tà vương sửu phi

CHƯƠNG 33: QUYẾT ĐỊNH TRỞ VỀ

Editor: Luna Huang
Bởi vì thế Địch Diên Diên fake tê liệt kéo dãn dài, Nguyệt Hà thạch bất ngờ là bị Tà Vô Phong thuận tiện đưa đi, nhưng mà Lam Thần cũng không tồn tại từng nào cảnh báo, nếu như trước Diên Diên không tồn tại xuất hiện tại, Lam Thần so với Nguyệt Hà thạch này là chắc chắn nên được, tuy nhiên Diên Diên fake xuất hiện tại lại rời đứt không còn thảy toàn bộ.

Bạn đang xem: tà vương sửu phi

Cuối nằm trong ý kiến đề nghị Diên Diên fake thổ lộ, hắn từng động tâm, ham muốn thỏa mãn nhu cầu liên minh, đơn giản chẳng biết tại vì sao, Khi hắn thấy người y sì người trong tâm bản thân, tuy nhiên phía trên khuôn mặt tuyệt mỹ lòi ra nụ cười cợt âm hiểm, tim của hắn ngay tắp lự nhức nhối. . .

Nên hắn cũng không tồn tại khoan khoái thỏa mãn nhu cầu, đơn giản không tồn tại lên giờ, bất vượt lên trên, tựa hồ nước Diên Diên tê liệt là vô cùng xác lập hắn tiếp tục thỏa mãn nhu cầu tương hỗ, trước lúc Lam Thần không tồn tại tiến thủ một bước phản xạ, nường đang được xoay người ly khai, về phần tiếp cận phương phía này, vì thế sao nường tiếp tục ở nhập u lâm này, Lam Thần cũng không tồn tại miệt chuốt theo gót xua nhiều, đơn giản khẽ nhấp lên xuống đầu một chiếc ngay tắp lự xoay người ly khai, về phần Nguyệt Hà thạch, hắn biết, thời hạn bị kéo dãn dài, một tự khắc tê liệt ngay tắp lự rớt vào nhập tay của Tà Vô Phong, ko quan trọng chống cầu. . .

Đến sau cuối Lam Thần không tồn tại về bên Lâm phủ, nhưng mà là về cho tới điểm ở, thẳng phái người gọi Tử Lam về bên. Tất cả quý khách nhận định rằng Lam Thần ko chịu đựng nỗi bại cuộc, tuy nhiên không người nào giải thích, giờ này tự khắc này một hồi thủ đoạn to hơn đang được nổi lên, nhưng mà Lam Thần là kẻ cảm kích trong thời điểm tạm thời.

. . .

“Tiểu thư, Minh Diên cô nương nằm trong Lãnh công tử dò la ngươi . . .”

Tiếng bước đi chậm trễ rãi cho tới ngay sát, thanh tiếng động thúy của Thanh nhi vang lên, mới mẻ vừa vặn quay về, nường cố trà cụ đang được sẵn sàng trộn trà mang đến tè thư nằm trong cô gia, ngay tắp lự thấy thân mật hình ảnh một cao một thấp ở viện môn tiếp cận. Nghe đoạn ý đồ vật cho tới của nhì người, ngay tắp lự dẫn đem chúng ta nhập.

“Ân, những ngươi đang được cho tới, mời mọc ngồi.”

Hình như sớm dự liệu được nhì người cho tới, Địch Diên Diên nom lịch sự ngoài cửa ngõ, vung lên dáng vẻ tươi tỉnh cười cợt, ánh mặt mũi trời chiếu xuống dường như vưu kì đẹp!

“Ngươi thiệt tương tự. . . Đang ngóng tất cả chúng ta a!”

Bên này Minh Diên mới mẻ ngồi xuống, ngay tắp lự dựa lịch sự phía của Địch Diên Diên, nom như lão hữu đã nhận được thức nhiều năm tương phùng, so với vị đại mỹ phái đẹp tuyệt thế trước đôi mắt này, trong tâm Tà Minh Diên với 1 loại cảm xúc thân mật thiết. Nghĩ cho tới bạn dạng thân mật kể từ nhỏ cho tới rộng lớn mặt mũi người dân có quá nhiều những tè thư hoàng thân mật quốc mến, tuy nhiên bạn hữu lại không tồn tại từng nào, mặc dầu là nhì vị tẩu tử nhập mái ấm, cũng chính là kể từ nhỏ bồi mặt mũi nường, nói theo một cách khác tâm sự, cũng ko trọn vẹn tin tưởng.

Giống như khi đầu Lãnh Tác nằm trong chuyện của nường, ham muốn dò la một người rất có thể mặt mũi người nường cỗ vũ suy nghĩ cơ hội của nường, một người cũng ko có! Nếu ko nên sau cuối khuôn mẫu phi rốt viên nhẹ nhõm dạ xuất thủ chung một tay, nường nằm trong Lãnh Tác cũng tiếp tục không tồn tại cuộc sống thường ngày giờ đây. . .

Mà nường luôn luôn với 1 loại cảm xúc, nếu như khi tê liệt phái đẹp tử trước đôi mắt này ở phía trên, không còn thảy toàn bộ có lẽ rằng tiếp tục trở thành sự không tương đồng, nường có lẽ rằng căn bạn dạng ko fake bị tiêu diệt trốn lên đường. Nên, kể từ khi Địch Diên Diên phân tích ý đồ vật cho tới, nường đang được trọn vẹn so với kỳ phái đẹp rất có thể bắt lấy được lòng Tà vương vãi lãnh diệnTà Vô Phong này buông cảnh giác xuống. Thậm chí, lòng lòng coi Địch Diên Diên là hảo bạn hữu, hảo tỷ muội!

“Đúng vậy, ngóng một đáp án của những ngươi, đang được suy nghĩ xong?”

Nhìn Tà Minh Diên dường như suy nghĩ thông xuyên suốt toàn bộ, không cần thiết phải thổ lộ, Địch Diên Diên đã và đang biết đáp án. . .

“Ân, tất cả chúng ta đưa ra quyết định về bên với những ngươi, tớ ham muốn về bên, thỉnh phụ vương vãi bỏ qua sự tùy hứng của tớ, còn tồn tại nhập 2 năm qua quýt vẫn nhằm khuôn mẫu phi phiền lòng, thiệt sự là tớ bất hiếu, lúc này, Lãnh Tác là trượng phu của tớ, vô luận chúng ta quá nhận hay là không, đã và đang chào bán nhi tử của là chúng ta, nên nằm trong tớ hiếu thuận bọn họ!”

Đôi đôi mắt của Lãnh Tác chú ý nom bên trên người của Tà Minh Diên, so với lời nói của Tà Minh Diên, nửa điểm ham muốn ý phản bác bỏ cũng không tồn tại, phiên phiến nhất thiết một mực mến một người, đó là loại hình dạng này, mặc dầu đối phương thưa, là chuyện từ xưa cho tới giờ bạn dạng thân mật cũng sẽ không còn thực hiện, hắn cũng tiếp tục nghĩa vô phản cố nhưng mà thực hiện. . .

“Vậy rất tuyệt a! Thành vương vãi phi thấy phái đẹp nhi của tớ về bên, chắc chắn tiếp tục vô cùng cao hứng! Về phần những yếu tố không giống, yên ổn tâm lên đường, còn tồn tại tướng tá công của tất cả chúng ta gánh! Tướng công, trúng không?”

Thân mật nhờ vào Tà Vô Phong ngồi ở kề bên bản thân, ôm cánh tay rắn chắc hẳn hữu lực tê liệt, phảng phất chỉ việc nhờ vào một chút ít như vậy, phiền óc gì rồi cũng sẽ tiến hành xử lý. Đó là bất ngờ, chớ thưa trước gia gia khước từ, rất có thể với vật ách tắc hay là không, trong cả với 1 lời nói của Tà vương vãi, ai còn dám thưa gì? Nếu đến thời điểm tê liệt gia gia thiệt thực sự với chủ kiến gì, nường còn rất có thể tự động thân mật xuất mã!

“Ân, nường ngươi là chất lượng tốt rồi!”

Biết thê tử bản thân lại quen thuộc một bạn hữu mới mẻ, loại loại nom như ko thèm nhằm ý này của Tà Vô Phong đang được là Chuyên Viên, nhưng mà tè phái đẹp nhân của tớ thưa, hắn làm thế nào phản bác bỏ, về phần chuyện của những người không giống, hắn thiệt không tồn tại tâm tình quản ngại nhiều như thế, chỉ việc là Diên Diên ham muốn hắn thực hiện, hắn ngoan ngoãn ngoãn thuận theo gót là được. . .

“Tốt lắm, tất cả chúng ta ngày mai tiếp tục chính thức trở về!”

Mặc mặc dù cơ hội ngày giám bảo đại hội kết thúc giục còn tồn tại nhì ngày, tuy nhiên Địch Diên Diên đang được không tồn tại tâm tình ở Lạc châu nữa, hận ko thể tức khắc đem theo gót Tà Minh Diên chạy bộp chộp về bên, chỉ việc suy nghĩ cho tới Thành vương vãi phi thấy phái đẹp nhi được xem là hình dạng sung sướng sung sướng thế nào, Địch Diên Diên không tồn tại tâm tư tình cảm kế tiếp đánh dấu, hơn thế nữa, thứ tự này bảo vật được xem xét nhất cũng trở thành Tà Vô Phong tuyệt vời và hoàn hảo nhất vô khuyết mang tới bên trên tay của tớ, nường còn tồn tại đồ vật gi ko đủ?

“Vội vả như thế a. . . Bất vượt lên trên cũng chất lượng tốt, nhanh chóng về bên một chút ít, cũng nhanh chóng chặt đứt loại cọc tâm sự này, 2 năm qua quýt, tớ cũng vẫn tưởng vọng khuôn mẫu phi nằm trong phụ vương vãi, mặc dầu chúng ta vẫn luôn luôn sinh sống chất lượng tốt, tuy nhiên. . .”

Nghĩ cho tới những loại này, nhập con cái ngươi của Tà Minh Diên hàm những loại cực chẳng đã, một chút ít lệ quang đãng ôm gọn gàng nhì đôi mắt. . .

Xem thêm: nghịch tập sủng nhanh còn kịp dị bản

Địch Diên Diên xoa nhì tay Tà Minh Diên bắt chặt đặt tại bên trên đầu gối, tựa hồ nước ham muốn người sử dụng xúc tiếp của song ngọc thủ giữ lại tín niệm này tê liệt.

. . .

“Môn công ty, ngươi với xác lập phái đẹp nhân tê liệt được xem là ai?”

Ngồi ở kề bên Lam Thần lâm vào cảnh trầm tư, thân mật nhì người còn cơ hội một chiếc bàn mộc nhỏ, phía bên trên còn nhì ly trà tràn trề mùi hương thơm sực ngát, đơn giản sức nóng khí đang được không hề, nom như đang được bịa đặt rất mất thời gian rồi.

Tử Lam nom song tuấn mi ninh chặt, rốt viên nhịn ko được, vẫn chất vấn đi ra mồm. . .

Chuyện của môn công ty, hắn luôn luôn trực tiếp sẽ không còn tùy tiện chất vấn cho tới, cũng chính vì chỉ việc là môn công ty cảm nhận thấy quan trọng, hắn đều tiếp tục tự động bản thân thổ lộ, đơn giản thứ tự này môn công ty lại thiệt lâu ko thưa, nên hắn mới mẻ nên chất vấn. . .

Lúc tê liệt, ở Lâm phủ nom Tà Vô Phong lấy Nguyệt Hà thạch về bên, giờ kinh hô của quý khách tủ giấu quanh toàn bộ, mặc dầu đem theo gót mặt mũi nạ color bạc, nom ko đi ra dung mạo tuyệt thế của Tà Vô Phong, lại tiến thủ đại viện Lâm phủ một tự khắc tê liệt, ngay tắp lự đưa ra quyết định thắng lợi của ván này! Uy phong lẫm lẫm, anh khí bức người, toàn thân to lớn tê liệt, đối chiếu với môn công ty, là hợp lý, tuy nhiên chỉ bởi vì nhập Nguyệt Hà thạch, ngay tắp lự chứng tỏ Tà Vô Phong thắng trận này!”

Chỉ là vì thế sao đợi cho tới sau cuối môn công ty cũng không tồn tại về Lâm phủ, Tử Lam bất ngờ sẽ không còn tin cậy tưởng, môn công ty tiếp tục giống như những người tê liệt thưa không thích về bên là vì thấy tôn công ty người tớ chủ yếu tớ lấy được Nguyệt Hà thạch nhưng mà bị chế nhạo, vậy rốt cuộc vậy rốt cuộc vì thế sao, nhập tê liệt chắc chắn với nguyên nhân gì. Nên cũng ko đợi quý khách giã lên đường, Tử Lam vung ống tay áo, cũng ko cố những người dân không giống kế tiếp thưa đồ vật gi tê liệt sau sống lưng của chúng ta. . .

Đến sau cuối, cũng cũng chính vì một thắc mắc của Tử Lam, Lam Thần cũng thổ lộ toàn bộ chuyện đột biến ở u lâm, đơn giản cho tới giờ đây, so với thân mật phận của phái đẹp nhân dịch dung trở thành Diên Diên tê liệt, vẫn chính là không tồn tại nửa điểm manh ông tơ.

“Không thể. Bất vượt lên trên rất có thể xác lập đó là, phái đẹp nhân này sẵn sàng vô cùng khá đầy đủ. Tử Lam, nếu như một người cho tới thanh âm của tớ cũng luyện được kiểu như không còn người không giống, như thế khẩu kỹ cần thiết bao lâu?”

Tài nghệ dịch dung đã tăng cao siêu nhằm người khó khăn rất có thể thấy rõ ràng, còn nếu không nên tình nhân Diên Diên, giải thích Diên Diên, kinh là rất dễ dàng bị mải hoặc, hơn thế nữa vậy cũng lấy thanh âm động nhân fake thực hiện rất thực, Diên Diên fake này, chỉ việc không tồn tại rất nhiều động đậy ham muốn gạt ai ai cũng ko khó khăn, phái đẹp nhân tê liệt sẵn sàng nhiều như thế, lẽ này tiếp tục không tồn tại suy nghĩ cho tới, Tà Vô Phong tiếp tục liếc một đôi mắt ngay tắp lự thấy được không còn sự thật?

“Thiên tư người lanh lợi ít nhất cũng cần phải nhì mon, hơn thế nữa người thông thức khẩu kỹ như thế, bên trên trần thế cũng không tồn tại từng nào người, nếu như môn công ty ham muốn tra rõ ràng, cũng ko nên một chuyện khó khăn.”

“Vậy, việc này uỷ thác mang đến ngươi, Diên Diên ngày mai về bên, trước lúc tới Lâm Phượng trở thành , mang đến tớ một đáp án. . .”

“Vâng. . .”

Tử Lam nom bóng sống lưng to lớn từ từ ra đi, dường như với chút đơn độc, thưa vậy giờ đây tâm tình của môn công ty phức tạp, phái đẹp nhân tê liệt xuất hiện tại, có lẽ rằng tiếp tục mang lại đem cơ mới mẻ, tuy nhiên về góc nhìn không giống, môn công ty chắc chắn cảnh báo Địch Diên Diên, phiền lòng nường vì thế nhưng mà, ko hí hửng cho nên vì thế mới mẻ ưu tư phiền lòng, như thế nếu như môn công ty ko hạ thủ được, ngay tắp lự vì thế hắn. . .

. . .

“Tướng công, nhân gia mời mọc ngươi lên đường dự yến 1 mình, tấn công công ty ý gì ngươi rất rõ ràng ràng chứ. . Thế nào? Có ham muốn lên đường coi demo hoặc không? Nói ko chừng, thiệt thực sự rất có thể ôm Hotgirl về a, lúc nào dò la một muội muội mang đến tớ, cũng rất có thể phân chia tiếp tục loại gian khổ của tớ s!”

Địch Diên Diên thưa cũng không tồn tại nửa phần mặt mũi đỏ loét, nhì tay nâng đầu nhỏ, mâu như nước xanh ngắt nom Tà Vô Phong ngồi ở đối lập bản thân đầu mi càng ninh càng chặt, chậm trễ rãi ngày càng nhịn ko được, nhẹ nhõm giọng nhảy cười cợt.

“Nàng với gian khổ gì? Lưu ở kề bên tớ nường khổ?”

Mặc mặc dù biết tè phái đẹp nhân này là đang được đùa với bản thân, tuy nhiên hí hửng đùa là như thế, hắn cảm biến được một điểm khôi hài cũng ko có! Mày dò la tức tự khắc ninh chặt, môi mỏng dính mân khởi đang được nhằm lòi ra hắn ko vui!

“Không với gian khổ hay là không, tè phái đẹp tử như ý phục dịch tướng tá công ngươi, tớ làm thế nào tiếp tục gian khổ, nhân gia chẳng qua quýt là chỉ đùa một chút ít thôi. . .”

Liền biết Tà Vô Phong sẽ sở hữu phản xạ như vậy, tuy nhiên biểu tình dễ thương và đáng yêu như thế, nường đó là ko nhịn được ham muốn trông thấy, cho nên vì thế mới mẻ nên hí hửng đùa như vậy!
“Sau này cũng ko được chấp nhận. . .”

“Được rồi, trong tương lai cũng ko mang đến nô đùa như vậy! Đã biết!”

Xem thêm: cứu vớt vai ác cố chấp

Nhìn phong thư mời mọc bên trên bàn, Địch Diên Diên thứ tự loại nhì cười cợt khẽ, thiệt vất vả mang tới s! Lâm Kính Nghiêu cũng ko biết chúng ta ngủ lại điểm này ở Lạc châu, sau cuối vẫn chính là phái nhãn tuyến rộng lớn, phía trên đàng thấy hạ nhần ra phía bên ngoài mua sắm đồ vật nên mới mẻ rất có thể đem thư mời mọc cho tới. Bao nhiêu tâm tư tình cảm, suy nghĩ dạng bố cục tổng quan gì, rất rõ ràng ràng nhược yết! Tuy rằng nường vô cùng ham muốn lên đường coi mặt mũi mũi xấu xí của những người Lâm phủ, tuy nhiên ngày mai tiếp tục nên rời ngoài, nường cũng không tồn tại nhiều tâm tư tình cảm lên đường như thế. . .

—— đề lời nói thưa ngoài ——

Cảm tạ những vị chi trì!