ta có 5 đại lão ba ba

                  
                       

Thứ 52 chương

Lâm Duyên suy nghĩ ham muốn đi kiếm Thân Trì thương lượng thứ tự cho tới cút bắt gặp bao nhiêu cái không giống phụ vương chuyện của tía chuyện. Tuy rằng Thân Trì thiệt kiểu như vô cùng hận chúng ta, tuy nhiên lúc này bao nhiêu người này đều là hắn khá là Note người, hắn chỉ kỳ vọng nhập này rất có thể với hiểu nhầm gì tê liệt.

Bạn đang xem: ta có 5 đại lão ba ba

Nghĩ như thế, ngực hắn bình an phúc tia sáng sủa lóe lên một chiếc rồi mất tích.

Sắc trời tối sầm cút, bảo đảm an toàn đem theo gót Lâm Duyên tiếp cận một địa điểm sàn bar, tính năng này sàn bar thuộc sở hữu Thân Trì danh nghĩa sản nghiệp.

Lâm Duyên còn là một thứ tự thứ nhất vô quán bar, ngày thời điểm ngày hôm nay nhập này an tĩnh kỳ lạ kỳ, nhập ngoài đều phải có Thân Trì người bảo đảm an toàn.

Hắn ngửa đầu nom một ít kề bên phái mạnh nhân, "Ba tía ở điểm nào là a?"

"Tiểu thiếu hụt gia, lão đại nên phía trên lầu chống riêng rẽ, tao trả ngài tiếp cận. " suy nghĩ cho tới lão đại nhắn thám thính, người khoác áo thâm cúi đầu chỉ đi đường.

Lâm Duyên gật gật đầu, theo gót lan can sẵn sàng cút lầu nhị. Chỉ là trước mặt mày lên thang lầu thời khắc vừa khít va vào trong 1 người, Lâm Duyên thân ái thể chếch cút, suýt chút nữa té xuống.

Một cánh tay kéo hắn lại, "Người các bạn nhỏ, cảnh giác một ít. "

Dịu dàng lời nói mừng rỡ tươi tắn, Lâm Duyên ngửa đầu ngược sáng chỉ rất có thể phát hiện ra đối phương một con cái thiệt nhiều năm tóc thâm xõa xuống, một thân của quần White dáng vẻ người thướt tha bổng.

Lâm Duyên thở phào thoải mái, bình phục ý thức lại thiệt ko tiện nở nụ cười cợt, "Đa tạ tỷ tỷ. "

Đi theo gót hâu phương bảo đảm an toàn ngay tức thì tiến thủ lên nâng lấy hắn, "Tiểu thiếu hụt gia, không tồn tại sao chứ?"

Xem thêm: Game bài poker là gì? Luật chơi poker cơ bản cho tân thủ

Lâm Duyên nhấp lên xuống lắc đầu, rồi phía nữ giới nhân cười cợt và lắng đọng cười cợt mới nhất nghiêng người lên lầu.

Chờ người tăng trưởng sau, bạch nó nữ giới nhân vẫn chính là đứng điểm thang lầu ko cựa quậy.

Mãi đến tới toàn phần thân áo thâm nữ giới nhân tiến thủ lên nom bao nhiêu thứ tự, "Làm sao vậy?"

Bạch nó nữ giới nhân mới nhất xoay đầu lại, "... Hắn thiệt biết điều. "

...

Lâm Duyên tiến nhập gian lận chống tìm kiếm được rồi Thân Trì, hắn đang được kho bãi lộng nhập tay Ϲɑmerɑ phim, vẻ mặt mày với phần hững hờ ngây ngẩn.

Mãi đến tới Lâm Duyên lại gần mới nhất bình phục ý thức lại, khẽ cười cợt cười cợt, "Viên Viên, tất cả chúng ta đi dạo một trò nghịch tặc được chứ?"

...

Năm người của tỷ phú tộc sớm nhất ở thám thính một đứa bé nhỏ đều chuẩn bị thám thính điên rồi, trận đánh đại người người cảm nhận thấy không yên tâm, sợ hãi bản thân điểm nào là chọc nên đối phương trở thành cá nhập chậu.

Xem thêm: Soi kèo các trận đấu bóng đá nhanh và chính xác nhất

Tô Hiến Diệu chúng ta xác thực oi ruột bốc lửa, bao nhiêu ngày bao nhiêu tối ngủ ko được yên giấc, một phía mệt rũ rời hình dáng, trước đôi mắt đều là xanh rờn tím. bè chúng ta ko sợ hãi bọn cướp thể hiện đòi hỏi, khoác kệ đối phương ham muốn đồ vật gi, chúng ta đều cho tới nổi.

Chỉ là hiện tại ở nhiều ngày như thế không tồn tại thông tin, chúng ta chỉ phiền lòng đối phương cái gì rồi cũng không thích.

Chỉ cần thiết vừa vặn suy nghĩ cho tới Lâm Duyên nhập bao nhiêu thời buổi này ko biết ăn đi ra sao cay đắng, bao nhiêu trái khoáy tim của những người tao tựa như là bị đồ vật gi cầm chặt thông thường ko thở nổi.