sống lại trong mắt chỉ có ngươi

                  
                       
             

Vương Lân quốc Thiên Chân đế bên trên vị năm loại 21 tắt thở ở giới hạn tuổi 44 tự dưng truyền ngai vàng hoàng thái tử tiếp vị, bấy giờ Đại hoàng tử nhu nhược không tồn tại trí rộng lớn không tồn tại sự cỗ vũ, Nhị hoàng tử Thiên Vũ lanh lợi tài trí, là kẻ độc nhất được phong vương vãi trong số hoàng tử tuy nhiên duy tâm tàn nhẫn, tay vướng tràn ngày tiết, chỉ việc đạt được mục tiêu ko màng quyết tử tính mạng con người của kẻ không giống, khiến cho người người kiên dè rời xa. Tứ hoàng tử Thiên Uy thiện lộc lễ phép, lấy an nguy hiểm nhân sinh thực hiện bên trên không còn, cũng chính là người nhận được rất nhiều sự cỗ vũ nhất nhằm tăng trưởng ngôi vị nhà vua. Cuộc cuộc chiến tranh giành ngai vàng vị này sau cuối cũng nên kết đôn đốc và có duy nhất một người giành được thắng lợi. Nơi ngục thẩm tối tăm tràn hương thơm ngày tiết tanh tưởi tưởi, giờ leng reng của còng xích đụng chạm đụng vô nhau, giờ vùn vụt của đòn phin lên domain authority thịt. Đôi đôi mắt tràn tơ ngày tiết căm hận ko hé một lời nói than vãn oán thù, hắn chằm chằm nhìn người thân trong gia đình hoàng bào mão kim quang đãng. Thiên Uy ngừng lại: " Nhị ca, tao cho tới thăm hỏi huynh."

Hai tay bị xiềng xích bên trên giá chỉ, thân thích bản thân đẫm ngày tiết và tràn những chỗ bị thương loang lổ Thiên Vũ nhếch môi: " Ngươi?"

Bạn đang xem: sống lại trong mắt chỉ có ngươi

" Không xứng sao?" Thiên Uy nhẹ nhõm nhàn hạ ngồi lên cái ghế vừa mới được lính tráng mang lại, khuôn mặt vẫn thản nhiên: " Nhị ca, không chỉ tao lúc này vẫn chính là nhà vua Vương Lân, nhưng mà trong cả huynh cũng không thể là Đông Vương tràn quyền thế hô mưa gọi bão như lúc trước nữa, huynh thưa coi là tao hoặc huynh ko xứng đây?"

" Hoàng Đế?" Thiên Vũ khinh thường thường: " Không nên ngươi là hiền lành nhân vô đôi mắt thiên hạ sao? Ngươi ko nên ko màng quyền thế ko tranh giành đua hoàng vị?" Hắn ngẫn đầu cười cợt thiệt lớn: " Giết huynh, fake thánh ý..... Thiên Uy ngươi cũng tiếp tục tiếp cận thời buổi này ha ha ha."

" Giết huynh fake thánh ý!" Thiên Uy bóp chặt tay ghế: " Nhị ca, huynh đang được đùa loại gì?"

" Ngươi nhận định rằng tôi đã hoàn toàn có thể qua loa mặt mày toàn bộ từng người? Ngươi nhận định rằng một Lúc lão bị tiêu diệt lên đường sẽ không còn một ai biết kín này nữa? Ngươi vốn liếng là....!"

" Giết hắn.....!"

Quan Chân tưởng là bản thân nghe nhầm bèn căn vặn lại: " Hoàng thượng, người thưa....!"

Xem thêm: Cà Khịa Live Bóng Đá: Theo dõi các trận cầu đỉnh cao cùng bạn bè

" Giết....tao thưa thịt hắn tức thì lúc này, tức thì tức tốc." Thiên Uy thay cho thay đổi tầm dáng nhu hòa trước ni của tôi quát tháo rộng lớn.

" Nhưng....này đó là Đông Vương.....là huynh đệ của những người....!"

" Như thế thì vẫn sao? Ta là nhà vua...cho tới thịt một ngươi cũng ko thể?"

" Hoàng....đế...!" Hai kể từ này trị rời khỏi kể từ mồm Thiên Uy vì sao lại không giống trước đây như vậy?"

Thiên Vũ " phì" một chiếc phun rời khỏi chút ngày tiết vô miệng: " Ta chỉ hãi loại ghế nhà vua này người tiếp tục không thể được ngồi tiếp nữa."

Xem thêm: Tải App Okvip - Hỗ Trợ Người Chơi Truy Cập Dễ Dàng

Ngay Lúc lời nói của Thiên Vũ một vừa hai phải ngừng thì một thanh mò mẫm vẫn kề bên trên cổ Thiên Uy, quân canh ngục phía bên ngoài cũng đã biết thành thịt kể từ khi nào là, Quan Chân đánh giá và nhận định được tình hình thời điểm hiện tại thì đã biết thành một trong mỗi kẻ đột nhập kiểm soát thực hiện tiến công rơi kiếm: " Các ngươi."

" Không mong muốn rơi rụng mạng thì chớ với hành vi ngu ngốc."

Thiên Vũ cao giọng: " Ngươi sau cuối cũng cho tới, Tĩnh Thất."