sư phụ tôi là thần tiên

Chủ nhật, khu dã ngoại công viên sinh thái xanh TP. Hồ Chí Minh Cố Đô!
Dương Bách Xuyên đứng vô chòi nghỉ ngơi đuối thỉnh phảng phất quan sát về phía xa xôi.

Đêm qua quýt người nữ giới tuy nhiên anh ko bắt gặp vô nửa năm vẫn gọi năng lượng điện hứa anh buổi sớm ở khu dã ngoại công viên họp mặt, ko cho tới tám giờ thì anh vẫn cho tới rồi.
Anh và nữ giới là côn trùng tình bà bầu nổi bật.

Bạn đang xem: sư phụ tôi là thần tiên

Bạn gái của anh ấy đó là đàn chị khóa bên trên, hiện tại vẫn đang thực hiện thực tập luyện sinh vô một công ty đem vốn liếng góp vốn đầu tư quốc tế được nửa năm, còn Dương Bách Xuyên là SV năm cuối.

Một người còn đang được học tập, người sót lại thì vẫn bươn trải ngoài xã hội, cả nhì đều bận việc riêng rẽ, hơn thế nữa doanh nghiệp lớn của nữ giới là doanh nghiệp lớn đem vốn liếng góp vốn đầu tư quốc tế nên thông thường xuyên chuồn công tác làm việc, vẫn năm mon rưỡi bọn họ ko bắt gặp nhau.
Công viên này là điểm nhì người chạm chán phiên thứ nhất, cũng chính là điểm hò hẹn thứ nhất.

Giữa TP. Hồ Chí Minh quay quồng và sôi động thì điểm này là thánh địa vô ngược tim bọn họ.
Mang tâm tình khích động, Dương Bách Xuyên nom ngược nom nên, tuy nhiên đợi rộng lớn một giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay vẫn ko thấy bóng hình nữ giới đâu.
Trong lòng ngán chán nản đầy đủ loại, anh chuồn dọc bờ hồ nước nhằm coi đem ai cho tới ko.

Vừa mới mẻ chuồn được bao nhiêu bước thì đùng một phát nghe thấy giờ đồng hồ chó sủa.
Quay đầu nom lại, mang trong mình 1 con cái chó đang được vật lộn chuẩn bị chết trôi vô hồ nước cơ hội cơ hàng trăm mét.
Khi anh lại gần mới mẻ phân phát sinh ra cơ là 1 trong chú chó lông vàng, nguyên vẹn nhân khiến cho chú chó suýt chết trôi là vì chão xích bên trên cổ quấn vô gốc cây ven hồ nước, bị vướng kẹt vô hồ nước vẫn lâu…

Mặc cho dù chú chó biết tập bơi, tuy nhiên vùng vẫy nội địa lâu cũng tiếp tục tiêu tốn thể lực, dường như như nó chuẩn bị chìm xuống.
Anh liếc nom xung xung quanh, bờ hồ nước không tồn tại một bóng người, vẫn không kiếm thấy người sở hữu của chú ấy chó.
Thấy chó con cái đang xuất hiện nguy hại chết trôi, Dương Bách Xuyên cũng chính là người quí chó kể từ lúc còn nhỏ, sau khoản thời gian tâm lý xong xuôi, anh tự động nhủ: “Cứu một mạng người còn rộng lớn xây bảy tòa tháp, bản thân cứu vớt một con cái chó còn rộng lớn xây sáu tòa tháp!”
Vừa trình bày, anh một vừa hai phải toá áo nhảy xuống hồ nước cứu vớt con cái chó.
“Ùm” Dương Bách Xuyên nhảy ào xuống nước, tập bơi về phía chú chó.
Chú chó săn bắn lông vàng đáng yêu phát hiện ra Dương Bách Xuyên tập bơi qua quýt ngay tắp lự kêu lên một giờ đồng hồ xứng đáng thương.
Dương Bách Xuyên nom vô chú chó con cái và nói: “Người không giống là nhân vật cứu vớt Hotgirl, tuy nhiên tao là nhân vật cứu vớt chó, đợi một chút ít tao sẽ hỗ trợ mi.”
Dương Bách Xuyên vòng qua quýt con cái chó tiếp cận bờ bèo nước, điểm này bèo nước nhú cao ngang người.

Đưa tay vén cỏ đi ra, anh phân phát hiện nay sợi chão xích bên trên cổ con cái chó con cái bị vướng vào một trong những gốc cây bên trên cây.
Nắm lấy chão xích, Dương Bách Xuyên kéo thiệt mạnh, ngay lập tức ngay lập tức dòng sản phẩm gốc cây trưởng thành và cứng cáp vày ngón tay dòng sản phẩm của anh ấy đã biết thành nhổ lên.
Nhưng vì như thế tay anh đang được bịa đặt bên trên bèo nước người sử dụng lực tương đối mạnh nên cũng trở nên xây sát, đem ngày tiết chảy nhỏ giọt xuống nước tạo ra trở thành một hoa lá.
Chú chó con cái bay đi ra và tập bơi vô bờ.
Nhìn thấy con cái chó vẫn bay đi ra được, Dương Bách Xuyên cũng sẵn sàng lên bờ, tay anh bị đứt nên lên bờ để sở hữ thiết bị trị khuẩn và băng bó chỗ bị thương.
Nhưng Khi anh sẵn sàng tập bơi thì thấy một khả năng chiếu sáng lóe lên vô đám bèo nước.
Theo bạn dạng năng anh nom lịch sự, thấy một vệt màu xanh lá cây lá cây.
Trong lòng tự động hỏi: “Không nên là bảo vật cơ chứ?”
Gỡ bèo nước đi ra nom một chiếc, thì thấy mang trong mình 1 vệt màu xanh lá cây lục nom tương tự như ngọc bích, 1/2 lòi ra phía bên ngoài.
Đưa tay đi ra khoét bùn khu đất, cầm cố nó vô tay.

Là dụng cụ vô nằm trong tinh anh xảo, tương tự như bình dung dịch, tương tự như ngọc bích tuy nhiên cũng ko nên ngọc bích.

Màu xanh rờn đậm và vô xuyên suốt, bên trên cơ đem những đàng vân lù mù ảo, nom rất rất bí ẩn, nó khiến cho người tao một vừa hai phải nom vẫn quí.
Bình thuốc?
Đồ cổ?
Dương Bách Xuyên cầm cố bên trên tay nom một chút ít, trong trái tim sung sướng, thì thầm tư duy coi nếu trong trường hợp là đồ vật thời cổ xưa thì giá chỉ bao nhiêu?
Rất lâu tiếp sau đó anh phát hiện ra một tia sáng sủa xanh rờn phân phát đi ra kể từ cái lọ bên trên tay.
Ngay tiếp sau đó, Dương Bách Xuyên cảm nhận thấy như bị năng lượng điện rung rinh, toàn thân thích chấn động, chỉ cảm nhận thấy một luồng không gian kể từ bên trên cao tràn xuống, theo đuổi cánh tay đâm vào thân thích thể.
“A ~ dòng sản phẩm quái quỷ gì vậy…?”
Anh kêu lên một giờ đồng hồ, mong muốn vứt nó chuồn.
Nhưng thiệt kỳ kỳ lạ.

Xem thêm: thẩm quát lục yên

Một cảnh tượng xuất hiện nay, loại màu xanh lá cây lục tương tự như lọ dung dịch này nhường nhịn như bám chặt vô tay anh, mong muốn vứt cũng ko thể vứt được.
Dương Bách Xuyên kinh khủng cho tới nỗi tái mét xanh rờn mặt mày mũi.
Ngay ngay lập tức, toàn cỗ khung hình anh teo rung rinh, trong giây lát ngay tắp lự tổn thất chuồn trực quan, không tồn tại ý thức kể từ từ chìm xuống.
Cùng khi cơ ở phía mặt mày cơ hồ nước mang trong mình 1 người phụ nữ giới đem bộ đồ áo thể thao white color phát hiện ra cảnh này ngay tắp lự nhanh gọn lẹ toá áo khoác bên ngoài nhảy xuống hồ nước rồi tập bơi về phía Dương Bách Xuyên.
Hôm ni Triệu Nam cảm nhận thấy rất rất ngán chán nản, lúc đầu là mong muốn dắt chó cho tới khu dã ngoại công viên tản cỗ, trong lúc cô đang được nhận một cuộc điện thoại thông minh thì chú chó dường như không thấy tăm tương đối.
Tìm cho tới dò thám lùi thì cũng thấy chú chó của tôi đang được giãy nảy giụa vô hồ nước nước, đang được sẵn sàng xuống nước thì thấy phía đối lập mang trong mình 1 thanh niên nhảy xuống hồ nước cứu vớt chú chó fake lên bờ.

Ban đầu toan đợi nam giới thanh niên lên nhằm cảm ơn anh tao, tuy nhiên trong nháy đôi mắt cô phát hiện ra người thanh niên cứu vớt con cái chó đùng một phát vùng vẫy và kể từ từ chìm xuống bên dưới nước.
Lần này Triệu Nam cũng trở nên sốc, vội vàng vàng nhảy xuống nước nhằm cứu vớt người.
……
Trong khi mơ mơ mòng màng, Dương Bách Xuyên vẫn ở mơ thấy một ông già nua với cỗ râu bạc white, tư thế tiên nhân toát đi ra kể từ cốt khí, người tự động xưng là Thập Nhị Kiếp Tán Tiên, là đồ vật gi tuy nhiên toàn cầu tu chân Thiên Tà Chí Tôn.

Ông bảo rằng ông là nguyên vẹn thần bị vướng kẹt vào trong bình càn khôn khéo, như mong muốn Khi thời điểm hôm nay Dương Bách Xuyên phân phát sinh ra bình càn khôn khéo còn nếu không thì ko biết ông nên ở vô dòng sản phẩm bình cơ bao lâu nữa.
Coi như báo đáp ân tình nên Thiên Tà Chí Tôn đã nhận được Dương Bách Xuyên thực hiện thiết bị đệ, truyền thụ pháp môn vô thượng tu chân, nếu như tu luyện thành công xuất sắc rất có thể lên cất cánh lên trời, chui xuống khu đất, trường thọ bất tử…
Về yếu tố này, Dương Bách Xuyên hỏi: “Tu luyện rất có thể thực hiện đi ra cơm trắng ăn không? cũng có thể dò thám chi phí không? cũng có thể nghiền gái không…?”
Sau Khi căn vặn vài ba câu như thế, Dương Bách Xuyên thấy mặt mày ông lão tím tái mét, sắc mặt mày ngày càng đen giòn xì!
Ngay tiếp sau đó, ông lão kìm nén một khi lâu rồi gầm lên một tiếng: “Biến chuồn ~”
m thanh cơ tương tự như sấm sét, khiến cho Dương Bách Xuyên run rẩy rẩy toàn thân thích.
Một khi sau anh ngay tắp lự tỉnh lại.
Tuy nhiên, sau khoản thời gian tỉnh dậy, Dương Bách Xuyên phân phát sinh ra rằng bản thân hiện giờ đang bị ai cơ quấy rối tình d*c!
Một khuôn mặt mày thanh tú xuất hiện nay vô tầm đôi mắt anh, Dương Bách Xuyên thề bồi, khuôn mặt mày này chắc chắn rằng là khuôn mặt mày đẹp tuyệt vời nhất tuy nhiên anh từng thấy, đẹp mắt hơn hết hoa khôi học tập đàng, thậm chí là hơn hết một minh tinh anh mùng bạc quốc dân nào là cơ.
Đôi môi không khô thoáng dán vô môi anh, một xúc cảm quá bất ngờ trước đó chưa từng thấy lan từng khung hình, toàn thân thích anh như bị năng lượng điện rung rinh, thiệt là… Tuyệt vời.
Lúc này mặt mày tai anh truyền cho tới một tiếng nói kể từ tính, tương tự như tiếng động kể từ thiên nhiên: “Anh tỉnh rồi sao?”
Trong nháy đôi mắt Dương Bách Xuyên hiểu đi ra, thiệt đi ra ko nên nữ giới thần đang được quấy rối anh, tuy nhiên là kẻ tao đang được thở tự tạo cho tới anh.

Không cần thiết căn vặn thì anh cũng biết, Khi nhìn thấy bình càn khôn khéo ở nội địa thì toàn thân thích anh ngay tắp lự tổn thất chuồn ý thức, là nữ giới thần trước mặt mày vẫn cứu vớt anh.
Nhìn cô nàng đẹp mắt như giành giật vẽ trước mặt mày, Dương Bách Xuyên đem chút thất thần, sau khoản thời gian toan thần lại thì lúng túng cười cợt nói: “Tôi là Dương Bách Xuyên, cảm ơn cô vẫn cứu vớt tôi.”
Triệu Nam khẽ mỉm cười cợt nói: “Tôi thương hiệu Triệu Nam, là công ty của chú ấy chó nhỏ tuy nhiên anh vẫn cứu vớt, là tôi nên cảm ơn anh mới mẻ đích thị.

Vốn dĩ đang được đợi anh lên bờ nhằm trình bày tiếng cảm ơn tuy nhiên ko ngờ cho tới anh lại kể từ từ chìm xuống.

Cũng may tôi cũng biết tập bơi còn nếu không thời điểm hôm nay anh xong xuôi đời rồi.

Đúng rồi, anh cảm nhận thấy vô người thế nào là, đem cần thiết chuồn khám đa khoa không?”
Sau khi nghe đến Triệu Nam trình bày câu này Dương Bách Xuyên cũng toan thần lại, con cái chó suýt bị bị tiêu diệt chìm là của cô ấy ấy, ko thể ko trình bày đó là một loại duyên phận.
Còn anh giờ đây cảm nhận thấy thế nào?
Dương Bách Xuyên thấy rằng hiện trạng của tôi chất lượng rộng lớn khi nào không còn, anh cũng ko biết chuyện gì đang được xẩy ra.

Xem thêm: trọng sinh chi khanh tâm phó nghiễn

Anh cảm nhận thấy toàn thân thích tràn trề tích điện, tuy nhiên bên cạnh đó anh cũng kinh khủng và tự động căn vặn thực hiện thế nào là tuy nhiên Khi anh tao cầm cố vô loại nom tương tự như một bình dung dịch lại sở hữu xúc cảm như bị năng lượng điện rung rinh, thiệt kỳ kỳ lạ.
Có vẻ như nó bám chặt vô trong trái tim bàn tay vậy, mong muốn vứt cũng ko vứt được, tuy nhiên ko có gì, giờ đây nó vẫn mất tích, có lẽ rằng là khi mê man đã thử rơi xuống lòng hồ nước.
Nhìn thấy sự quan hoài của Triệu Nam, Dương Bách Xuyên tương đối đỏ lòe mặt mày nói: “Tôi ko có gì, ko sử dụng khám đa khoa, cảm ơn cô.”
“Không sao thì chất lượng, đó là áo khoác bên ngoài của anh ấy, mau đem vô ko cảm lạnh!” Trong khi thì thầm, cô vẫn nhìn thấy áo của Dương Bách Xuyên.
Khi nhận áo khoác bên ngoài, tay của Dương Bách Xuyên chạm vô tay của Triệu Nam, xúc cảm rất rất tinh xảo và mềm mượt khiến cho tâm trí anh chao hòn đảo.

Anh và nữ giới mới chỉ yêu thương nhau, cũng ko tổn thất nụ hít đầu.

Hôm ni Triệu Nam thở tự tạo cho tới anh thì coi như nụ hít đầu chuồn xài rồi, mặt mày Dương Bách Xuyên càng đỏ lòe rộng lớn, trình bày cảm ơn một giờ đồng hồ rồi mang đi rồi áo khoác bên ngoài vô.
Lúc này, một giọng mai mỉa sắc bén vang lên: “Được lắm, Dương Bách Xuyên, tôi vẫn biết anh là kẻ ko uy tín, ngược nhiên anh là người bắt cá nhì tay, Lỵ Lỵ, giờ đây cậu không cần thiết phải cảm nhận thấy tội lỗi nữa.”
Ngay Khi Dương Bách Xuyên xoay đầu lại thì thấy nữ giới và các bạn của cô ấy tao đứng cơ hội cơ ko xa xôi đang được người sử dụng ánh nhìn ko bao nhiêu thiện cảm nom anh..