ta là cô nương như thế

ta-chinh-la-mot-co-nuong-nhu-the

Ban Họa là cô nàng phổ biến nhất giống như tăm tiếng nhất kinh trở nên. Ban Họa xinh đẹp mắt, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, được đế hậu yêu thương mến. Chỉ với con phố tơ duyên là trắc trở, 3 thứ tự bị kể từ thơm, 1 người thì bị tiêu diệt trẻ con, một người theo đòi gái phong lưu nhưng mà kể từ thơm với nường. Ban Họa bị cả kinh trở nên cười chê, đem giờ tương khắc phu.

Bạn đang xem: ta là cô nương như thế

Ban Họa là 1 trong phái đẹp chủ yếu cực kỳ quan trọng đặc biệt. Ban Họa biết bản thân đẹp mắt, nường mến nét đẹp, mến những loại nổi trội, phù phiếm, việc nường mến thực hiện là ăn số tuyệt nhất, đem cần xinh tươi nguy nga, từng thứ tự bước đi thoát ra khỏi cửa ngõ đều huyênh hoang vùng ăn mặc quần áo trang bị trang sức đẹp của tôi. Em trai Ban Họa còn nói rằng chẳng ai giống như nường, toàn đem ăn mặc quần áo diễm kiều diêm dúa. Ban Họa đáp lại rằng: "Tỷ ăn diện xinh đẹp mắt thì làm thế nào, vì như thế tỷ đẹp mắt nhưng mà."

Ban Họa trực tiếp tính, với gì trình bày nấy, yêu thương ghét bỏ rõ nét, với ân oán trả ân oán, với ân thì sẽ không còn khi nào quên. Ban Họa ko khi nào trình bày vòng vo, chỉ cần phải có người trình bày xa cách trình bày sát giễu cợt nường, tức thì ngay lập tức nường sẽ không còn lưu tình đáp trả lại, không dừng lại ở đó còn đâm nhập nỗi nhức nhất của mình, cũng chẳng thèm cho tới chuyện cần tỏ vẻ thanh tao hoặc quý tộc.

Ban Họa vì vậy, cả kinh trở nên đều bảo Ban Họa là lọ hoa, không tồn tại óc, không nhiều người hiểu được phía bên trong Ban Họa là 1 trong ngược tim lênh láng tình thương. Nàng trọng tình trọng nghĩa, yêu thương quý người thân, đảm bảo an toàn kẻ yếu ớt. Một Ban Họa sẵn sàng khinh thường oai quyền nhằm đòi hỏi lại công đạo cho những người ngôi nhà, một Ban Họa sẵn lòng đem túi sưởi cho 1 đái thái giám nhỏ nhoi, một Ban Họa trợ giúp song u con cái buông tha mùi hương mò mẫm điểm chữa trị căn bệnh... Ban Họa vì vậy, ai ghét bỏ thì ghét bỏ, chứ tui thì tui mến dữ lắm.

Về nam giới chủ yếu Dung Hà, Dung Hà được ca tụng là nam giới tử tuấn tú nhất kinh trở nên, được giới thân sĩ ngưỡng mộ là quân tử thẳng thắn. Nhưng chủ yếu Dung Hà từng bảo: "Tôi ko cần quân tử, tôi cũng đều có dã tâm của tôi." Cả cuộc sống Dung Hà mưu đồ tính mọi nơi, tính tiếp từng bước, toàn bộ người xem đều phân thực hiện 2 loại: hữu dụng và không có tác dụng. Chỉ riêng biệt Ban Họa và người nhà đất của nường là nước ngoài lệ.

Dung Hà cũng ko ngờ rằng, cô nương tăm tiếng nhất kinh trở nên này sẽ sở hữu được một ngày trở nên người thân trong gia đình độc nhất, cũng chính là điểm yếu kém chí mạng của tôi.

"Họa Họa, em chớ gạt tôi, người được tôi lưu tâm cho tới nhập kiếp này cực kỳ không nhiều, còn người nhập tim tôi lại chỉ mất bản thân em, nếu như em gạt tôi, chằng khác gì ngược tim tôi bị thất lạc."

Dung Hà cũng ko biết vì như thế sao bản thân yêu thương Họa Họa cho tới vậy, có lẽ rằng kể từ thứ tự chàng thấy nường uy nghi cưỡi ngựa, nỗ lực phin quất nhập Thám Hoa từng tệ bạc nường, hoặc kể từ thứ tự trước tiên bắt gặp nường, nường nở nụ cười cợt, hai con mắt cong cong, hoặc kể từ thứ tự nường mặt mày mũi lấm lem, cùng theo với đệ đệ nghịch tặc trò đựng ỉm kho tàng sau núi...

Khi phụ tá thân thuộc cận phản đối Ban Họa, nhận định rằng nường ko tương thích, chàng nói:" Phúc Nhạc quận chúa là kẻ tôi cầu hy vọng, tuy vậy ko phù hợp, cũng chính là tôi ko mến phù hợp với cô ấy, ko tương quan gì cho tới cô ấy."

Yêu cho tới nỗi :"Chỉ cần phải có nường, toàn cỗ trần thế đều trở thành tối tăm, chỉ mất nường diễm kiều như hình ảnh."

Yêu cho tới nỗi, tự động tay thắt sống lưng mang đến nường, vẽ mi mang đến nường, khom sống lưng nâng lặn váy mang đến nường.

Xem thêm: giữa cơn bão tuyết truyện full

Yêu cho tới nỗi, Ban Họa là tay, là chân, là mạng sinh sống của Dung Hà.

Vài trích đoạn nhỏ:

Ban Họa hậm hực nói: "Nếu tôi là heo thì huynh là kiểu mẫu gì?"

"Tôi tiếp tục là 1 trong con cái heo trung thành với chủ luôn luôn bám theo đòi em."
---
Dung Hà cầm bàn tay nường lại, tiếng nói khá khàn khàn:" Họa Họa, tôi là 1 trong thằng con trai."

Ban Hoa: Là con trai thì với gì tài giỏi? Tôi cũng là 1 trong cô nàng đấy.

Nhìn thấy vẻ mặt mày thơ ngây của nường, sau cùng Dung Hà cũng ko thể nhịn được nữa, cúi đầu nhẹ nhàng thơm lên môi nường, tiếp sau đó vội vàng tháo lui về hâu phương một bước, xoay người bước một mạch ra phía bên ngoài.
---
Dung Hà xòe nhẹ nhàng bàn tay rời khỏi, nhẹ dịu lấp trước đôi mắt của nường, thanh âm trầm trầm, "Ánh đôi mắt của Họa Họa thiệt đẹp mắt."
"Nói đôi mắt tôi đẹp mắt ngay lập tức lấp đôi mắt tôi cút." Ban Họa cầm cổ tay của hắn, lôi tay kéo hắn lại sát trình bày, "Huynh đang được ganh tỵ vì như thế đôi mắt tôi xinh xắn hơn huynh ư?"
Dung Hà nhảy cười:" Mắt Họa Họa vượt lên đẹp mắt, tôi ko nỡ nhằm người không giống trông thấy."
---
Ngoài tình yêu nam giới phái đẹp chủ yếu rời khỏi, Con gái là thế này cũng nổi trội ko xoàng xĩnh tình yêu mái ấm gia đình của Họa Họa. Thật sự ấy, kiểu mẫu mái ấm gia đình này dễ thương và đáng yêu vượt lên thế. Một mái ấm gia đình trong cả tiến bộ còn xứng đáng ngưỡng mộ, trình bày chi cho tới cổ xưa.
Một mái ấm gia đình nâng niu đùm quấn cho nhau. Châm ngôn người Ban gia là kiểu: Không biết trúng hoặc sai, chỉ việc vấp cho tới người nhà đất của tôi, là với chuyện ngay lập tức.

Ban gia nâng niu phụ nữ nổi tiếng từng cả kinh trở nên. Khi Ban Họa bị nam nhi ngôi nhà Trung Bình vịn kể từ thơm nhằm quăng quật trốn nằm trong người không giống, thì Ban gia kéo mọi người cho tới làm mưa làm gió, đập tanh banh phủ Trung Bình vịn, trong cả kiểu mẫu cổng chủ yếu cũng trở nên phá huỷ nát nhừ.

Khi Ban Họa trở nên thơm, người tớ trình bày phụ nữ gả cút như chén nước hắt cút, chẳng xứng đáng nhằm quan tâm, còn Ban gia thì lôi không còn vớ tần tật gia tài, thực hiện trang bị cưới mang đến phụ nữ, ngày phụ nữ đại thơm, Ban Hoài, Ban Hằng, một phụ vương, một em trai, nhị đấng nam giới chi, vậy nhưng mà đứng khóc huhu vì như thế phụ nữ gả cút.

Xem thêm: truyện bí mật của cô vợ tổng giám đốc

Đọc Con gái là thế tê liệt, còn thương xót mang đến những số phận coi người nhập thời phong loài kiến. Là một Thạch Tấn đem bên trên vai cả một gia tộc, nên đành chôn thâm thúy tình yêu của tôi so với một người phụ nữ. Là những số phận phái đẹp nhi sinh rời khỏi là nhằm mất mát mang đến gia tộc. Là những loài người thấp cổ nhỏ nhắn họng cần thực hiện quân cờ mang đến những kẻ lộng quyền ...

Văn phong của Nguyệt Hạ Điệp Hình ảnh nhẹ dịu, tưng tửng, phần đầu truyện hiểu hài hước, cười cợt trặc hàm :v phần sau truyện thì thâm thúy rộng lớn. Một cuốn truyện hoặc là 1 trong cuốn truyện thực hiện người hiểu sung sướng với nó, buồn với nó, tâm trí về nó. Con gái là thế tê liệt là 1 trong truyện vì vậy.

Đọc Truyện