song trình truyện

Song trình.

Hôm ni viết lách loại review này là vì bà beta bỉm sữa của tôi ra mắt trailer của Song trình, òa công thụ đẹp nhất vượt lên nên mong muốn nhảy hố gọi truyện luôn luôn. Tôi biết có tương đối nhiều chúng ta ko mến Lam Lâm, ko mến cơ hội nhược của thụ, loại phi lý nhập xây cất truyện, ko mến công thụ với bà xã con cái riêng biệt, thụ bị công rape, bị công vứt dung dịch,….tuy nhiên nhưng mà tôi thì lại ko như vậy, loại tôi không thích gọi truyện này từ xưa là vì truyện với nhì hero thương hiệu là Trình Diệc Thần nhưng mà mặc dù chứ Diệc nhập nhì cái brand name không giống nhau tuy nhiên gọi và viết lách trở thành giờ đồng hồ việt nó như là nhau, đối với tất cả tự tôi là đứa không tồn tại kiên trì do đó Lúc gọi thông thường nhảy cóc và tất yếu là ko trị sinh ra đâu la hero nhưng mà tôi đang được nhắm tới.

Bạn đang xem: song trình truyện

Thôi dông dài vượt lên, van lơn review trên đây, trước tiên là nội dung truyện nhé. Truyện kể về một côn trùng tình tương khắc cốt ghi tâm kéo dãn dài bao nhiêu chục năm của nhì hero chủ yếu, công thụ ở và một chống kí túc xá, công  tên là Lục Phong là con cái căn nhà nhiều, con cái lai Trung – Mỹ đích thị chuẩn chỉnh cao lớn đẹp nhất zai, tóc đen thui và đôi mắt màu sắc hổ phách. Thụ là con cái của một mái ấm gia đình viên chức điển hình nổi bật, với khá đầy đủ cha mẹ, với em trai cũng chính là Trình Diệc Thần. Hai người chính thức thân ái nhau từ là 1 vụ cá cược điểm số của thụ, thụ thưa còn nếu không được lọt top 15 thì sẽ rất cần mời mọc đám chúng ta ăn mỳ xào nhập căng tin tưởng, sau cùng thụ vì thế bị chấm sai điểm nhưng mà xếp thứ 16, trùng khớp là công xếp thứ 15. Vì mong muốn coi vì thế sao bản thân mạnh mẽ và tự tin về điểm như vậy và lại ko được top 15, thụ tiếp tục lần đi ra lỗi sai là vì giáo viên chấm khuyết điểm, vốn liếng tấp tểnh lên phúc khảo tuy nhiên thấy công vì thế lọt top 15 nhưng mà được phụ vương tặng máy nghe nhạc đang được phổ cập do đó đành thôi. Và vì thế cơ công mời mọc thụ cút ăn nhằm không thích nợ thụ. Sau cơ nhì người kể từ cút ăn trở thành đồng minh rồi thân ái nhau khi này ko biết, từ là 1 tình chúng ta đơn giản thân ái nhì thiếu thốn niên, chúng ta chính thức với những xúc cảm mới mẻ kỳ lạ nhưng tại vì không tồn tại tay nghề nên không sở hữu và nhận đi ra. Cho cho tới một ngày tự trò đùa quá đà về xúc tiếp thân ái thể của đám chúng ta và công nên công thụ giận dỗi nhau ngay sát một tuần, sau cùng công cũng tỏ tình rằng mình yêu thích thụ. Thụ trốn tách một thời hạn tuy nhiên chợt quan sát tình yêu thực sự của tớ, tiếp sau đó nhì người trở nên tình nhân của nhau.

Tiếp Từ đó là chuỗi ngày sinh hoạt ngọt ngào và lắng đọng của tất cả nhì, cho tới Lúc công thụ bị trị hiện tại, công bị lấy đi ra quốc tế còn thụ buộc cần gửi ngôi trường tự bị kì thị. Hai người thất lạc liên hệ cho tới năm thụ chất lượng nghiệp ĐH và đi làm việc ở một thành phố Hồ Chí Minh không giống. Lần nữa công thụ lại dây dính cùng nhau, kể từ quan hệ sếp – nhân viên cấp dưới trở nên tình nhân kín. Đang êm ắng đẹp nhất phụ vương công bị bệnh dịch, với nhằm lai chúc thư nếu như trong khoảng một thàng công ko vứt thụ thì sẽ không còn được bất kì gia tài này nữa, công thưa cho tới thụ biết và thụ với công đưa ra quyết định tiếp tục mãi mãi cùng cả nhà dù cho có chuyện gì xẩy ra. Trùng hơp lại cho tới thời gian năm mới tết đến công bám theo thụ về quê, thời điểm hiện nay quan hệ của công và thụ bị u thụ phát hiện không dừng lại ở đó công lại vô tình tâm sự quan hệ thân ái em thụ và chúng ta trai cậu tao, đứng trước nỗi nhức của u thụ lại nhút nhát chọn lựa cách chia ly. Sau cơ xẩy ra sự hiểu khuyết điểm thân ái công và em trai thụ, và thụ lại ngu ngốc chỉ tin tưởng nhập đôi mắt bản thân do đó nhì người lại chia ly nhau.

Trong khoảng tầm thời hạn này công thụ đều kết duyên và với con cái riêng biệt của tớ,  tiếp sau đó chả lưu giữ sao lại tái ngộ nhau. Thụ đang được ngỏ một tiệm sách còn công đang trở thành người thành công, chúng ta lại về cùng nhau tuy nhiên xấu số thay cho công trị hiện tại bản thân với triệu hội chứng của bệnh dịch HIV nên tiếp tục rét nhạt nhẽo, lừa bịp thụ, thụ thống khổ vì thế bị công buông vứt do đó đưa ra quyết định mua sắm 1 căn căn nhà không giống nhằm ở, này ngờ thừa nhận đi ra được thương yêu của tớ, vượt lên thống khổ Lúc thụ loại bỏ nên đưa ra quyết định cho tới lần thụ. Công tiếp tục kể không còn từng chuyện cho tới thụ và được thụ chuyển động cút xét nghiệm HIV, sau cùng công không biến thành gì và mẩu truyện kết cổ động, thấy quý khách bảo OE tuy vậy với tôi là HE rồi, không thích yên cầu gì thêm thắt.

Đây ko cần là một trong những cuốn truyện lâu năm về mặt mày kiểu dáng tuy nhiên nó lâu năm về mặt mày nội dung, kể từ thuở thiếu thốn niên cho tới Lúc trưởng thành và cứng cáp, rồi khi trung niên và cũng ko cần phải biết về khi già nua ko. Tôi cũng chỉ gọi truyện này sẽ không gọi cả hệ liệt của chính nó nên ko biết nhập truyện không giống Lam Lâm viết lách thế này về song này, tuy nhiên tôi tiếp tục vừa lòng với phỏng lâu năm này rồi. Nó ko đơn giản có duy nhất một xung đột nhưng mà với một loạt xung đột cần thiết hero xử lý và tạo ra phỏng dày cho 1 kiệt tác rồi, đương nhiên ko cần thiết dông dài nữa.

Bình thông thường Lúc review tôi hoặc vết về hero công trước tuy nhiên ngày hôm nay lại sở hữu hứng viết lách về thụ trước. Gu truyện của tôi đặc biệt kỳ kỳ lạ, tôi ko mến thụ vượt lên cường đâu, tôi cần thiết một sự mỏng manh manh hoặc thường hay gọi là nhược chắc chắn ở thụ, một em thụ vượt lên cường tiếp tục khiến cho tôi cảm nhận thấy ngán chán nản và tôi xác định mình yêu thích hero này. Trước Lúc thân quen công thụ là một trong những đứa trẻ em ngoan ngoãn, sau thời điểm thân quen công loại sự ngoan ngoãn của thụ nhiễm thêm thắt chút lớp bụi đời, chút vô vọng và sự cùng với. Thụ như là phần rộng lớn những đứa trẻ em được thương cảm không giống là kinh hồn cha mẹ nhức lòng, kinh hồn loại thói thường hung hãn, chỉ biết nhìn nhập sự vật trước đôi mắt nhưng mà đưa ra quyết định từng chuyện, thụ còn nhút nhát và tự động ti, tuy nhiên nhưng mà may cho tới em nó là đã có được một anh công bá đạo, bám mềm như đỉa. Không chỉ yếu ớt về niềm tin mà còn phải yếu hèn ớt về thể hóa học nữa, tuy nhiên nhưng mà với ai quan sát cơ là một trong những sự tái mét hiện tại của một cách thực tế ko, với ngẫu nhiên người con nao dược thương cảm, ngoài thương yêu lứa đôi còn vương vãi vấn loại gọi là tình thân ái, do đó nhập truyện tôi ko mến loại cơ hội nhưng mà công thụ tráo chác với thầy u, tôi mong muốn họn cần kiên trì tuy nhiên cũng cần mượt mỏng manh, tất cả chúng ta đâu biết thương yêu tiếp tục kéo dãn dài bao lâu tuy nhiên tình thân ái chắc hẳn rằng là mãi mãi. Quyết tấp tểnh thụ cưới bà xã theo ý thích của u với tôi không thực sự khó khăn nhằm gật đầu đồng ý như nhiều người suy nghĩ, nó chẳng cần một cách thực tế nhưng mà tao gặp gỡ hằng ngày sao, sao cứ cần ghét bỏ nó vì thế nó là một cách thực tế.

Thụ ko cần là kẻ bạc tình, thụ yêu thương công kể từ khi còn là một đứa trẻ em chục bao nhiêu tuổi hạc cho tới Lúc trở thành một ông chú trung niên, tuy nhiên thương yêu đấy vẫn nhuốm màu sắc tươi tỉnh trẻ em, màu sắc vô vọng, màu sắc nhức buồn với sự hiểu nhầm, với sự quyết tử và hàm ơn.

Phải bảo rằng những loại thụ thực hiện ko thể này là việc lựa lựa chọn đích thị đắn nhất được, chúng ta dễ nắm bắt thôi người ngoài nhìn nhập lúc nào cũng rõ rệt và thông minh rộng lớn, còn người nhập cuộc chúng ta chỉ biết loại chân nhức của tớ, chúng ta thong manh quáng nhập lưới phiền nhiễu, lựa lựa chọn thực sự đặc biệt trở ngại, do đó chớ vận dụng tâm trí của tớ cho 1 người đang được u  máu mê, người tao gọi là một cách thực tế.

Xem thêm: rút thẻ vô tận mỗi ngày một tỷ

Về công, thì đó là kiểu công “Tra” điển hình nổi bật của đam mỹ, quấn tiếp tục bá đạo kể từ khi còn trẻ em cho tới Lúc trung niên, tuy nhiên nếu như không tồn tại sự bá đạo cơ thì làm thế nào kéo dãn dài được một thương yêu nhiều trắc trở. Tôi biết nhập truyện này anh công đã từng nhiều việc với em thụ, tôi ko thể bào chữa rằng vì thế thương yêu vượt lên cuồng loạn nhưng mà anh ấy thực hiện vậy, tuy nhiên tôi rất có thể hiểu thế giới ko lúc nào là uyên thâm, nhất là với cùng một thế giới đang yêu thương, chúng ta với quyền sai lầm không mong muốn và cần Chịu đựng đựng sự sai lầm không mong muốn cơ của tớ. Bao quấn xung quanh truyện là một trong những màu sắc buồn buồn phiền, nhập tâm trí công có lẽ rằng ko lúc nào thôi ăn năn hận về những điều tôi đã thực hiện, tuy nhiên thế giới là một trong những loại vật kỳ kỳ lạ, chúng ta đau nhức ân hận vẫn kế tiếp phát sinh nỗi lầm, là vì thế chúng ta ko tạm dừng được, chúng ta trở thành u máu mê trong khoảng xoáy tự bản thân phát sinh. Và loại thừa nhận được cơ đó là biết từng nào đợt chia ly, bao đợt cần là kẻ nhìn sườn lưng người không giống, là việc đơn độc quạnh quẽ, là nhập cơn sợ hãi tuột phỏng vẫn cần Chịu đựng đựng 1 mình. Với tôi cơ chắc rằng được xem là loại giá bán rộng lớn cho tới công rồi, tôi suy nghĩ anh ấy cũng cần phải buông bỏ.

Về những hero phụ không giống, thường rất dễ dàng cảm biến, một Tần Lãng bới hoa tuy nhiên ích kỷ, một Trình Diệc Thần yêu thương anh trai, một Trác Lam đẫy quyết tử,…đều góp thêm phần tạo ra sự một mẩu truyện bị thương và liên tục sai lầm không mong muốn.

Lại nói đến điều người tao ko mến ở Lam Lâm, này đó là giọng văn của chị ý sao bi thương thế, loại buồn óc nuột thực hiện người tao ko thể tìm kiếm ra thú vui  tuy vậy với tôi đó là giọng văn nội lực nhưng mà tôi cần thiết, một căn nhà văn xuất sắc ko Tức là chỉ mang về một cau chuyện hoặc, chúng ta cần được tìm kiếm ra điểm rất dị nhập hóa học văn của tớ. Đọc giọng văn của chị ý tôi thấy được nội lực rất rộng nhập cơ hội thể hiện tại, điều này Tức là một mẩu truyện thông thường cũng rất có thể trở nên một kiệt tác tài, tôi tiếc bản thân ko thể chỉnh sửa được một quyển truyện với hóa học văn như vậy. Sự đau nhức của hero được thể hiện tại qua quýt sự rét lùng bất ngờ nhưng mà nhức nhối, nó tựa như loại nhức tế buốt Lúc bị kim đâm, chỗ bị thương nhỏ tuy nhiên ám ảnh quyết liệt, chả cần người tao bảo một đợt rắn gặm kinh hồn thừng thừng cả đời sao, nó ăn vào tiết người tao, nhằm rồi kể từ từ nhằm kinh hồn hãi bào mòn.

Trong truyện này ngôi kể loại nhất, là ngôi kể bám theo sự tâm trí của Trình Diệc Thần, tôi hiểu chủ tâm của ngôi kể này. Vốn dĩ người sáng tác rất có thể lựa chọn thứ bực tía tuy nhiên chúng ta test suy nghĩ cút, thứ bực tía là việc khách hàng quan tiền, nhưng mà được xem là khách hàng quan tiền thì Lúc thể hiện đi ra nó cũng chính là khách hàng quan tiền, một thứ bực nhất được xem là chủ tâm cực tốt. Tôi cũng biết nhiều người ghét bỏ loại tính “nhược” của thụ tuy nhiên thực hiện ơn tươi tắn cút, đó là thứ bực nhất cơ, nhưng mà thứ bực nhất là khi người tao tự do thoải mái thể hiện tại phiên bản thân ái, loại sự yếu ớt của một thế giới vì sao lại cần ỉm diếm cút là chủ yếu bản thân, do đó chả với gì là kỳ lạ cả.

Điều tiếp sau đó là “sạch”, tôi suy nghĩ chúng ta tiếp tục đều cao công ty nghĩa thủ thân ái như ngọc cho những người yêu thương rồi, chúng ta ngủ với những người không giống thì sao, khi cơ chúng ta tiếp tục chia ly nhau, chúng ta không thể cùng cả nhà nữa, chúng ta tìm tới người không giống nhằm gạt bỏ người bản thân yêu thương. Quý khách hàng thấy nhập cuộc sống này bao nhiêu ai thủ thân ái như ngọc nhằm ngóng tình nhân ko, chưa tính chúng ta là gay, những người dân con trai ko buộc ràng cùng nhau như thiếu phụ, tư tưởng chúng ta phóng khoáng rộng lớn tất cả chúng ta. Từ trước đến giờ tôi bám theo công ty nghĩa 1×1 tuy nhiên tôi nhận định rằng qua quýt tối với những người trng thời hạn chia ly chẳng với gì là sai cả, ai cũng đều có thèm muốn và tâm trí của phiên bản thân ái, do đó gật đầu đồng ý được hay là không là sự việc của chúng ta.

Còn chuyện nhì hero đều lấy bà xã với con cái, mới đây tôi với gọi được một vấn đề này đó là với 10% phụ phái nữ trung quốc lấy khuyết điểm ông chồng gay, vậy chúng ta với còn thấy kỳ lạ nữa ko, cuộc sống không phải như truyện màu sắc hồng, với thật nhiều nguyên do nhằm tất cả chúng ta ko thể lấy được người bản thân yêu thương, cũng đều có nhiều nguyên do nhằm tất cả chúng ta thực hiện đau khổ người không giống, do đó chuyện công thụ lấy bà xã và với con cái đặc biệt thông thường.

Xem thêm: tề mặc mộc ly tâm

Còn chuyện công vứt dung dịch thụ, sự ghen tị tuông thực hiện nhòa đôi mắt người không giống, ko cần ai Lúc ghen tị cũng thực hiện công ty được phiên bản thân ái bản thân, Lúc ghen tị người tao thực hiện nhiều chuyện rồ dại, tôi biết loại chúng ta ko mến ở trên đây đó là công ghen tị tuy nhiên lại thực hiện thụ bị thương vì thế hành động của tớ. Các chúng ta từng với cùng một côn trùng tình vừa phải yêu thương vừa phải hận ko, tao đặc biệt yêu thương người tuy nhiên tao cũng hận ngươi, cơ là vấn đề nhưng mà tôi suy nghĩ Lục Phong từng suy nghĩ. Mà cũng rất có thể tự tôi đơn thuần người gọi nên tôi ko cảm biến được nỗi nhức cơ của Diệc Thần nhỉ?

Tóm lại, truyện hoặc, còn điều phi lý, điều trái ngược ngược, điều chúng ta ko mến thì tôi cũng Chịu đựng vậy, tâm trí thông thoáng một chút ít cút, mặc dù sao không có ai mãi sinh sống nhập một toàn cầu màu sắc hồng công sủng thụ, công thụ sạch sẽ vì thế nhau mãi được.

Chào giã biệt.

Tác giả

Bình luận