son ha cham

Sơn Hà Chẩm – Mặc Thư Bạch là truyện ngôn tình trọng sinh, nhập ngọt với đắng, phần đầu khá ngược về Vệ Uẩn và Sở Du. Kiếp trước, Vệ Uẩn và Sở Du sinh sống nhị cuộc sống tuy vậy tuy vậy. Lần có một không hai họp mặt thông thoáng qua chuyện, Vệ Uẩn chất vấn nường với từng hối hận hận vì như thế năm cơ vứt vứt huynh trưởng chàng hoặc không? Nhưng kiếp này Sở Du đã đi đến. Nàng chống nâng cho tới Vệ Uẩn cả một khung trời, sát cánh đồng hành với chàng kể từ thuở thiếu thốn niên, cùng với nhau lưu giữ ngôi nhà, cùng với nhau hộ quốc. Hai người đồng sinh nằm trong tử, nếm trải đầy đủ loại đớn nhức khuất nhục. Dần dần dần, kể từ người ngoài trở nên người thân trong gia đình, nhập chúng ta đột nhiên mới nhú một tình thân khó khăn trình bày trở nên điều.

Sở Du kiếp trước đang được đồng ý đính ước với Thế tử Trấn Bắc Hầu – Vệ Quân kể từ mái ấm gia đình Vệ, người sẽ là tài phụ thân của Đại Sở, khét tiếng võ tướng tá vang lừng và được ngưỡng mộ. Tuy nhiên, thương yêu thiệt sự trong thâm tâm Sở Du chỉ giành riêng cho Cố Sở Sinh. mái ấm Cố với lịch sử hào hùng nổi tiếng, tuy nhiên kể từ đời Cố Sở Sinh trở cút, thực hiện phụ vương tội phạm, cô bị giày vò cút thị xã mệnh lệnh nhỏ nhoi bên trên một điểm nghiêm khắc. Dù vậy, Sở Du vẫn đưa ra quyết định kể từ chối điều cầu hít với những người kỳ lạ mặt mày như Vệ Quân và chạy cho tới mặt mày Cố Sở Sinh, người từng nâng cô về ngôi nhà lúc còn bé bỏng.

Bạn đang xem: son ha cham

Nhờ một thứ tự giúp sức Sở Du, Cố Sở Sinh thay đổi đời từ là một thị xã mệnh lệnh bé bỏng nhỏ trước khi phát triển thành Thừa tướng tá. Họ cùng với nhau xây Đại Sở, một vừa hai phải văn võ nhị thế, một vừa hai phải thêm phần đảm bảo an toàn tổ quốc. Cố Sở Sinh sinh sống một đời tươi tắn rất đẹp cao quý, yêu thương dân chống thiên hạ, dành riêng đầy đủ đời bản thân cho tới vương quốc và triều đình Sở, tuy nhiên lại ko dành riêng tặng cho tới Du Bất Kỳ điều chất lượng tốt rất đẹp này cho tới Lúc cô tắt hơi .

Sở Du, từ là một chú sương hâu mạnh mẽ và uy lực và tự tại, vì như thế yêu thương Cố Sở Sinh nhưng mà phát triển thành gà bị nhốt nhập chuồng. Cuối đời, cô cần tận mắt chứng kiến ​​người nhưng mà cô yêu thương cưới người em gái của tớ, quấy rầy người hầu cận và cướp nam nhi của cô… Cuối nằm trong, cô tắt hơi với lòng uất ức và bất lực.

“Kiếp sau, nếu như được tái ngắt sinh, nguyện nằm trong quân không hề bám líu”

******

Sở Du trùng sinh quay trở lại năm 15 tuổi tác, tức thì trước thời điểm ngày nường vứt vứt hít ước với Vệ gia nhằm đuổi theo Cố Sở Sinh lưu giày vò. Kiếp này nường lựa chọn ở lại, phần vì như thế quá khứ đau nhức tột chừng Cố Sở Sinh mang đến, phần không giống vì…nàng ham muốn thay cho thay đổi số phận oan trái của Vệ gia.

Vệ gia với 7 người nam nhi. Kiếp trước sau thời điểm nường vứt kinh trở nên theo gót Cố Sở Sinh ko lâu, Trấn Bắc Hầu nằm trong 6 người con cái rộng lớn và toàn cỗ 7 vạn tinh ma binh giỏi nhất nhất Đại Sở, vì như thế một sai lầm đáng tiếc nhưng mà chôn thây điểm mặt trận. Vệ gia là uy nghiêm khắc của Đại Sở, Vệ gia sụp đổ, Đại Sở vớ vong. Sau Lúc trai tráng đều tử nàn mặt trận, Vệ gia chỉ từ lại đứa nam nhi út ít một vừa hai phải tròn trặn 14 tuổi tác – Vệ Uẩn. Ai cũng suy nghĩ một đứa con trẻ vắt mũi ko sạch sẽ sao rất có thể 1 mình chống nâng Trấn Bắc Hầu phủ uy phong hoành tráng. Thế tuy nhiên kiếp trước Vệ Uẩn thiệt sự thực hiện được. Chàng 1 mình chống chèo cao môn, đi ra mặt trận tắm huyết một vòng quay trở lại, cọ sạch sẽ oan khúc cho tới phụ vương huynh, từ từ phát triển thành Trấn Bắc Vương huyết lạnh lẽo thảm khốc, làm thịt người ko kinh tay, là Diêm La Vương sẵn sàng loại sát dân bọn chúng không có tội Bắc Địch nhằm cướp trở nên.

Xem thêm: tổng tài lại gọi tôi đến nhà chị ấy

Vốn rất có thể thực hiện một hero đầu team trời chân giẫm khu đất, sau cùng lại phát triển thành một lừa lọc hùng người người kính kinh hồn run rẩy rẩy.

Kiếp trước, Vệ Uẩn và Sở Du sinh sống nhị cuộc sống tuy vậy tuy vậy. Lần có một không hai họp mặt thông thoáng qua chuyện, Vệ Uẩn chất vấn nường với từng hối hận hận vì như thế năm cơ vứt vứt huynh trưởng chàng hoặc không?

Nàng hối hận hận. Vì thế kiếp này trọng sinh, cho dù biết một vừa hai phải nhập cửa ngõ Vệ gia nường tiếp tục trở nên quả phụ, nường vẫn lựa chọn phi vào. Bởi nường ko kỳ vọng nhìn người thân Vệ gia cứ thế bị tiêu diệt cút, nường không thích nam giới nhi suy nghĩ và chất lượng tốt rất đẹp như Vệ gia bị tiêu diệt.

Ngày Sở Du được kiệu hoa bùng cháy rực rỡ khênh cho tới Vệ phủ, vải vóc đỏ lòm bên trên vai còn không được gỡ xuống, trượng phu Vệ Quân nằm trong toàn thể nam giới nhi Vệ gia nhận mệnh lệnh đi ra mặt trận. Nàng một đàng cưỡi ngựa xua theo gót, uy phong lẫm liệt ngăn trước Vệ gia quân tìm hiểu trượng phu nường. Khăn tin vui gỡ xuống, đời này nường sinh sống thực hiện con cái dâu Vệ gia, bị tiêu diệt thực hiện yêu tinh Vệ gia. Nàng tiếp tục ngóng chúng ta khải trả trở về…

Dù sinh sống, cho dù chết…

Xem thêm: Xóc đĩa SIN88: Hướng dẫn chi tiết cách chơi và mẹo giành chiến thắng

“Con tiếp tục ở phía trên ngóng nam giới nhi Vệ Gia quay về. Nếu chúng ta bình an quay trở lại, con cái tiếp tục đón bão tẩy trần. Nếu chúng ta khâm liệm quay trở lại, con cái tiếp tục tổ chức triển khai tang lễ. Nếu chúng ta hàm oan Chịu đựng tù giày vò, con cái tiếp tục dạt dẹo cứu vớt người. Nếu chúng ta treo xác ngọ môn, con cái tiếp tục nhặt xác hạ táng.”

Kiếp này Sở Du đã đi đến. Nàng chống nâng cho tới Vệ Uẩn cả một khung trời, sát cánh đồng hành với chàng kể từ thuở thiếu thốn niên, cùng với nhau lưu giữ ngôi nhà, cùng với nhau hộ quốc. Hai người đồng sinh nằm trong tử, nếm trải đầy đủ loại đớn nhức khuất nhục. Dần dần dần, kể từ người ngoài trở nên người thân trong gia đình, nhập chúng ta đột nhiên mới nhú một tình thân khó khăn trình bày trở nên điều.

“Nàng và tớ ở với mọi người trong nhà, những điều huỷ báng, tớ ngăn. Núi đao biển khơi lửa, tớ cút. Tất cả chỗ bị thương trong thâm tâm nường, tớ lấp chan chứa. Thứ nường từng tiến công thất lạc, loại nường chưa xuất hiện được, loại nường ham muốn với, tớ cho tới.”