người bản thân, trong tâm địa suy nghĩ, một thời nay bại liệt anh tớ sẽ không còn được bị tiêu diệt đàng hoàng. .

  Cô khát vọng một cuộc sống thường ngày tự tại thoái cái, tuy nhiên người nam nhi này, từ trên đầu cho tới cuối ko hề buông buông tha mang đến cô, hợp lý, chỉ mất sau thời điểm anh tớ bị tiêu diệt cô vừa được giải bay trả toàn? Nếu dường như không thể sinh sống, vậy thì nên bên nhau xuống địa ngục cút. Tình yêu thương, trong những lúc vô thức tiếp tục nảy chồi kể từ lâu, tuy nhiên chúng ta lại vô tình không sở hữu và nhận đi ra, nên giày đạp không còn phiên này cho tới phiên không giống, cho tới khi xem sét, ham muốn xoay đầu thì đã và đang không hề kịp nữa rồi.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/duc-vong-den-toi/

 8. Top 8

  Đây là địa thế căn cứ huấn luyện và giảng dạy quân sự chiến lược nên không tồn tại Tolet hoặc chống tắm riêng rẽ, ngay lập tức từ thời điểm ngày thứ nhất tập trung, quản ngại giáo tiếp tục thông dụng thời hạn tắm cọ được quy toan sẵn. Nữ kể từ sáu giờ cho tới bảy giờ, phái mạnh kể từ bảy giờ chục phút cho tới tám giờ. Nếu ai bỏ qua thời hạn thì cứ mang 1 thân ái hôi rình tuy nhiên trải qua quýt một tối cút.

  Nơi này là vị trí học tập quân sự chiến lược, từng sinh hoạt mỗi ngày đều là chiểu theo gót xài chuẩn chỉnh nhập quân team tuy nhiên tuân theo. Thi Điềm bê chậu tắm rời khỏi ngoài, Tưởng Tư Nam thò Output đầu ra cửa ngõ nom theo gót, "Nè! Sẽ ko xẩy ra chuyện gì chứ?"

  "Có thể xẩy ra chuyện gì được? Bây giờ đã và đang tám giờ rộng lớn, đám đàn ông đều tắm đoạn cả rồi. Ai bảo ngủ say như bị tiêu diệt vậy, gọi thế nào thì cũng ko được. Nếu nhị phút sau cậu tớ quay trở về thì cứ ném ra bên ngoài cút, hôi bị tiêu diệt."

  "Được được."

  Thi Điềm ôm chậu chạy một mạch, chỉ với chục bao nhiêu phút nữa, cô dự trù tiếp tục nhảy vận tốc bàn thờ tổ tiên, tắm thiệt thời gian nhanh mang đến đoạn.

  Tòa căn nhà đối lập đứng tràn phái mạnh sinh, cả tầng nhị và tầng phụ vương đều phải có rất nhiều người, đem người tiếp tục thời gian nhanh đôi mắt nhận ra Thi Điềm đang được phóng cút như mũi thương hiệu ngay tắp lự hô rộng lớn, "Này, bàn sinh hoạt gì bại liệt ơi."

  Thi Điềm ko rảnh chấp cho tới chúng ta, khi cô tiếp cận cửa ngõ, bên trên đỉnh đầu truyền cho tới một chuỗi huýt sáo lâu năm. Nam sinh bên trên tầng nhị thò nửa người đi ra, ý mỉm cười nhăn nhở bên trên mặt mũi ko một chút nào che giấu quanh, "Bạn học tập phái nữ này, cậu trâu trườn, cậu trâu trườn nhất rồi."

  Mãi tiếp sau đó cô mới mẻ vạc hiện nay, bản thân nhập thiếu sót Tolet phái mạnh.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/dai-bao-ngot/

 9. Top 9

  Truyện Mê Hoặc Song Vương là 1 trong những truyện vừa được gửi cho tới độc giả, một truyện khá rực rỡ và thú vị với những cung bậc xúc cảm không giống nhau của tình thương, đem chút yêu thương ghét bỏ, tức giận hờn, ghi nhớ hòng. Mời độc giả truyện ngôn tình bên dưới ngòi cây viết của người sáng tác Thánh Yêu, chân thật, trung thực và tràn sự lôi kéo.

  Tây Quận phủ ham muốn hấp thụ phi, tuy nhiên nường lại bị đái thiếp của hắn thực hiện sợ hãi, ko cơ hội này cựa quậy được, bị nhốt ở lãnh cung, tiếp sau đó bị Liêu binh bắt rớt vào tay người Liêu. Liêu vương vãi coi sinh mạng người Hán như cỏ rác rưởi, vì thế bảo toàn mang đến nường, cũng ko tiếc mang đến nường quyền hạn vô thượng.

  Hắn mang đến nường 2 lựa lựa chọn, một là làm những công việc thiếp của hắn. Hai là trở nên doanh kỹ, cái này nường cũng không thích, có một long ham muốn quay trở lại. Nhưng khi nường quay trở lại, cũng chính là khi Tây Quận Vương hấp thụ phi, nhập yến tiệc nằm trong Vũ Cơ tình tứ. Yêu một người một khi tiếp tục phản bội tiếp tục trở nên quân địch. Mỗi người đều va cho tới ranh giới sau cùng của nhau, nường cũng không cần thiết phải nhung ghi nhớ, thương nhớ hắn làm những gì. Mượn quyền lực phái mạnh nhân, nường một bước lên trời. Tiêu khử dị kỷ, thực hiện hồng nhan họa thủy đem gì ko tốt?

  Nhiều năm tiếp theo, quân vương vãi cao cao bên trên thượng đem ghi nhớ câu nói. phát biểu của cô nàng năm bại liệt, tớ nợ ngươi một mạng vậy dung mạng thay đổi mạng đi!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/me-hoac-song-vuong/

 10. Top 10

  Nếu như các cỗ truyện của Thánh Yêu trước giờ vẫn có tiếng là ngược người hiểu cho tới ko thể thở nổi hoặc giản dị và đơn giản là hiểu nhập tình trạng căng không còn toàn bộ những rễ thần kinh thì Nguy tình test ái hoàn toàn có thể xem là số khá kỳ lạ.

  Mối mối quan hệ của mình chính thức chỉ vì chưng chị gái cô là tình nhân của tía anh. Vì ko thể này buông bỏ từng tức tức giận lên trên người của tía anh hoặc chị gái cô tuy nhiên anh tiếp tục suy nghĩ cho tới một cơ hội vừa lòng phiên bản thân ái vô nằm trong hứng thú: “Chọc tức giận cô”. Dùng từng thủ đoạn nhằm cô nàng quật cường luôn luôn ko lúc nào tỏ thái chừng thấp thỏm trước mặt mũi anh cần “quỳ” trước anh. Dù cô đem nói: “Không cần là phiên thứ nhất thân thiện, anh còn ham muốn tôi không?” Anh vẫn nhất quyết cần cướp đoạt cô. Có phiên loại nhất tất yếu đem phiên loại nhị, đã từng loại nhị thì sẽ có được thêm thắt nhiều đợt tiếp nhữa. Như anh từng phát biểu. “Trong chuyện này, một hoặc rất nhiều lần thì đâu đem không giống nhau. ”Nếu phiên loại nhất là thay đổi lấy tự tại cho những người đàn ông cô yêu thương kể từ trong những năm mon ĐH, thì phiên tiếp theo sau lại là vì thế chị cô.

  Nhưng liệu những phiên tiếp của tiếp theo sau nữa, đem cần đều là đạt được những thỏa thuận hợp tác của riêng rẽ họ?Liệu trước tình yêu nửa fake nửa thiệt ngay lập tức chủ yếu anh cũng ko thể phân biệt, cô đem cảm động? Tất cả sẽ có được nhập nguy cấp tình test ái. Ngay tựa truyện đã và đang choàng lên sự nguy hại nhập quan hệ mập lờ mờ của mình.

  Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

  Link truyện: https://truyenfull.vn/nguy-tinh-thu-ai/

Mong rằng, với những truyện ngôn tình hoặc của Thánh Yêu hiểu là “mê” tuy nhiên TopList ra mắt này sẽ hỗ trợ quý khách thư giãn và giải trí. Những siêu phẩm này tiếp tục đem độc giả cho tới nhiều xúc cảm không giống nhau. Tự sự khó tính cho tới cay đắng nhức và phấn chấn mừng tinh siết.


Các comment