sủng vợ tận trời

Người phụ phái đẹp với cỗ dạ phục thời thượng chậm trễ rãi phi vào yến tiệc.

Bờ vai trần lòi ra, vòng eo thon nhỏ được bó sát lại, lặn váy xẻ nhiều năm khiến cho đôi bàn chân thon nhiều năm white nõn xuất hiện trước đôi mắt người xem, khuôn mặt mũi diễm kiều như bừng sáng sủa bên dưới ánh đèn sáng vàng, cô tương tự như một phái đẹp vương vãi cao quý vô ngần, đẹp tươi tuy nhiên không người nào dám coi thường nhớt.

Bạn đang xem: sủng vợ tận trời

Tất cả người xem ko ngoài ngạc nhiên nhìn Cố Thiển Vi, chúng ta đều đã biết vị Cố tổng cơ sau thời điểm bà xã cả bị tiêu diệt ngay lập tức đem côn trùng tình đầu của tôi về mái ấm, người đàn bà riêng biệt của ông tao chỉ kém cỏi vị đại đái thư này một tuổi tác.

Bây giờ nhìn Cố Thiển Vi lóa đôi mắt xuất lúc này buổi tiệc khiến cho chúng ta cảm nhận thấy đem phần hương thụ sự ý chí của cô ấy.

Khương Tuyết Giai cắm chặt môi nhìn vẻ mặt mũi của những người dân xung xung quanh.

Trưởng bối thì nhu hòa với Cố Thiển Vi, những thiếu thốn gia thì si mê nhìn cô, phía trên thực sự là vấn đề cô tao ghét bỏ nhất.

Nhếch song môi đỏ lòe như ngày tiết của tôi, Khương Tuyết Giai nhấp lên xuống lắc ly rượu vô tay, đôi mắt lóe lên tia sáng sủa kì quái.

Cô tao bước về phía Cố Thiển Vi, nụ cười cợt nhẹ dịu vẫn hiện lên bên trên môi.

- Cố đái thư đang đi tới rồi sao? Lần này tôi ham muốn van nài lỗi cô về chuyện chuyến trước, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hòa giải không?

Cố Thiển Vi dời đôi mắt ngoài người con trai make up tươm tất vớ ở phía xa thẳm rồi nhìn Khương Tuyết Giai.

Đây là vị đái thư của Khương gia, một ngày dài chỉ có thể đi tính kế tiếp sợ hãi người không giống, lắc tình nhân cướp đối tượng người dùng coi đôi mắt của cô ấy là vấn đề thông thường tình, nhịn nhường như nhị người sinh rời khỏi đang được tương tự khắc cùng nhau vậy.

- Tất nhiên rồi, đấy đơn thuần chuyện nhỏ thôi mà!

Cố Thiển Vi khá giãn môi, hai con mắt cong cong.

Lúc này người cô nhằm ý chỉ mất vị ở đằng cơ thôi, dẫn đái tam cho tới trước mặt mũi người xem nhưng mà cười cợt trình bày hạnh phúc, cô vẫn ghi nhớ hồi còn nhỏ người con trai này đang được so với u cô thế nào, luôn luôn mắng bà, nhiều lúc còn tấn công bà như bao cát, vô đôi mắt ko hề đem một chút ít tiếc thương nào là.

Chỉ là...

Cố Thiển Vi cười cợt càng thêm thắt bùng cháy rực rỡ, từ đầu đến chân như trừng trị rời khỏi ánh hào quang quẻ đẹp tươi khiến cho những công tử ca xung xung quanh ko ngoài thất thần.

Chỉ là, cô đang được quay trở lại rồi, lúc này đó là thời gian Cố Vinh Khải nên trả lại toàn bộ những gì đang được lấy kể từ u cô!

Bàn tay Khương Tuyết Giai tóm chặt lấy thân thích ly rượu, khuôn mặt mũi được make up kĩ lưỡng bị vặn vẹo trở thành nhiều hình dạng khó khăn nhìn.

Cô tao chắc chắn tiếp tục phá huỷ bỏ khuôn mặt luôn luôn chuồn câu dẫn phái mạnh nhân này, nhằm coi khi cơ Cố Thiểu Vi lấy tư phiên bản gì nhằm chuồn móc ngoặc người!

Bị Cố Vinh Khải quăng quật rơi, Cố Thiển Vi lúc này đơn thuần chó mái ấm đem tang thôi!

- Vậy cùng với nhau tợp một ly nhé?

Xem thêm: Xoilac365 cập nhật Kết quả bóng đá 24h - Hướng dẫn xem kèo, tỷ lệ cược nhanh nhất

Khương Tuyết Giai đem ly rượu rời khỏi trước mặt mũi Cố Thiểu Vi.

Cô gật đầu, bàn tay thon nhiều năm white nõn cố kỉnh lấy ly rượu, tương tự như vô tình nhưng mà tách chuồn điểm Khương Tuyết Giai vừa vặn va vô.

Cố thị giờ đang được thuộc sở hữu Cố Vinh Khải, cô không tồn tại ở đâu nhằm phụ thuộc, vậy nên cũng không thích khởi hấn gì với Khương Tuyết Giai ở trong phần này.

Thả dung dịch vô bên phía trong sao? Đúng là quá non rồi!

Cố Thiểu Vi cười cợt mỉa.

- Chuyện gì phía trên chuyện gì đây?

Giọng trình bày trầm khàn miệt mài người vang lên.

Một người con trai tuấn tú đĩnh bạt tiếp cận ở kề bên Cố Thiển Vi.

Cúc áo ko sở hữu không còn, từ đầu đến chân đều lòi ra vẻ lười nhác nhưng mà dựa cằm lên đầu Cố Thiển Vi, loại vẻ bên ngoài hấp dẫn bị tiêu diệt người này khiến cho những đái thư ngượng thùng mẩn đỏ má.

Những người đang sẵn có ý muốn coi kịch mừng, không thích tương quan cho tới Cố Thiển Vi và Khương Tuyết Giai đều sôi sục xoay đầu lại nhìn hắn.

Đây là ác bá của Lục thị gia tộc cơ, nếu như hoàn toàn có thể thích nghi được với hắn thì tập đoàn lớn sẽ không còn nên lo ngại đồ vật gi nữa, phiên bản thân thích cũng ko nên cúi đầu khúm núm trước bất kì kẻ nào!

- Sao Lục thiếu thốn đùng một phát lại tiến bộ về phía này vậy? Hay là ngài ấy quý trọng Khương đái thư?

- Nhìn tề, Lục thiếu thốn còn cố ý cúi xuống để xem trực tiếp vô Khương Tuyết Giai đấy.

- Không nên chứ, trái khoáy tim của Lục thiếu thốn đang được thuộc sở hữu người không giống rồi sao? Đừng mà!!!

- Khương đái thư ngày càng xinh đẹp nhất, có lẽ rằng Lục thiếu thốn ham muốn xử lý Cố Thiển Vi nhằm lấy lòng người trong tim phía trên mà!

...

Tiếng chào xáo nhỏ to vang lên. Không đem gì sửng sốt khi toàn bộ đều nhận định rằng Lục Trác Tuyệt là cho tới vì như thế Khương Tuyết Giai, trong khoảng thượng lưu đều tháp canh rằng đái bá vương vãi luôn luôn thay cho thay đổi nữ giới như thay cho áo tuy nhiên lại giữ giàng ko mang lại ai lại gần Khương Tuyết Giai, phía trên chắc chắn là là đem hào hứng rồi!

Chẳng ai cảm nhận thấy Lục Trác Tuyệt dựa ngay sát Cố Thiển Vi thì đem gì mới lạ, nhị người này là chúng ta đùa nằm trong kể từ nhỏ, thanh mai trúc mã cùng nhau tuy nhiên khi phát triển thì xuyên suốt ngày tranh luận quạu quọ cùng nhau.

Xem thêm: Cà Khịa Live Bóng Đá: Theo dõi các trận cầu đỉnh cao cùng bạn bè

Nghe những phu nhân đái thư thế gia bảo nhỏ cùng nhau, Khương Tuyết Giai đỏ lòe bừng mặt mũi nhưng mà nhìn Lục Trác Tuyệt, khá liếc nhìn hắn rồi lại cúi đầu xuống, vẻ mặt mũi ngượng ngùng như thiếu thốn phái đẹp hoài xuân.

Nói cho tới nằm trong thì Lục Trác Tuyệt đó là bá vương vãi ở cả Đế Đô này, ko một ai dám đắc tội hắn, nếu như... nếu mà hắn thiệt sự mến chủ yếu bản thân, vậy thì cô tao tiếp tục cố nhưng mà đồng ý vậy...

Nghĩ như vậy cô tao ngay lập tức nở nụ cười cợt ngọt ngào và lắng đọng với hắn.