ta chính là một cô nương như thế

ta-chinh-la-mot-co-nuong-nhu-the

Ban Họa là cô nàng có tiếng nhất na ná tăm tiếng nhất kinh trở nên. Ban Họa xinh đẹp mắt, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, được đế hậu yêu thương mến. Chỉ đem tuyến phố tơ duyên là trắc trở, 3 thứ tự bị kể từ hít, 1 người thì bị tiêu diệt trẻ con, một người theo gót gái phong lưu tuy nhiên kể từ hít với nường. Ban Họa bị cả kinh trở nên cười chê, đem giờ đồng hồ tự khắc phu.

Bạn đang xem: ta chính là một cô nương như thế

Ban Họa là một trong phái nữ chủ yếu rất rất đặc trưng. Ban Họa biết bản thân đẹp mắt, nường quí nét đẹp, quí những loại nổi trội, phù phiếm, việc nường quí thực hiện là ăn số thích hợp nhất, đem cần xinh xắn tráng lệ, từng thứ tự bước đi thoát khỏi cửa ngõ đều huyênh hoang vùng ăn mặc quần áo vật dụng trang sức quý của tôi. Em trai Ban Họa còn nói rằng chẳng ai như là nường, toàn đem ăn mặc quần áo diễm kiều diêm dúa. Ban Họa đáp lại rằng: "Tỷ ăn diện xinh đẹp mắt thì làm thế nào, vì thế tỷ đẹp mắt tuy nhiên."

Ban Họa trực tiếp tính, đem gì trình bày nấy, yêu thương ghét bỏ rõ rệt, đem oán thù trả oán thù, đem ân thì sẽ không còn lúc nào quên. Ban Họa ko lúc nào trình bày vòng vo, chỉ cần phải có người trình bày xa xôi trình bày ngay sát giễu cợt nường, tức thì ngay lập tức nường sẽ không còn lưu tình đáp trả lại, không chỉ có vậy còn đâm vô nỗi nhức nhất của mình, cũng chẳng thèm cho tới chuyện cần tỏ vẻ thanh tao hoặc quý tộc.

Ban Họa như thế, cả kinh trở nên đều bảo Ban Họa là lọ hoa, không tồn tại óc, không nhiều người hiểu được bên phía trong Ban Họa là một trong ngược tim ăm ắp tình thương. Nàng trọng tình trọng nghĩa, yêu thương quý người thân, đảm bảo an toàn kẻ yếu ớt. Một Ban Họa sẵn sàng khinh thường quyền uy nhằm đòi hỏi lại công đạo cho tất cả những người mái ấm, một Ban Họa sẵn lòng fake túi sưởi cho 1 tè thái giám nhỏ nhoi, một Ban Họa giúp sức song u con cái ân xá mùi hương dò la điểm chữa trị bệnh dịch... Ban Họa như thế, ai ghét bỏ thì ghét bỏ, chứ tui thì tui quí dữ lắm.

Về phái mạnh chủ yếu Dung Hà, Dung Hà được ca tụng là phái mạnh tử tuấn tú nhất kinh trở nên, được giới thân sĩ ngưỡng mộ là quân tử cương trực. Nhưng chủ yếu Dung Hà từng bảo: "Tôi ko cần quân tử, tôi cũng đều có dã tâm của tôi." Cả cuộc sống Dung Hà chước tính mọi nơi, tính nối tiếp từng bước, toàn bộ người xem đều phân thực hiện 2 loại: hữu dụng và không có tác dụng. Chỉ riêng biệt Ban Họa và người nhà đất của nường là nước ngoài lệ.

Dung Hà cũng ko ngờ rằng, cô nương tăm tiếng nhất kinh trở nên này sẽ sở hữu một ngày trở nên người thân trong gia đình độc nhất, cũng chính là nhược điểm chí mạng của tôi.

"Họa Họa, em chớ gạt tôi, người được tôi lưu tâm cho tới vô kiếp này rất rất không nhiều, còn người vô tim tôi lại chỉ mất bản thân em, nếu như em gạt tôi, chằng khác gì ngược tim tôi bị thất lạc."

Dung Hà cũng ko biết vì thế sao bản thân yêu thương Họa Họa cho tới vậy, có lẽ rằng kể từ thứ tự chàng thấy nường uy nghi cưỡi ngựa, cụ phụt quất vô Thám Hoa từng bạc tình nường, hoặc kể từ thứ tự trước tiên bắt gặp nường, nường nở nụ cười cợt, hai con mắt cong cong, hoặc kể từ thứ tự nường mặt mày mũi lấm lem, cùng theo với đệ đệ đùa trò đựng cất giấu kho tàng sau núi...

Khi phụ tá đằm thắm cận phản đối Ban Họa, nhận định rằng nường ko tương thích, chàng nói:" Phúc Nhạc quận chúa là kẻ tôi cầu mong chờ, tuy vậy ko tương thích, cũng chính là tôi ko quí phù hợp với cô ấy, ko tương quan gì cho tới cô ấy."

Yêu cho tới nỗi :"Chỉ cần phải có nường, toàn cỗ trần thế đều trở thành mờ mịt, chỉ mất nường diễm kiều như hình ảnh."

Yêu cho tới nỗi, tự động tay thắt sống lưng mang lại nường, vẽ mi mang lại nường, khom sống lưng nâng cùn váy mang lại nường.

Xem thêm: chiến lược của dân kỹ thuật

Yêu cho tới nỗi, Ban Họa là tay, là chân, là mạng sinh sống của Dung Hà.

Vài trích đoạn nhỏ:

Ban Họa hậm hực nói: "Nếu tôi là heo thì huynh là loại gì?"

"Tôi tiếp tục là một trong con cái heo trung thành với chủ luôn luôn bám theo gót em."
---
Dung Hà cầm bàn tay nường lại, tiếng nói tương đối khàn khàn:" Họa Họa, tôi là một trong thằng nam nhi."

Ban Hoa: Là nam nhi thì đem gì tài giỏi? Tôi cũng là một trong cô nàng đấy.

Nhìn thấy vẻ mặt mày thơ ngây của nường, sau cùng Dung Hà cũng ko thể nhịn được nữa, cúi đầu nhẹ nhàng hít lên môi nường, tiếp sau đó vội vàng tháo lui về hâu phương một bước, xoay người bước một mạch ra bên ngoài.
---
Dung Hà xòe nhẹ nhàng bàn tay đi ra, nhẹ dịu bao phủ trước đôi mắt của nường, thanh âm trầm trầm, "Ánh đôi mắt của Họa Họa thiệt đẹp mắt."
"Nói đôi mắt tôi đẹp mắt ngay tắp lự bao phủ đôi mắt tôi lên đường." Ban Họa cầm cổ tay của hắn, lôi tay kéo hắn lại ngay sát trình bày, "Huynh đang được ghen tị tỵ vì thế đôi mắt tôi xinh xắn hơn huynh ư?"
Dung Hà nhảy cười:" Mắt Họa Họa quá đẹp mắt, tôi ko nỡ nhằm người không giống phát hiện ra."
---
Ngoài tình yêu phái mạnh phái nữ chủ yếu đi ra, Con gái là thế này cũng nổi trội ko tầm thường tình yêu mái ấm gia đình của Họa Họa. Thật sự ấy, loại mái ấm gia đình này đáng yêu và dễ thương quá thế. Một mái ấm gia đình trong cả văn minh còn xứng đáng ngưỡng mộ, trình bày chi cho tới thượng cổ.
Một mái ấm gia đình mến yêu đùm quấn cho nhau. Châm ngôn người Ban gia là kiểu: Không biết đích thị hoặc sai, chỉ việc đụng chạm cho tới người nhà đất của tôi, là đem chuyện ngay tắp lự.

Ban gia mến yêu đàn bà nổi tiếng từng cả kinh trở nên. Khi Ban Họa bị nam nhi mái ấm Trung Bình chống kể từ hít nhằm quăng quật trốn nằm trong người không giống, thì Ban gia kéo chúng ta cho tới nổi loạn, đập tanh banh phủ Trung Bình chống, trong cả loại cổng chủ yếu cũng trở nên huỷ nhừ.

Khi Ban Họa trở nên hít, người tớ trình bày đàn bà gả lên đường như chén nước hắt lên đường, chẳng xứng đáng nhằm quan tâm, còn Ban gia thì lôi không còn vớ tần tật gia tài, thực hiện vật dụng cưới mang lại đàn bà, ngày đàn bà đại hít, Ban Hoài, Ban Hằng, một phụ vương, một em trai, nhị đấng phái mạnh chi, vậy tuy nhiên đứng khóc huhu vì thế đàn bà gả lên đường.

Xem thêm: thập niên 60 xảo tức phụ

Đọc Con gái là thế cơ, còn thương xót mang lại những số phận coi người vô thời phong loài kiến. Là một Thạch Tấn đem bên trên vai cả một gia tộc, nên đành chôn thâm thúy tình yêu của tôi so với một người đàn bà. Là những số phận phái nữ nhi sinh đi ra là nhằm mất mát mang lại gia tộc. Là những loài người thấp cổ nhỏ nhắn họng cần thực hiện quân cờ mang lại những kẻ lộng quyền ...

Văn phong của Nguyệt Hạ Điệp Hình ảnh nhẹ dịu, tưng tửng, phần đầu truyện phát âm hài hước, cười cợt trẹo hàm :v phần sau truyện thì thâm thúy rộng lớn. Một cuốn truyện hoặc là một trong cuốn truyện thực hiện người phát âm phấn khởi với nó, buồn với nó, tâm trí về nó. Con gái là thế cơ là một trong truyện như thế.

Đọc Truyện